Máy Đo Khoảng Cách Laser GPS Voice Caddie SL2 (Sản Phẩm Chính Thức Của LPGA)

Liên hệ
Chính sách
 • 100% hàng chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ 24/7
Hotline 0862.802.968

Có 35 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông tin sản phẩm

Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 (sản phẩm chính thức của LPGA) nắm là sản phẩm ống nhòm golf nắm bắt được những tinh túy của công nghệ về việc đo khoảng cách laser hiện đại nhất hiện nay. Đo khoảng cách laser kết hợp GPS chủ động, cùng các tính năng khác tạo nên sự khác biệt với các dòng sản phẩm công nghệ golf khác.

Giới thiệu về máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2

Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 là một sản phẩm cao cấp, với khả năng tính khoảng cách rất nhanh với kết quả chính xác cao. Sản phẩm cũng có khả năng cung cấp khoảng cách đã được điều chỉnh theo độ dốc.

Ống nhòm khoảng cách Voice Caddie được trang bị những tinh túy của nền công nghệ hiện đại. Là ống nhòm đo khoảng cách laser kết hợp GPS chủ động, thêm vào đó là tích hợp màn hình cảm ứng cùng độ phân giải cao. Đồ họa với bố cục của sân golf và uốn lượn tới green để mang tới các kết quả đo khoảng cách phù hợp.

Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ là thiết bị hiện đại nhất hiện nay
Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 là thiết bị hiện đại nhất hiện nay

Trong phạm vi giới hạn, màn hình OLED đa màu sáng với độ nét quang học tốt giúp người chơi xác định tốt nhất trong phân khúc. Màn hình OLED với màu đỏ và xanh lục được bố trí thông minh, rất sáng và sắc nét, rất dễ đọc bất kể điều kiện ánh sáng chói. Voice Caddie SL2 còn tích hợp khả năng bù độ dốc, ổn định nâng cao, cùng bộ xử lý tốc độ cực cao và lọc tiếng ồn để trở thành sản phẩm đo khoảng cách laser tiên tiến nhất hiện nay.

Màn hình của Voice Caddie SL2 có đường kính khoảng 1,5 inch, sáng và dễ đọc. Màn hình cảm ứng nhạy và các màn hình được bố trí để giảm thiểu các thao tác chạm hoặc vuốt nhầm để các golfer có trải nghiệm phù hợp nhất. Trên mỗi lỗ, người chơi có thể tự chuyển đổi giữa chế độ xem tổng quan của lỗ, khoảng sân trước, giữa, sau và cả chế độ xem khu vực sân có cỏ.

Sản phẩm được thương hiệu Voice Caddy trang bị hơn 40.000 sân golf được lập bản đồ trên toàn thế giới cùng nhiều sân golf trong đó bao gồm bản đồ độ của các green. Những thông tin về bản đồ green sẽ là một trong những lợi thế rất lớn về mặt quản lý dữ liệu về các sân golf. Với Voice Caddie SL2, người chơi có thể tự tin thể hiện những cú đánh thể hiện kỹ năng chơi golf một cách thoải mái nhất. Bởi mọi chướng ngại vật đều đã được bạn đoán trước và xác định để tránh nó một cách thông minh nhất.

Voice Caddie SL2 được đánh giá là sản phẩm vừa có thiết kế đẹp, vừa có công nghệ tiên tiến
Voice Caddie SL2 được đánh giá là sản phẩm vừa có thiết kế đẹp, vừa có công nghệ tiên tiến

Với những tính năng nổi bật cùng trang bị bổ sung màn hình cảm ứng để thiết bị để nâng cao giá trị sản phẩm và mang tới lợi thế về chiến lược phù hợp trên sân golf.

Thông tin về sản phẩm:

 • Thương hiệu: Voice Caddy
 • Tên tiếng anh: SL2 Active Hybrid GPS Laser Rangefinder With Green Undulation
 • Kích thước: 1,7 x 3,05 x 4,28 inch
 • Màu sắc: Trắng
 • Màn hình: Cảm ứng LCD
 • Loại pin: Li-Polymer 3.7V
 • Tuổi thọ pin: Sử dụng 20 tiếng ở chế độ GPS và Laser 45 tiếng
 • Phóng đại: 6x

Chức năng của ống nhòm golf Voice Caddie SL2

Không tự nhiên mà ống nhòm golf SL2 Active Hybrid GPS Laser Rangefinder With Green Undulation lại chiếm được lòng tin cùng sự yêu thích đến từ các golfer. Dưới đây sẽ là một số những tính năng vượt của sản phẩm.

 • Chế độ xem sân golf thông minh: Sản phẩm được thương hiệu Voice Caddy phát triển tính năng xem sân golf thông minh (smart course view). Sử dụng các chức năng vốn có và cải tiến để mang đến trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình chơi. Thêm vào đó là hệ thống thông tin dữ liệu với hơn 40.000 sân golf trên toàn thế giới trong đó bao gồm cả các bản đồ green.
 • Xem trước sân golf: Khi sử dụng SL2 Active Hybrid GPS Laser Rangefinder With Green Undulation, hầu hết người chơi sẽ biết được các thông tin hữu ích trong khu vực quan tâm. Khoảng cách đến các bẫy và mối nguy hiểm trên sân đều sẽ được hiển thị một cách rõ ràng, để người chơi xác định được mục tiêu một cách dễ dàng hơn.
Voice Caddie SL2 sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội
Voice Caddie SL2 sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội
 • Xác định bẫy trên sân golf: Người chơi hoàn toàn có thể xác định bẫy trên sân golf từ bản đồ cùng chế độ xem sân golf. Những mối nguy hiểm hay vật cản trên sân golf du đến từ phía trước hay phía sau đều được người chơi giải quyết một cách thuận lợi. Khi xác định được bẫy và các mối nguy hiểm trên sân golf, người chơi hoàn toàn có thể linh hoạt xử lý mọi tình huống trên sân golf một cách chủ động.
 • Tùy chỉnh chế độ xem: Tính năng tùy chỉnh chế độ xe, sẽ giúp người chơi có thể phóng to hay thu nhỏ để kiểm tra các bẫy hoặc các mối nguy hiểm cũng như tìm kiếm mục tiêu mong muốn. Đo khoảng cách kết hợp tùy chỉnh chế độ xem sẽ giúp người chơi golf xác định mục tiêu và có đường bóng chuẩn xác nhất trên sân golf.
 • Tích hợp độ dốc với chế độ giải đấu: Công nghệ tích hợp độ dốc sẽ cho phép người chơi golf dễ dàng hơn trong việc di chuyển ra khỏi chế độ dốc và có những cú đánh phù hợp trong trường hợp này. Không những thế chế độ giải đấu cũng giúp cho người chơi nâng cao được kỹ năng trong quá trình chơi.
 • Khoảng cách tới green: Việc xác định được khoảng cách tới green sẽ mang tới nhiều lợi thế dành cho mọi golfer khi trên sân golf. Với các chức năng cải tiến về chế độ xem để xác định vị trí mục tiêu một cách thông minh. Giúp người chơi có thể tùy chọn việc đặt lại vị trí mình đã ghim. Theo nghiên cứu thì việc biết được khoảng cách tới green giúp người chơi xác định được các khu vực nguy hiểm để tránh khi cần thiết.
Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ có độ phóng đại quang học 6x
Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ có độ phóng đại quang học 6x
 • Độ phóng đại quang học 6x: Độ phóng đại quang học với ống kính góc rộng 6x, giúp người chơi dễ dàng xác định mục tiêu xa lên tới 1,100 yard. Bên cạnh đó, người chơi có thể tùy chỉnh rõ nét bằng cách sử dụng vòng lấy nét trên kính ngắm. Người chơi có thể luôn yên tâm ngắm được mục tiêu dù ở khoảng cách xa một cách rõ nét nhất.
 • Rung khi chụp mục tiêu (Chế độ ghim): Những dữ liệu GPS, cùng sợ trợ giúp của chế độ ghim, giúp hiển thị cho người chơi thông tin về các điểm mù trên bản đồ. Tính năng rung khi chụp mục tiêu sẽ giúp cung cấp khoảng cách trong chế độ ghim một cách dễ dàng và chính xác chỉ với một cú nhấp.
 • Hỗ trợ ghim GPS: Hỗ trợ ghim GPS để giúp đọc tất cả các giá trị khác, ngoại trừ vùng green. Thêm vào đó, tính năng hỗ trợ ghim GPS này cũng sử dụng dữ liệu GPS để lọc nền và sao đó ghim để người chơi xác định những nơi được ghim khi nhìn trên bản đồ.
 • Chế độ quét liên tục: Với chế độ quét liên tục, các thông tin về dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục và tạo ra kết quả dọc theo yard hoặc mét. Sau đó, khoảng cách cũng ngay lập tức được thông báo một cách chính xác đến tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chơi của các golfer.

Đánh giá về máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2

Ống nhòm golf tích hợp nhiều khả năng nên được nhiều golfer đánh giá rất tốt và tin tưởng lựa chọn.

Golfer Nguyễn Lập có chia sẻ: “Tôi đã sử dụng nhiều các sản phẩm công nghệ golf để giúp quá trình chơi golf được tốt và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, Voice Caddie SL2 thực sự là sản phẩm gây ấn tượng tốt với tôi ngay khi sử dụng lần đầu. Sản phẩm mang đến sự cao cấp cùng tính năng vượt trội về công nghệ. Đặc biệt là màn hình LCD cảm ứng màu cùng OLED 2 màu để phát hiện ánh sáng yếu.”

Voice Caddie SL2 được mệnh danh là ống nhòm golf "Đẳng cấp trên Đẳng cấp"
Voice Caddie SL2 được mệnh danh là ống nhòm golf “Đẳng cấp trên Đẳng cấp”

Golfer Hoàng Thiện có chia sẻ: “Tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu Voice Caddy, tôi đánh giá cao về các sản phẩm công nghệ đến từ hãng này. Tôi đã mua Voice Caddie SL2 tại TechGolf, tôi hài lòng về sản phẩm vì đây là ống nhòm golf đo khoảng cách laser được tích hợp GPS mang đến rất nhiều tiện ích khi sử dụng.”

Golfer Yoko có chia sẻ: “Tôi đã mua công cụ tìm kiếm phạm vị này để thay thế cho Bushnell Hybrid của mình. Điều duy nhất tôi muốn nói là nó khiến tôi cảm thấy thật wow! Tôi đã nhận được nos trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt hàng và mọi thứ thực sự như quảng cáo và hứa hẹn với những tính năng phù hợp. Nó cực kỳ chính xác, rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng. Tôi chỉ mới chơi một hiệp nó đã khiến tôi rất mong chờ lần chơi tới.”

Sở hữu ngay sản phẩm ống nhóm golf tại TechGolf với phần quà bất ngờ

Với nhiều năm thành lập và phát triển, TechGolf đã ngày một khẳng định thương hiệu với những sản phẩm CÔNG NGHỆ – SÁNG TẠO – KẾT NỐI – TINH TẾ, được nhiều golfer đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. TechGolf mong muốn có thể tạo hệ sinh thái các sản phẩm golf công nghệ 4.0 để phá vỡ mọi giới hạn về golf.

TechGolf hướng đến thương hiệu đặt nền tảng golf công nghệ HIỆN ĐẠI – TIỆN ÍCH – THÔNG MINH tại Việt nam. Với mong muốn có thể xây dựng một hệ sinh thái golf 4.0 trong tương lai để cung cấp đến các golfer những sản phẩm phù hợp, cao cấp với mức giá hợp lý mà mọi người yêu thích golf đều có thể sử dụng và có những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình chơi golf.

máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 (phiên bản Âu Mỹ) của Techgolf

Khi đến với TechGolf bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp về các sản phẩm golf công nghệ cao, đảm bảo sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được thiết bị golf 4.0 phù hợp nhất và giúp cải thiện trong quá trình chơi golf.

Hãy liên hệ hoặc inbox vào page TechGolf để nhận tư vấn hoặc đặt hàng ngay để nhận ưu đãi lớn ngay khi đặt hàng. Bên cạnh đó, hiện nay TechGolf đang có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua lần đầu hoặc khách hàng thân thiết khi mua các sản phẩm tại đây.

Ngày đăng 11:47 - 18/03/2022 - Cập nhật lúc:  09:04 - 31/08/2022
Đánh giá: Máy Đo Khoảng Cách Laser GPS Voice Caddie SL2 (Sản Phẩm Chính Thức Của LPGA)
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá: “Máy Đo Khoảng Cách Laser GPS Voice Caddie SL2 (Sản Phẩm Chính Thức Của LPGA)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Hỏi đáp
  13 bình luận
  • ht
   Huyền Thương

   Tôi muốn tư vấn về sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách. Nhờ shop tư vấn giúp tôi mây loại với vì đọc tôi thấy có nhiều loại quá nên chưa hình dung ra được khác nhau ở đâu. Số tôi đây nhé 0966894448, cảm ơn shop

   Trả lời 2 tháng trước
   • t
    Techgolf

    Dạ vâng em chào chị Thương ạ. Techgolf đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ lại với anh ngay ạ. Hy vọng với sự tư vấn của Techgolf, anh Hải sẽ chọn được cho mình chiếc ống nhòm ưng ý nhất và sẽ hỗ trợ anh trên từng cú swing chuẩn không phải chỉnh ạ.

    Trả lời 2 tháng trước
  • hn
   Hào Nam

   các bác ơi garmin thì em thấy nhiều bác dùng rồi. em muốn thử qua laser gps voice caddie sl2 của lpga có bác nào dùng chưa review em với.

   Trả lời 1 tháng trước
   • tc
    Thục Chi

    Techgolf không uy tín thì không ở đâu uy tín bác ơi. Bán hàng chính hãng có tiếng đấy ạ. Bảo hành theo tiêu chuẩn hãng. Ngoài ra nhân viên chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng nhiệt tình lắm. Câu lạc bộ golf Hà Nội rất nhiều anh mua ở đây đó ạ

    Trả lời 1 tháng trước
   • ax
    Nguyễn Anh Xuân

    Thay mặt chủ top em cảm ơn bác nhiều. Em đang tìm chỗ mua đây, Bên techgolf em chưa mua bao giờ liệu có uy tín không bác

    Trả lời 1 tháng trước
   • ml
    Vũ Mạnh Long

    Ngoài ra còn xem trước được các bẫy trên sân hiển thị rõ ràng từ đó người chơi chủ động được cú đánh.Nhiều chức năng lắm bác ạ. Bác cứ qua tech golf các bạn nhân viên tận tình tư vấn nhé.

    Trả lời 1 tháng trước
   • hq
    Trần Huy Quang

    Con này dòng mới ra của hãng nên tích hợp nhiều công nghệ lắm bác ơi. Cơ mà phổ biến tiện lợi thì kể đến chế độ xem sân golf thông minh với thông tin của hơn 40000 sân trên toàn thế giới bao gồm cả bản đồ green.

    Trả lời 1 tháng trước
   • qb
    Quang Bình

    bác hỏi hôm qua thì em rủ bác 2 anh em mình đi xem luôn rồi. Em vừa mua ở techgolf hôm qua xong.

    Trả lời 1 tháng trước
   • hd
  • ml
   Minh Lâm

   Con này nó có cái màn hình lcd cảm ứng màu cùng với oled 2 màu để phát hiện ánh sáng yếu. vì thế nên tôi thấy rất phù hợp với tôi mắt cận. Hình ảnh đưa vào rõ nét giá cả tốt ai cũng mua được vì thế ai còn lăn tăn thì mua thử dùng xem sao

   Trả lời 1 tháng trước
  • ma
   Phương Mỹ Anh

   Con này giá hơi cao, có con máy nào giá thấp hơn mà dùng ok không các bác. Em cũng mới chơi thôi, thật ra cũng không phải đam mê golf gì đâu nhưng vì nhu cầu tiếp khách thôi. Mấy lần lên sân không có ống nhòm đo chì có ống nhòm thường thôi, cứ phải dựa vào caddie mà đi cùng fligh với đối tác nhiều khi cũng ngại không dám hỏi ấy. Nên quyết định sắm một con dùng xem thế nào

   Trả lời 1 tháng trước
   • hv
    Hùng Vũ

    Ống nhòm đo thì nó có nhiều loại và nhiều giá khác nhau, như con này hơn 13 triệu nó là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng về đồ công nghệ như garmin hay bushnell, nói chung là dòng cao cấp. Những máy như vậy sẽ tích hợp rất nhiều những tính năng tiên tiến hiện đại phảu hợp đối tượng hướng đến chơi golf chuyên nghiệp. Còn nếu mục đích sử dụng của mình chỉ là chơi cho biết và để giao lưu tiếp khách thì chị có thể tham khảo loại này em mới mua cho vợ em dùng này https://techgolf.vn/p/may-do-khoang-cach-caddy-talk-minimi . Con này chưa đến 8 triệu mà dùng cũng ok cho chị em lắm rồi

    Trả lời 1 tháng trước
  • qh
   Quang Hải

   Đã từng mua ở đây và hài lòng với các bạn nhân viên. Hàng thì toàn bộ là chính hãng và bảo hành nghiêm chỉnh theo quy định của hãng bác ạ. Nhân tư vấn chuẩn cả sát theo nhu cầu của khách lắm bác ạ. Hôm đầu em đến thì chưa chọn được mẫu nhưng các bạn nhân viên vẫn nhiệt tình lắm. Nói chung hoàn toàn hài lòng chất lượng hàng hoá và thái độ các bạn nhân viên ạ

   Trả lời 1 tháng trước
   • tt
    Trọng Trần

    Em thì thích cái màn hình LCD cảm ứng màu cùng với oled 2 để phát hiện ánh sáng yếu ở trên con Sl2 này các bác ạ. Dùng quá là ưng ý cái màn hình sâu, màu sắc đẹp như màn hình Iphon X vậy.

    Trả lời 1 tháng trước
   • dt
    Đức Tiến

    Cứ SL2 Active Hybrid GPS Laser Rangefinder With Green Undulation của voice caddy mà dùng bác ạ. Tích hợp hơn 40000 sân nổi tiếng trên thế giới bao gồm cả bản đồ green luôn. Ngoài ra các bẫy trên sân và mối nguy hiểm đều được hiển thị rõ ràng. Tính năng này em cực thích giúp xác định mục tiêu dễ dàng hơn.

    Trả lời 1 tháng trước
   • hn
    Hạnh Nguyên

    Nếu có điều kiện thì bác nên sắm cả 2 bác ạ, vì mỗi loại nó hỗ trợ công dụng khác nhau. Có ống nhòm đo khoảng cách thì là loại quá cơ bản và là vật bất li thân của các golfer khi lên sân rồi. Còn đồng hồ thì mình xem bản đồ kết hợp với ống nhòm đo khoảng cách thì mình dễ dàng định vị bóng đang ở đâu, cú sau nên đánh hương như nào để không rơi vào bẫy.

    Trả lời 1 tháng trước
   • mp
    Mình Phương

    Các bác ơi ống nhòm với đồng hồ thì cái nào tiện dụng hơn nhỉ. Em đang phân vân quá. Ống nhóm thấy dạo này các anh ra sân ai cũng dùng.

    Trả lời 1 tháng trước
  • mp
   Mình Phương

   Các bác ơi ống nhòm với đồng hồ thì cái nào tiện dụng hơn nhỉ. Em đang phân vân quá. Ống nhóm thấy dạo này các anh ra sân ai cũng dùng.

   Trả lời 1 tháng trước
  • hh
   Hoàng Hải

   Tôi muốn đang tìm hiểu về sản phẩm này https://techgolf.vn/p/may-do-khoang-cach-laser-gps-voice-caddie-l5 shop tư vấn giúp tôi sự khác biệt giữa 2 sản phẩm với. Liên lạc qua số 0983388222 có cả zalo nhé. Cảm ơn shop

   Trả lời 1 tháng trước
  • aq
   Anh Quân

   Các bác ơi con SL2 gps voice caddie có chế độ ghim gps hay quá nhỉ bác nào thấy nó hữu ích như em không ? Cá nhân em cực thích tính năng này. Nó giúp sử dụng cả dữ liệu gps để lọc nền và sau đó ghim để người chơi xác định những nơi được ghim khi nhìn trên bản đồ. Tính năng hay quá các bác nhỉ

   Trả lời 1 tháng trước
  • pd
   Phương Dung

   Em mới chơi có nên sắm con này không các bác nhỉ, cũng chưa được lên sân nhiều

   Trả lời 1 tháng trước
   • nt
    Ngọc Tuấn

    Con này dùng quá ok luôn ấy chứ. Em thì tâm đắc chế độ quét liên tục của nó. Thông tin dữ liệu được cập nhật liên tục và tạo ra kết quả dọc theo yard hoặc mét.

    Trả lời 1 tháng trước
   • mn
    Minh Ngọc

    Có điều kiện thì sắm dần đi bạn ạ, con này lên sân là vật bất ly thân luôn đấy, nó như người cận mà không thể không mang theo kính ấy

    Trả lời 1 tháng trước