Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i

12,510,000 đ 13,900,000 đ
Chính sách
 • 100% hàng chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ 24/7
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0862.802.968

Có 62 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
Hãng Sản PhẩmVoice Caddie

Thông tin sản phẩm

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie. Phiên bản này mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ, đưa ra những thông số swing golf chính xác lên đến 99%, giúp các golfer dễ dàng luyện tập và nâng cao trình độ của mình. 

Giới thiệu về máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Voice Caddie trong suốt nhiều năm qua luôn được biết đến là một thương hiệu sản xuất các thiết bị golf đỉnh cao, là cánh tay đắc lực của các newbie trên toàn thế giới. Voice Caddie SC300i Launch Monitor chính là một trong những thiết bị hoàn hảo của hãng nhằm giúp golfer biết được các chỉ số chơi golf một cách chính xác nhất, đi kèm với độ sai số thấp nhất. Do đó, nếu quý golfer là một trong những người yêu thích các thiết bị công nghệ golf đỉnh cao thì SC300i Launch Monitor chính là một sản phẩm mà quý golfer không thể bỏ qua. 

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie
Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i được biết đến là một phiên bản cao cấp của Voice Caddie

Thông số kỹ thuật: 

 • Tên thương hiệu: Voice Caddie 
 • Tên tiếng Anh: Swing Caddie SC300i Launch Monitor
 • Kích thước: 6,5 x 4,7 x 1.1 (inch)
 • Phạm vi đo: 10 – 370 Yards ( 1 yard = 0.91m)
 • Màn hình LCD 5.3 (inch)
 • Cân nặng: 436gr
 • Độ phóng đại 6x
 • Loại pin: Li-Polymar
 • Tuổi thọ pin: 12 giờ liên tục (+/-3% tốc độ bóng)  
 • Chất liệu: nhựa
 • Bảo hành: 1 năm
 • Màu sắc: Màu đen (Black) 
 • Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor + túi bọc, cáp USB, nắp USB, điều khiển từ xa, hướng dẫn sử dụng.  

Điểm nổi bật chinh phục các golfer của SC300i Launch Monitor

SC300i Launch Monitor hiện đang được đánh giá là sản phẩm cải tiến vượt bậc khi cung cấp cho người chơi golf những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng qua màn hình khởi động chuyên nghiệp. Thiết bị có thể giúp người chơi có thể nhanh chóng biết được các thông số chính xác của cú đánh bóng để thay đổi kịp thời cho cú phát bóng tiếp theo.

SC300i cung cấp cho người chơi những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng
SC300i cung cấp cho người chơi những chỉ số hoàn chỉnh về tốc độ bay của bóng

Đồng thời, với công nghệ radar Doppler mới nhất được tích hợp trong sản phẩm này, giúp hiệu chỉnh các đo tốc độ golf áp suất khí quyển, SC300i Launch Monitor cung cấp độ chính xác không gì sánh kịp với các thiết bị công nghệ golf khác. 

Do đó, để giúp nâng cao kĩ thuật cũng như lực đánh của các cú phát bóng trên sân golf, thì SC300i Launch Monitor sẽ mang đến cho các golfer những sự trải nghiệm tuyệt vời. 

Cụ thể với các ưu điểm công nghệ nổi bật của SC300i Launch Monitor: 

Công nghệ Doppler Radar

Đến với chức năng này, giúp cho SC300i Launch Monitor hiệu chỉnh các đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất, để cung cấp độ chính xác vượt trội nhất các thông số cho các golfer. Chi tiết, với độ sai số ((± 0.5 yard). Để người chơi dễ dàng nắm bắt các thông số và điều chỉnh kỹ thuật đánh cho đúng.

Độ chính xác của máy:

 • ±3% (tốc độ bóng)
 • ±3 yard (Khoảng cách chế độ tiếp cận gần)
 • ±5 yard (Khoảng cách trong chế độ luyện tập)
Công nghệ Doppler Radar giúp cho SC300i hiệu chỉnh cách đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất
Công nghệ Doppler Radar giúp cho SC300i hiệu chỉnh cách đo tốc độ golf áp suất khí quyển tốt nhất

Tính năng “Voice Output” (Giọng nói ngoài để hỗ trợ điều khiển)

Bên cạnh các tính năng ưu việt khác thì SC300i Launch Monitor vẫn được hãng giữ nguyên tính năng “Voice Output” này. Khi với tính năng này, giúp cho các golfer dễ dàng sử dụng máy đo tốc độ golf một cách thoải mái nhất. Với các thao tác đơn giản, hỗ trợ điều khiển giọng nói từ xa, giúp các golfer có thể thoải mái điều khiển thiết bị từ xa.

Kết nối nhanh chóng với chế độ phản hồi tức thì qua màn hình LCD

Nâng cấp với phiên bản xử lý tốc độ nhanh chóng và cao nhất, SC300i Launch Monitor mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer trong suốt quá trình chơi golf. Khi trong suốt quá trình chơi golf, người chơi đều được cung cấp nhanh chóng các thông số một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất qua màn hình LCD. Đây được xem là một tính năng rất cần thiết dành cho các newbie mới lên sân golf, khi những thông số đa dạng và chuẩn xác này sẽ giúp cho các golfer làm quen nhanh chóng sân golf.

Góc gác xếp có thể tùy chỉnh

Đi kèm với các sản phẩm tân tiến luôn sự tiện lợi và đa dạng. Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i mang đến sự đa dạng cho các golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp. Để mang đến những thông số chuẩn xác nhất cho các golfer dù ở bất cứ nơi đâu. Lúc này, sản phẩm có thể cung cấp đầy đủ và chính xác các thông số của các golfer trong phạm vi đo từ 10 – 370 Yards ( 1 yard = 0.91m)

Lưu ý: Vị trí đặt máy khuyến cáo – đặt khoảng 1,5m (60 inch) ngay sau bóng.

SC300i mang đến sự đa dạng cho golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp
SC300i mang đến sự đa dạng cho golfer trong việc thoải mái lựa chọn các góc gác xếp phù hợp

Kết nối nhanh chóng với các thiết bị, ứng dụng công nghệ khác

Đặc biệt hơn, SC300i Launch Monitor còn có khả năng liên kết và tích hợp nhanh chóng với các thiết bị công nghệ khác như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ golf….qua đường truyền Bluetooth để giúp các golfer thuận tiện sử dụng máy đo tốc độ golf trên sân cỏ. Khi tất cả mọi thiết bị đều được liên kết với nhau, sẽ mang đến thông tin nhanh nhất cho các golfer ở bất cứ đâu.

Đồng thời, máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor cũng được tích hợp nhanh chóng khi liên kết trực tiếp qua các ứng dụng (IOS & Android) để giúp người chơi dễ dàng theo dõi và cập nhật các dữ liệu của thông số đo qua ứng dụng ở bất cứ đâu.

Dữ liệu quay hiện có sẵn qua ứng dụng

Đây là một tính năng đặc biệt mà SC300i Launch Monitor mang đến cho các golfer sở hữu. Khi chỉ cần liên kết với ứng dụng cho lần đầu tiên thì với các lần tiếp theo khi sử dụng máy. Các golfer vẫn có thể xem lại các dữ liệu quay cũ ngay tại ứng dụng mà không cần phải lưu lại, vì máy đo tốc độ golf đã có chế độ tích hợp và lưu nhanh chóng lịch sử của các lần đo trước.

Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i đa dạng chức năng, giúp cho golfer xem nhanh các thông số đo cụ thể
Máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i đa dạng chức năng, giúp cho golfer xem nhanh các thông số đo cụ thể

Đồng thời, máy với đa dạng chức năng, sẽ giúp cho golfer nhanh chóng xem được các thông số đo cụ thể như:

 • Carry/ Total Distance (thực hiện/tổng khoảng cách)
 • Smash factor (yếu tố Smash)
 • Launch Angle (góc khởi động)
 • Tốc độ Swing (tốc độ xoay)
 • Apex (chiều cao tối đa)
 • Tốc độ bóng

Bởi thế, các newbie khi đang tìm kiếm một thiết bị công nghệ golf hỗ trợ cho quá trình chơi golf của mình thì SC300i Launch Monitor chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp cho các golfer nâng cao kỹ năng của mình nhanh chóng nhất.

Đánh giá của golfer khi dùng máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Nếu như với máy đo tốc độ golf SC300 Launch Monitor dậy sóng khiến cho thị trường golf bùng nổ thì đến với SC300i Launch Monitor lần này, lại khiến nhiều golfer săn lùng để sở hữu ngay các phiên bản đầu tiên mới về nước. Bởi theo như với các đánh giá của các golfer quốc tế, phiên bản SC300i Launch Monitor thật sự là một sản phẩm đáng được sở hữu đến từ thương hiệu Voice Caddie. 

Như với đánh giá của golfer Harry – một golfer tại Mỹ cho biết: “Máy đo tốc độ golf SC300i Launch Monitor thật là một sản phẩm tuyệt vời khi giúp tôi tiếp cận nhanh chóng với golf chỉ sau vài tháng sử dụng. Nếu bạn cũng là một newbie như tôi thì hãy sở hữu ngay cho mình một sản phẩm này nhé.” 

máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i

Còn đối với nhận định của golfer Thanh Bình lại có nhận xét: “SC300i Launch Monitor thật là một siêu phẩm của thương hiệu Voice Caddie khi mang đến nhiều tính năng tuyệt vời dành cho các golfer làm quen với sân golf. Là một golfer ưa chuộng các thiết bị công nghệ golf, và sở hữu nhiều sản phẩm golf của các thương hiệu, tôi vẫn dành sự ưu ái của mình dành cho sản phẩm chất lượng đạt chuẩn điểm 10 của thương hiệu.” 

Chinh phục nhanh chóng các golfer lão làng của thị trường golf, SC300i Launch Monitor cũng khiến newbie phải tin chọn khi những tính năng và cách sử dụng của thiết bị cũng đơn giản và dễ dàng cho các golfer sử dụng. 

Đó là nhận xét của golfer Hoàng Anh – một newbie mới chơi golf được tầm 5 tháng cho biết: “Được bạn bè giới thiệu dòng thiết bị golf công nghệ SC300i Launch Monitor. Ban đầu anh cũng chỉ sắm để dùng thử, nhưng phải nói dòng máy sử dụng rất tốt, dễ dàng và đơn giản. Sử dụng máy hơn 1 tháng là anh đã quen với golf và tầm 2 tháng hơn là anh lên sân luôn.” 

Qua đây, quý golfer cũng có thể cảm nhận được độ hot của sản phẩm SC300i Launch Monitor này tại thị trường golf Việt khi ngày càng có thêm nhiều các golfer tại Việt Nam tìm kiếm và sở hữu sản phẩm này. 

máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i ở Techgolf

Địa chỉ cung cấp máy SC300i Launch Monitor chính hãng tại Việt Nam

Hiện tại các sản phẩm SC300i Launch Monitor cũng đều được phân phối rộng rãi trên thị trường golf Việt với nhiều lời chào đón của các đơn vị tư nhân. Do đó, để được tìm kiếm các đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam, quý golfer có thể liên hệ với Techgolf – Một trong những tập đoàn phân phối và cung cấp chính hãng các thiết bị golf công nghệ lớn tại Việt Nam. 

Với hơn 6 năm hoạt động trên thị trường golf, Techgolf hân hạnh là đơn vị uy tín và chất lượng để các golfer tin tưởng và lựa chọn. Đi kèm đó, với các chính sách hậu mãi tốt nhất đến tập đoàn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng dành cho các golfer lựa chọn. 

Do đó, để được tìm kiếm và sở hữu chính hãng sản phẩm máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC300i, quý golfer có thể liên hệ với hotline của Techgolf hoặc ghé sang các showroom của tập đoàn để được tham quan và sở hữu nhanh nhất. 

Tác giả: Tu Lê
Ngày đăng 04:28 - 22/03/2022 - Cập nhật lúc:  04:08 - 28/11/2022
4 Đánh giá: Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i
5 100% | 4 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Hình ảnh từ khách hàng
Thu gọn
 1. Lưu Huỳnh

  Rất tuyệt, thông số chuẩn xác từng cú đánh của tôi

 2. Phong Trần

  Sản phẩm tốt rất phù hợp để theo dõi luyện tập

 3. Trần Thái

  Vừa nhận được hàng giao hàng nhanh lẹ

 4. Nguyễn Vinh

  Sản phẩm rất tốt

Đánh giá: “Máy Đo Tốc Độ Swing Golf Voice Caddie SC300i”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỏi đáp
  27 bình luận
  • hh
   Huy Hoàng

   Tôi ở 1194 đường Láng đang quan tâm về máy đo tốc độ swing này, tôi cũng mới tập nên mọi người có khuyên nên mua máy này về để tự theo dõi và tập luyện cho nhanh tiến bộ. SĐT tôi đây 0968894408

   Trả lời 5 tháng trước
   • t
    TechGolf

    Em chào anh Huy Hoàng ạ, Techgolf đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ lại với anh ngay ạ!

    Trả lời 5 tháng trước
  • qt
   Quang Thịnh

   Các bác cho em xin ít review em máy đo tốc độ swing golf Voice Caddie SC 300i với ạ. Đang tính quất con này bên techgolf ạ.

   Trả lời 3 tháng trước
  • ml
   Mạnh Lâm

   Con này em nghe nói kết nối được qua bluetooth đúng không ạ. Có link được với ios không ạ. Em thấy bọn ios rất kén thiết bị.

   Trả lời 3 tháng trước
   • ct
    Huy Đức - Chuyên viên CSKH TechGolf

    @Mạnh Lâm: Em chào anh Mạnh Lâm ạ. Máy cảm biến Swing Caddie SC300i có thể kết nối được với cả Smartphone sử dụng hệ điều hành IOS và Android nên anh hoàn toàn yên tâm ạ, mình chỉ cần tải app MySwingCaddie và bật Bluetooth là có thể kết nối anh nhé, rất dễ sử dụng ạ!

    Trả lời 3 tháng trước
  • qt
   Quang Trường

   Em muốn mua tặng người thân ở Hà Nội, shop này có ở Hà Nội nên tính đặt ship tặng, nhưng đang phân vân không biết chất lượng thế nào. Mua online có uy tín không các bác chứ em sợ treo đầu dê bán thịt chó lắm.

   Trả lời 3 tháng trước
   • t
    Tiến

    @Quang Trường: Bên techgolf này thì tôi mua nhiều lần rồi, mua cả đồng hồ và máy bắn khoảng cách nữa. Nhân viên tư vấn tận tâm nên bác cứ yên tâm

    Trả lời 3 tháng trước
  • qp
   Quân Phạm

   Em và các anh em trong câu lạc bộ golf Hà Nội thường xuyên mua đồ ở đây 3 năm nay rồi. Chế độ bảo hành theo hãng, cái này em cũng có cậu bạn chuyên check đảm bảo luôn. Còn cái ưng của cá nhân em ở đây là về dịch vụ của shop. Nhân viên phải nói là am hiểu về sản phẩm, công nghệ. Tư vấn rõ ràng, nhiệt tình, đúng nhu cầu của khách, đặc biệt không chèo kéo chọn khách để phục vụ. Sau mua hàng còn được nhân viên thường xuyên hỏi han về chất lượng sản phẩm, độ hài lòng và được mời đến shop trải nghiệm khi có sản phẩm mới nữa ạ. Nói chung vote 5 sao.

   Trả lời 3 tháng trước
  • ha
   Phạm Thị Hồng Ánh

   Trước mới học chơi golf chả qua trường lớp gì, chỉ xem mấy ông anh đánh rồi cũng tập tành chơi theo nên mãi k tiến bộ được. Lên mạng tìm hiểu với được nhiều người tư vấn là nên mua con máy đo tốc độ đầu gậy để có thể quen dần và làm chủ được lực đánh cũng như tốc độ đánh mỗi gậy, từ đấy có thể cải tiện được khả năng cũng như dễ dàng lựa chọn được gậy cho phù hợp. Y như rằng, từ ngày có con mày này và học thêm khoá học nữa trình độ của tôi lên hẳn, đúng là cũng nên đầu tư ít nhiều thì mới có kết quả được, các bác thấy có đúng k.

   Trả lời 3 tháng trước
   • td
    Nguyễn Thành Đạt

    @Phạm Thị Hồng Ánh: Chuẩn luôn bác ơi, ít người tự học mà đánh giỏi lắm, ít nhất cũng phải học qua một vài trường lớp của huấn luyện viên rồi mới đánh được. Công nghệ cũng tiên tiến hơn nhiều thiết bị ra đời để phục vụ và hỗ trợ nâng cao trình độ. Đã chơi môn này thì phải đầu tư nhiều bác ạ

    Trả lời 3 tháng trước
  • hd
   Hữu Đức

   Newbie mới biết chơi hay đnag trong quá trình học nên có 1 em này nhé, nó hỗ trợ rất nhiều và giúp các ông quen với sân và có điều chỉnh tốc độ đánh để cho ra những cú swing chuẩn nhất. Máy này còn kết nối được với điện thoại IOS hoặc Android nên rất tiện theo dõi ở bất cứ đâu

   Trả lời 3 tháng trước
  • tk
   Thạc Khải

   Mua hàng ở Techgolf lúc nào cũng thấy yên tâm và thoải mái hơn hẳn các chỗ khác. Các bạn nhân viên ở đây thì siêu dễ thương thân thiện và nhiệt tình, tư vấn rất có tâm và có tầm luôn. Dịch vụ cũng tuyệt vời k kém, chính sách bảo hàng minh bạch, có hỗ trợ 1 đổi 1 mà các sản phẩm ở đây chính hãng 100% có giấy tờ đàng hoàng và được kiểm định rất nghiêm ngặt. Vào đây tư tưởng mình rất thoải mái và tự nhiên chứ nhiều chỗ nhìn mặt nhân viên thôi đã rén chứ chưa kể đến đoạn lựa

   Trả lời 3 tháng trước
   • hh
    Ngo Huy Hieu

    @Thạc Khải: Đúng thật, mấy đồ công nghệ hên xui lắm nên là cứ nơi uy tín mà mua chứ tôi khuyên cũng k nên chọn hàng xách tay vì nó rẻ hơn thật. Hàng xách tay về cái bảo hành nó lại hạn chế, nhỡ đâu có hỏng chẳng lẽ bay sang nước đấy để bảo hành sao. Techgolf uy tín có thừa rồi mà bảo hành ở đây theo hãng nên k phải đắn đo nhiều. Tôi khách quen ở đây cũng đc 2-3 năm rồi nên bảo đổi cửa hàng khác thì tôi k làm đc đâu. Dễ gì tìm được nơi nào bán đồ chất lượng như ở đây

    Trả lời 3 tháng trước
  • qt
   Quang Tân

   Có sự hỗ trợ của các đồ công nghệ lên sân cứ phải là tự tin bằng thừa. Khó có thể phủ nhận những tính năng mà nó mang lại đến cho anh em chúng ta đúng k nhỉ. Nhiều bác cứ băn khoăn đắn đo có nên mua k thì tôi khẳng định luôn là rất nên nhé. Dùng rồi chỉ có mê thôi đảm bảo

   Trả lời 3 tháng trước