Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i

12,510,000 đ 13,900,000 đ
Chính sách
 • 100% hàng chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ 24/7
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0862.802.968

Có 16 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông tin sản phẩm

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie. Phiên bản này mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ, đưa ra những thông số swing golf chính xác lên đến 99%, giúp các golfer dễ dàng luyện tập và nâng cao trình độ của mình. 

Giới thiệu về máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Voice Caddie trong suốt nhiều năm qua luôn được biết đến là một thương hiệu sản xuất các thiết bị golf đỉnh cao, là cánh tay đắc lực của các newbie trên toàn thế giới. Voice Caddie SC300i Launch Monitor chính là một trong những thiết bị hoàn hảo của hãng nhằm giúp golfer biết được các chỉ số chơi golf một cách chính xác nhất, đi kèm với độ sai số thấp nhất. Do đó, nếu quý golfer là một trong những người yêu thích các thiết bị công nghệ golf đỉnh cao thì SC300i Launch Monitor chính là một sản phẩm mà quý golfer không thể bỏ qua. 

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie
Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie

Thông số kỹ thuật: 

 • Tên thương hiệu: Voice Caddie 
 • Tên tiếng Anh: Swing Caddie SC300i Launch Monitor
 • Kích thước: 6,5 x 4,7 x 1.1 (inch)
 • Phạm vi đo: 10 – 370 Yards ( 1 yard = 0.91m)
 • Màn hình LCD 5.3 (inch)
 • Cân nặng: 436gr
 • Độ phóng đại 6x
 • Loại pin: Li-Polymar
 • Tuổi thọ pin: 12 giờ liên tục (+/-3% tốc độ bóng)  
 • Chất liệu: nhựa
 • Bảo hành: 1 năm
 • Màu sắc: Màu đen (Black) 
 • Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor + túi bọc, cáp USB, nắp USB, điều khiển từ xa, hướng dẫn sử dụng.  

Điểm nổi bật chinh phục các golfer của SC300i Launch Monitor

SC300i Launch Monitor hiện đang được đánh giá là sản phẩm cải tiến vượt bậc khi cung cấp cho người chơi golf những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng qua màn hình khởi động chuyên nghiệp. Thiết bị có thể giúp người chơi có thể nhanh chóng biết được các thông số chính xác của cú đánh bóng để thay đổi kịp thời cho cú phát bóng tiếp theo.

SC300i cung cấp cho người chơi những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng
SC300i cung cấp cho người chơi những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng

Đồng thời, với công nghệ radar Doppler mới nhất được tích hợp trong sản phẩm này, giúp hiệu chỉnh các đo tốc độ golf áp suất khí quyển, SC300i Launch Monitor cung cấp độ chính xác không gì sánh kịp với các thiết bị công nghệ golf khác. 

Do đó, để giúp nâng cao kĩ thuật cũng như lực đánh của các cú phát bóng trên sân golf, thì SC300i Launch Monitor sẽ mang đến cho các golfer những sự trải nghiệm tuyệt vời. 

Cụ thể với các ưu điểm công nghệ nổi bật của SC300i Launch Monitor: 

Công nghệ Doppler Radar

Đến với chức năng này, giúp cho SC300i Launch Monitor hiệu chỉnh các đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất, để cung cấp độ chính xác vượt trội nhất các thông số cho các golfer. Chi tiết, với độ sai số ((± 0.5 yard). Để người chơi dễ dàng nắm bắt các thông số và điều chỉnh kỹ thuật đánh cho đúng.

Độ chính xác của máy:

 • ±3% (tốc độ bóng)
 • ±3 yard (Khoảng cách chế độ tiếp cận gần)
 • ±5 yard (Khoảng cách trong chế độ luyện tập)
Công nghệ Doppler Radar giúp cho SC300i hiệu chỉnh cách đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất
Công nghệ Doppler Radar giúp cho SC300i hiệu chỉnh cách đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất

Tính năng “Voice Output” (Giọng nói ngoài để hỗ trợ điều khiển)

Bên cạnh các tính năng ưu việt khác thì SC300i Launch Monitor vẫn được hãng giữ nguyên tính năng “Voice Output” này. Khi với tính năng này, giúp cho các golfer dễ dàng sử dụng máy đo tốc độ golf một cách thoải mái nhất. Với các thao tác đơn giản, hỗ trợ điều khiển giọng nói từ xa, giúp các golfer có thể thoải mái điều khiển thiết bị từ xa.

Kết nối nhanh chóng với chế độ phản hồi tức thì qua màn hình LCD

Nâng cấp với phiên bản xử lý tốc độ nhanh chóng và cao nhất, SC300i Launch Monitor mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer trong suốt quá trình chơi golf. Khi trong suốt quá trình chơi golf, người chơi đều được cung cấp nhanh chóng các thông số một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất qua màn hình LCD. Đây được xem là một tính năng rất cần thiết dành cho các newbie mới lên sân golf, khi những thông số đa dạng và chuẩn xác này sẽ giúp cho các golfer làm quen nhanh chóng sân golf.

Góc gác xếp có thể tùy chỉnh

Đi kèm với các sản phẩm tân tiến luôn sự tiện lợi và đa dạng. Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i mang đến sự đa dạng cho các golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp. Để mang đến những thông số chuẩn xác nhất cho các golfer dù ở bất cứ nơi đâu. Lúc này, sản phẩm có thể cung cấp đầy đủ và chính xác các thông số của các golfer trong phạm vi đo từ 10 – 370 Yards ( 1 yard = 0.91m)

Lưu ý: Vị trí đặt máy khuyến cáo – đặt khoảng 1,5m (60 inch) ngay sau bóng.

SC300i mang đến sự đa dạng cho golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp
SC300i mang đến sự đa dạng cho golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp

Kết nối nhanh chóng với các thiết bị, ứng dụng công nghệ khác

Đặc biệt hơn, SC300i Launch Monitor còn có khả năng liên kết và tích hợp nhanh chóng với các thiết bị công nghệ khác như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ golf….qua đường truyền Bluetooth để giúp các golfer thuận tiện sử dụng máy đo tốc độ golf trên sân cỏ. Khi tất cả mọi thiết bị đều được liên kết với nhau, sẽ mang đến thông tin nhanh nhất cho các golfer ở bất cứ đâu.

Đồng thời, máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor cũng được tích hợp nhanh chóng khi liên kết trực tiếp qua các ứng dụng (IOS & Android) để giúp người chơi dễ dàng theo dõi và cập nhật các dữ liệu của thông số đo qua ứng dụng ở bất cứ đâu.

Dữ liệu quay hiện có sẵn qua ứng dụng

Đây là một tính năng đặc biệt mà SC300i Launch Monitor mang đến cho các golfer sở hữu. Khi chỉ cần liên kết với ứng dụng cho lần đầu tiên thì với các lần tiếp theo khi sử dụng máy. Các golfer vẫn có thể xem lại các dữ liệu quay cũ ngay tại ứng dụng mà không cần phải lưu lại, vì máy đo tốc độ golf đã có chế độ tích hợp và lưu nhanh chóng lịch sử của các lần đo trước.

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i đa dạng chức năng, giúp cho golfer xem nhanh các thông số đo cụ thể
Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i đa dạng chức năng, giúp cho golfer xem nhanh các thông số đo cụ thể

Đồng thời, máy với đa dạng chức năng, sẽ giúp cho golfer nhanh chóng xem được các thông số đo cụ thể như:

 • Carry/ Total Distance (thực hiện/tổng khoảng cách)
 • Smash factor (yếu tố Smash)
 • Launch Angle (góc khởi động)
 • Tốc độ Swing (tốc độ xoay)
 • Apex (chiều cao tối đa)
 • Tốc độ bóng

Bởi thế, các newbie khi đang tìm kiếm một thiết bị công nghệ golf hỗ trợ cho quá trình chơi golf của mình thì SC300i Launch Monitor chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp cho các golfer nâng cao kỹ năng của mình nhanh chóng nhất.

Đánh giá của golfer khi dùng máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Nếu như với máy đo tốc độ golf SC300 Launch Monitor dậy sóng khiến cho thị trường golf bùng nổ thì đến với SC300i Launch Monitor lần này, lại khiến nhiều golfer săn lùng để sở hữu ngay các phiên bản đầu tiên mới về nước. Bởi theo như với các đánh giá của các golfer quốc tế, phiên bản SC300i Launch Monitor thật sự là một sản phẩm đáng được sở hữu đến từ thương hiệu Voice Caddie. 

Như với đánh giá của golfer Harry – một golfer tại Mỹ cho biết: “Máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor thật là một sản phẩm tuyệt vời khi giúp tôi tiếp cận nhanh chóng với golf chỉ sau vài tháng sử dụng. Nếu bạn cũng là một newbie như tôi thì hãy sở hữu ngay cho mình một sản phẩm này nhé.” 

máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Còn đối với nhận định của golfer Thanh Bình lại có nhận xét: “SC300i Launch Monitor thật là một siêu phẩm của thương hiệu Voice Caddie khi mang đến nhiều tính năng tuyệt vời dành cho các golfer làm quen với sân golf. Là một golfer ưa chuộng các thiết bị công nghệ golf, và sở hữu nhiều sản phẩm golf của các thương hiệu, tôi vẫn dành sự ưu ái của mình dành cho sản phẩm chất lượng đạt chuẩn điểm 10 của thương hiệu.” 

Chinh phục nhanh chóng các golfer lão làng của thị trường golf, SC300i Launch Monitor cũng khiến newbie phải tin chọn khi những tính năng và cách sử dụng của thiết bị cũng đơn giản và dễ dàng cho các golfer sử dụng. 

Đó là nhận xét của golfer Hoàng Anh – một newbie mới chơi golf được tầm 5 tháng cho biết: “Được bạn bè giới thiệu dòng thiết bị golf công nghệ SC300i Launch Monitor. Ban đầu anh cũng chỉ sắm để dùng thử, nhưng phải nói dòng máy sử dụng rất tốt, dễ dàng và đơn giản. Sử dụng máy hơn 1 tháng là anh đã quen với golf và tầm 2 tháng hơn là anh lên sân luôn.” 

Qua đây, quý golfer cũng có thể cảm nhận được độ hot của sản phẩm SC300i Launch Monitor này tại thị trường golf Việt khi ngày càng có thêm nhiều các golfer tại Việt Nam tìm kiếm và sở hữu sản phẩm này. 

máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i ở Techgolf

Địa chỉ cung cấp máy SC300i Launch Monitor chính hãng tại Việt Nam

Hiện tại các sản phẩm SC300i Launch Monitor cũng đều được phân phối rộng rãi trên thị trường golf Việt với nhiều lời chào đón của các đơn vị tư nhân. Do đó, để được tìm kiếm các đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam, quý golfer có thể liên hệ với Techgolf – Một trong những tập đoàn phân phối và cung cấp chính hãng các thiết bị golf công nghệ lớn tại Việt Nam. 

Với hơn 6 năm hoạt động trên thị trường golf, Techgolf hân hạnh là đơn vị uy tín và chất lượng để các golfer tin tưởng và lựa chọn. Đi kèm đó, với các chính sách hậu mãi tốt nhất đến tập đoàn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng dành cho các golfer lựa chọn. 

Do đó, để được tìm kiếm và sở hữu chính hãng sản phẩm máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i, quý golfer có thể liên hệ với hotline của Techgolf hoặc ghé sang các showroom của tập đoàn để được tham quan và sở hữu nhanh nhất. 

Ngày đăng 04:28 - 22/03/2022 - Cập nhật lúc:  04:57 - 14/06/2022
4 Đánh giá: Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i
5 100% | 4 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Hình ảnh từ khách hàng
Thu gọn
 1. Lưu Huỳnh

  Rất tuyệt, thông số chuẩn xác từng cú đánh của tôi

 2. Phong Trần

  Sản phẩm tốt rất phù hợp để theo dõi luyện tập

 3. Trần Thái

  Vừa nhận được hàng giao hàng nhanh lẹ

 4. Nguyễn Vinh

  Sản phẩm rất tốt

Đánh giá: “Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Hỏi đáp
  6 bình luận
  • mc
   Mạnh Cường

   Con máy đo tốc độ đầu gậy SC300i này thật là một món quà tuyệt vời mà tôi đã được nhận trong dịp sinh nhật năm ngoái, đúng vào thời điểm tôi vừa kết thúc khóa học golf và chuẩn bị ra sân. Chiếc máy này mang đến nhiều tính năng tuyệt vời dành cho các golfer làm quen với sân golf. Nó giúp tôi tiếp cận nhanh chóng với golf chỉ sau vài tháng sử dụng. Các bác newbie mới biết chơi hay đang học chơi golf thì nên sở hữu ít nhất 1 sản phẩm công nghệ cao này nhé.

   Trả lời 3 tuần trước
   • ta
    Tuấn Anh

    Tuyệt vời quá anh ạ. Em thì cũng mới mua cái đồng hồ golf, thấy dùng khá hiệu quả. Thấy ghen tị cho những người mới bước chân vào bộ môn golf ở thời điểm hiện tại vì có quá nhiều đồ công nghệ sẵn sàng hỗ trợ, giúp cho các golfer tiếp cận nhanh chóng và thăng trình độ tới tấp luôn.

    Trả lời 3 tuần trước
   • tp
    Tấn Phong

    Tôi đi học golf ở phòng 3D nó cũng có các máy đo này để tổng hợp lại các chỉ số. Lúc đầu tôi tưởng phải lắp cả cá phòng mấy trăm triệu này thì mới mua được những máy này nhưng hóa ra nó hiện đại kết nối bluetooth qua điện thoại thông minh là được. Ngày trước tôi cũng kiểu “mù” công nghệ này lắm. Một phần cũng do lười tìm hiểu những cái mới mà bản thân hay vin vào cớ muốn giản dị và ngại thay đổi. Từ khi được khai sáng sử dụng các thiết bị này tôi đã trở thành dân đam mê công nghệ luôn. Qua bên techgolf tôi đã sở hữu cho mình gần như đủ loại. Mọi người ai mà nghĩ nó chỉ thể hiện sự hiện đại và phô trương nhưng không hề nhé, nó có ích thật đấy. Nó giúp tôi chơi tối hơn ông anh tôi đã chơi trước đó 1 năm cơ. Mấy ông bạn chơi cùng tôi ai cũng phải bất ngờ vì sự tiến triển của tôi chơi golf rất nhanh. Mong bản thân sẽ chăm chỉ luyện tập để giành được hold in one vào một ngày không xa

    Trả lời 3 tuần trước
  • mc
   Mạnh Cường

   Con máy đo tốc độ đầu gậy SC300i này thật là một món quà tuyệt vời mà tôi đã được nhận trong dịp sinh nhật năm ngoái, đúng vào thời điểm tôi vừa kết thúc khóa học golf và chuẩn bị ra sân. Chiếc máy này mang đến nhiều tính năng tuyệt vời dành cho các golfer làm quen với sân golf. Nó giúp tôi tiếp cận nhanh chóng với golf chỉ sau vài tháng sử dụng. Các bác newbie mới biết chơi hay đang học chơi golf thì nên sở hữu ít nhất 1 sản phẩm công nghệ cao này nhé.

   Trả lời 3 tuần trước
  • hn
   Hoàng Nam

   Em mới được cho con chip CT10 garmin, em mua con máy này để dùng được không các bác nhỉ, thấy giá hợp lý

   Trả lời 3 tuần trước
   • mq
    Minh Quân

    Chip của garmin thì bác phải dùng máy carm biến của garmin chứ bác https://techgolf.vn/p/may-cam-bien-garmin-approach-g80 đây bác ơi. Bác mua đi, lúc đầu em cũng được cho 1 cái, xong phải liên hệ với bên techgolf gửi ship về luôn 11 cái cho đủ bộ, lên sân đỡ phải tháo ra tháo vào với nó tổng hợp cho mình luôn đỡ bị loạn thông số các đầu gậy

    Trả lời 3 tuần trước
  • qn
   Quang Nguyễn

   Tôi mới học xong rồi, thấy thầy giáo dạy có tư vấn là mua thêm máy đo tốc độ này để mình quen dần và làm chủ được lực, tốc độ đánh mỗi gậy, để từ đó dễ dàng lựa chọn gậy khi ra sân. Shop tư vấn giúp tôi qua số này nhé 0966894408

   Trả lời 3 tuần trước
   • t
    Techgolf

    Em chào anh Quang ạ, dạ vâng Techgolf đã nhận thông tin và sẽ liên hệ với anh ngay ạ. Hy vọng với sự tư vấn, giải đáp của Techgolf sẽ giúp anh chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất ạ.

    Trả lời 3 tuần trước
  • mc
   Mạnh Cường

   Con máy đo tốc độ đầu gậy SC300i này thật là một món quà tuyệt vời mà tôi đã được nhận trong dịp sinh nhật năm ngoái, đúng vào thời điểm tôi vừa kết thúc khóa học golf và chuẩn bị ra sân. Chiếc máy này mang đến nhiều tính năng tuyệt vời dành cho các golfer làm quen với sân golf. Nó giúp tôi tiếp cận nhanh chóng với golf chỉ sau vài tháng sử dụng. Các bác newbie mới biết chơi hay đang học chơi golf thì nên sở hữu ít nhất 1 sản phẩm công nghệ cao này nhé.

   Trả lời 3 tuần trước
  • tb
   Thái Bình

   Đúng là chơi golf ngoài sắm những đồ cơ bản như là gậy golf, giày golf thì Nên sắm cả những đồ công nghệ như thế này đặc biệt là những người mới chơi. Thật sự là em đã đi mua một bộ gậy trước khi đăng ký học, em mua bộ mizuno rv7 qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng ở bên long biên. Công nhận bộ đó dễ chơi tuy nhiên thì em có nói là em có chơi tennis và bơi lội thường xuyên nhưng bạn ấy vẫn tư vấn cho em mua bộ này chán rồi. Khi em học thì ok không vấn đề gì. Nhưng khi em chơi ra sân chơi thì hay gặp phải lỗi slice và vẫy bóng. em có mua cả một cái máy đo tốc độ này thì thấy lần nào cũng như lần nào chơi hai tháng cũng như năm tháng không tiến chuyển gì. Nên đã qua thử 1 cửa hàng bán gậy mà được nhiều ngừoi review tốt ở bên 30 phạm văn đồng. Em đánh luôn trong phòng 3D của họ có sẵn. Từ đó nhờ tư vấn thêm của nhân viên bán hàng thì nguyên nhân là do bộ gậy mêm quá so vợi lực đánh của em. Họ đã tư vấn cho em chuyển sang 1 bộ gậy callawy nhưng e có nói để về suy nghĩ thêm vì cũng mới mua bộ này thôi. Theo các bác em có nên đổi gậy sang dòng này không vì e thấy bảo callaway khó chơi

   Trả lời 2 tuần trước
   • nl
    Ngọc Long

    Mua đi bác nếu bác sợ thì có thể nói nhân viên tư vấn sang dòng khác thử xem, bên này cửa hàng lớn có thể là nhất ở Việt Nam về phân phối các thương hiệu gậy golf lớn mà, thiếu gì hãng đâu. còn nếu mà phân vân là bộ gậy kia mới mua thì có thể bán lại luôn, ở golfgroup có mua lại gậy cũ đấy. T bán 1 lần bộ Honma S02 đợt lâu lâu rồi, vẫn nhớ là ở đây bán giá tốt nhất tỏng 4 nơi mà tôi đã tìm đến ở Hà Nội. B có thể alo cho bạn này 0865146968, em ấy tên là Thúy nhé, t hay mua qua em ấy, nói là bạn anh Long trọc là được

    Trả lời 2 tuần trước
   • qh
    Quang Huy

    Bạn qua 30 Phạm Văn Đồng thì chắc là bên golfgroup rồi đúng không? Ở bên này các bạn nhân viên bên đó có kiến thức sâu rộng về golf nên tư vấn cho bạn thì cũng đúng phần nào đó, bạn suy nghĩ xem. Còn nói về callaway thì không sợ vì năm nay nso mới ra phiên bản mới dành cho người mới chơi lực khá vẫn chơi được tốt đó https://golfgroup.com.vn/p/gay-golf-callaway-warbird đây này tôi vừa mua tặng cậu em mới học chơi xong. Nhưng mà bạn hỏi lại xem còn không vì ở bên này bán hàng nhanh lắm, hay trong tình trạng cháy hàng và cập nhật hàng mới liên tục.

    Trả lời 2 tuần trước