Đồng Hồ Golf (5 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
 • Dưới 1 triệu
 • 1 triệu - 5 triệu
 • 5 triệu - 10 triệu
 • 10 triệu - 20 triệu
 • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Hiện nay, việc sử dụng không chỉ đồng hồ golf và các thiết bị công nghệ hỗ trợ golfer nâng cao trình độ đã trở nên cấp thiết hơn. Vì hầu hết các golfer tại Việt Nam đã có xu hướng chuyển sang giai đoạn chơi golf chuyên nghiệp chứ không chỉ đơn thuần là biết chơi.

Tổng quan về đồng hồ golf 

Sử dụng đồng hồ golf trở thành xu hướng của golfer hiện đại

Bộ môn thể thao golf trong vài năm trở lại đây đã được phổ biến rộng rãi khắp Việt Nam. Không chỉ những thương gia, doanh nhân thành đạt, mà các bạn trẻ đều đã tham gia chơi golf. Điều này giúp cho cộng đồng golf tại nước ta trở nên lớn mạnh nhanh chóng. 

đồng hồ golf
Đồng hồ golf sẽ là xu hướng của golfer hiện đại

Đi cùng với sự phát triển đó, nhu cầu của các golfer đối với bộ môn golf cũng đã được nâng cấp. Các golfer dần tiếp cận các phương pháp khác nhau nhằm cải thiện kỹ thuật của mình. Một số lựa chọn thường được các golfer áp dụng như tham gia các khóa học golf, tăng tần suất thi đấu, sử dụng các thiết bị hiện đại,…

Và một trong những thiết bị công nghệ golf được các golfer ứng dụng đầu tiên là đồng hồ golf. Vì đồng hồ là một trong những phụ kiện thường được sử dụng và hơn hết đó là những ưu điểm mà thiết bị này mang đến cho người dùng. Do đó cũng dễ hiểu khi mà đồng hồ golf trở thành xu hướng hàng đầu của golfer hiện đại. 

Công nghệ thông minh

Đồng hồ golf là thiết bị vừa có thể ứng dụng làm phụ kiện, vừa hỗ trợ người chơi nâng cấp được kỹ năng của mình. Vậy nên đồng hồ golf vẫn thừa hưởng những công nghệ như hầu hết chiếc đồng hồ thông minh khác.

Một số công công nghệ của đồng hồ này như: định vị GPS, theo dõi nhịp tim, sức khỏe, theo dõi giấc ngủ, kết nối với smartphone,…

Bên cạnh đó là các tính năng hỗ trợ golfer như: 

 • Hiển thị bản đồ CourseView 
 • Tính năng PinPointer
 • Tính năng GreenView
 • Trợ lý Caddy ảo
 • Tính năng AutoShot

Các công nghệ này cho phép golfer có thể tính toán được phương pháp chơi phù hợp với trình độ bản thân một cách hiệu quả nhất. 

Thiết kế cao cấp

Hầu hết các loại đồng hồ golf này đều được thiết kế từ chất liệu có độ bền bỉ cao. Điều này giúp cho chiếc đồng hồ vẫn giữ được sự cao cấp dù được sử dụng trong bất kỳ môi trường hay điều kiện thời tiết không tốt.

Ngoài ra thì đồng hồ golf cũng được thiết kế theo tinh thần của golfer, là sự sang trọng và chuyên nghiệp. Những chiếc đồng hồ này vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn về trang phục khi chơi golf, đồng thời vẫn có các yếu tố thời thượng. 

Công dụng hỗ trợ đắc lực

Một chiếc đồng hồ golf thông minh có thể giúp cho các golfer theo dõi và phân tích trận đấu thông qua bản đồ thu nhỏ và các tính năng hiện đại. Theo đó, người chơi có thể tính tốc độ, hướng gió và đề xuất cho golfer cách đánh phù hợp. Nhờ đó, người chơi cũng có thể nâng cao kỹ năng và hạ điểm Handicap của mình.

đồng hồ golf
Đồng hồ chơi golf sở hữu những công nghệ thông minh mang lại nhiều công dụng

Trang bị một chiếc đồng hồ golf có thể tạo điểm nhấn trong tổng thể trang phục của golfer. Việc lựa chọn một món phụ kiện phù hợp cũng giúp cho golfer có phong thái hơn, chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra thì golfer có thể sử dụng đồng hồ để thể hiện phong cách cá nhân. 

Các thương hiệu đồng hồ chơi golf tại Techgolf

Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều golfer, Techgolf đã khảo sát thị trường và phân phối các sản phẩm đồng hồ golf được nhiều golfer yêu thích trên toàn thế giới. Một số thương hiệu nổi bật mà golfer có thể tìm thấy tại Techgolf như: Garmin, Buddy, Canmore, Shot Scope, Voice Caddie và SkyGolf.

Đồng hồ Garmin

Thương hiệu Garmin được thành lập năm 1983, sau đó nhanh chóng trở thành thương hiệu bán chạy và có doanh số tăng vọt vào cuối thế kỉ XX. Đến nay thì Garmin đã có mặt tại khắp thế giới với đa dạng các sản phẩm không chỉ là đồng hồ golf. 

đồng hồ golf
Đồng hồ golf Garmin được nhiều golfer yêu thích

Các nhà chế tác của Garmin đã nghiên cứu quá trình chơi golf để áp dụng trong quá trình thiết kế để mang đến những sản phẩm có tính đột phá. Các sản phẩm có màn hình ấn tượng, với phạm vi hỗ trợ rộng, đặc biệt là cung cấp các dữ liệu để cho golfer có điểm số tốt nhất. 

Tính năng đặc trưng

đồng hồ golf
Các công nghệ nổi bật của đồng hồ Garmin

Một số tính năng nổi bật mà golfer có thể tìm thấy trong các thiết bị đồng hồ golf Garmin như:

 • 43.000 khóa học được tải vào đồng hồ golf Ganmin từ trước
 • Green View cho phép golfer nắm được thông tin tổng quát về sân golf
 • Virtual Caddie là trợ lý ảo hỗ trợ tính toán vận tốc và hướng gió  
 • Hazard View là tính năng giúp golfer định hướng bóng và tránh được các chướng ngại vật
 • PinPointer là tính năng hỗ trợ định vị phương hướng khi golfer ở trong vị trí điểm mù (khu vực không thể nhìn thấy green)
 • Wind Speed & Direction để kiểm tra tốc độ và hướng gió
 • Green Contour Data giúp golfer nắm được độ dốc của các khu vực
 • Garmin Golf™ App có thể kết nối với thiết bị di động để hiển thị kết quả theo thời gian thực
 • Plays Like Distance là công nghệ điều chỉnh khoảng cách bằng cách xác định hướng bóng lên dốc hay xuống dốc
 • Cuối cùng là dung lượng pin lớn, đồng hồ golf Garmin có thể dùng được khoảng 1 tuần trước khi sạc lại và tối đa có thể lên đến 50 ngày. 

Sản phẩm nổi bật

Mặc dù mọi đồng hồ golf Garmin đều được các nhà chế tác và đầu từ trong từng khâu thiết kế, tuy nhiên thì vẫn có những sản phẩm Garmin nổi bật được các golfer đặc biệt yêu thích hơn. 

Trong đó thì sản phẩm bán chạy được nhiều khách hàng yêu thích là Garmin MARQ Limited và Approach S62. Hai sản phẩm này đều là dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với các golfer theo đuổi sự chuyên nghiệp và sang trọng, đặc biệt là phiên bản Limited, tuy nhiên lại là sản phẩm được quan tâm nhất. 

đồng hồ golf
Approach S62 là dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Garmin

Ngược lại, dòng S12 và S60 lại phù hợp với phân khúc phổ thông, những đối tượng muốn sử dụng một sản phẩm có công dụng vừa đủ và không quá cao cấp để hỗ trợ việc chơi golf tốt hơn.

Đồng hồ Buddy

GolfBuddy đã được thành lập năm 2003 và có trụ sở tại tại Santa Fe Springs, California. Buddy chỉ thiết kế một sản phẩm duy nhất và hiện nay thương hiệu này chỉ có một sản phẩm máy đo khoảng cách thông qua các sản phẩm khác nhau. Trong đó kể đến là đồng hồ golf Buddy, handhelds, voice và laser.

đồng hồ golf
Đồng hồ golf Buddy với khả năng định vị tốt

Tính năng đặc trưng

Được thiết kế với mục đích chính là đo khoảng cách, nên đồng hồ Buddy có các tính năng chủ yếu có khả năng định vị tốt. Cụ thể:

 • Có hơn 40.000 khóa học được cập nhật trên đồng hồ golf Buddy
 • Màn hình 1.3” TFT-LCD nhiều màu sắc
 • IPX7 khả năng chống nước tốt
 • Distance to Front/Center/Back of Green tính được khoảng cách đến khu vực green
 • Distances to targets and hazards có thể đo khoảng cách tới mục tiêu và các chướng ngại vật
 • Green Undulation thể hiện độ cao, nhấp nhô của bãi cỏ
 • Ghim vị trí
 • Digital scorecard hiển thị thẻ điểm kỹ thuật số 
 • Automatic course giúp tìm kiếm khóa học dễ dàng
 • Hole recognition tự động nhận diện lỗ trên sân golf
đồng hồ golf
Các công nghệ đặc trưng của đồng hồ Buddy

Sản phẩm nổi bật

Các sản phẩm đo khoảng cách của Buddy dưới dạng đồng hồ golf không nhiều. Tuy nhiên trong đó có 2 sản phẩm được các golfer quan tâm là:

 • Đồng hồ Golf Buddy Aim W11
 • Đồng Hồ Golf Buddy Aim W10

Có thể thấy, đây là hai sản phẩm cùng dòng và W11 là phiên bản mới nhất. Điểm chung của cả hai sản phẩm đều là dòng sản phẩm cao cấp, bền bỉ với khả năng chống nước tốt và được cài đặt đa ngôn ngữ, giúp các golfer trên toàn thế giới đều có thể dễ dàng sử dụng.

đồng hồ golf
W11 là phiên bản mới nhất của Buddy

Đồng hồ Canmore

CANMORE là một công ty công nghệ có trụ sở tại Đài Loan được thành lập vào năm 2008, nhằm mục đích cung cấp các thiết bị và đồng hồ GPS & Sport sáng tạo cho những người đam mê thể thao. 

CANMORE cung cấp những chiếc đồng hồ golf có tiện ích thiết thực, nâng cao hiệu suất và đa chức năng cho những người yêu thích các hoạt động ngoài trời. Các sản phẩm của CANMORE được đảm bảo bền, không thấm nước, trực quan, thông minh và an toàn. 

đồng hồ golf
Đồng hồ golf CANMORE mang đến giải pháp để golfer có những trải nghiệm tốt hơn

Tính năng đặc trưng

Đồng hồ golf CANMORE sở hữu một số tính năng đặc trưng tương tự như Garmin và Buddy:

 • Distance to Front/Center/Back of Green đo khoảng cách tới khu vực Green
 • Scored Card là thẻ ghi điểm giúp golfer nắm được tình huống trận đấu
 • Distance to Hazard có thể đo khoảng cách đến các chướng ngại vật
 • Auto Hole tự động nhận diện lỗ tiếp theo
 • Shot Distance đo khoảng cách cú đánh bóng
 • Up to 20 Hours in GPS Mode có thể sử dụng tối đa 20h ở chế độ GPS

Sản phẩm nổi bật 

Có hai dòng sản phẩm đồng hồ golf CANMORE nổi bật, đó là:

 • Đồng hồ Golf CANMORE TW402 LCD
 • Đồng hồ Golf CANMORE TW353 GPS

Cũng giống như Buddy golf, CANMORE không sản xuất quá nhiều các dòng sản phẩm đồng hồ golf. Tuy nhiên, TW402 LCD và TW353 GPS vẫn đang là các sản phẩm được quan tâm hàng đầu trong cửa hàng CANMORE. 

đồng hồ golf
Các phiên bản đáng chú ý của thiết bị công nghệ golf CANMORE

Điểm chung về ưu điểm chính là khả năng kết nối tốt với các thiết bị di động để hiển thị được nhiều thông tin. Bên cạnh đó là dung lượng pin tốt, có thể sử dụng được ở dạng GPS trong thời gian dài. Đặc biệt là thiết kế năng động, phù hợp với các golfer trẻ hơn và theo đuổi phong cách thể thao, khỏe khoắn. 

Đồng hồ Shot Scope

Các nhà chế tác của thương hiệu Shot Scope đã cố gắng sử dụng các công nghệ mới nhất để áp dụng vào các thiết kế của mình. Kết quả họ mang đến cho các golfer những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thị trường. 

đồng hồ golf
Đồng hồ golf Shot Scope sở hữu công nghệ độc quyền mang đến sự khác biệt

Đồng hồ golf Shot Scope nắm giữ các công nghệ độc quyền giúp cho thương hiệu này có điểm khác biệt so với các ông lớn trong ngành. Đặc biệt, Shot Scope cung cấp các bản cập nhật liên tục mà khách hàng không phải trả thêm phí. Điều này có nghĩa là khi trở thành thành viên của cộng đồng, golfer sẽ được hưởng lợi từ các tính năng mới do thương hiệu phát hành cho sản phẩm. 

Tính năng đặc trưng

Đồng hồ Shot Scope sử dụng công nghệ độc quyền Power-Sense Strap với các thẻ theo dõi RFID được sử dụng để theo dõi dữ liệu về các cú đánh bóng. 

đồng hồ golf
Thẻ theo dõi RFID được sử dụng để thống kê các cú đánh bóng

Bên cạnh đó, đồng hồ golf Shot Scope còn sở hữu các tính năng đặc trưng như: 

 • Hơn 36.000 khóa học được tải sẵn
 • Rapid-Fire detection phát hiện các cú đánh bóng nhanh nhất
 • Target-Lock vibration and advanced là khả năng khóa mục tiêu giúp cho kết quả được chính xác nhất
 • Automatic Performance Tracking là khả năng tự động ghi lại kết quả mỗi cú đánh và hình thành thống kê giúp cho golfer nhìn lại quá trình chơi và có phương pháp nâng cao trình độ hợp lý
 • PinCollect Technology thu thập số liệu và đề xuất cách đánh phù hợp
 • Front & carry distance for every hazard phát hiện chướng ngại vật

Sản phẩm nổi bật

Đồng hồ Golf Shot Scope V3 GPS là siêu phẩm được kế thừa những ưu điểm vốn có của V2 và được cải tiến để đón đầu xu hướng. Bên cạnh đó thì V3 được yêu thích nhờ được thiết kế với màn hình có thể đọc được vào ban ngày và đêm. Đặc biệt là kiểu dáng gọn nhẹ, thời trang là yếu tố khiến các golfer không thể bỏ qua. 

Đồng hồ SkyGolf

SkyHawke Technologies, hoạt động dưới thương hiệu SkyGolf®, là một công ty tư nhân có trụ sở tại Ridgeland, Mississippi. SkyGolf chuyên phát triển các hệ thống định vị sân golf sáng tạo, quy trình lập bản đồ sân golf, chương trình phù hợp với hiệu suất, ứng dụng phân tích cú đánh, hệ thống luyện tập và thi đấu cũng như các sản phẩm công nghệ liên quan. 

đồng hồ golf
Đồng hồ golf SkyCaddie có khả năng định vị sân golf sáng tạo

Tính năng đặc trưng

Một số công nghệ và tính năng đặc trưng giúp các golfer có trải nghiệm thi đấu tốt: 

 • Được tải trước hơn 35.000 bản đồ đã được sửa lỗi, có được khoảng cách động và chính xác đến phía trước, trung tâm và phía sau của green.
 • Màn hình cảm ứng JDI 1.28-inch (3.25 cm) cung cấp khả năng nhìn tốt dưới điều kiện ánh nắng mặt trời quá chói
 • Kết nối Wifi để hoàn tất việc cập nhật và tải khóa học, mà không cần kết nối với máy tính. 
 • Auto-course recognition and auto-hole advance. Nhận diện khóa học tự động và nhận diện lỗ
 • Digital scorecard and stats giúp golfer theo dõi trận đấu dễ dàng hơn
 • Alarm Settings, Stopwatch and Timer là tính năng báo thức, hẹn giờ.

Sản phẩm nổi bật

Với hơn 35.000 bản đồ sân golf được tải sẵn và các công nghệ đồ họa 3D chân thực, đồng hồ golf SkyCaddie LX5C GPS Watch nhanh chóng được săn đón từ khi mới ra mắt. 

đồng hồ golf
Thiết bị đồng hồ chơi golf với đồ họa 3D chân thực

Phiên bản LX5C GPS vừa sở hữu những công nghệ hiện đại như các sản phẩm đồng hồ phụ kiện thông minh, vừa có các công nghệ thay thế trợ lý Caddy cho golfer. 

Đồng hồ Voice Caddie

Voice Caddie là một nhà sản xuất máy đo khoảng cách sân golf và các sản phẩm chơi golf khác của Hàn Quốc. Các nhà chế tác của thương hiệu đã không ngừng nỗ lực để đem đến các sản phẩm hỗ trợ được golfer nâng cấp trình độ. Và cho đến nay, Voice Caddie là một trong những thương hiệu cung cấp đa dạng các thiết bị công nghệ golf hàng đầu trên thế giới. 

đồng hồ golf
Đồng hồ Voice Caddie chất lượng hàng đầu thị trường Hàn Quốc

Tính năng đặc trưng

Bên cạnh các tính năng thường thấy ở các đồng hồ thông minh thường thấy, thì đồng hồ golf Voice Caddie có các ưu điểm được nhiều golfer yêu thích. Có thể kể đến như:

 • Shot and Putt tracking theo dõi thống kê các cú đánh bóng
 • Green Undulation data biểu thị độ cao của sân golf theo biểu đồ
 • Course Layout View hiển thị bản đồ sân golf, các bãi cát và vùng nguy hiểm
 • Customizable Pin Placement tùy chỉnh được vị trí ghim
 • Tournament Mode là chế độ thi đấu, vô hiệu hóa GPS và biểu đồ dốc
 • Putt View đề xuất hướng đánh bóng
 • Ứng dụng My Voice Caddie kết nối Bluetooth để ghi lại, thống kê số liệu các cú đánh. Cung cấp cho người chơi tư liệu để đánh giá chuyên môn bản thân, đồng thời có phương pháp nâng cấp trình độ phù hợp. 

Sản phẩm nổi bật

Voice Caddie không chỉ đa dạng về các thiết bị công nghệ golf, mà các phiên bản của từng sản phẩm cũng rất nhiều. Mỗi phiên bản đều thừa hưởng những công nghệ cũ và được cải tiến để mang đến sự hữu dụng nhất cho các golfer. 

đồng hồ golf
Sản phẩm nổi bật của Voice Caddie

Trong khoảng thời gian gần đây, một số mẫu đồng hồ golf Voice Caddie được các golfer quan tâm có:

Đây là những mẫu đồng hồ có khả năng thay thế được Caddy và thường được xem như trợ lý Caddy ảo. Sản phẩm giúp cho các golfer có thể tự xác định được trình độ bản thân và lựa chọn được giáo trình phát triển tiếp theo. 

Ưu đãi khi mua thiết bị công nghệ golf tại Techgolf

Ưu điểm khi mua sắm đồ công nghệ golf tại Techgolf:

Mua hàng chính hãng

Techgolf là là hệ sinh thái golf công nghệ cung cấp các thiết bị thông minh giúp cho cuộc thi đấu của các golfer được thú vị hơn. Tại Techgolf, golfer có thể tìm thấy đồng hồ golf và các thiết bị khác như ống nhòm đo khoảng cách golf, máy cảm biến golf…

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của các golfer, Techgolf đã khảo sát và phân phối những sản phẩm phù hợp, hữu dụng nhất đối với các golfer. Đặc biệt, ngoài các thiết bị này, golfer có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm hỗ trợ luyện tập như: phòng tập thông minh, phòng golf 3D

đồng hồ golf
Ngoài các thiết bị công nghê, Techgolf còn tư vấn hỗ trợ golfer lắp đặt phòng golf 3D

Chính sách mua bán minh bạch

Hầu hết các sản phẩm của Techgolf đều là hàng có sẵn và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng sau khi đơn được xác nhận. Đặt biệt đối với những sản phẩm sắp có hàng, Techgolf sẽ mở hotline để hướng dẫn khách hàng đặt cọc từ trước. 

Các golfer có thể tùy chọn phương thức thanh toán khi mua đồng hồ golf tại Techgolf. Cụ thể có:

 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ máy Pos
 • Thanh toán bằng COD

Ngoài ra thì chúng tôi cũng áp dụng các hình thức vận chuyển thuận tiện nhất cho khách hàng khắp cả nước. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề hư hỏng xuất phát từ phía Techgolf. 

Ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng mua sắm tại Techgolf có thể được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm. Đặc biệt là những sự kiện lớn trong năm như Tết và kỉ niệm thành lập công ty. 

Hiện nay, một số thiết bị công nghệ golf tại Techgolf đang được áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó khách hàng có thể mua sản phẩm mới mức chiết khấu từ 10 – 30%. 

Chế độ bảo hành, hậu mãi

Ngoài các chính sách ưu đãi thì chế độ bảo hành là một trong những chính sách được khách hàng đánh giá cao khi mua sắm tại Techgolf. 

Sau khi mua sắm, golfer sẽ nhận được sự hướng dẫn từ những nhân viên có chuyên môn cao và am hiểu về golf. Điều này sẽ giúp golfer khai thác tối đa những công dụng mà đồng hồ golf mang lại. 

Đồng thời, trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm xảy ra hư hỏng thì golfer có thể liên hệ với chuyên viên của Techgolf để được hỗ trợ sửa chữa có hiệu quả.

đồng hồ golf
Hệ sinh thái Techgolf công nghệ cao cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Sử dụng đồng hồ golf đã và đang trở thành xu hướng của golfer trong thời gian tới. Sở hữu ngay những thiết bị công nghệ mới của Techgolf để nâng cao trình độ và có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi golf.

Để lại thông tin hoặc liên hệ với chuyên viên Techgolf thông qua hotline để đặt lịch nhận tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh nhất.