Gói lắp đặt DIAMOND TechGolf3D 3 sao 

Được phát triển tích hợp từ công nghệ GTR 2.0 của thương hiệu Golf 3D NCSS tại Hàn Quốc, gói lắp đặt Diamond TechGolf3D 3 sao mang tới phần mềm hiện đại, tiện ích và thông minh hứa hẹn chinh phục mọi golfer Việt trong xu hướng golf công nghệ cao. 

Ưu điểm làm nên dấu ấn Golf công nghệ cao GTR – DIAMOND TechGolf3D 

Nằm trong top 10 thương hiệu Golf 3D tại Hàn Quốc, golf công nghệ cao GTR gây ấn tượng với giới golfer nhờ thế mạnh về bộ cảm biến hiển thị chính xác đến 95%. Công nghệ cảm biến GTR Spin Sensor 2.0 có thể xác định sân bóng chính xác ngay cả trong các vị trí khuất nhằm đảm bảo có thể khớp theo chuyển động thực tế của bóng đến 95%. Khi trải nghiệm công nghệ của hãng, người chơi hoàn toàn yên tâm rằng các đường bóng lệch, thẳng, bóng lăn hay bóng bổng đều được ghi lại và hiển thị rất chính xác. 

Hơn nữa, cảm biến máy ảnh của hãng nổi bật với tốc độ cực nhanh tới 800/1400 khung hình/ giây, các hình ảnh không chỉ được thu một cách nhanh chóng mà còn chính xác quỹ đạo, tốc độ và góc hướng của trái bóng từ đó tạo ra hiển thị có độ chân thật vô cùng cao. 

Với Diamond TechGolf3D 3 sao, người chơi có thể đăng nhập và trải nghiệm bất kỳ phòng Golf 3D nào có cài đặt GTR Series nhờ quá trình thiết kế và vận hành máy chủ của hãng. Khi sử dụng qua hệ thống ứng dụng và web online, golfer có thể tham khảo thông tin người dùng khác nhau như dữ liệu cú đánh, chuyển động xoay người, video swing chuẩn trong thời gian trải nghiệm và dữ liệu điều chỉnh kỹ thuật, chiến lược Rounding mọi lúc. 

Đặc biệt, nhờ những tính năng thông minh và tiện ích, chi phí lắp đặt trọn gói công nghệ GTR Ver S2.0 tại Hàn khoảng 33 triệu won xấp xỉ 630 triệu VNĐ. Thế nhưng, với Techgolf – thương hiệu phân phối đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn của NSCC, mức chi phí lắp đặt được tới giảm 40%, golfer Việt chỉ cần đầu tư 450 triệu đồng đã có thể sở hữu gói lắp đặt Diamond Techgolf3D 3 sao. Chính vì thế, GTR Ver 2.0 cũng như Diamond Techgolf3D 3 sao được đánh giá nằm trong top các gói lắp đặt golf 3D tốt nhất cùng phân khúc giá.

Khám phá các thiết bị trong gói lắp đặt Diamond TechGolf3D 3 sao

Diamond TechGolf3D 3 sao gồm có 6 thành phần cơ bản cần thiết trong một phòng Golf 3D, mỗi thành phần trong gói lắp đặt có nhiều tính năng nổi bật.

1. Cảm biến kép thông minh SDS của gói Diamond Techgolf 3D

 • Nhà sản xuất NCSS nghiên cứu phát triển camera cảm biến kép có khả năng phân tích vòng xoay swing một cách chính xác, hiển thị thông tin chi tiết ngay trên hệ thống phòng Golf 3D.
 • Cấu hình dễ sử dụng và hiệu chỉnh máy ảnh, hiệu chỉnh cảm biến.
 • Hệ thống âm thanh nổi với hai camera, có thể lắp ráp và cài đặt camera đơn giản.
 • Dễ dàng lắp đặt, nhờ thiết kế sáng tạo, tính ứng dụng cao mà thời gian lắp cảm biến chỉ khoảng 30 phút.

2. Bộ vi xử lý GTR Ver S2.0 gói Diamond Techgolf 3D

Bộ vi xử lý gồm nhiều bộ phận với các chức năng khác nhau như camera tốc độ cao, camera chuyển động đu quay, đèn hồng ngoại LED, máy tính và màn hình được tích hợp bên trong.

 • Màn hình: 21.5 inches
 • CPU: i3 9100F
 • RAM: SS BG 21300 ĐR4
 • VGA: GeForce GT1030 Aero ITX OC D5 2GB

Bộ vi xử lý thông minh cho phép lưu trữ thông số các động tác, trích xuất nhanh chóng và phân tích chính xác bằng dữ liệu lớn:

 • Tốc độ truyền thông tin ấn tượng với 1.000Mbps (1Gbps), chỉ mất khoảng 0,12 giây đã có thể thu được kết quả về cùng lúc khi vung swing, dường như không mất thời gian chậm trễ.

 • Bộ đôi camera tốc độ cao GigE LAN Type chụp tốc độ cao 1300 khung hình / giây ghi lại hình ảnh rõ ràng, không mất dữ liệu. Sau đó ứng dụng thuật toán 3D độc đáo của cảm biến GTR để phân tích dữ liệu ảnh chụp khoảnh khắc bóng va chạm
 • Camera tốc độ cao thu được hầu khắp khung hình của phòng Golf 3D GTR Ver 2.0 nhờ khả năng nhận dạng quỹ đạo đọc hơn 90 độ ở góc trái và hơn 60 độ ở góc phải. 
 • Những hình ảnh góc phóng thực tế, hướng, tốc độ bóng, tốc độ đầu gậy, xoáy ngược, xoáy bên sẽ được trích xuất, hiển thị chính xác nhất thông qua phân tích dữ liệu. 
 • Tại thời điểm hoạt động, bộ vi xử lý đo, ghi lại chuyển động vòng quay thực tế của quả bóng và đưa giá trị dữ liệu đo được truyền đến chương trình chơi.   Biểu hiện quỹ đạo của quả bóng luôn phù hợp với quỹ đạo thực tế.

3. Màn hình chiếu gói Diamond Techgolf 3D

Màn hình chiếu gồm hai lớp, chất liệu có tính chịu lực tốt và độ hấp thụ ánh sáng tốt, giúp hiển thị đầy đủ và có độ chuẩn xác cao về kích thước và màu sắc. Màn hình cũng có độ tản lực tác động đến bóng giúp bóng không bị văng ngược trở lại người chơi.

4. Máy chiếu EPSON gói Diamond Techgolf 3D

Với độ phân giải cao 2000 ANSI XGA (1024 x 768), máy chiếu EPSON cho chất lượng hình ảnh rõ nét, đường nét theo đúng kích thước chuẩn, không bị vỡ hay mờ. Cũng nhờ độ phân giải tối ưu này, những vùng sáng của máy chiếu đáp ứng cho ra hiệu suất cao từ 3.600 – 5.000 ANSI.

5. Hệ thống nâng bóng tự động gói Diamond Techgolf 3D

Hệ thống auto – tee nâng bóng tự động linh hoạt với 7 nút điều khiển chính: chiều cao, điều chỉnh hướng, grid on off, Club change, Mulligan, chỉnh tee sang trái, chỉnh tee sang phải.

Hệ thống Auto tee gói lắp đặt Dymond Techgolf 3D
Hệ thống Auto tee gói lắp đặt Dymond Techgolf 3D

6. Thảm swing Neoprene 3D gói Diamond Techgolf 3D

Diamond TechGolf3D 3 sao lựa chọn dòng thảm tập được nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi sở hữu nhiều điểm nổi bật vượt trội đảm bảo cho trải nghiệm chơi golf được tốt nhất.

 • Cấu tạo thảm gồm 3 lớp chắc chắn. Điều này làm giảm tối đa phản lực từ mặt sàn lên gậy và truyền về cơ thể từ đó hạn chế nguy cơ gây chấn thương khi người chơi vung gậy vào mặt thảm.
 • Lõi của thảm được nhập khẩu Hàn Quốc có khả năng chịu lực và chống biến dạng tốt. Các chỉ tiêu kỹ thuật về an toàn đều được kiểm duyệt.
 • Lớp cao su non phủ phía trên mặt thảm tạo độ mềm, đứng êm chân. Đây cũng là yếu tố giúp giảm tiếng ồn khi va chạm trên thảm.
 • Vật liệu cao su non của thảm còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời về độ bền. Bởi hệ số dẫn nhiệt vật liệu thấp nên thảm khó bị cháy, ít có nguy cơ lão hóa khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng nóng rát. Thêm nữa, tỷ lệ biến dạng của thảm là rất thấp,  nếu có xảy ra sẽ chưa đến 3%.

DIAMOND TechGolf3D ấn tượng với khả năng giảng dạy

Được nghiên cứu phát triển với mục đích cho phép người chơi thực hiện các chế độ game golf thực tế kết hợp cùng việc luyện tập, phần mềm GTR phiên bản 2.0 gây ấn tượng với khả năng tối ưu các bài học golf. Phần mềm này cũng được nâng cấp liên tục nhằm không ngừng cung cấp chất lượng tốt hơn.

GTR Ver S2.0 được tích hợp khá nhiều chế độ luyện tập, nổi bật như các điều chỉnh đa dạng về khoảng cách, điều chỉnh độ cao Tee và điều chỉnh Club giúp người chơi có thể cải thiện trình độ tốt nhất. Ngoài ra, golfer có thể thoải mái trải nghiệm 4 “menu” được cung cấp trong chế độ luyện tập, từ thực hành chơi long-game đến short-game (Approach), Fitting và Rounding và đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí. 

GTR Ver S2.0 mang đến nhiều chế độ thực hành và đào tạo thực tế như cung cấp các game golf có thể thực hiện Rounding thực tế với các chế độ luyện tập đa dạng như Driving Range, Putting, Near pin, Flied. Cụ thể:

 • Driving Range

Chế độ game giúp cung cấp hiển thị chính xác đến 95% cho golfer các thông tin về khoảng cách, hướng, cao độ, thời gian,… Thông qua các dữ liệu cú đánh khác nhau của mỗi loại gậy được hiển thị ngay trên màn hình chiếu, golfer hoàn toàn có thể vừa luyện tập vừa cải thiện các vấn đề về trình độ, kỹ năng và kỹ thuật golf. 

 • Putting

Điểm độc đáo của GTR Ver S2.0 so với nhiều công nghệ Golf 3D khác trên thị trường Việt Nam đó là cho phép golfer tập luyện cú putt theo khoảng cách mục tiêu đa dạng với 5/10/15/20 yard.

 • Near Pin

Chế độ này cung cấp nhiều khoảng cách mục tiêu khác nhau như 30/40/60/80/100/120/140/160 yards, hiển thị các sân tập mà golfer có thể thực hành các cú đánh ngắn trong short – game Green Attack.

 • Trải nghiệm 50 sân Golf 18 hố tại Hàn Quốc

Diamond TechGolf3D 3 sao thu hút những golfer muốn trải nghiệm nhiều dạng sân, địa hình sân khi tích hợp tới 50 sân golf nổi tiếng tại Hàn Quốc và chúng hoàn toàn miễn phí. Hình ảnh mô phỏng các sân golf được lấy từ dữ liệu chụp ảnh từ trên không để mang đến cái nhìn toàn cảnh nhất. Độ khó đều được hiển thị và cung cấp đầy đủ thông tin về sân Golf 18 lỗ trước khi chơi.

Đặc biệt, GTR Ver S2.0 có thể đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm, luyện tập, thi đấu của mọi golfer khi giúp họ dễ dàng chọn mức độ luyện tập ở cả 4 game như là nghiệp dư, bán chuyên nghiệp hoặc tour chuyên nghiệp. Đây cũng được coi là điểm mạnh để Diamond TechGolf3D 3 sao chiều lòng nhiều đối tượng người chơi hơn. 

Xem thêm: Đẩy mạnh phát triển công nghệ golf – Chiến lược mới của Tập đoàn TECHGOLF

TechGolf và NCSS Co. Ltd cái bắt tay mang golf 4.0 về thị trường Việt Nam

Xuất phát từ việc nghiên cứu, phát triển các thành phần chính phòng golf công nghệ cao, NCSS Co. Ltd mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho phòng Golf 3D từ cảm biến máy ảnh cảm biến, bộ cảm biến, bộ vi xử lý, camera kép chuyên dụng đến trục xoay địa hình cỏ,… Công ty công nghệ golf Hàn Quốc này được thành lập khi xu hướng phát triển golf hiện đại tại các nước Châu Á bắt đầu manh nha phát triển và đến này, họ ngày càng chứng tỏ đã góp sức lớn trong sự chuyển mình rõ rệt của thị trường chung. 

Nắm bắt phong trào mới, đồng thời nhận thấy sự phát triển và hoàn thiện toàn diện của công nghệ GTR Ver S2.0, TechGolf chính thức bắt tay với NCSS để mang golf 4.0 về thị trường Việt Nam. Hai công ty cam kết đưa đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín với bộ cảm biến hiển thị chính xác đến 95% cho trải nghiệm golf 3D không thua kém sân cỏ thực. 

Diamond TechGolf3D 3 sao được đánh giá là gói lắp đặt Golf 3D tiềm năng với nhiều golfer khi chi phí trọn gói từ khâu khảo sát, tư vấn, lên thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng ở mức giá tầm trung, khoảng 449 triệu VNĐ. Trên thực tế, đông đảo khách hàng của TechGolf đã tin tưởng chọn lựa gói lắp đặt này nhờ những ưu điểm từ chi phí lắp đặt đến công nghệ. 

Golfer Đặng Hải Hoàng vốn là người yêu golf truyền thống thế nhưng tình hình dịch bệnh diễn ra khiến anh không thể ra sân golf cũng vô tình mang đến cho anh cơ hội trải nghiệm golf 3D. Tay golf lâu năm cảm thấy vô cùng hứng thú với những tiện ích, thông minh mà xu hướng mới mang tới nên quyết định tìm hiểu lắp đặt phòng golf 3D. Với mong muốn chọn lựa gói lắp đặt có chi phí hợp lý, phần mềm đủ tốt, anh được bạn bè giới thiệu đến Diamond TechGolf3D 3 sao. 

“Lúc đầu cứ nghĩ chơi golf phải ra sân mới đúng thế nhưng nhờ mấy ông bạn cho trải nghiệm trong phòng golf 3D mà thấy hay ho quá. Bạn bè tôi đều lắp đặt Diamond TechGolf3D 3 sao, tôi thấy cũng đáp ứng được nhu cầu giải trí, luyện tập của mình nên cũng quyết định lựa chọn. Tôi ấn tượng nhất với công nghệ GTR ở việc đo được các thông số cú đánh, hiển thị dữ liệu, đưa ra phân tích hữu ích và nhiều có nhiều bài học golf thú vị, ngoài chơi cho vui thì cũng có thể nâng cao trình độ nếu luyện tập thường xuyên. 

Cũng nhờ lời khuyên của mấy ông bạn nhiều kinh nghiệm trong ngành mà chọn lựa được phần mềm ưng ý và đúng đơn vị lắp đặt uy tín. Đội ngũ TechGolf kỹ sư cố vấn giàu chuyên môn vừa giúp tôi hiểu hết về công nghệ của gói lắp đặt vừa giúp tôi giám sát cam kết thi công chuẩn chỉ. Phong thái làm việc cũng rất chuyên nghiệp, thi công đúng tiến độ, không để xảy ra vấn đề ở bất kỳ quy trình nào. Hơn nữa, toàn bộ máy móc thiết bị của họ đều được nhập khẩu chính hãng nên tôi hoàn toàn yên tâm. 

Trong mùa dịch bệnh thì đây đúng là lựa chọn hàng đầu cho những người không bỏ golf được như tôi. Diamond TechGolf3D 3 sao có thể chơi giao lưu online sân golf 18 hố rất thú vị, tôi với mấy ông bạn vẫn thường xuyên rủ nhau chơi thay cho những trận giao hữu trên sân. Thực sự rất hài lòng với công trình mới cho thú vui đam mê của mình!”

TechGolf – “Phá vỡ giới hạn về golf” mở ra kỷ nguyên Golf 4.0 

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu lớn về golf công nghệ cao, TechGolf 3D hiện sở hữu hệ sinh thái công nghệ golf với hàng trăm thiết bị thông minh, đa dạng sản phẩm. Những dịch vụ đẳng cấp làm nên tên tuổi của thương hiệu, nổi bật có thể kể đến là công nghệ Golf 3D, thiết bị phục vụ lắp đặt phòng Golf 3D và thiết bị công nghệ thông minh. Hệ sinh thái này còn tiếp tục mở rộng, không ngừng mang đến cho golfer Việt những công nghệ học chơi golf và tập luyện golf tốt nhất mà thế giới đang áp dụng.  

#1 Công nghệ golf 3D

TechGolf chiều lòng mọi golfer Việt bởi sự đa dạng trong phân phối phần mềm công nghệ từ các tên tuổi hàng đầu trên thế giới. Mỗi công nghệ sở hữu những ưu điểm riêng hướng tới nhiều đối tượng golfer dựa theo trình độ, nhờ vậy, golfer có nhiều trải nghiệm hơn cũng như có thể chọn ra công nghệ phù hợp nhất. Với thế mạnh này, TechGolf nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo golfer Việt nhờ luôn đáp ứng được nhu cầu của họ về công nghệ golf 3D cho việc giải trí và luyện tập.

#2 Các thiết bị phục vụ lắp đặt phòng Golf 3D

Theo xu hướng yêu thích golf 3D, TechGolf thể hiện sự nhanh nhạy với thời cuộc khi luôn cập nhật những dòng thiết bị hiện đại, máy móc thông minh phục vụ dịch vụ lắp đặt phòng Golf 3D. Một số thiết bị không thể thiếu trong phòng golf 3D mà hãng đang phân phối là máy chiếu, màn hình chiếu, hệ thống Camera, hệ thống cảm biến, hệ thống máy vi tính thảm phòng golf hay hệ thống nhả/nhặt bóng… 

#3 Các thiết bị công nghệ thông minh

Với tiêu chí “Phát triển, mở rộng golf công nghệ cao”, TechGolf còn mang tới những thiết bị công nghệ thông minh đã và đang được sử dụng ở thị trường golf quốc tế. Chúng giúp hỗ trợ tối đa cho golfer trong quá trình chơi golf, phục vụ golfer chơi golf tốt hơn. Loạt thiết bị hiện đại được nhiều golfer yêu thích đều có tại TechGolf là đồng hồ golf, ống nhòm golf, máy đo khoảng cách, máy cảm biến,… 

Ngoài chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ là điều mà thương hiệu này luôn chú trọng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng qua những dịch vụ đẳng cấp thượng lưu. TechGolf luôn giữ vững tinh thần thượng tôn, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển và nâng tầm mình để “phụng sự khách hàng”.

Suốt 6 năm phát triển khẳng định vị thế cùng hệ thống phát triển tại 24 tỉnh trên toàn quốc, TechGolf đã mang đến hàng trăm dự án golf 3D đẳng cấp và độc đáo. Trong tương lai, thương hiệu hứa hẹn tiếp tục và mở rộng cũng như không ngừng nỗ lực nâng cấp các gói lắp đặt với nhiều công nghệ tiên tiến nhất nhằm phục vụ và đáp ứng được nhiều nhu cầu của mọi golfer.

Quý golfer quan tâm lắp đặt phòng Diamond TechGolf3D 3 sao có thể đăng ký trải nghiệm trực tiếp tại showroom TechGolf hoặc liên hệ ngay Hotline để nhận tư vấn 24/7 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ TechGolf Việt Nam.

Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 09:34 - 22/12/2021 - Cập nhật lúc:  09:45 - 08/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D