Dự án

Dự Án Phòng Golf 3D GTS Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên

Điểm dừng chân tiếp theo của Techgolf là “vùng đất đệ nhất danh  với phòng golf 3D GTS cao cấp tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. Đây không chỉ là một phòng golf thông thường mà còn là sự kết nối giữa sức khỏe và giải trí, mang lại không gian đẳng cấp và tiện ích đa chiều cho các bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ.

Với đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc và kỹ sư chuyên nghiệp, phòng golf 3D đã mở ra một chương mới, hội ngộ giữa tiện ích đẳng cấp và sự chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hãy cùng Techgolf điểm qua quá trình thi công, lắp đặt và hoàn thiện dự án phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

Dự án phòng golf 3D GTS mang đến tiện ích cao cấp cho các y bác sĩ và bệnh nhân

Trong những năm gần đây, phong trào chơi golf trong nhà đang phát triển với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam. Không còn là bộ môn dành cho doanh nhân, nghệ sĩ, chính trị gia, golf trong nhà còn được các y bác sĩ yêu thích vì những tính năng hiện đại và lợi ích với sức khỏe.

Phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện mang đến tiện ích cao cấp cho các cán bộ y tế
Phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện mang đến tiện ích cao cấp cho các cán bộ y tế

Thấu hiểu điều này, Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã quyết định lắp đặt một phòng golf 3D trong Phòng Cán bộ Y tế để đội ngũ y bác sĩ có không gian thư giãn và rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

Anh Đĩnh, đại diện Bệnh viện Quốc tế cho biết: “Các y bác sĩ ở bệnh viện của anh đều rất hào hứng khi nghe thông báo sẽ lắp phòng 3D ở bệnh viện để mọi người trải nghiệm. Sau khi tìm hiểu nhiều phần mềm, anh thấy GTS là hệ thống phòng golf 3D được nhiều golfer lắp nên quyết định chọn phòng GTS luôn.

Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn nâng cao tinh thần làm việc của y bác sĩ. Phòng Golf 3D mang đến trải nghiệm chân thực, từng đường line, cảm nhận đồ họa sống động, tạo nên không gian giải trí và rèn luyện sức khỏe đẳng cấp.

Techgolf triển khai dự án phòng golf 3D GTS cao cấp trong 2 tuần

Nhận được yêu cầu từ anh Đĩnh, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của Techgolf đã nhanh chóng có mặt tại Thái Nguyên để khảo sát, đo diện tích và tư vấn cho anh về những thiết bị cần lắp đặt.

Techgolf hoàn thiện phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
Techgolf hoàn thiện phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Chỉ trong vòng 12 ngày sau khi khảo sát mặt bằng, Techgolf đã hoàn thiện dự án để bàn giao cho bệnh viện.

Đội ngũ chuyên gia và công nghệ hiện đại

Techgolf, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phòng golf 3D, đã triển khai dự án tại Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên một cách hiệu quả chỉ trong vòng 2 tuần. Sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu và ứng dụng công nghệ hiện đại đã đảm bảo việc triển khai diễn ra suôn sẻ và chất lượng.

Quy trình thi công 17 bước chuẩn quốc tế

Việc triển khai dự án trong thời gian ngắn là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và hiệu quả của Techgolf. Đội ngũ kỹ sư đã tối ưu hóa không gian, tích hợp công nghệ hiện đại để tạo nên một phòng golf 3D đẳng cấp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sức khỏe và giải trí.

Mỗi công đoạn đều được chuyên gia kỹ thuật Hàn Quốc trực tiếp giám sát để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bao gồm:

  • Khảo sát mặt bằng thực tế của bệnh viện để xác định vị trí lắp đặt phòng golf, diện tích phòng, các yêu cầu về kỹ thuật.
  • Thiết kế phòng golf dựa trên kết quả khảo sát mặt bằng, đảm bảo phù hợp với không gian và nhu cầu của bệnh viện.
  • Thi công phần thô bao gồm các hạng mục như: lắp đặt khung vách, mặt sàn, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, âm thanh,…
Đội ngũ kỹ sư thi công phần khung và mặt sàn của phòng golf 3D
Đội ngũ kỹ sư thi công phần khung và mặt sàn của phòng golf 3D
  • Lắp đặt thiết bị của phòng golf: cảm biến, máy chiếu, màn hình, hệ thống auto – tee, bộ vi xử lý,…
Chuyên gia kỹ thuật lắp đặt thảm swing, auto-tee và bộ xử lý của hệ thống GTS
Chuyên gia kỹ thuật lắp đặt thảm swing, auto-tee và bộ xử lý của hệ thống GTS
Hệ thống Auto-tee hiện đại của phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
Hệ thống Auto-tee hiện đại của phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
  • Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp cài đặt phần mềm, đảm bảo hệ thống tương thích với thiết bị và hoạt động mượt mà, ổn định.
Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng bàn giao phòng golf 3D cho Mr. Đĩnh, đại diện Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng bàn giao phòng golf 3D cho Mr. Đĩnh, đại diện Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
  • Kiểm tra, nghiệm thu phòng golf trước khi bàn giao cho bệnh viện.

Xu hướng lắp đặt phòng golf 3D tại bệnh viện

Ngành golf tại Việt Nam ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn, kéo theo xu hướng gia tăng nhu cầu chơi và luyện tập trong phòng golf 3D. Không chỉ là bộ môn dành cho giới doanh nhân, hiện nay, golf đã trở nên phổ thông hơn và được

Tiện ích vượt trội dành cho nhân viên y tế

Xu hướng lắp đặt phòng golf 3D tại bệnh viện không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe thể chất và còn giúp cải thiện đời sống tinh thần của các nhân viên y tế. Phòng golf không chỉ là nơi giải trí mà còn là không gian rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng cho những người làm việc trong môi trường căng thẳng của bệnh viện.

Giải pháp sức khỏe toàn diện và cao cấp

Xu hướng này lắp đặt phòng golf 3D ở bệnh viện còn là một giải pháp sức khỏe toàn diện trong tương lai. Việc kết hợp giữa công nghệ hiện đại và chăm sóc sức khỏe giúp tạo nên môi trường làm việc tích cực và tích lũy năng lượng tích cực.

Phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thái Nguyên là tiện ích cao cấp, hiện đại cho các y bác sĩ
Phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thái Nguyên là tiện ích cao cấp, hiện đại cho các y bác sĩ

Với phòng golf 3D, đội ngũ y bác sĩ không chỉ có không gian luyện tập thể thao ngay tại nơi làm việc mà còn có thể thư giãn, giao lưu, cải thiện sức khỏe tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dự án phòng golf 3D GTS tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên không chỉ là một tiện ích giải trí mà còn là biểu tượng của sự đẳng cấp và quan tâm đến sức khỏe của nhân viên y tế. Techgolf đã một lần nữa chứng minh vai trò của mình không chỉ trong việc cung cấp giải trí mà còn trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng.

Tác giả: Nguyễn Trang
Ngày đăng 11:38 - 13/12/2023 - Cập nhật lúc:  05:57 - 16/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *