Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i

12,510,000 đ 13,900,000 đ
Chính sách
 • 100% hàng chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ 24/7
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0862.802.968

Có 66 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông tin sản phẩm

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie. Phiên bản này mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ, đưa ra những thông số swing golf chính xác lên đến 99%, giúp các golfer dễ dàng luyện tập và nâng cao trình độ của mình. 

Giới thiệu về máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Voice Caddie trong suốt nhiều năm qua luôn được biết đến là một thương hiệu sản xuất các thiết bị golf đỉnh cao, là cánh tay đắc lực của các newbie trên toàn thế giới. Voice Caddie SC300i Launch Monitor chính là một trong những thiết bị hoàn hảo của hãng nhằm giúp golfer biết được các chỉ số chơi golf một cách chính xác nhất, đi kèm với độ sai số thấp nhất. Do đó, nếu quý golfer là một trong những người yêu thích các thiết bị công nghệ golf đỉnh cao thì SC300i Launch Monitor chính là một sản phẩm mà quý golfer không thể bỏ qua. 

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie
Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie

Thông số kỹ thuật: 

 • Tên thương hiệu: Voice Caddie 
 • Tên tiếng Anh: Swing Caddie SC300i Launch Monitor
 • Kích thước: 6,5 x 4,7 x 1.1 (inch)
 • Phạm vi đo: 10 – 370 Yards ( 1 yard = 0.91m)
 • Màn hình LCD 5.3 (inch)
 • Cân nặng: 436gr
 • Độ phóng đại 6x
 • Loại pin: Li-Polymar
 • Tuổi thọ pin: 12 giờ liên tục (+/-3% tốc độ bóng)  
 • Chất liệu: nhựa
 • Bảo hành: 1 năm
 • Màu sắc: Màu đen (Black) 
 • Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor + túi bọc, cáp USB, nắp USB, điều khiển từ xa, hướng dẫn sử dụng.  

Điểm nổi bật chinh phục các golfer của SC300i Launch Monitor

SC300i Launch Monitor hiện đang được đánh giá là sản phẩm cải tiến vượt bậc khi cung cấp cho người chơi golf những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng qua màn hình khởi động chuyên nghiệp. Thiết bị có thể giúp người chơi có thể nhanh chóng biết được các thông số chính xác của cú đánh bóng để thay đổi kịp thời cho cú phát bóng tiếp theo.

SC300i cung cấp cho người chơi những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng
SC300i cung cấp cho người chơi những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng

Đồng thời, với công nghệ radar Doppler mới nhất được tích hợp trong sản phẩm này, giúp hiệu chỉnh các đo tốc độ golf áp suất khí quyển, SC300i Launch Monitor cung cấp độ chính xác không gì sánh kịp với các thiết bị công nghệ golf khác. 

Do đó, để giúp nâng cao kĩ thuật cũng như lực đánh của các cú phát bóng trên sân golf, thì SC300i Launch Monitor sẽ mang đến cho các golfer những sự trải nghiệm tuyệt vời. 

Cụ thể với các ưu điểm công nghệ nổi bật của SC300i Launch Monitor: 

Công nghệ Doppler Radar

Đến với chức năng này, giúp cho SC300i Launch Monitor hiệu chỉnh các đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất, để cung cấp độ chính xác vượt trội nhất các thông số cho các golfer. Chi tiết, với độ sai số ((± 0.5 yard). Để người chơi dễ dàng nắm bắt các thông số và điều chỉnh kỹ thuật đánh cho đúng.

Độ chính xác của máy:

 • ±3% (tốc độ bóng)
 • ±3 yard (Khoảng cách chế độ tiếp cận gần)
 • ±5 yard (Khoảng cách trong chế độ luyện tập)
Công nghệ Doppler Radar giúp cho SC300i hiệu chỉnh cách đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất
Công nghệ Doppler Radar giúp cho SC300i hiệu chỉnh cách đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất

Tính năng “Voice Output” (Giọng nói ngoài để hỗ trợ điều khiển)

Bên cạnh các tính năng ưu việt khác thì SC300i Launch Monitor vẫn được hãng giữ nguyên tính năng “Voice Output” này. Khi với tính năng này, giúp cho các golfer dễ dàng sử dụng máy đo tốc độ golf một cách thoải mái nhất. Với các thao tác đơn giản, hỗ trợ điều khiển giọng nói từ xa, giúp các golfer có thể thoải mái điều khiển thiết bị từ xa.

Kết nối nhanh chóng với chế độ phản hồi tức thì qua màn hình LCD

Nâng cấp với phiên bản xử lý tốc độ nhanh chóng và cao nhất, SC300i Launch Monitor mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer trong suốt quá trình chơi golf. Khi trong suốt quá trình chơi golf, người chơi đều được cung cấp nhanh chóng các thông số một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất qua màn hình LCD. Đây được xem là một tính năng rất cần thiết dành cho các newbie mới lên sân golf, khi những thông số đa dạng và chuẩn xác này sẽ giúp cho các golfer làm quen nhanh chóng sân golf.

Góc gác xếp có thể tùy chỉnh

Đi kèm với các sản phẩm tân tiến luôn sự tiện lợi và đa dạng. Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i mang đến sự đa dạng cho các golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp. Để mang đến những thông số chuẩn xác nhất cho các golfer dù ở bất cứ nơi đâu. Lúc này, sản phẩm có thể cung cấp đầy đủ và chính xác các thông số của các golfer trong phạm vi đo từ 10 – 370 Yards ( 1 yard = 0.91m)

Lưu ý: Vị trí đặt máy khuyến cáo – đặt khoảng 1,5m (60 inch) ngay sau bóng.

SC300i mang đến sự đa dạng cho golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp
SC300i mang đến sự đa dạng cho golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp

Kết nối nhanh chóng với các thiết bị, ứng dụng công nghệ khác

Đặc biệt hơn, SC300i Launch Monitor còn có khả năng liên kết và tích hợp nhanh chóng với các thiết bị công nghệ khác như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ golf….qua đường truyền Bluetooth để giúp các golfer thuận tiện sử dụng máy đo tốc độ golf trên sân cỏ. Khi tất cả mọi thiết bị đều được liên kết với nhau, sẽ mang đến thông tin nhanh nhất cho các golfer ở bất cứ đâu.

Đồng thời, máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor cũng được tích hợp nhanh chóng khi liên kết trực tiếp qua các ứng dụng (IOS & Android) để giúp người chơi dễ dàng theo dõi và cập nhật các dữ liệu của thông số đo qua ứng dụng ở bất cứ đâu.

Dữ liệu quay hiện có sẵn qua ứng dụng

Đây là một tính năng đặc biệt mà SC300i Launch Monitor mang đến cho các golfer sở hữu. Khi chỉ cần liên kết với ứng dụng cho lần đầu tiên thì với các lần tiếp theo khi sử dụng máy. Các golfer vẫn có thể xem lại các dữ liệu quay cũ ngay tại ứng dụng mà không cần phải lưu lại, vì máy đo tốc độ golf đã có chế độ tích hợp và lưu nhanh chóng lịch sử của các lần đo trước.

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i đa dạng chức năng, giúp cho golfer xem nhanh các thông số đo cụ thể
Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i đa dạng chức năng, giúp cho golfer xem nhanh các thông số đo cụ thể

Đồng thời, máy với đa dạng chức năng, sẽ giúp cho golfer nhanh chóng xem được các thông số đo cụ thể như:

 • Carry/ Total Distance (thực hiện/tổng khoảng cách)
 • Smash factor (yếu tố Smash)
 • Launch Angle (góc khởi động)
 • Tốc độ Swing (tốc độ xoay)
 • Apex (chiều cao tối đa)
 • Tốc độ bóng

Bởi thế, các newbie khi đang tìm kiếm một thiết bị công nghệ golf hỗ trợ cho quá trình chơi golf của mình thì SC300i Launch Monitor chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp cho các golfer nâng cao kỹ năng của mình nhanh chóng nhất.

Đánh giá của golfer khi dùng máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Nếu như với máy đo tốc độ golf SC300 Launch Monitor dậy sóng khiến cho thị trường golf bùng nổ thì đến với SC300i Launch Monitor lần này, lại khiến nhiều golfer săn lùng để sở hữu ngay các phiên bản đầu tiên mới về nước. Bởi theo như với các đánh giá của các golfer quốc tế, phiên bản SC300i Launch Monitor thật sự là một sản phẩm đáng được sở hữu đến từ thương hiệu Voice Caddie. 

Như với đánh giá của golfer Harry – một golfer tại Mỹ cho biết: “Máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor thật là một sản phẩm tuyệt vời khi giúp tôi tiếp cận nhanh chóng với golf chỉ sau vài tháng sử dụng. Nếu bạn cũng là một newbie như tôi thì hãy sở hữu ngay cho mình một sản phẩm này nhé.” 

máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Còn đối với nhận định của golfer Thanh Bình lại có nhận xét: “SC300i Launch Monitor thật là một siêu phẩm của thương hiệu Voice Caddie khi mang đến nhiều tính năng tuyệt vời dành cho các golfer làm quen với sân golf. Là một golfer ưa chuộng các thiết bị công nghệ golf, và sở hữu nhiều sản phẩm golf của các thương hiệu, tôi vẫn dành sự ưu ái của mình dành cho sản phẩm chất lượng đạt chuẩn điểm 10 của thương hiệu.” 

Chinh phục nhanh chóng các golfer lão làng của thị trường golf, SC300i Launch Monitor cũng khiến newbie phải tin chọn khi những tính năng và cách sử dụng của thiết bị cũng đơn giản và dễ dàng cho các golfer sử dụng. 

Đó là nhận xét của golfer Hoàng Anh – một newbie mới chơi golf được tầm 5 tháng cho biết: “Được bạn bè giới thiệu dòng thiết bị golf công nghệ SC300i Launch Monitor. Ban đầu anh cũng chỉ sắm để dùng thử, nhưng phải nói dòng máy sử dụng rất tốt, dễ dàng và đơn giản. Sử dụng máy hơn 1 tháng là anh đã quen với golf và tầm 2 tháng hơn là anh lên sân luôn.” 

Qua đây, quý golfer cũng có thể cảm nhận được độ hot của sản phẩm SC300i Launch Monitor này tại thị trường golf Việt khi ngày càng có thêm nhiều các golfer tại Việt Nam tìm kiếm và sở hữu sản phẩm này. 

máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i ở Techgolf

Địa chỉ cung cấp máy SC300i Launch Monitor chính hãng tại Việt Nam

Hiện tại các sản phẩm SC300i Launch Monitor cũng đều được phân phối rộng rãi trên thị trường golf Việt với nhiều lời chào đón của các đơn vị tư nhân. Do đó, để được tìm kiếm các đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam, quý golfer có thể liên hệ với Techgolf – Một trong những tập đoàn phân phối và cung cấp chính hãng các thiết bị golf công nghệ lớn tại Việt Nam. 

Với hơn 6 năm hoạt động trên thị trường golf, Techgolf hân hạnh là đơn vị uy tín và chất lượng để các golfer tin tưởng và lựa chọn. Đi kèm đó, với các chính sách hậu mãi tốt nhất đến tập đoàn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng dành cho các golfer lựa chọn. 

Do đó, để được tìm kiếm và sở hữu chính hãng sản phẩm máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i, quý golfer có thể liên hệ với hotline của Techgolf hoặc ghé sang các showroom của tập đoàn để được tham quan và sở hữu nhanh nhất. 

Ngày đăng 04:28 - 22/03/2022 - Cập nhật lúc:  02:17 - 09/09/2022
4 Đánh giá: Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i
5 100% | 4 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Hình ảnh từ khách hàng
Thu gọn
 1. Lưu Huỳnh

  Rất tuyệt, thông số chuẩn xác từng cú đánh của tôi

 2. Phong Trần

  Sản phẩm tốt rất phù hợp để theo dõi luyện tập

 3. Trần Thái

  Vừa nhận được hàng giao hàng nhanh lẹ

 4. Nguyễn Vinh

  Sản phẩm rất tốt

Đánh giá: “Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Hỏi đáp
  24 bình luận
  • md
   Minh Đạt

   Tôi muốn đặt mua 1 con máy này về 09 Pháo Đài Láng, Hà Nội. Liên hệ cho tôi qua số 0966894408

   Trả lời 2 tháng trước
   • t
    Techgolf

    Dạ vâng em chào anh ạ. Techgolf đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với anh ngay ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm Techgolf và hy vọng với sự tư vấn kỹ lưỡng của các nhân viên Techgolf, anh sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

    Trả lời 2 tháng trước
  • mq
   Mạnh Quân

   Cái này hay cái GPS dùng hơn các bác nhỉ.

   Trả lời 2 tháng trước
   • qt
    Quốc Thiên

    Anh cũng mua bên này à, e cũng đang tìm nơi mua đây. Định mua cái này để học chơi vid thấy bảo nó hỗ trợ tốt lắm.

    Trả lời 2 tháng trước
   • qt
    Quốc Thiên

    Dùng đều thích như nhau, em dùng con này, anh trai e dùng GPS nên e dùng thấy như nhau. Được cái mua bên Techgolf này hàng xịn nên các chỉ số đưa ra giống nhau phết.

    Trả lời 2 tháng trước
  • hc
   Hùng Cường

   Các bác cho em hỏi ngu ngơ với là dùng con này khác gì con ống nhòm đo khoảng cách các bác nhỉ. Em dân mới đang tìm hiểu về mấy cái máy này nên các bác giúp em với nhé

   Trả lời 2 tháng trước
   • vl
    Văn Lập

    Đây mua bên techgolf này luôn cho khỏi lăn tăn này. Ban đầu tôi còn lăn tăn giưax việc mua ở bên này với cả mua 1 bạn trên facebook bán hàng xách tay. May chưua mua thì chứng kiến cái đồng hồ mà ông anh chơi cùng cũng mua của bạn đó nhưng bị lỗi thì không đổi được. Nên là tôi vội vàng chọn mua ngay bên techgolf này ít ra còn được cái bảo hành.

    Trả lời 2 tháng trước
   • xt
    Xuân Thắng

    Con nay dùng để đo tốc độ đầu gậy, tốc độ bay của bóng, còn ống nhòm là đo khoảng cách vị trí bạn ạ. Bạn mới chơi thì mua con máy này trước đi khi nào lên sân thì mua con ống nhòm đo khoảng cách kia sau. Mà bạn mới chơi golf thì tìm hiểu chỗ mua uy tín vào nhé. Từ gậy đến máy móc này vì trước tôi thấy hàng giả hàng nhái lamd nhiều lắm vì đồ golf đắt tiền đem lại lợi nhuận lới mà. Tốt nhất cứ nói nào to bán lâu năm thì mình mua.

    Trả lời 2 tháng trước
  • xt
   Xuân Trường

   Ở trên hội nhóm golf có mấy người nhận xách tay máy này về Việt Nam và rẻ hơn kha khá so với mua hiện tại. Em có hỏi vu vơ thì thấy mấy ngừoi inbox em rôi bào chuyển cọc 70%, em không biết nên hay không.

   Trả lời 2 tháng trước
   • tl
    Thế Linh

    Ôi mua hàng xách tay lại còn chuyển 70% nữa, không phải là tiêu cực đâu cơ mà em chả tin ai hết. Chả phải người thân nên không giao tiền cho kẻ lạ. Em mua ở bên techgolf này còn là giao hàng trả tiền theo dạng thu cod được kiểm tra hàng nữa mà em vẫn còn lo đây này. Thôi ham gì rẻ vài đồng mà mang lại lo toan cho mình hả bác ơi, cứ việc thật người thật sản phẩm thật thì mình mua Bác cứ mua bên techgolf này đi, em làm chuột bạch rồi giờ thành khách quen ở đây cơ

    Trả lời 2 tháng trước
  • bl
   Bảo Long

   Cái con máy này em thấy nó hơi ảo, nó nhận diện và bắt thông số qua cảm ứng thì không biết có chính xác không? Thấy nhiều người bảo là nên dùng có người thì lại bảo không. Cá nhân em Khi lên sân thì cũng đã mang theo con ông nhòm đo khoảng cách rồi chắc máy này cũng không cần thiết đâu các cụ nhỉ.

   Trả lời 1 tháng trước
   • th
    Tuấn Hưng

    Em thấy chơi như bác hay đấy chứ, cảm giác rất là yêu thích bộ môn này. Em cũng thấy là mỗi bộ gọi thì nó có đặc trưng khác nhau có thể là bộ gỗ chơi hay có thể là bộ sắt chơi hay, nên nếu có nhiều bộ vậy thương hiệu khác nhau thì mình cũng xét ấp được cho nó phù hợp với địa hình như vậy sẽ giúp tiết kiệm được gậy hơn

    Trả lời 1 tháng trước
   • xt
    Xuân Trường

    Mỗi loại nó có những chức năng riêng của chúng chứ. Không thể so sánh hoàn toàn giữa việc không dùng đến máy đo cảm biến bằng việc dùng máy đo khoảng cách được. Với lại con máy này không những chỉ dùng cho người mới chơi mà dùng cho cả người chơi lâu năm cũng rất ok mà. Mang theo nó lên sân cùng thì nó cho biết các thông số chính xác của cú đánh bóng, từ đó đưa ra phương án và cách xử lý cho những cú đánh sau. Bản thân tôi chơi 4 năm rồi nhưng có sở thích sưu tầm vag thay đổi gậy mà mỗi loại gậy rồi mỗi thương hiệu nó có đặc điểm khác nhau vì thế nên tôi rất hay sử dụng đến máy này để luyện tập với gậy mới.

    Trả lời 1 tháng trước
   • ml
    Minh Lam

    Tôi thấy thừa người mới chơi thì mới sử dụng. Còn chơi quen rồi thì không cần thiết đâu, mình dùng cái ống nhòm đo khoảng cách cần thiết thì mua thêm cả đồng hồ golf nữa thì sân bao phê. Chơi cứ phải gọi là chính xác từng cú phát bóng.

    Trả lời 1 tháng trước
  • qt
   Quang Thuận

   Máy này tôi thấy rất có ích, và hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc luyện tập bộ môn golf này. Không biết mọi người có giống tôi không, tôi thấy đa phần mọi người chơi golf đều phải theo bộ gậy fullset, nhưng tôi thì không, cảm giác trước Khi lên sân tìm hiểu địa hình của sân sau đó setup gậy và tính toán đường lối nó thích thú và hồi hộp lắm

   Trả lời 1 tháng trước
  • bn
   Bảo Ngọc

   tôi ở 136 chùa láng, tuần sau tôi bắt đầu đi học thì có cần mua máy này không. Tôi học ở phòng 3D trong nhà chưa ra ngoài sân vội vì nắng

   Trả lời 1 tháng trước
   • ta
    Thủy Anh

    Phòng 3D thì nó có hệ thống cảm biến, đo khoảng cách chuyên nghiệp rồi chị ạ, chưa mua luôn cũng được nhưng nếu chị có thời gian tìm hiểu rồi thì mua đi bởi vì học thì cũng chỉ 10 -15 buổi thôi là mình lên sân, nó cần thiết cho người mới chơi lắm, luyện tập mà dùng máy này thì tuyệt vời luôn

    Trả lời 1 tháng trước
  • ad
   Anh Dũng

   Con này đang được giảm giá à, nhưng mà toàn tiếng anh thế này khó sử dụng phết nhỉ. Tôi đang định mua tặng cho bố tôi, ông cũng 56 tuổi rồi mà không biết tiếng anh.

   Trả lời 1 tháng trước
   • hd
    Hữu Đạt

    Thế thì dễ bác bị mua phải hàng lởm lắm. Chứ Garmin cũng là thương hiệu nổi tiếng mà, em cũng đang dùng chủ yếu của Garmin đây, thấy ổn áp lắm. Đấy thế mới nói là mua cái gì thì mình đến mua ở cửa hàng chuyên bán những đồ như vậy mà mua. Chọn cửa hàng to và uy tín ấy thì mình cũng được đảm bảo về sản phẩm rồi cũng như là các chế độ bảo hành sau này. Nếu mà đen dính phải hàng lỗi thì còn 1 đổi 1 được nữa cơ

    Trả lời 1 tháng trước
   • hc
    Hùng Cường

    Bạn giống y tôi, lúc đầu tôi cũng như bạn đấy, cũng sợ và nghi mình bị dĩnh bẫy seeding lắm. Mà tôi là đã bị dính lừa 1 lần rồi nên càng cẩn trọng hơn. Tôi bị lừa là do mua của 1 trang page trên fb chỉ bán online và chuyên bán đồ công nghệ máy móc như này này , tên Hoàng Tech hay Hùng Tech gì đấy không rõ lắm và là hàng xách tay nên không có hóa đơn dấu má gì hết. Thấy nhiều người cmt tương tác dữ lắm mà lại ham rẻ hơn bên ngoài 2,3 trăm nên mua luôn. Nhận hàng về sử dụng thấy không ổn, tôi mua cái ống nhòm đo khoảng cách của garmin, nhưng mười mấy triệu nhận về 1 cái máy kiểu slowmotion ấy, bóng bay đi vài tíc tắc rồi mới bắt đầu bắt nhịp để đo. Dùng kiểu ức chế lắm.

    Trả lời 1 tháng trước
   • hk
    Hoàng Kiên

    Bác cũng mua ở bên này thật à bác, em thấy bên này lượt tương tác và lượt mua cao nhưng vẫn chỉ sợ là chạy quảng cáo rồi seeding bác ạ. Em chân ướt chân ráo mới vào game này nên chưa có rành lắm.

    Trả lời 1 tháng trước
   • tk
    Tuấn Kiệt

    Máy toàn nhập nước ngoài chứ đã có máy nào Việt Nam sản xuất đâu bác nên nó không có tiếng việt đâu, bạn tìm máy khác cũng thế, còn nếu muốn mua thì phải hướng dẫn cho bố bạn thôi. Mà yên tâm nhìn vậy thôi chứ dễ dùng lắm. Nó sẽ chỉ có những chỉ số nhất định và quan trọng mình phải học thuộc từ đó để mà xem được. Mà bạn mà mua ở bên techgolf này thì họ hướng dẫn bạn chi tiết lắm, chỉ vài thao tác đơn giản là sử dụng được rồi nên yên tâm nhé.

    Trả lời 1 tháng trước
  • hh
   Huy Hoàng

   Tôi ở 1194 đường Láng đang quan tâm về máy đo tốc độ swing này, tôi cũng mới tập nên mọi người có khuyên nên mua máy này về để tự theo dõi và tập luyện cho nhanh tiến bộ. SĐT tôi đây 0968894408

   Trả lời 1 tháng trước
   • hp
    Hải Phong

    Em chào anh Huy Hoàng ạ, Techgolf đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ lại với anh ngay ạ!

    Trả lời 1 tháng trước