Gói Lắp Đặt Golf 3D Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President

Gói lắp đặt ROYAL – TechGolf3D 5 Sao President ứng dụng công nghệ nâng cao VSN III đạt tiêu chuẩn quốc tế mới. Đây là gói nâng cấp từ công nghệ UDR 4.0 “trứ danh” rất nổi tiếng của thương hiệu Golf 3D OKONGOLF. Do đó, việc sử dụng phiên bản VSN III, phòng Golf 3D không chỉ kế thừa đặc điểm nổi bật từ công nghệ UDR 4.0 mà khắc phục tất cả những yếu điểm của các công nghệ cũ. Qua đó, phá vỡ giới hạn về golf, mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn vượt trội, đạt tỷ lệ chính xác đến 99,9%.

Công nghệ VSN III – Cải tiến mới giúp phá vỡ giới hạn về golf

Nhờ sự góp mặt của các phần mềm golf 3D đã hỗ trợ rất nhiều cho các Golfer trong việc cải thiện hiệu suất và kỹ năng chơi golf. Đứng trước sự sáng tạo tuyệt vời từ những công nghệ thiết kế phần mềm Golf 3D hiện nay, rất nhiều golfer không khỏi ngỡ ngàng khi chúng ngày càng tinh xảo, hiệu quả và chân thực tới khó tin.

Trong đó, công nghệ VSN III mới đến từ thương hiệu golf 3D OKONGOLF là một trong những minh chứng rõ nét khi đã khắc phục tất cả những yếu điểm của hầu hết các công nghệ golf 3D cũ. Qua đó, đem lại sự thành công tuyệt đối cho mỗi hệ thống phòng Golf 3D.

Ở thời điểm trước khi VSN III ra đời, đứng đầu danh sách các phần mềm golf 3D chất lượng không ai khác chính là công nghệ Ultra Driving Range (UDR 4.0) của OKONGOLF. Đây chính là phần mềm golf 3D liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực golf 3D. UDR 4.0 hông chỉ được các chuyên gia đánh giá cao bởi những vượt trội về công nghệ mà còn được đông đảo golfer công nhận về trải nghiệm hoàn hảo.

Không dừng chân ở đó, OKONGOLF đã nhanh chóng nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng UDR 4.0 để cho ra mắt công nghệ nâng cao VSN III đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính việc được cấp từ công nghệ UDR 4.0 “trứ danh” mà VSN III vừa kế thừa đặc điểm nổi bật từ UDR 4.0, vừa có thể khắc phục tất cả những yếu điểm của các công nghệ cũ. Qua đó, phá vỡ giới hạn về golf, mang tới cho người dùng những trải nghiệm vượt trội hơn so với UDR 4.0.

1.Cải tiến từ UDR 4.0 mang tới độ chính xác lên đến 99,9%

UDR 4.0 vốn được mệnh danh là công nghệ golf 3D “ảo mà không ảo” nhờ sở hữu hệ thống đồ họa sắc nét, tỉ lệ chính xác so với sân thực tế tới 95% cùng cảm giác chân thực tới từng chi tiết nhỏ (tiếng gió, tiếng cỏ,…).

Chính vì vậy, khi được nâng cấp lên phiên bản VSN III, phòng Golf 3D của OKONGOLF kế thừa lợi thế vượt trội này của UDR 4.0, mang tới độ chính xác đến 99,9%, độ chậm trễ bằng 0. Kèm theo đó là hệ thống đồ hoạ, hình ảnh hiển thị với độ chân thật, cảm giác như đang chơi Golf trên sân cỏ thực thụ.

2.Cung cấp tính năng thẩm định và chỉnh kỹ thuật swing

Vốn dĩ công nghệ UDR 4.0 đã được đánh giá rất cao bởi tính năng điều chỉnh swing tối ưu. Thế nhưng, khi nghiên cứu nâng cấp lên phiên bản VSN III thì tính năng này gần như được đội ngũ OKGONGOLF phát triển thêm một bước tiến mới.

Cụ thể, ở UDR 4.0 có bộ đôi camera quay chậm quá trình vung swing của người chơi, đồng thời cho phép so sánh với vòng swing chuẩn một cách đồng thời trên hệ thống. Điều này giúp người chơi dễ dàng nhận thấy điểm sai và điều chỉnh lại chính xác nhất. Còn khi cải tiến lên công nghệ VSN III, ngoài việc được so sánh video cùng lúc như UDR 4.0, người chơi còn nhận về kết quả với thước đo căn chỉnh dựa trên tư thế swing để đưa ra tỷ lệ sai lệch cụ thể nhất.

Chính việc tiên phong cải tiến tính năng thẩm định và chỉnh kỹ thuật swing đã giúp VSN III có thể vượt mặt đàn anh UDR 4.0 cùng rất nhiều công nghệ golf 3D khác trên thị trường để trở thành lựa chọn của mọi golfer, đặc biệt là các newbie.

3.Tuổi thọ hệ thống cao, độ bền lên đến hơn 1 thập kỷ

Nổi tiếng về độ bền hiện nay phải kể tới công nghệ MS5 từ thương hiệu MS Co.Ltd với khoảng 15 năm. Ngay cả công nghệ UDR 4.0 cũng phải ngưỡng mộ MS5 bởi tuổi thọ hạng “lão làng”.

Thế nhưng, khi nghiên cứu phát triển công nghệ VSN III, đội ngũ của OKONGOLF đã chú trọng cải tiến về độ bền của hệ thống. Để làm được điều này, VSN III sẽ tích hợp các chất liệu cao cấp từ hệ thống phần mềm, phần cứng, các phụ kiện tới những nguyên vật liệu dù là đơn giản nhất. Chính điều này đã giúp VSN III vượt trội hơn UDR 4.0, đạt độ bền lên đến 15 năm. Có thể thấy rõ, hiện tại VSN III đã có thể ngang hàng với công nghệ MS5 về tuổi thọ của hệ thống golf 3D.

4.Sở hữu màn hình 3D cao cấp Stereo Screen full HD

Không hổ danh là “ông lớn” trong thiết kế phần mềm Golf 3D, OKONGOLF tiếp tục hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp với việc tích hợp thêm hệ thống màn hình 3D Stereo Screen full HD.

Trên thực tế, không phải ngẫu nhiên mà đội ngũ OKONGOLF lại phát triển màn hình cao cấp trong mới. Mà thực tế xuất phát từ tính nhu cầu của đối tượng khách hàng. Theo đó, với gói lắp đặt golf 3D Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President sử dụng công nghệ VSN III, các khách hàng sẽ có 2 tùy chọn gồm màn hình đơn hoặc 3 màn hình lớn ghép lại tạo thành không gian 3D chuẩn nhất. Qua đó tái hiện chân thật địa hình 200 sân Golf trên thế giới, giúp người dùng dễ dàng chinh phục mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

5. Tích hợp hệ thống trục địa hình golf 3D cùng Auto-tee

Một điểm khác biệt vượt trội của công nghệ VSN III so với UDR 4.0 cũng như các công nghệ golf 3D trước đây chính là việc tích hợp hệ thống trục địa hình golf 3D cùng auto-tee. Nhờ đó hệ thống có thể giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực trên các vùng bunker như bẫy nước, bẫy cát, cỏ cao,…

Theo tiết lộ từ OKONGOLF, việc tích hợp hệ thống trục địa hình này đã tạo nên sự khác biệt lớn cho công nghệ công nghệ VSN III. Nhờ đó, chinh phục được đông đảo người dùng tại Hàn Quốc cũng như thị trường quốc tế. Ngay cả Tổng thống Hàn Quốc cũng đã tin tưởng lựa chọn VSN III của OKONGOLF để lắp đặt tại phòng riêng.

Khám phá chi tiết gói lắp đặt Golf 3D Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President

gói lắp đặt Golf 3D Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President ứng dụng công nghệ nâng cao VSN III đạt tiêu chuẩn quốc tế mới của OKONGOLF. Đây là gói nâng cấp được ông lớn OKONGOLF ưu ái nâng cáp và cải tiến thêm nhiều tính năng từ công nghệ UDR 4.0.

Hệ thống có sự phát triển đa dạng hơn 20 chế độ game luyện tập, hệ thống địa hình của hơn 200 sân golf trên toàn thế giới. Cùng với đó là hơn 40.000 bài luyện tập golf từ cơ bản đến nâng cao được tích hợp và kiểm chứng với học viện Sunny Hàn Quốc nhằm đảm bảo tính khoa học, hiệu quả của các khóa học.

Với tổng chi phí 1,32 tỷ đồng, TECHGOLF đã trang bị phòng President toàn bộ các thiết bị được nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư cố vấn chuyên sâu giúp mang tới hệ thống phòng golf 3D hiện đại, hoàn hảo và mang tính các nhân hoá dành cho đối tượng golfer cao cấp. Cụ thể, gói lắp đặt bao gồm:

Bộ cảm biến công nghệ VSN III OKONGOLF

Như đã đề cập, công nghệ VSN III là phần mềm công nghệ mới tân tiến tại Hàn Quốc được OKONGOLF nâng cấp cải tiến từ thế hệ UDR 4.0. Theo đó, gói lắp đặt Golf 3D Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President được tích hợp bộ cảm biến VSN III chính hãng do chính các chuyên gia công nghệ Hàn Quốc nghiên cứu.

Bộ cảm biến này được thiết kế với bộ đôi camera trước và sau vị trí người chơi giúp chụp và quay lại quá trình tập luyện và trải nghiệm. Đồng thời so sánh video cùng lúc và nhận về kết quả với thước đo căn chỉnh dựa trên tư thế swing để đưa ra tỷ lệ sai lệch cụ thể nhất.

Ngoài ra, những thành phần khác trong bộ cảm biến này còn cho phép:

 • Người chơi phân tích kỹ thuật, góc xoay, tốc độ đầu gậy. 
 • Giúp đo khoảng cách thực tế như trên sân thực.
 • 4 mắt cảm biến hồng ngoại, phạm vi cảm biến cực rộng, đo được từng vòng xoáy của bóng.
 • Camera chuyên dụng hỗ trợ phân tích swing có độ phân giải 2 Megapixel, bằng độ phân giải của 1 màn hình TV full HD tương đương 2 triệu điểm ảnh/1 shot hình
 • Tốc độ máy trập 1/12.000s
 • Lắp trên trần nhà, giúp tiết kiệm không gian và theo dõi bao quát được toàn bộ phòng golf 3D.

Màn hình chiếu chịu lực

Phòng golf 3D Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President được trang bị màn hình chiếu chất liệu bằng vải hấp thụ lực cao cấp. Qua đó cho khả năng chống trầy xước và chịu lực cực tốt khi bóng tác động tới.

Người chơi có thể cảm nhận hình ảnh mô phỏng chân thực, sống động, mô phỏng sắc nét toàn cảnh 3D với màn hình hình 3D cao cấp Stereo Screen full HD. 2 tùy chọn gồm màn hình đơn hoặc 3 màn hình lớn ghép lại tạo thành không gian 3D chuẩn nhất.

Qua đó tái hiện chân thật địa hình các sân golf trên thế giới với đồ họa siêu chân thực, thỏa mãn tầm nhìn người dùng. Bên cạnh đó, kích thước màn hình có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào điều kiện hoặc sơ đồ mặt bằng của không gian lắp đặt

Hệ thống máy chiếu

Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến VSN III, máy chiếu của hệ thống phòng golf 3D Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President có thể đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

 • Máy chiếu VSN III có độ phân giải cao full HD 1920 x 1080.
 • Độ tương phản 15000 : 1 và cường độ ánh sáng 4200Lm.
 • Đèn máy chiếu có công suất lớn, tổng thời gian sử dụng lên đến 12.000 giờ.
 • Máy cho góc chiếu rộng và có thể điều chỉnh khung chiếu sáng theo chiều dọc và ngang.

Bộ vi xử lý cao cấp

Trong bộ vi xử lý gói President bao gồm một số thiết bị công nghệ như:

 • Máy tính kèm theo cổng kết nối VGA và card màn hình 1650. RAM 16GB cho phép lưu trữ và xử lý dữ liệu nhanh chóng.
 • TECHGOLF cung cấp thêm 01 thanh ram 8GB giúp người dùng theo dõi thật rõ từng chuyển động của bóng.
 • Ổ SSD 240G giúp hỗ trợ lưu trữ thông tin nhiều hơn ngay cả khi mất tín hiệu điện.

Trục địa hình và hệ thống Auto-tee lên bóng tự động

 • Hệ thống trục địa hình cho phép trải nghiệm chân thực tại các vùng bunker như hồ nước, cát, cỏ cao,…
 • Công nghệ autotee đảm bảo hệ thống phát bóng tự động sẽ không làm gián đoạn quá trình đánh bóng của người chơi.
 • Chiều cao phát bóng của auto tee có biên độ thay đổi lên tới 65mm.

Hệ thống đèn LED

Gói Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại với các tính năng vượt trội:

 • Công suất 1100 Lm, cho ánh sáng khỏe, tiết kiệm điện.
 • Mức bao phủ ánh sáng lên đến 70 độ.
 • Chỉ số màu trên 80Ra, sắc sáng tươi tắn.
 • Nhiệt độ ánh sáng trong khoảng 4000K – 4500K.
 • Sử dụng khoảng 15.000 – 50.000 giờ, tùy điều kiện.
 • Đèn không chứa thủy ngân độc hại, giúp hạn chế tốt khí CO2.

Đánh giá thực tế từ người dùng về gói Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President

Với thiết kế sang trọng, công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại, được lên bản vẽ từ đội ngũ chuyên nghiệp, giám sát thi công từ kỹ sư quốc tế,…gói lắp đặt Platinum OKONGOLF UDR 4.0 President đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nhân, chính trị gia, giới quý tộc,… Đây là hệ thống phòng golf 3D có khả năng cá nhân hóa trên mỗi khách hàng, giúp họ không chỉ có được những trải nghiệm chân thật mà hơn hết còn thể hiện đẳng cấp thượng lưu, khẳng định vị thế riêng.

“Hồi đầu năm tôi có may mắn tham dự Triển lãm công nghệ golf 4.0 tại Hà Nội. Ở đây tôi đã có cơ hội trải nghiệm thử phòng golf ROYAL – TechGolf3D 5 Sao President. Phải công nhận là hệ thống đánh mượt hơn các phòng golf 3D bây giờ nhiều, hình ảnh hay âm thanh cũng nét mà rất thật. Ấn tượng nhất chắc là khả năng thẩm định và chỉnh kỹ năng chỉnh swing, thông thường các phòng golf 3D khác tôi phải chỉnh qua lại giữa video đánh của mình với video swing chuẩn để so sánh.

Nhưng ở phòng golf này thì nó cho phép  so sánh cùng lúc 2 video, rồi trên các hình được lưu lại có thêm thước kẻ đo độ chênh lệch, phân tích chi tiết thông số. Nhờ đó vừa cho kết quả chính xác, vừa tiết kiệm thời gian. Hiện tại mới gom lúa xong và đang đợi ngày đẹp nhờ TECHGOLF tới khảo sát thi công hệ thống này tại nhà.” – Đánh giá từ golfer Đinh Hoàn Cường – GĐ. Công Ty T&C Thái Nguyên.

Bản thân tôi thì cũng trải nghiệm nhiều phần mềm golf 3D  rồi, nhưng thấy các phần mềm đó gần như không có quá nhiều điểm đặc sắc, số lượng sân ít, trải nghiệm chưa được chân thực lắm. Nhưng từ khi biết tới OKONGOLF với công nghệ UDR 4.0 thì lại thấy khác hẳn. Độ chính xác cao, đồ hoạ chân thực và khả năng chỉnh swing khá đỉnh.

Đợt vừa rồi họ vừa nâng cấp lên công nghệ VSN III với những tính năng mới. Tôi chưa có cơ hội được trải nghiệm nhưng nghe mấy ông bạn người Hàn trải nghiệm review lại là vượt trội hơn nhiều so với UDR 4.0 nên tôi cũng rất tò mò. Chắc là sắp tới phải ghé qua TECHGOLF để nhờ họ tư vấn và trải nghiệm thử xem sao. Năm ngoái lắp đặt phòng UDR 4.0 tại nhà do TECHGLF thực hiện rất chuyên nghiệp và yên tâm.” – Khách hàng Hứa Minh Đạt – Phó CTHĐQT Tập đoàn VC cho biết.

“Đây là phòng Golf 3D thứ 2 tôi lắp ở TECHGOLF rồi. Phòng trước tôi lắp gói MS5 tại nhà hàng để tăng trải nghiệm cho khách hàng. Nhưng sau một thời gian trải nghiệm thì thấy khá ưng ý nên quyết định liên hệ TECHGOLF nhờ họ tư vấn thêm một phòng để lắp đặt tại nhà cho gia đình trải nghiệm. Đợt đó TECHGOLF giới thiệu cho công nghệ OKONGOLF VSN III mới nhất tích hợp trong gói ROYAL – TechGolf3D 5 Sao President. So với những gói khác thì nhìn chung các thành phần trong công gói này đều được cải tiến, công nghệ cũng được tối ưu so với các phòng 3D khác mà thiết kế rất sang trọng nên tôi quyết định chọn ROYAL – TechGolf3D 5 Sao President.

Được TECHGOLF tư vấn rất kỹ lưỡng, quá trình thiết kế thi công nhanh gọn theo bản phác thảo sẵn nên tôi khá yên tâm. Hơn nữa họ còn có đội ngũ kỹ sư Hàn Quốc chuyên theo dõi, giám sát nên lại càng cảm thấy chuyên nghiệp và hào lòng hơn. Sau quá trình trải nghiệm thì tôi nhận thấy hệ thống này có màn hình chiếu sắc nét, thông số chính xác, mà ưng nhất là hệ thống phân tích thông số cơ thể khi swing rất hữu ích.”– Anh Ngọc Minh, Chủ doanh nhà hàng tại Cần Thơ cho biết.

Xem thêm các dự án TECHGOLF3D tại đây

“Khi biết tin OKONGOLF nâng cấp công nghệ UDR 4.0 tôi đã vô cùng mong đợi bởi thực tế công nghệ này vốn dĩ đã rất thành công rồi. Nhưng khi trải nghiệm thì tôi thực sự thấy ấn tượng với VSN III. Hệ thống phòng vừa có sự đẳng cấp, rất cá nhân hoá lại vừa mang tới độ chính xác gần như tuyệt đối. Đặc biệt, các chi tiết trong phòng cũng được nâng cấp tốt hơn so với gói lắp đặt trước ở văn phòng của tôi. Đặc biệt, TECHGOLF còn có đội ngũ kỹ sư nước ngoài trực tiếp giám sát nên tôi cũng cực kỳ hài lòng về chất lượng. Đã thế họ còn liên tục liên hệ hỏi han tình hình vận hành phòng nữa.” – Chia sẻ từ Anh Vũ Hoàng Quân, GĐ Cty TNHH MT.

GOLFTECH3D – Tư vấn, thi công lắp đặt trọn gói golf 3D chuyên nghiệp, tận tâm

OKONGOLF hiện đang là một trong những thương hiệu golf 3D được ưa chuông tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với hơn 25 năm phát triển và khẳng định vị thế trong thị trường Golf 3D nước nhà, những sản phẩm công nghệ Golf 3D của OKONGOLF nói chung, công nghệ VSN III mới nói riêng luôn được đông đảo golfer đón nhận lắp đặt riêng tại nhà hay trong các chuỗi kinh doanh. Hiện nay, TECHGOLF3D đang là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm công nghệ của thương hiệu OKONGOLF tại Việt Nam.

TECHGOLF 3D Việt Nam – thương hiệu con của Tập đoàn Golf công nghệ cao TECHGOLF. Tại TECHGOLF3D chuyên cung cấp dịch vụ thi công tư vấn, lắp đặt phần mềm golf 3D chuyên nghiệp. Nổi bật nhất phải kể đến các phần mềm từ thương hiệu OKONGOLF hay MS golf nhằm mở rộng golf công nghệ cao tại Việt Nam.

Với sứ mệnh phụng sự người người đam mê golf, giúp môn thể thao Golf trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, TECHGOLF luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện và mang tới những sản phẩm Golf công nghệ 4.0 hiện đại cùng chính sách tốt cho khách hàng.

TECHGOLF3D sở hữu đội ngũ kỹ sư cố vấn giàu kinh nghiệm. Trong đó, mỗi gói lắp đặt hệ thống golf công nghệ 4.0 tại đây đều sẽ có 2 kỹ sư chuyên môn theo sát để đảm bảo quá trình thực hiện theo đúng quy chuẩn.

Với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầy kinh nghiệm của TECHGOLF3D chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm và chất lượng dịch vụ hài lòng. Tới nay, TECHGOLF3D tiếp nhận và hoàn thiện hệ thống golf 3D cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

Không những thế, cùng với Hệ sinh thái TECHGOLF cung cấp đa dạng thiết bị công nghệ cao, bao gồm thiết bị tập luyện và phòng Golf 3D. Do đó, bên cạnh lắp đặt hệ thống golf 3D, khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm các thiết bị golf công nghệ thông minh, sáng tạo như: ống nhòm, đồng hồ golf thông minh, máy đo khoảng cách, cảm biến,…Qua đó phá vỡ giới hạn về golf với những công nghệ hiện đại, đưa golf 3D nói riêng, golf công nghệ 4.0 nói riêng trở thành biểu tượng của tầng lớp thượng lưu, giúp môn thể thao Golf đến gần hơn với người chơi tại Việt Nam.

Hiện tại, TECHGOLF cũng đang sở hữu hệ thống tại 24 tỉnh trên toàn quốc. Nếu các golfer đang tìm hiểu về các  phần mềm Golf 3D cũng như các sản phẩm phục vụ chơi golf, đừng quên TECHGOLF luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ 24/7.

Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 01:45 - 23/12/2021 - Cập nhật lúc:  09:51 - 08/05/2023

Bình luận (9)

 1. Lê Mạnh Hùng says: Trả lời

  1 phòng golf 3D như này lắp đặt tại nhà thì cần diện tích là bao nhiêu, có tích hợp được xem phim với karaoke không?

  1. Minh Lâm TPKD says: Trả lời

   Dạ vâng em chào anh Lê Mạnh Hùng nhé, anh ơi diện tích lắp phòng golf 3D công nghệ cao này có diện tích tối thiểu từ 20 đến 25m2 và chiều cao đủ 3M la tốt nhất và thoải mái nhất anh nhè, còn nhà mình có phòng rộng hơn thì càng đẹp và kết hợp được nhiều tiện ích nữa anh nha. Dạ anh sử dụng số nào ạ để bên em liên hệ trực tiếp tư vấn chi tiết đến anh hoặc anh gọi vào số hotline 0865459668 để được tư vấn trực tiếp anh nhé.

 2. Nguyễn Trường says: Trả lời

  Tôi mới tập chơi được hơn tháng, nay ra sân đánh thử mà bóng cứ bay vào bẫy, Đợt trước có đi cùng bạn vào phòng golf 3D chơi với tập mấy lần thấy tập như này có vẻ ổn hơn, sai gì cũng có máy móc phân tích rồi chỉnh sửa. và xem lại được swing của mình nữa cũng tiện.

  1. Văn Hoàng Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi đó bác ạ, trước tôi mới chơi cũng chỉ đánh trên sân thôi chứ không chơi phòng 3D bh cả nên swing tùm lum cả lên. Nhưng sau tập khoảng hơn 1 tháng thì thấy ổn hơn hẳn với dịch dã nên tôi cũng mới lắp 1 phòng khoảng 690tr, gói OK On Golf nhưng chỉnh đổi thêm 1 số nội thất cao cấp hơn theo ý thích nên thêm chi phí. Ban đầu thì cũng lăn tăn vì sợ ko sử dụng hết công năng và tìm đơn vị uy tín, lúc đi khảo sát và tìm google thì thấy thông tin loạn quá, mỗi nơi 1 giá. May mắn được ông bạn ở q7 giới thiệu cho sang đánh test thử mô hình ở ngay chỗ đường nguyễn văn linh nên lúc đó sang thử thì thấy là rất tiện, khả năng chính xác đạt phải tầm 98% so với thực tế khi lên sân. sau khi tôi chơi thử ở đó khoảng 9 hố thì đã quyết định lắp luôn 1 phòng trên tầng thượng. dùng trên cả tuyệt vời luôn mà hệ thống này còn là hệ thống nâng cấp của hệ thống okongolf nữa thì dùng chắc phải thích lắm đây nên trải nghiệm các bác ạ. trước mình lắp chỗ cậu Tuấn Anh 0865 258 968 này bác nào cần cứ liên hệ nhé

 3. Toàn Thế Lương says: Trả lời

  Phòng như thế này đẹp đấy, good job!, giá như trên thì có phát sinh gì không, Mình muốn lắp tại nhà trên tầng thượng ok không nhỉ ?

 4. Lê Hùng says: Trả lời

  Bây giờ phòng Golf tích hợp nhiều tính năng cao đánh không khác gì trên sân. Trước em chưa lắp cứ nghĩ lắp thế thôi bình thường lên sân chứ đánh phòng Golf nhanh chán mà cuối cùng đánh ở nhà còn nhiều hơn lên sân. Bình thường lên sân chắc được tuần 2 buổi là nhiều lắm rồi mà giờ có phòng Golf gần như ngày nào cũng đánh. nhà em trước hay xem TV, với điện thoại bây giờ tối học xong là ra đánh Golf. Tóm lại là ổn em thấy lắp xong dùng hết công suất luôn.

  1. Minh Nguyễn says: Trả lời

   Bác lắp phòng bao nhiêu thế, chứ em cũng khảo các bên Mễ Trì và Lê văn Lương với trên thị trường nhiều giá quá nên vẫn lăn tăn

 5. Tuấn Trần says: Trả lời

  Tiền nào của nấy mà, tuỳ thuộc vào bác chịu chi bao nhiêu cho nó phòng thì cũng có nhiều mức giá khác nhau, quan trọng là phần mềm chơi có mượt hay không, em lắp phòng MS9 bên Golfhomes hơn 1 năm là gần 800tr là nội thất đặt là

 6. Xuân Trường says: Trả lời

  Lắp phòng Golf 3D tại nhà ngoài chơi golf ra thì còn có rất nhiều tiện ích khác nữa các bác ạ. Nhà em cũng đang có 1 phòng. Ngoài chơi golf ra thì còn là nơi giải trí của gia đình. Mời bạn bè đến hát Karaoke, rồi xem bóng đá chơi những game khác nữa. Thật sự là mình thấy rất ưng ý khi mà lắp phòng Golf 3D tại nhà.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D