Máy Đo Khoảng Cách Laser GPS Voice Caddie SL2 (Phiên Bản Âu Mỹ)

Liên hệ

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Chính sách
 • 100% hàng chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ 24/7
Hotline 0862.802.968

Có 18 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
Hãng Sản PhẩmVoice Caddie

Thông tin sản phẩm

Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ được mệnh danh là sản phẩm chất lượng, có nhiều sự khác biệt với các loại ống nhòm golf trên thị trường. Với ưu điểm tích hợp nhiều công nghệ độc quyền, SL2 được đánh giá là phiên bản cải tiến tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2

Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 (phiên bản Âu Mỹ) là một trong những sản phẩm nắm giữ được rất nhiều tinh túy về mặt công nghệ đến của Voice Caddie. Dòng máy này được đánh giá là ống nhòm golf laser hiện đại nhất hiện nay. Màn hình cảm ứng của SL2 có độ phân giải cao, kết hợp với đồ họa thể hiện rõ bố cục của sân golf, các vị trí green. Từ đó đưa ra những kết quả chính xác về khoảng cách cho người chơi.

Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ là thiết bị hiện đại nhất hiện nay
Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ là thiết bị hiện đại nhất hiện nay

Màn hình OLED đa màu sáng với độ rõ nét, quang học tốt nhất trong phân khúc. Ống nhòm golf này còn tích hợp khả năng bù độ dốc, ổn định nâng cao với bộ xử lý tốc độ cao, lọc tiếng ồn. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng màu với tia laser nổi bật. Cung cấp nhiều thông tin nhưng lại rất dễ sử dụng. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh đến mọi người chơi golf với các tính năng vượt trội và trở thành lợi thế khác biệt cho chiến lược của mọi golfer trong trận đấu golf. Có thêm màn hình cảm ứng màu với tia laser nổi bật. Nhiều thông tin nhưng rất dễ sử dụng. Sản phẩm ấn tượng nhất trong danh mục này, và là một lợi thế khác biệt cho chiến lược thực sự trên sân.

Voice Caddie SL2 được đánh giá là sản phẩm nắm bắt được cả về vẻ đẹp và công nghệ tiên tiến hiện nay. Mang đến sự kết hợp GPS và laser trong một thiết bị chơi golf mạnh mẽ. Phù hợp và tiện ích với mọi golfer và trở thành sản phẩm uy tín ngành golf.

Ống nhòm golf Voice Caddie SL2 với các chức năng dò tìm khoảng cách laser cũng giống với một số thiết bị khác: nhấn nút nguồn để đưa lên mặt kẻ ô nhằm, ấn một lần nữa để có được khoảng cách mong muốn. Với bốn chế độ người dùng có thể xoay qua bằng cách nhấn và giữ nút “M”. Cùng chế độ quét liên tục, chế độ Ghim sẽ giúp khóa mục tiêu và rung khi cần thiết. Mỗi chế độ này đều có các phiên bản điều chỉnh hợp pháp và độ dốc trong mỗi giải đấu.

Voice Caddie SL2 được đánh giá là sản phẩm vừa có thiết kế đẹp, vừa có công nghệ tiên tiến
Voice Caddie SL2 được đánh giá là sản phẩm vừa có thiết kế đẹp, vừa có công nghệ tiên tiến

Với GPS sống động chỉ với một lần chạm vào màn hình. Từ màn hình chính, người dùng có thể bắt đầu một vòng hoặc vào phần cài đặt để sử dụng. Như hầu hết các thiết bị GPS, máy đo khoảng cách Voice Caddie cũng sẽ mất một vài phút để xác định vị trí của sân nơi bạn đứng, sau đó thiết bị sẽ báo hiệu bạn đi tới chỗ phát bóng. Người chơi có thể chuyển đổi giữa tổng quan về lỗ, hoặc khoảng cách trước, giữa, sau hay bản đồ độ cao khoảng cách của green, với thao tác vuốt. Ống nhòm golf SL2 theo khái niệm “ĐẲNG CẤP TRÊN ĐẲNG CẤP”, giúp đo khoảng cách laser đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ GPS giới thiệu mô hình mới cho máy đo khoảng cách chơi gôn.

Thông tin về sản phẩm:

 • Thương hiệu: Voice Caddie
 • Tên tiếng Anh: SL2 Hybrid Laser Rangefinder Team USA & Team Europe Edition
 • Kích thước: 1,7 x 3,05 x 4,28 inch
 • Màu sắc: Trắng
 • Màn hình: Cảm ứng LCD
 • Loại pin: Li-Polymer 3.7V
 • Tuổi thọ pin: Sử dụng 20 tiếng ở chế độ GPS và Laser 45 tiếng
 • Phóng đại: 6x

Chức năng của ống nhòm golf Voice Caddie SL2

Không tự nhiên mà ống nhòm golf Voice Caddie SL2 được đánh giá cao đến từ các golfer cũng như nhận được nhiều lời khen về cả đặc điểm và tính năng của nó. Dưới đây sẽ là một số những tính năng vượt của sản phẩm:

 • Chế độ xem sân golf thông minh: Với tính năng xem sân golf thông minh (smart course view) được phát triển bởi thương hiệu Voice Caddie. Cùng các chức năng cải tiến giúp người chơi nắm bắt các yếu tố cần thiết trong quá trình chơi. Đặc biệt là rõ hơn về bố cục sân chơi golf để có thể linh hoạt trên sân golf trong suốt quá trình chơi. Thiết bị còn được thiết lập sẵn hơn thông tin dữ liệu hơn 40.000 sân golf trên toàn thế giới.
 • Xem trước sân golf: Khi sử dụng máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2, mọi thông tin hữu ích như khu vực bóng rơi xuống và khoảng cách đến các bẫy và mối nguy hiểm trên sân golf đều được hiển thị trước với người chơi. Điều này giúp người chơi xác định được chính xác các mối nguy hiểm để tránh và hoàn thành trận golf một cách được dễ dàng hơn.
 • Xác định bẫy trên sân golf: Từ bản đồ cùng với chế độ xem sân golf, người chơi chỉ cần chạm vào các bẫy và mối nguy hiểm để xem khoảng cách đến phía trước và phía sau một cách thuận lợi hơn. Những cú đánh bóng hoàn toàn chính xác khi đã xác định được các cạm bẫy trên sân golf một cách chính xác.
 Voice Caddie SL2 sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội
Voice Caddie SL2 sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội
 • Tùy chỉnh chế độ xem: Trong quá trình chơi golf việc phóng to để kiểm tra các mối nguy hiểm cũng như tìm kiếm mục tiêu và đo khoảng cách một cách chính xác nhất thực sự quan trọng. Sản phẩm với tính năng tùy chỉnh chế độ xem có thể phóng to hoặc thu nhỏ để người chơi có thể xác định mục tiêu và đưa ra chiến lược chơi phù hợp trên sân.
 • Cung cấp IP: Với tính năng cung cấp IP của người dùng, sẽ giúp người chơi xác định được khoảng cách từ điểm đã chọn để ghim. Từ đó người chơi có thể thoải mái trong việc tìm điểm và ghim trong trường hợp cần thiết để xác định mục tiêu chính xác hơn.
 • Bãi đáp dành cho người lái: Tính năng này giúp hiển thị một đường trên bản đồ khu vực bóng rơi xuống gần khu vực người lái xe. Từ đó giúp người chơi có thể xác định khoảng cách của người lái xe để đặt trước hoặc báo hiệu với người đó.
 • Khoảng cách tới green: Mang lại lợi thế cho người chơi khi muốn tiếp cận đến khoảng cách green, cùng các chức năng cải tiến về chế độ xem khoảng cách tới green thông minh. Có thể xác định được vị trí người dùng trong suốt quá trình chơi golf với chế độ này. Khoảng cách từ green giúp người dùng xác định khoảng cách một cách thực thế hơn và dễ dàng nhìn thấy các điểm trên sân golf. Từ đó người chơi có thể tùy chọn đặt lại vị trí mình đã ghim. Bên cạnh đó, nghiên cứu từ khoảng cách tới green giúp người chơi nhận ra các khu vực nguy hiểm cần tránh.
Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ có độ phóng đại quang học 6x
Máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ có độ phóng đại quang học 6x
 • Độ phóng đại quang học 6x: Ống kính góc rộng 6x cho phép người chơi dễ dàng xác định mục tiêu ở xa lên tới 1,100 yard. Người chơi có thể điều chỉnh rõ nét bằng cách sử dụng vòng lấy nét trên kính ngắm.
 • Rung khi chụp mục tiêu (Chế độ ghim): Hiển thị cho người chơi thông tin về các vùng mù trên màn hình. Hiển thị với dữ liệu GPS, cùng sợ trợ giúp của tính năng ghim. Hỗ trợ loại bỏ lỗi do rung tay, để cung cấp khoảng cách cần ghim một cách dễ dàng và chính xác chỉ trong một lần nhấp.
 • Hỗ trợ ghim GPS: Sử dụng dữ liệu GPS để lọc nền sau đó ghim. Hỗ trợ ghim để đọc tất cả các giá trị khác là “0” ngoại trừ vùng green.
 • Chế độ quét liên tục: Sau khi nhận khoảng cách ngay lập tức và chính xác đến tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chơi của các golfer. Với chế độ quét liên tục dữ liệu và tạo ra các kết quả dọc theo yard hoặc mét.

Đánh giá về máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 Âu Mỹ

Được đánh giá là ống nhòm golf “Đẳng cấp trên Đẳng cấp”, giúp đo khoảng cách laser đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ GPS giới thiệu mô hình mới cho máy đo khoảng cách chơi gôn.

Golfer Khánh Trần có chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là ống nhòm golf tuyệt vời với thiết lập công nghệ tìm kiếm mục tiêu đạt mức tiêu chuẩn. Đây có lẽ là sản phẩm được hãng Voice Caddie quan tâm và cải tiến khá nhiều so với các sản phẩm khác. Tôi rất vui mừng khi sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam, tôi đã mua sản phẩm tại một thương hiệu công nghệ golf là TechGolf. Tôi hài lòng về cả sản phẩm và dịch vụ tại đây.”

Voice Caddie SL2 được mệnh danh là ống nhòm golf "Đẳng cấp trên Đẳng cấp"
Voice Caddie SL2 được mệnh danh là ống nhòm golf “Đẳng cấp trên Đẳng cấp”

Golfer Nick có chia sẻ: “Nó rất hữu ích với tôi, với tôi nó không chỉ là một máy đo khoảng cách với nhiều tiện ích khác nhau. Tôi có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này theo nhiều cách khác nhau. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của mình.”

Golfer Nguyễn Khang có chia sẻ: “Là một người yêu thích những sản phẩm công nghệ đặc biệt là các sản phẩm về golf. Tôi thấy rất hài lòng với ống nhòm golf SL2 của Voice Caddie không chỉ về thiết kế độc đáo mà sản phẩm cũng mang đến những tính năng vượt trội đáp ứng được mọi nhu cầu cho một golfer như tôi. Tôi cũng hài lòng về dịch vụ của TechGolf, đơn vị tôi chọn mua sản phẩm. Chỉ mất 1-2 ngày họ đã gửi sản phẩm tới tận tay tôi với cách phục vụ rất chuyên nghiệp.”

Sở hữu ngay 1 chiếc ống nhóm golf tại TECHGOLF với nhiều ưu đãi hấp dẫn

TechGolf một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm golf công nghệ 4.0 HIỆN ĐẠI – TIỆN ÍCH – THÔNG MINH được nhiều golfer và cộng đồng golf Việt tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với mong muốn giúp các golfer có một sân chơi golf có thể phá vỡ giới hạn về golf, cùng sự phát triển, mở rộng golf công nghệ cao trong tương lai.

Với nhiều năm thành lập và phát triển, TechGolf vẫn luôn giữ vững phong độ về chất lượng, sự uy tín cùng những đánh giá tốt đến từ khách hàng khi luôn đáp ứng được 4 tiêu chí về sản phẩm golf CÔNG NGHỆ – SÁNG TẠO – KẾT NỐI – TINH TẾ luôn làm hài lòng và trở thành lựa chọn của mọi golfer hay newbie.

máy đo khoảng cách laser GPS Voice Caddie SL2 (phiên bản Âu Mỹ) của Techgolf

TechGolf đặt một nền tảng golf công nghệ cao tại Việt Nam với mong muốn có thể xây dựng một hệ sinh thái golf công nghệ 4.0 và cung cấp đến các golfer những sản phẩm golf phù hợp, cao cấp với mức giá hợp lý mà golfer nào cũng có thể sử dụng. Bên cạnh đó, TechGolf cũng có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề để tư vấn đến khách hàng những sản phẩm phù hợp để cải thiện kỹ năng cũng như mang tới golfer những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các sản phẩm golf công nghệ cao.

Hãy liên hệ hoặc inbox vào page TechGolf để nhận tư vấn hoặc đặt hàng ngay những thiết bị golf phù hợp. Đến với TechGolf để sở hữu những sản phẩm uy tín ngành golf phù hợp với mọi golfer. Cùng mua hàng tại TechGolf để nhận những phần quà bất ngờ dành cho khách hàng mua lần đầu hoặc khách hàng thân thiết ngay hôm nay.

Tác giả: Trần Tiểu Anh
Ngày đăng 11:47 - 18/03/2022 - Cập nhật lúc:  03:38 - 23/11/2022
Đánh giá: Máy Đo Khoảng Cách Laser GPS Voice Caddie SL2 (Phiên Bản Âu Mỹ)
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá: “Máy Đo Khoảng Cách Laser GPS Voice Caddie SL2 (Phiên Bản Âu Mỹ)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỏi đáp
  12 bình luận
  • ht
   Huy Trịnh

   Ship cho tôi 1 máy đo này tới địa chỉ số 5 ngách 1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội nhé. Số điện thoại 0981891862

   Trả lời 2 năm trước
   • t
    Techgolf

    Techgolf đã nhận được đơn hàng và đang đóng hàng để gửi đến tay quý khách hàng rồi ạ. Hy vọng anh Huy Trịnh sẽ có những trải nghiệm thật tốt với máy đo khoảng cách laser gps sl2 này ạ.

    Trả lời 2 năm trước
  • vd
   Vũ Duy

   Con SL2 này theo tôi thấy xứng đáng là con máy đo khoảng cách chất lượng nhất trong tầm giá trên thị trường hiện nay với nhiều công nghệ độc quyền được tích hợp thích nhất là cái chế độ ghim, độ phóng đại quang học của con này lên đến 6x và đo được khoảng cách trong phạm vi lên đến 1100 yards. Dùng quá đã luôn

   Trả lời 2 năm trước
  • nk
   Nam Khánh

   Lên sân thấy giờ ai cũng dùng đồ công nghệ, nói chung cũng hỗ trợ mình nhiều, trước hay phụ thuộc vào caddy cứ sao sao, nhiều khi thông tin lại k chính xác, bây giờ có thể tự túc chủ động hơn mà mấy cái máy này đo được các thông số có độ chính xác cực kỳ cao nên rất yên tâm. Ai chơi golf cũng nên đầu tư mấy con máy như này, k phí tiền đâu mình đảm bảo đấy

   Trả lời 2 năm trước
  • dk
   Đỗ Đăng Khoa

   Đúng rồi chơi golf giờ cũng thay đổi nhiều, thời đại công nghệ 5.0 rồi nên nhiều khi k thay đổi không được, mình cũng phải đổi mới và tái tạo bản thân nữa là chứ nhiều ông vẫn có suy nghĩ là dùng cái này cái kia là chạy theo công nghệ, adua các kiểu. Cái này k phải đua đòi mà là lẽ thường tình thôi, phải cũng phát triển chứ cứ lạc hậu mãi đến bao giờ

   Trả lời 2 năm trước
  • dl
   Duy Linh

   Có máy đo khoảng cách này lên sân thấy tự tin hẳn, đánh cũng lên tay hơn vì có nhiều tính năng hỗ trợ. Không đơn giản chỉ là máy đo khoảng cách mà nó còn là cánh tay đắc lực trong mỗi trận đấu hay buổi tập, giúp mình lên trình đánh rất nhiều ấy

   Trả lời 2 năm trước
  • hn
   Huy Nam

   Dùng máy nhiều còn giúp mình có khả năng phán đoán, tính toán và đưa ra những cú đánh chuẩn xác nhất, chơi golf cái cần nhất là những thứ này k phải sao. Tôi là tôi thấy k hề hối hận khi quyết định chuyển sang sử dụng mấy đồ công nghệ như máy đo khoảng cách CL2 này hay là đồng hồ golf…

   Trả lời 2 năm trước
  • ma
   Mai Anh

   Thấy phiên bản Âu Mỹ này nhìn sang cực, phiên bản thường cũng đẹp nhưng cái này thấy khác biệt hẳn, năng động thể thao có đủ mặc dù các tính năng cũng thế nhưng có điểm chấm phá vẫn thích hơn đúng k haha

   Trả lời 2 năm trước
  • hh
   Huynh Hoa

   Con này có cả màn hình Oled nên khi sử dụng cho ra hình ảnh nét hơn hẳn, độ phóng đại cũng cao thêm cái pin dùng cũng rất okela. Nên có, nên có, nên có. Cái gì quan trọng phải nhắc lại 3 lần.

   Trả lời 2 năm trước
  • ha
   Hoàng Anh

   Phiên bản này ok đấy, ship cho mình 1 chiếc về 93 Phạm Ngũ Lão, P.Lê Thanh Nghị, Hải Dương nhé. Liên hệ với mình số này ạ 0378055277. Mình cảm ơn

   Trả lời 2 năm trước
   • t
    Techgolf

    @Hoàng Anh: Dạ Techgolf cảm ơn anh Hoàng Anh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bên em ạ. Em đã nhận được thông tin của anh và sẽ lên đơn luôn cho anh ạ. Em xin phép được add zalo anh số này để hoàn thiện đơn hàng và có thể trao đổi với anh thêm về sản phẩm ạ. Cuối cùng chúc anh sức khoẻ và có một ngày mới đầy thành công anh nhé!

    Trả lời 2 năm trước
  Nguyễn Minh Ngọc
  038755xxxx
  Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D