Chip cảm biến Garmin Approach CT10 Golf

1,999,000 đ
Chính sách
 • 100% hàng chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ 24/7
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0862.802.968

Có 42 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
Hãng Sản PhẩmGarmin

Thông tin sản phẩm

Chip cảm biến Garmin Approach CT10 được xem là một trong những sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf có thể hoàn toàn thay thế các caddies trong mọi trận chơi golf. Với bộ cảm biến công nghệ hỗ trợ golf người chơi có thể dễ dàng lựa chọn gậy golf phù hợp nhất để tung những cú đánh chính xác. Giúp các golfer có thể xác định mục tiêu chuẩn xác hơn và nâng cao, đổi mới mỗi ngày.

Chip cảm biến công nghệ hỗ trợ golf Garmin Approach CT10 – Phù hợp với mọi golfer

Nếu là một golfer chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết, Garmin là một trong những thương hiệu phục vụ từ các hoạt động outdoor, du lịch, dã ngoại, thể thao ngoài trời cho đến những ứng dụng trong ngành hàng không, hàng hải, tự động hóa. Chip cảm biến công nghệ hỗ trợ golf Garmin Approach CT10 của hãng được trang bị những tính năng giúp hỗ trợ việc luyện tập cũng như chăm sóc sức khỏe người dùng, bên cạnh đó các sản phẩm của hãng này thường thích hợp dành cho những ai yêu thích và thường xuyên tập luyện thể thao. 

Sự ra đời của một số những thiết bị công nghệ hỗ trợ golf như Garmin Approach S12, S60, S62…thực sự đã giúp những golfer tiến xa hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn, thông qua những cú đánh chính xác và gãy gọn nhất có thể. Mới đây, để giúp các golf có thể tự tin lựa chọn loại gậy golf phù hợp cho mỗi trình độ khác nhau một cách chính xác nhất. Hãng Garmin đã tiếp tục cho ra một siêu phẩm mới mang tên Chip cảm biến Garmin Approach CT10 – Sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf cảm biến được lắp đặt tự động giúp theo dõi mỗi cú đánh trên bất kỳ loại gậy nào và giữ lại điểm số.

Nhờ vào điểm mạnh của Garmin Approach CT10, Chip cảm biến công nghệ hỗ trợ golf này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn phù hợp đối với mọi golfer. Giúp cho mọi golfer có thể lựa chọn gậy golf một cách chuẩn nhất để tung những cú đánh chính xác, xác định mục tiêu và nâng cao trình độ của bản thân, đổi mới mỗi ngày.

Được thiết kế với trọng lượng của 1 cảm biến là 9 gram, cùng kích thước vật lý 1.1 x 0,5 (27 x 13 mm), đảm bảo vô cùng nhẹ, nhỏ gọn và tuyệt đối là không có dáng vẻ cồng kềnh. Giúp người chơi dễ dàng gắn vào đầu cán của gậy golf. Với thiết kế nhỏ gọn này, nếu không để ý, họ sẽ không biết bạn có gắn bộ cảm biến ở trên gậy golf. 

Khi Chip cảm biến Garmin Approach CT10 được gắn lên gậy, chỉ sau vài vòng chơi, người chơi sẽ nhận thấy được sự xuất hiện của bộ cảm biến thực sự rất thú vị. Tính năng bật/tắt thông minh giúp tăng tuổi thọ pin lên tới 4 năm, đặc biệt người dùng có thể thay pin khi hết.

Approach CT10 được gắn vào đầu của gậy golf, tương đương mỗi gậy golf sẽ được gắn 1 cảm biến. Tác dụng của điều này là giúp người chơi biết mỗi cú đánh bóng sẽ đưa bóng đi được bao xa, từ đó giúp các golfer có thể ước lượng được nên chọn loại gậy golf nào phù hợp cùng thực hiện cú đánh với lục đánh ra sao. 

Chip cảm biến công nghệ hỗ trợ golf Garmin Approach CT10 với đầy đủ các thiết bị để theo dõi tất cả 14 gậy trong túi của người chơi. Hiển thị số liệu thống kê đánh bóng với mỗi gậy được bao xa, người chơi lựa chọn loại gậy nào cho mỗi cú đánh ngắn trong suốt mỗi vòng. Từ điểm phát bóng đến vùng xanh, bao gồm cú đánh gạt bóng.

Trong một số trường hợp khi muốn thực hiện cú hất bóng đến vùng xanh và cú gạt bóng trong quá trình chơi. Các golfer cần dựa vào tính năng AutoShot của đồng hồ tương thích như Approach S60) để theo dõi các cú đánh khác, từ đó đưa ra quyết định đánh phù hợp, chính xác nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất: Garmin (Mỹ)
 • Màu sắc: Đen
 • Kích thước vật lý: 1.1″ x 0.5″ (27 x 13 mm)
 • Trọng Lượng (1 CẢM BIẾN ):9g
 • Pin: Pin CR2032 có thể được thay bởi người dùng
 • Tuổi thọ pin:Lên đến 4 năm
 • Chỉ số chống nước:IPX7

Tính năng và đặc điểm của bộ cảm biến Garmin Approach CT10

Bộ cảm biến công nghệ hỗ trợ golf Garmin Approach CT10 – Sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf cảm biến được lắp đặt tự động giúp theo dõi mỗi cú đánh trên bất kỳ loại gậy nào và giữ lại điểm số. Ngoài ra, sản phẩm còn với những tính năng vượt trội và đặc điểm đáng chú ý như:

#1 Công cụ hỗ trợ giúp cải thiện trò chơi

Đối với gậy sắt số 6 của bạn có thực sự dùng trong khoảng cách là 150 yard? Bạn thực sự có thể đánh cú drive được bao xa? Đó liệu có phải là cú đánh bằng gậy pitching wedge không? Hay giống với gậy sắt số 9 hơn? Tất cả những câu hỏi, thắc mắc ở trên sẽ hoàn toàn được giải quyết một cách đơn giản với bộ cảm biến công nghệ hỗ trợ golf Garmin Approach CT10. Với tính năng tự động theo dõi mỗi cú đánh trên bất kỳ gậy nào – ngay cả với những cú gạt bóng.

#2 Dễ sử dụng, lắp đặt

Với thiết kế nhẹ và an toàn, Garmin Approach CT10 có thể dễ dàng gắn vào đầu cán của gậy. Người chơi thậm chí có thể không biết là bộ cảm biến đã được gắn tại gậy trong quá trình chơi. Nhưng chỉ sau vài vòng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong quá trình chơi. Tính năng thông minh bật/tắt một cách thông minh sẽ giúp cho tuổi thọ của pin lên tới 4 năm. 

#3 Kết nối với đồng hồ Garmin Golf

Tính năng kết nối với đồng hồ Garmin golf cho thấy sự tương thích một cách tự động theo dõi mỗi cú đánh. Giúp người chơi vừa có thể tập trung vào trận golf, vừa an tâm là bộ cảm biến đang theo dõi từng số liệu thống kê cho từng cú đánh. Với những số liệu thống kê thu thập được của mỗi gậy được lắp đặt cảm biến. Sẽ được hiển thị trên đồng hồ Garmin golf, việc này giúp người chơi lựa chọn được loại gậy phù hợp để làm chủ mọi cuộc chơi.

Bộ cảm biến công nghệ hỗ trợ golf Garmin Approach CT10 có sẵn với trọn bộ đầy đủ để theo dõi 14 loại gậy golf. Thiết bị cho phép người chơi ước tính đánh bóng với mỗi gậy được bao xa và nên chọn loại gậy nào cho mỗi cú đánh dù ngắn trong suốt mỗi vòng chơi. Từ điểm phát bóng đến vùng xanh bao gồm cả những cú gạt bóng. Nếu bạn chỉ muốn chơi cùng bộ Starter gồm ba cảm biến, hãy gắn thiết bị cảm biến vào gậy wedge và gậy putter để theo dõi được cú hất bóng đến vùng xanh hoặc cú gạt bóng. Tính năng AutoShot của đồng hồ sẽ tương thích giúp theo dõi cú đánh một cách chi tiết.

#4 Theo dõi số liệu thống kê

Thêm ứng dụng Garmin Golf vào điện thoại thông minh, khả năng tương thích sẽ thu thập dữ liệu và số liệu chính nhằm giúp người chơi cải thiện thành tích ở những trận sau. Người chơi có thể theo dõi và phân tích hiệu quả của từng cú đánh và xem số liệu thống kê khác PGA sử dụng. Ngoài ra, người chơi có thể so sánh điểm số của bản thân với những người khác, để cố gắng tập luyện tốt hơn.

#5 Thay đổi cục diện trận golf

Khi nắm trong tay thông tin về môi trường chơi cùng thiết bị chơi, sẽ giúp tăng sự tự tin cho các golfer hơn vào những cú đánh của mình. Với bộ cảm biến Garmin Approach CT10 trên gậy, bạn có thể dễ dàng chọn được loại gậy thích hợp, cùng khả năng dự đoán khoảng cách bóng di chuyển để tránh đánh bóng đi quá xa hoặc quá gần.

Đánh giá bộ cảm biến Garmin Approach CT10 đến từ các golfer

Bộ cảm biến công nghệ hỗ trợ golf Garmin Approach CT10, được đánh giá là một trong những thiết bị hỗ trợ phù hợp với mọi golfer. Đem đến một sự tự tin nhất định cùng việc lựa chọn loại gậy phù hợp để tung cú đánh được chính xác và hiệu quả nhất. 

Golfer Mạnh Tùng có chia sẻ: “Trước đây tôi có dùng một số thiết bị công nghệ hỗ trợ golf, tuy nhiên sản phẩm tôi sử dụng không có tính năng như Garmin Approach CT10. Nó giúp tôi đo khoảng cách chính xác tới mục tiêu, tuy nhiên lại không hỗ trợ tôi cách lựa chọn loại gậy phù hợp cũng như theo dõi số liệu thống kê qua các trận đấu. Khi sử dụng thiết bị công nghệ giúp, khả năng chơi golf của tôi đã tiến bộ rất nhất và dần chuyên nghiệp hơn.

Tôi đã mua sản phẩm tại TechGolf, bởi đây là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều golfer Việt tin tưởng và lựa chọn. Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm tại TechGolf, bởi trong quá trình mua họ đã tư vấn rất nhiệt tình và giúp tôi lựa chọn được sản phẩm golf công nghệ phù hợp với mình nhất.”

Golfer Phạm Quốc Bảo cũng có chia sẻ: “Tôi tin tưởng lựa chọn TechGolf làm địa chỉ mua các sản phẩm golf công nghệ cao. Bởi sau khi mua sản phẩm tại TechGolf, với sự tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm trước và sau khi mua sản phẩm. Tôi đã hoàn toàn bị TechGolf chinh phục từ dịch vụ đến chất lượng cùng khâu vận chuyển họ đều hoàn thành một cách chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.”

Nhận ngay ưu đãi lớn khi mua sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf tại TechGolf

TechGolf hiện tại đang là một trong những thương hiệu phân phối các sản phẩm golf HIỆN ĐẠI – TIỆN ÍCH – THÔNG MINH tại Việt Nam. TechGolf đang hướng tới trở thành hệ sinh thái golf công nghệ 4.0 để mang tới những trải nghiệm mới mẻ cùng tính chuyên nghiệp cao đến cho thị trường golf Việt.

Hiện nay, TechGolf được các golfer đánh giá là thương hiệu có nhiều sản phẩm golf CÔNG NGHỆ – SÁNG TẠO – KẾT NỐI – TINH TẾ phù hợp với mọi golfer dù chuyên nghiệp hay mới chơi. Bên cạnh đó, TechGolf với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề luôn đặt chất lượng – dịch vụ – sự hài lòng của khách hàng lên làm 3 tiêu chí được ưu tiên.

Hãy liên hệ hoặc ib vào page TechGolf, để sở hữu những sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf HIỆN ĐẠI – TIỆN ÍCH – THÔNG MINH. Hiện nay với mức giá ưu đãi cùng phần quà đặc biệt gửi tới mọi khách hàng khi mua sản phẩm tại TechGolf.

Ngày đăng 05:38 - 23/12/2021 - Cập nhật lúc:  02:26 - 06/06/2022
Đánh giá: Chip cảm biến Garmin Approach CT10 Golf
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá: “Chip cảm biến Garmin Approach CT10 Golf”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Hỏi đáp
  18 bình luận
  • tn
   Tú Nguyễn

   Mua đồ ở đây có ok không các bác. Giờ có nhiều cửa hàng bán những đồ này quá nên em vẫn phân vân chưa biết mua đâu một phần vì giá cả cũng hơi tranh nhau có nói bán rẻ hơn mà nhất là em thấy trên mạng một số cá nhân riêng lẻ bán những đồ như thế này rẻ lắm các bác ạ không biết có tin tưởng được không.

   Trả lời 1 tháng trước
   • ta
    Tuấn Anh

    Đọc bình luận của bác em cứ tưởng là em viết cơ bởi vì giống em quá em cũng đã hẹn như thế đấy cũng phải quay lại đây để mua lại 11 con chíp. Dùng hiệu quả thật đấy, nhờ nó mà e biết cách kiểm soát cách lựa chọn gậy phù hợp cho mỗi cuộc chơi hay trong 1 trận đấu

    Trả lời 1 tháng trước
   • pn
    Phương Nam

    Không biết nói với bạn như thế nào để chân thành nhất thì tôi đưa ra trải nghiệm thực tế của mình đó chính là sau khi thử mua một con chíp ở đây, thì hai tuần sau tôi đã phải qua đây mua thêm 11 con chíp nữa để gắn bộ vòng 12 đầu vậy của mình. Như vậy đã đủ thực tế về trải nghiệm ở đây chưa, Còn nói về một địa chỉ để mình có thể tin tưởng được thì chắc là bạn phải có sự trải nghiệm thực tế chứ để mà nói trên này thì Thì nhiều người sẽ nghĩ là tôi là nhân viên của cửa hàng lên để viết tốt nên Tôi sẽ không khen. Bạn nên mua thử 1 lần ở đây để đánh giá thực tế nhé

    Trả lời 1 tháng trước
   • tp
    Trần Phong

    Bạn thấy tin tưởng ở đâu thì bạn mua thôi. Còn tôi thì bận hơn ba năm nay từ khi mới chơi golf Đến bây giờ thì khi cần mua những đồ thiết bị công nghệ út này để dùng cũng như là đi tặng thì cũng chỉ mua bên techgolf này thôi nên là em cũng chỉ biết chia sẻ cho bác địa chỉ này. Đây là một địa chỉ uy tín được rất nhiều golfer Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Từ khi mới chơi em đã được một anh chơi cùng dẫn ra đây để mua máy đo cảm biến ở bên này. Em đã bị chinh phục từ dịch vụ chăm sóc, bán hàng đến lượng sản phẩm ở đây. Ở đây nhân viên tư vấn rất nhiệt tình tận tâm giúp em chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân phù hợp với giá cả của mình khi đó có thể chi trả được. Em cảm nhận được rằng ở đây các bạn bán hàng không hay có kiểu thuyết phục khách hàng mua sản phẩm giá trị cao nhất mà sẽ lắng nghe tâm ý của khách hàng để hướng đến sản phẩm phù hợp nhất. Đó là điểm e đánh giá rất cao ở đây.

    Trả lời 1 tháng trước
  • qa
   Quang Anh

   Tôi học xong một khóa cơ bản rồi nhưng thấy khả năng chơi vẫn kém quá, lại hay bị đau lưng. Tôi hỏi một số người thì họ cũng giới thiệu nói là mua một số đồ công nghệ như là chíp cảm biến này hay là máy đo khoảng cách Để có thể tự mình biết được điểm yếu điểm mạnh từ đó có thể phát triển kỹ năng hơn.

   Trả lời 1 tháng trước
   • pn
    Phúc Nguyễn

    Ở Bác cũng học ở GGA à? Học ở đây đúng là chất lượng thật, chất lượng hơn so với giá. Em thấy nhiều bên hết ra khoa học lên cao toàn hơn 30 triệu 10 buổi thôi Mà chất lượng còn không bằng. Con học ở bên này mình còn được đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi học xong. Mà học xong ở đây còn được mua đồ chơi golf với giá của bên học viện nên được giá rất tốt. Em rất đánh giá cao bên này.

    Trả lời 4 tuần trước
   • xd
    Xuân Định

    Đúng là những đồ công nghệ này có ích và hỗ trợ các golfer nhiều đấy. tuy nhiên nếu như mà anh đã học xong một khóa mà chơi lại bị hay đau lưng thì tôi nghĩ nó là do kĩ thuật của bác chưa tốt. Bạn học ở đâu thế, tôi sợ là bạn học phải nuôi dậy không y tín rồi. Dùm bộ môn này nó ngày càng phát triển nên là một lên rất nhiều những trung tâm dạy chơi, ngay cả ở trên sân họ cũng liên kết với một số người tự xưng là huấn luyện viên nhưng không phải ai dạy cũng được và có trình độ sư phạm. Theo tôi thì bạn nên đi học lại một khóa hoặc là học một quá trình. Tôi giới thiệu cho bạn Học ở bên chỗ 30 Phạm Văn đồng, học viện GGA. Chúc tôi cũng học một khóa ở chỗ khác nhưng do họ dạy chán và tôi không hợp nên tôi đã nghỉ ngang trường sau đó một thời gian khi công việc đỡ bận tôi đã quay trở lại tìm hiểu và được giới thiệu cho học bên này. Ở đây rất có huấn luyện viên người Việt viên quốc tế nữa mình xem profile của các huấn luyện viên và mình chọn học. Nếu học thì bạn liên hệ số này để đăng ký nhé 0869143668, bạn này tên Hùng phụ trách học viện đó, bạn này sẽ giúp mình nên học thế nào và học thầy nào phù hợp, theo kinh nghiệm của em thì anh muốn học thì nên gọi hỏi luôn để họ còn sắp lịch vì ở đây hay full kín lịch nên hay phải chờ

    Trả lời 4 tuần trước
  • gh
   Gia Huy

   Em đọc mà chưa hiểu lắm cái này sẽ dùng như thế nào các bác nhỉ em mới biết chơi thôi không biết có nên mua không em mới chỉ đang mua một cái đồng hồ.

   Trả lời 1 tháng trước
   • tb
    Thế Bảo

    Càng là những newbie thì càng nên mua chứ bác. Những đồ công nghệ ngày càng hiện đại như thế này là thứ mà giúp người mới chơi học được nhanh nhất, giảm đi sự khó khăn ban đầu. Rút ngắn được thời gian để người chơi có thể chơi tốt. bạn mua đồng hồ gì đấy? những đồng hồ mới hiện nay đặc biệt là thương hiệu Garmin ấy kết hợp với chip cảm biến này rất tốt. Bình thường thì dùng máy đo khoảng cách có thể đo được khoảng cách nhưng khi mình dùng chíp cảm biến này kết hợp với đồng hồ thì nó cũng chỉ những đo được mà nó còn tổng hợp lại để giúp mình nhìn lại sau mỗi trận và từ đó biết được điểm mạnh điểm yếu và để chọn gói phù hợp cho các địa hình của mỗi sân.

    Trả lời 4 tuần trước
  • hh
   Hoàng Hải

   Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi em muốn mua sản phẩm để đo được khoảng cách và tốc độ đâu vậy của mình mỗi khi swing. nên mua máy đo khoảng cách, đồng hồ hay là chip cảm biến này nhỉ

   Trả lời 1 tháng trước
   • pt
    Phan Trúc

    Mua luôn con đồng hồ Garmin kết hợp với chip cảm biến này nó là bộ đôi hoàn hảo luôn đấy. cảm biến CT10 có thể kết nối với app Garmin golf trên smart phone và kết nối với đồng hồ Garmin S62 & đồng hồ MARQ Limited để đo các thông số cú đánh. Cái này như một quyển sổ note lại nhắc mình luyện tập thường xuyên cũng như là giúp mình chọn được gậy phù hợp và lực đánh phù hợp.

    Trả lời 4 tuần trước
   • nl
    Ngọc Long

    em có đủ cả ba luôn, tín đồ công nghệ mà bác. Thật ra thì mỗi cái nó có một chức năng nổi trội riêng. Tuy nhiên thì nếu mà bác phân vân một trong ba thì bác có thể mua máy cảm biến nếu Như bác đang tập chơi. Còn nếu bác đang chơi một thời gian rồi thì mua con đồng hồ mà dùng bác ạ. Đồng hồ nó có nhiều công dụng phết, nhìn được bản đồ của sân tùy loại đồng hồ có thể tích hợp lên đến 42.000 Sân. Loại hiện đại thì đó được Tốc độ gió, hướng gió, đo mức bảo Hòa oxy trong máu. Ngoài ra nó còn chả khác gì một bác sĩ gia đình khi có những cảnh báo về chỉ số không an toàn cơ thể mình. Như con S62 của Garmin mà em đang dùng này thật sự là đỉnh luôn. Em mới đổi sang con đó mua bên Techgolf này luôn bác này https://techgolf.vn/p/dong-ho-golf-garmin-approach-s62 . Ở đây mua hàng được tư vấn kỹ lưỡng và dễ hiểu lắm. Dùng qua cái là hiểu được luôn.

    Trả lời 4 tuần trước
  • mq
   Mạnh Quân

   Em cũng đang phân vân mấy mẫu đồng hồ của garmin vì hãng này nhiều quá, dùng con s62 hay con limited hơn nhỉ, con limid thì đắt hơn nhiều không biết công dụng thực tế nó có hơn hẳn không nữa. Ai dùng rồi cho em ý kiến với ạ

   Trả lời 1 tháng trước
   • ct
    Chuyên viên CSKH Techgolf

    Em chào anh Quân ạ, Techgolf đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ lại với anh ngay ạ. Hy vọng với sự tư vấn kỹ lưỡng từ bộ phận chăm sóc khách hàng của techgolf anh Quân sẽ tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất sẽ cùng anh đồng hàng trên mỗi trận golf nhé ạ,

    Trả lời 4 tuần trước
  • th
   Tuấn Hải

   Garmin có nhiều đồ công nghệ phết, tôi đang mới bắt đầu tìm hiểu về nó. Cũng mới biết chơi được 2 tháng và bây giờ mới chăm ra sân nhiều. Chắc là phải mua cái đồng hồ này đầu tiên trong các đồ công nghệ các bác nhỉ chứ không thì ra sân cứ phải dựa vào caddy

   Trả lời 1 tháng trước
   • bm
    Bình Minh

    Anh nói chuẩn đấy, đợt em mua con đồng hồ xách tay dính ngay phải con đồng hồ bị một lỗi nhỏ ở nút điều khiển. Tôi không thể nào gửi sang nơi mua để bảo hành được nên tự bỏ tiền túi ra sửa. Mặc dù chỉ là lỗi nhỏ và mất chút tiền thôi nhưng mà mình từ đó cũng cẩn thận hơn. Vì nhỡ nó lại bị lỗi lớn thì cũng khó xử lý. Nhiều khi mua Iphone còn dính phải con tự chết màn cơ mà. Tất nhiên cái gì cũng có thể xử lý được nhưng mất thời gian lắm

    Trả lời 4 tuần trước
   • hq
    Hoàng Quân

    Bác chưa có thì mua đi chứ lên sân mà thiếu ống nhòm là như mất kim chỉ nam ấy bác ơi. Mua của garmin là tốt rồi, giá cả hợp lý. Mà bác nên liên hệ bên techgolf mua nhé hoặc chọn nơi bán uy tín nhất là cửa hàng kinh doanh lớn, lâu năm tin tưởng mà mua. Bởi vì những đồ này mà mua hàng xách tay hoặc là ham mua rẻ của cá nhân bán trên mạng ấy mà dễ dính phải hàng giả lắm. Chưa kể là không phải 100 máy đều tăm tắp như 100 vì khả năng dính phải hàng lỗi là có. Nếu mua hàng xách tay như vậy thì chả lẽ mang máy sang tận Mỹ để bảo hành à?

    Trả lời 4 tuần trước
   • ml
    Minh Lâm

    Đúng rồi Garmin là 1 thương hiệu nổi tiếng đến từ USA mà. Nó Không chỉ nổi bật với những dòng đồng hồ golf thông minh, mà Garmin còn nghiên cứu và cho ra mắt thị trường rất nhiều thiết bị golf khác như là máy đo khoảng cách, máy cảm biến… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các golfer. Đáng chú ý trong số đó phải kể tới mẫu ống nhòm chơi golf Garmin Approach Z82 này. Thực ra thì hầu hết các hãng về công nghệ golf nào cũng có ống nhòm vì hơn hết khi lên sân từ người mới chơi đến người chơi lâu năm thì ai cũng cần dùng tới nó. Tôi nghĩ là như vậy.

    Trả lời 4 tuần trước
  • xt
   Xuân Thịnh

   Nên mua ống nhòm loại này không các bác ơi? Em đang muốn đổi mua cái mới vì cái cũ em mua cách đây lâu rồi mà nó lại hàng thấp cấp. Đang phân vân giữa Garmin hay là bushnell, thấy con proxe cũng ổn áp phết

   Trả lời 1 tháng trước
   • hc
    Hoàng Hữu Chí

    Proxe của bushnell thì cũng là mẫu lâu rồi sợ giờ không còn nữa ấy chứ. Tôi hỏi đợt trước ở bên Techgolf này thì cũng đã hết hàng và không về thêm rồi. Hãng này chuẩn bị ra mắt model mới thấy bảo là đo được hướng gió nữa cơ, tôi cũng đang ngóng chờ nó đây. Còn giờ bạn mà muốn mua thì mua luôn con Z82 này của garmin dùng cũng ok đó, tôi thấy nhiều người dùng và phản hồi tốt.

    Trả lời 4 tuần trước
  • qd
   Quang Đăng

   Tôi đang muốn hỏi tư vấn về ống nhòm giữa hai thương hiệu Bushnell này với thương hiệu Garmin, loại nào dùng ok cho người mới chơi mà lớn tuổi. Tôi năm nay 55 tuổi. Tư vấn giúp tôi nhé 0966894408

   Trả lời 1 tháng trước
   • ct
    Chuyên viên CSKH Techgolf

    Em chào anh Đăng ạ, dạ vâng Techgolf đã nhận thông tin và sớm liên hệ với anh ạ. Techgolf cảm ơn về sự quan tâm của anh dành cho sản phẩm của Techgolf. Hy vọng với sự tư vấn, giải đáp của Techgolf sẽ làm anh hài lòng và hơn hết sản phẩm của Techgolf sẽ được vinh dự đồng hành cùng anh trong mỗi lần lên sân.

    Trả lời 4 tuần trước
  • nh
   Ngọc Hải

   Mấy trang shoppe với lazada bán đầy mấy cái chip này rẻ lắm mọi người ạ, mua ở đây giá hơi cao.

   Trả lời 1 tháng trước
   • pl
    Phương Lâm

    Em cũng hay mua ở bên này, giờ ra sân thì không thể thiếu được những đồ công nghệ hỗ trợ mạnh mẽ cho mình. Ở bên này đúng là cửa hàng lớn bán đa dạng mẫu mã các thương hiệu lớn, tha hồ mà ngắm với lựa chọn. Em đang tia con đồng hồ garmin marq của nó đây mà giá hơi chát nên vẫn chưa mua được. Chứ nói về dịch vụ bên này thì số 1 rồi, em toàn đặt đồ đem đi biếu tặng thôi. Chỉ cần ngồi nhà đặt ship và báo họ gói quà mang tặng là họ support luôn không hề thu thêm phí. Ship hàng nhanh, đóng gói đẹp, hàng chất lượng và các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, không có gì để chê cả

    Trả lời 4 tuần trước
   • hc
    Hoàng Cương

    Thật tôi chả tội gì mà mua linh tinh cả, biết bao vụ mua hàng xách tay rồi mua hàng rẻ ở trên mạng, đến lúc có vấn đề gì thì lại bỏ tiền túi của mình ra đi sửa thôi. Tôi cũng đã dùng quen đồ ở bên techgolf này. Cũng được người quen giới thiệu thôi và từ đó thấy không những sản phẩm ở bên này chất lượng mà còn cả dịch vụ hậu mãi ở đây rất ok nữa. Cảm giác rất chiều khách và khiến mình tin tưởng tuyệt đối.

    Trả lời 4 tuần trước
   • hc
    Hùng Cường

    Mấy trang đó mua mấy đồ gia dụng linh tinh thì được thôi chứ mua những đồ này thì mua trên đó khó xác định được thật giả lắm. Giá thấp như thế càng dễ bị lừa đấy anh ạ. Em biết đấy hãng garmin này thì giá ở trên web của nó cũng bằng giá bán ở bên techgolf này, nên ở đây đâu có cao đâu. Mình nên mua ở những nơi uy tín hàng đảm bảo sau có vấn đề gì mình có ra bảo hành được. Chứ nói thật đồ công nghệ có chắc là cái nào cũng như cái nào đâu, mình mà đen dính phải hàng lỗi mà mua trên đó lấy gì ra bảo hành

    Trả lời 4 tuần trước