Về chúng tôi

TechGolf – Hệ Sinh Thái Golf Indoor & Golf Công Nghệ Cao tại Việt Nam

Với đam mê thể thao golf cùng những kiến thức chuyên sâu về công nghệ, đội ngũ TECHGOLF hiểu rất rõ thị trường golf Việt trong thời điểm năm 2014 trở về trước thiếu sót những gì? Đó là sự tân tiến của việc áp dụng công nghệ vào bộ môn thể thao mới này tại Việt Nam, chính sự thiếu hụt này đã khiến người chơi golf gặp khó khăn khi tập luyện và phát triển. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người không thể kiên trì với golf. Việc họ không thể xác định chính xác trình độ hoặc phán đoán sai,…đều không mang lại hiệu quả tập luyện.

Lịch sử hình thành

Nhìn nhận thực tế từ thị trường golf quốc tế, đặc biệt là tại Hàn Quốc, chúng tôi vừa ngưỡng mộ, vừa trăn trở với tư duy đưa công nghệ hiện đại về với golf Việt.

“Nhờ cơ hội gặp gỡ với các kỹ sư Hàn Quốc mà chúng tôi đã vỡ lẽ ra nhiều điều. Có lẽ chính công nghệ đã giúp ngành golf tại đây có thể lớn mạnh và trở nên phổ biến. Minh chứng rõ nét chính là việc hàng loạt các công nghệ golf 3D hiện đại được cung cấp ra thị trường giúp giải quyết vấn đề chi phí cho người chơi, các trang thiết bị golf tiên tiến giúp hỗ trợ tối đa quá trình tập luyện,…giúp họ dễ dàng xác định trình độ và đưa ra lộ trình cải thiện phù hợp. Đây là điều mà golf Việt lúc bấy giờ thực sự rất cần có.” – CEO Dũng Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Techgolf Việt Nam cho biết.

Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác họ đã phá vỡ giới hạn về golf bằng những công nghệ hiện đại và đều đạt được sự thành công, mang tới hiệu ứng tốt. Trong khi nhìn về golf Việt, không chỉ chúng tôi mà tất cả các golfer lão làng và các kỹ sư quốc tế đều nhận thấy sự thiếu hụt về công nghệ golf. Đây là lý do chính khiến môn thể thao golf tại Việt Nam chưa thực sự phát triển toàn diện.

Sứ mệnh

Xác định sứ mệnh của TECHGOLF đó là góp sức phát triển golf Việt, đưa môn thể thao này từng bước chuyển mình với những sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới. Mang đến thị trường nói chung và ngành golf nói riêng những thiết bị tối tân nhất đảm bảo chính hãng và minh bạch thông tin,… Năm 2015, Tập đoàn golf Công nghệ cao TECHGOLF bắt đầu đặt bước chân đầu tiên đến với thị trường, khởi đầu cho hành trình kiến tạo tương lai ngành golf.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi chính là hoàn thiện bản đồ golf Việt với những dấu ấn đặc biệt. Từ việc thay đổi chất lượng phục vụ ngành công nghiệp Golf trong nước với những công nghệ golf hiện đại bậc nhất tới việc trở thành thành cầu nối, phá vỡ giới hạn về không gian, đưa hình ảnh Golf Việt chuyên nghiệp ra với bạn bè quốc tế. Đồng thời kết nối công nghệ Golf 4.0 tại Việt Nam “HIỆN ĐẠI – TIỆN ÍCH – THÔNG MINH”

TECHGOLF sẽ là nơi cung cấp các giải pháp, thiết bị chơi và luyện tập golf. Đây đều là những công cụ, công nghệ trong cộng đồng golf trên thế giới. Qua đó từng  bước thúc đẩy, đáp ứng nhu cầu học và chơi golf ngày càng cao ở Việt Nam, giúp họ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ học chơi golf và tập luyện golf tốt nhất mà thế giới đang áp dụng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi được đúc kết từ sứ mệnh ra đời của TECHGOLF, hướng đến chất lượng dong hành vả về sản phẩm và dịch vụ.

  • HIỆN ĐẠI; chúnng tôi luôn mang lại những phiên bản tốt và phù hợp nhất đến với quý khách hàng,đưa  khách hàng đến với những siêu phẩm của các thương hiệu phục vục khả năng chơi golf tốt hơn.
  • TIỆN ÍCH: mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với tất cả các sản phẩm và dịch vụ. Đơn giản hóa các vấn đề của sân golf ngoài trời, thuận tiện cho hoạt động chơi golf ở bất cứ đâu bất cứ khi nào.
  • THÔNG MINH: 100% sản phầm được phân  phối với TECHGOLF cam kết mang lại độ chính hãng, đảm bảo độ chính xác cực cao. Khả năng tự động hóa các hoạt động hỗ trợ và thông báo nếu xảy ra vấn đề.

Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ – Nâng cấp thị trường golf Việt

“Với đội ngũ chúng tôi, TECHGOLF là hành trình chứ không phải là mong muốn nhất thời. Do đó, để chính thức ra mắt thị trường Việt, chúng tôi cùng những cộng sự đã đặt rất nhiều tâm huyết, dành 2 năm để chuẩn bị cho tâm huyết này. Thực tế việc tìm kiếm những công nghệ Golf tại Việt Nam chẳng khác gì “mò kim đáy bể”. Điều đó như nguồn động lực lớn, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi quyết tâm hơn trong việc phát triển mở rộng Golf 4.0 về Việt Nam.”

Qua hơn 6 năm phát triển, đến nay TECHGOLF đã xây dựng một Hệ sinh thái Golf Indoor và Golf Công nghệ cao tại Việt Nam, bao gồm các dịch vụ:

1 – Công nghệ Golf 3D

Bắt nhịp xu hướng Golf 3D trên thế giới, TECHGOLF đã trở thành đơn vị phân phối rất nhiều thương hiệu golf 3D nổi tiếng trên thế giới. Qua đó giúp các golfer có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu các công nghệ golf 3D hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với 6 gói lắp đặt phòng 3D đa dạng, TECHGOLF3D hoàn toàn chinh phục được các nhu cầu của golfer. Đa dạng các lựa chọn đến quý golfer muốn luyện tập cơ bản, trải nghiệm các game – khóa học, chơi golf 18 hố với hàng trăm sân golf thế giới, hay mong muốn sở hữu mô hình thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng với không gian riêng tư, các gói sản phẩm của TECHGOLF3D từ 450 triệu – 1,2 tỷ đều có thể đáp ứng được trong thị trường Golf Việt.

2 – Cung cấp các thiết bị phục vụ lắp đặt phòng golf 3D

Bên cạnh cung cấp các công nghệ golf 3D từ các thương hiệu được ưa chuộng trên thế giới, Hệ sinh thái Tập đoàn Golf công nghệ cao TECHGOLF còn mang đến những trang thiết bị công nghệ phục vụ lắp đặt phòng golf 3D.

Trong đó có thể kể tới những dòng sản phẩm hiện đại như: Máy chiếu & Màn hình chiếu, hệ thống cảm biến, phần mềm golf, máy nhả bóng, thảm phòng golf, hệ thống máy vi tính hay hệ thống Camera, hệ thống nhả/nhặt bóng…

3 – Cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh hỗ trợ chơi golf

Hệ sinh thái công nghệ cao TECHGOLF cũng mang tới những trang thiết bị công nghệ thông minh, hỗ trợ tối đa cho người chơi golf. Đáng chú ý trong đó phải kể tới nhưng thiết bị như: Đồng hồ golf, ống nhòm golf – máy đo khoảng cách, máy cảm biến golf, định vị GPS…từ các thương hiệu nổi tiếng như Buddy Golf, TECTECTEC, CANMORE, Bushnell, SkyCaddie,…

“Là một tập thể những người yêu golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, TECHGOLF được thành lập với mục tiêu cung cấp, khai thác công nghệ trong việc luyện tập, học và chơi golf. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại nhằm giúp người chơi golf tại Việt Nam có những góc nhìn tốt hơn và có thêm một cách thức thỏa mãn niềm đam mê chơi golf một cách thuận tiện hơn. Đặc biệt, theo đúng như tên gọi, TECHGOLF sẽ giúp người Việt có thể trải nghiệm những công nghệ golf tốt nhất mà thế giới đang áp dụng. Qua đó, kết nối công nghệ Golf 4.0 mang tính hiện đại, tiện ích và thông minh hơn.” – Lời khẳng định từ CEO TECHGOLF.

Từ một thương hiệu nhỏ, tới nay TECHGOLF đã và đang trong tiến trình phát triển, mở rộng với hàng loạt các thương hiệu con trong hệ sinh thái golf công nghệ cao. Đáng chú ý trong số đó phải kể tới TECHGOLF3D – Chuyên thiết bị phòng Golf 3D và GOLFplay- Chuyên thiết bị, công nghệ hỗ trợ golf thông minh.

Với những gì mà TECHGOLF đang hướng tới, chắc chắn rằng nền công nghiệp golf Việt sẽ còn đi xa hơn nữa trong tương lai trong việc mang tới những công nghệ golf hiện đại, tiên tiến. Hệ sinh thái về golf công nghệ cao mà TECHGOLF sở hữu sẽ mang tới cho các golfer những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Trên con đường đó, TECHGOLF sẽ luôn cần sự đồng hành của các golfer, khách hàng trên toàn quốc. Hy vọng trong những năm tới, đội ngũ TECHGOLF sẽ vẫn nhận được sự tin yêu và sát cánh của quý khách hàng để vươn mình trở thành thương hiệu golf công nghệ cao hiện đại – uy tín – chất lượng.