Về chúng tôi

“Công nghệ là yếu tố thúc đẩy sự đổi mới”

Tập đoàn Golf công nghệ cao TECHGOLF đã dùng sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết của mình để mang tới làn gió mới cho cộng đồng golf Việt. Và đến thời điểm hiện tại, tâm huyết đó ngày càng được nhiều khách hàng là golfer Việt yêu thích và lựa chọn. 

Với đam mê thể thao golf cùng những kiến thức chuyên sâu về công nghệ, đội ngũ TECHGOLF hiểu rất rõ thị trường golf Việt trong thời điểm năm 2014 trở về trước thiếu sót những gì. Chính sự thiếu hụt về công nghệ hỗ trợ vô hình chung đã khiến người chơi golf gặp khó khăn khi tập luyện và chơi golf, đó cũng là lý do vì sao nhiều người không thể kiên trì với golf. Việc họ không thể xác định chính xác trình độ hoặc phán đoán sai,…đều không mang lại hiệu quả tập luyện, thậm chí còn dễ gây ra những chấn thương nghiêm trọng.

“Nhờ cơ hội gặp gỡ với các kỹ sư Hàn Quốc mà chúng tôi đã vỡ lẽ ra nhiều điều. Có lẽ chính công nghệ đã giúp ngành golf tại đây có thể lớn mạnh và trở nên phổ biến. Minh chứng rõ nét chính là việc hàng loạt các công nghệ golf 3D hiện đại được cung cấp ra thị trường giúp giải quyết vấn đề chi phí cho người chơi, các trang thiết bị golf tiên tiến giúp hỗ trợ tối đa quá trình tập luyện,…giúp họ dễ dàng xác định trình độ và đưa ra lộ trình cải thiện phù hợp. Đây là điều mà golf Việt lúc bấy giờ thực sự rất cần có.” – CEO TECHGOLF cho biết.

Nhìn nhận thực tế từ thị trường golf quốc tế, đặc biệt là tại Hàn Quốc, chúng tôi vừa ngưỡng mộ, vừa trăn trở với tư duy đưa công nghệ hiện đại về với golf Việt.

Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác họ đã phá vỡ giới hạn về golf bằng những công nghệ hiện đại và đều đạt được sự thành công, mang tới hiệu ứng tốt. Trong khi nhìn về golf Việt, không chỉ chúng tôi mà tất cả các golfer lão làng và các kỹ sư quốc tế đều nhận thấy sự thiếu hụt về công nghệ golf. Đây là lý do chính khiến môn thể thao golf tại Việt Nam chưa thực sự phát triển toàn diện. 

Chúng tôi nghĩ rằng, đây sẽ vừa là cơ hội, vừa là tầm nhìn sứ mệnh của tất cả đội ngũ TECHGOLF. Đó chính là việc góp sức phát triển golf Việt, đưa môn thể thao này có bước chuyển mình ở những sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới.

Bằng tư duy cùng tầm nhìn mới của những người trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm, mong muốn phát triển golf tại Việt Nam theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa với những sản phẩm hỗ trợ thông minh,… Năm 2015, Tập đoàn golf Công nghệ cao TECHGOLF bắt đầu bước vào công cuộc thai nghén và giới thiệu ra thị trường.  

Đúng như tên gọi, TECHGOLF sẽ là nơi cung cấp các giải pháp, thiết bị chơi và luyện tập golf. Đây đều là những công cụ, công nghệ trong cộng đồng golf trên thế giới. Qua đó từng bước thúc đẩy, đáp ứng nhu cầu học và chơi golf ngày càng cao ở Việt Nam, giúp họ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ học chơi golf và tập luyện golf tốt nhất mà thế giới đang áp dụng.

Phát triển xu hướng Golf 4.0 – Hệ sinh thái Golf công nghệ cao tại Việt Nam

“Với đội ngũ chúng tôi, TECHGOLF là hành trình chứ không phải là mong muốn nhất thời. Do đó, để chính thức ra mắt thị trường Việt, chúng tôi cùng những cộng sự đã đặt rất nhiều tâm huyết, dành 2 năm để chuẩn bị cho tâm huyết này. Thực tế việc tìm kiếm những công nghệ Golf tại Việt Nam chẳng khác gì “mò kim đáy bể”. Điều đó như nguồn động lực lớn, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi quyết tâm hơn trong việc phát triển mở rộng Golf 4.0 về Việt Nam.” – CEO TECHGOLF cho biết.

Ngày 24/12, Tập đoàn Golf công nghệ cao TECHGOLF chính thức khai trương. Qua hơn 6 năm phát triển, đến nay TECHGOLF đã xây dựng một hệ sinh thái về công nghệ Golf tại Việt Nam: 

1 – Công nghệ Golf 3D

Bắt nhịp xu hướng Golf 3D trên thế giới, TECHGOLF đã trở thành đơn vị phân phối rất nhiều thương hiệu golf 3D nổi tiếng trên thế giới. Qua đó giúp các golfer có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu các công nghệ golf 3D hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với 6 gói lắp đặt đa dạng, TECHGOLF3D hoàn toàn chinh phục được các nhu cầu của golfer. Đa dạng các lựa chọn đến quý golfer muốn luyện tập cơ bản, trải nghiệm các game – khóa học, chơi golf 18 hố với hàng trăm sân golf thế giới, hay mong muốn sở hữu mô hình thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng với không gian riêng tư, các gói sản phẩm của TECHGOLF3D từ 450 triệu – 1,2 tỷ đều có thể đáp ứng được trong thị trường Golf Việt.

2 – Cung cấp các thiết bị phục vụ lắp đặt phòng golf 3D

Bên cạnh cung cấp các công nghệ golf 3D từ các thương hiệu được ưa chuộng trên thế giới, Hệ sinh thái Tập đoàn Golf công nghệ cao TECHGOLF còn mang đến những trang thiết bị công nghệ phục vụ lắp đặt phòng golf 3D.

Trong đó có thể kể tới những dòng sản phẩm hiện đại như: Máy chiếu & Màn hình chiếu, hệ thống cảm biến, phần mềm golf, máy nhả bóng, thảm phòng golf, hệ thống máy vi tính hay hệ thống Camera, hệ thống nhả/nhặt bóng…

3 – Cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh hỗ trợ chơi golf

Hệ sinh thái công nghệ cao TECHGOLF cũng mang tới những trang thiết bị công nghệ thông minh, hỗ trợ tối đa cho người chơi golf. Đáng chú ý trong đó phải kể tới nhưng thiết bị như: Đồng hồ golf, ống nhòm golf, máy đo khoảng cách, máy cảm biến, định vị GPS…từ các thương hiệu nổi tiếng như Buddy Golf, TECTECTEC, CANMORE, Bushnell, SkyCaddie,..

Là một tập thể những người yêu golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, TECHGOLF được thành lập với mục tiêu cung cấp, khai thác công nghệ trong việc luyện tập, học và chơi golf. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại nhằm giúp người chơi golf tại Việt Nam có những góc nhìn tốt hơn và có thêm một cách thức thỏa mãn niềm đam mê chơi golf một cách thuận tiện hơn. Đặc biệt, theo đúng như tên gọi, TECHGOLF sẽ giúp người Việt có thể trải nghiệm những công nghệ golf tốt nhất mà thế giới đang áp dụng. Qua đó, kết nối công nghệ Golf 4.0 mang tính hiện đại, tiện ích và thông minh hơn.” – Lời khẳng định từ CEO TECHGOLF.

Tầm nhìn và Sứ mệnh Tập đoàn Golf công nghệ cao TECHGOLF

Tập đoàn golf công nghệ cao TECHGOLF là kết quả của tư duy cùng tầm nhìn mới của cả đội ngũ mong muốn phát triển golf tại Việt Nam theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa với những sản phẩm hỗ trợ thông minh.

Tầm nhìn của TECHGOLF chính là hoàn thiện bản đồ golf Việt với những dấu ấn đặc biệt. Từ việc thay đổi chất lượng phục vụ ngành công nghiệp Golf trong nước với những công nghệ golf hiện đại bậc nhất tới việc trở thành thành cầu nối, phá vỡ giới hạn về không gian, đưa hình ảnh Golf Việt chuyên nghiệp ra với bạn bè quốc tế. Đồng thời kết nối công nghệ Golf 4.0 tại Việt Nam “HIỆN ĐẠI – TIỆN ÍCH – THÔNG MINH”.

TECHGOLF  sẵn sàng chấp nhận mọi thách thức, khát khao tìm kiếm cơ hội để khẳng định sứ mệnh phát triển nền công nghiệp Golf Việt bằng những công nghệ golf mới hiện đại, tiên tiến. 

Đặc biệt, với đóng góp của những chuyên gia đầu ngành về Golf cùng đội ngũ quản lý trẻ trung tài năng và sáng tạo, TECHGOLF mong muốn sẽ trở thành trung tâm của sự kết nối tinh hoa để từ đó cho ra đời những sản phẩm dịch vụ đa dạng, cung cấp thêm nhiều giải pháp hiệu quả, góp phần thay đổi chất lượng của ngành Golf Việt, giúp các golfer có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Mặc dù được lãnh đạo bởi những con người trẻ, nhưng với tư duy cởi mở và tiếp nhận cái mới, thử nghiệm và đưa vào thực tế những công nghệ golf tốt nhất,… TECHGOLF luôn được đánh giá như một làn gió mới, mang năng lượng của sự nhiệt huyết và những tham vọng góp phần thay đổi làng golf Việt.

“Sự thành công của TECHGOLF chính là sự đồng lòng, đoàn kết của một tập thể yêu golf và thích làm ra những cái mới, trải nghiệm mới. Bởi vậy chúng tôi đặc biệt đặt con người lên hàng đầu để họ thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy, tạo điều kiện học hỏi nâng cao nghiệp vụ để bản thân họ thấy mình có giá trị với sự phát triển của ngành golf nói chung cũng như đạt được mục tiêu sự nghiệp cá nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cực kỳ chú trọng tới đội ngũ kỹ sư bởi họ là những người mang tới chất lượng sản phẩm công nghệ golf tốt nhất dành cho các khách hàng”. – CEO TECHGOLF chia sẻ.

Những giá trị cốt lõi mà TECHGOLF đã và đang hướng tới có thể kể tới:

  • Kết nối công nghệ Golf 4.0 tại Việt Nam “hiện đại – tiện ích – thông minh”
  • Lấy yếu tố con người làm trung tâm
  • Phá vỡ giới hạn về golf
  • Phát triển hệ sinh thái golf công nghệ cao toàn diện
  • Phát triển, mở rộng xu hướng golf công nghệ cao. 

Từ một thương hiệu nhỏ, tới nay TECHGOLF đã và đang trong tiến trình phát triển, mở rộng với hàng loạt các thương hiệu con trong hệ sinh thái golf công nghệ cao. Đáng chú ý trong số đó phải kể tới TECHGOLF3D – Chuyên thiết bị phòng Golf 3D và GOLFplay- Chuyên thiết bị, công nghệ hỗ trợ golf thông minh.

Với những gì mà TECHGOLF đang hướng tới, chắc chắn rằng nền công nghiệp golf Việt sẽ còn đi xa hơn nữa trong tương lai trong việc mang tới những công nghệ golf hiện đại, tiên tiến. Hệ sinh thái về golf công nghệ cao mà TECHGOLF sở hữu sẽ mang tới cho các golfer những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Trên con đường đó, TECHGOLF sẽ luôn cần sự đồng hành của các golfer, khách hàng trên toàn quốc. Hy vọng trong những năm tới, đội ngũ TECHGOLF sẽ vẫn nhận được sự tin yêu và sát cánh của quý khách hàng để vươn mình trở thành thương hiệu golf công nghệ cao hiện đại – uy tín – chất lượng.