Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder đo khoảng cách

Liên hệ

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Chính sách
 • 100% hàng chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ 24/7
Hotline 0862.802.968

Có 20 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
Hãng Sản PhẩmGolf Buddy

Thông tin sản phẩm

Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder một sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf tích hợp nhiều tính năng và mang đến những điểm sáng trong nền golf công nghệ 4.0. Golf Buddy Laser 1S Rangefinder là sản phẩm có khả năng đo độ dốc, máy tìm pin có rung, tìm khoảng cách 880 yard, điều chỉnh độ dốc, đo lường chính xác, chế độ nhắm mục tiêu, độ phóng đại 6 lần, màn hình LCD rộng,….

Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder – Sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf

Việc sử dụng những sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf đã dần trở nên phổ biến hơn. Bởi trong thời đại hiện nay, những mô hình golf công nghệ 4.0 đang dần được lan tỏa để khiến người chơi golf trong thời đại mới luôn cảm nhận được sự hiện đại – tiện ích – thông minh. Qua các sản phẩm golf công nghệ cao,

Khi những sản phẩm được đầu tư về công nghệ – sáng tạo – kết nối – tinh tế sẽ giúp phát triển, mở rộng một hệ sinh thái golf công nghệ cao. Hiểu được suy nghĩ của một số đông người yêu thích và đam mê bộ môn thể thao golf. Nên TechGolf đã đặt nền tảng golf công nghệ tại Việt Nam, để ngành golf ngày một phát triển và lan tỏa đến nhiều người hơn nữa.

Ống nhòm golf Golf Buddy Laser 1S Rangefinder đo khoảng cách là một trong những sản phẩm công nghệ golf với tích tác 1s là có ngay số liệu khoảng cách một cách chính xác đến hoàn hảo. ống nhòm đo khoảng cách Golf Buddy Laser 1S Rangefinder hiện tại đang được các golfer đánh giá rất cao và là trợ thủ hoàn hảo cho các golf thủ đi đánh giải chuyên nghiệp.

Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder đo khoảng cách giúp người chơi golf dễ dàng đo khoảng cách với chế độ Scan hoặc Pin finder. Cùng với thiết kế công thái học có ba chế độ giúp nhắm các mục tiêu khác nhau: Tiêu chuẩn, quét và công cụ tìm pin có rung. Ngoài ra Ống nhòm đo khoảng cách Golf Buddy Laser 1S Rangefinder còn được cải thiện thêm chế độ quét liên tục, để đảm bảo có người dùng có được liên tục các khoảng cách mong muốn của các mục tiêu khác nhau

Để tiết kiệm thời gian cũng như mang đến những trải nghiệm mềm mượt khi sử dụng Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder đo khoảng cách, thì sản phẩm hỗ trợ công nghệ golf này với chế độ phản hồi nhanh chóng ngay khi nhấp vào nút đỏ trên màn hình. Với màn hình LCD rộng hiển thị rõ ràng và tốt sẽ giúp người chơi nhìn được chính xác mục tiêu với chế độ hiển thị tốt nhất.

Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder được sản xuất bởi thương hiệu Golf Buddy, là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về Rangefinder dành cho bộ môn golf. Golf Buddy là thương hiệu sáng tạo hàng đầu trong ngành công nghiệp ống nhòm đo khoảng cách chơi golf cùng với mục tiêu chính là cung cấp ống nhòm đo khoảng cách chơi golf chính xác và hiện là đơn vị sáng tạo nhất trên thị trường.

Golf Buddy với trụ sở chính tại Santa Fe Springs, California USA. Trung tâm phát triển sản phẩm và quản lý dữ liệu các sân golf được đặt tại Hàn Quốc. Theo một số nguồn tin, Hàn Quốc là một trong những nơi cung cấp hàng thế giới về các sản phẩm điện tử với các sản phẩm chất lượng cao.

Golf Buddy với cơ sở dữ liệu về các sân golf với các ống nhòm đo khoảng cách chính xác nhất và được kiểm chứng về mặt vật lý trên toàn thế giới. Golf Buddy được thành lập vào năm 2003 với một sản phẩm duy nhất đến hiện nay và đang chế tạo ra nhiều sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách khác nhau như thiết bị đeo tay, thiết bị cầm tay bằng giọng nói và laser.

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder – ống nhòm đo khoảng cách không thể thiếu thay thế caddy

Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder được mệnh danh là thần tốc độ, chỉ trong 1s là có ngay số liệu khoảng cách hoàn hảo. Với chính những điểm mạnh về số liệu khoảng cách, Golf Buddy Laser 1S Rangefinder đã trở thành trợ thủ hoàn hảo dành cho các golfer chuyên nghiệp. 

Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với các chế độ đo khoảng cách nổi bật như:

 • STANDARD: Đây là điểm cần đo trên khung ngắm và bấm nút, thông tin khoảng cách sẽ được hiển thị trên màn hình kèm theo chế độ rung
 • SCAN: Chế độ này rất hữu ích khi người chơi cần đo liên tục nhiều mục tiêu khác nhau. Bấm nút đo một lần để xem khoảng cách đến từng mục tiêu. Máy sẽ quét trong 10 giây liên tục để cho ra kết quả rồi nó sẽ tự động nghỉ.
 • PIN: Khi có những chướng ngại vật phía sau cột pin (hàng cây, cột đèn,..), người dùng sẽ được khuyên dùng chế độ này để có được khoảng cách chính xác. Vì với ống nhòm đo khoảng cách mục tiêu gần nhất. Chỉ việc bấm nút đo vào mục tiêu phía sau cột pin, sau đó sẽ di chuyển đến điểm ngắm về vị trí cột pin để hiển thị khoảng cách và báo rung.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Golf Buddy Laser 1S Rangefinder
 • Thương hiệu: Golf Buddy
 • Loại sản phẩm: ống nhòm đo khoảng cách chơi golf
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Màu: Đen / Trắng / Đỏ

Đặc điểm nổi bật của Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder

Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefindervới những đặc điểm nổi bật sẽ là lựa chọn đầu tiên dành cho các golfer và các newbie. Bởi những sự tiện ích sản phẩm mang đến nên Golf Buddy Laser 1S Rangefinder và các sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách khác đã dần trở thành những vật dụng không thể thiếu khi chơi golf. Hạ điểm số của ống nhòm đo khoảng cách Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với khả năng đọc khoảng cách từ 5 – 880 yard, độ chính xác trong khoảng cách 1 yard. Golf Buddy Laser 1S Rangefinder được thiết kế với ba chế độ nhắm mục tiêu khác nhau: Tiêu chuẩn, quét và công cụ tìm pin có rung. 

Ống nhòm đo khoảng cách Golf Buddy Laser 1S Rangefinder cũng đi kèm với tính năng bật/ tắt độ dốc cung cấp với khoảng cách được điều chỉnh theo độ dốc với các khoảng cách và độ cao khác nhau để đưa ra kết quả chính xác. Một điểm đáng chú ý nữa là ống nhòm đo khoảng cách Golf Buddy Laser 1S Rangefinder được sử dụng hợp pháp cho các trận đấu lớn, chuyên nghiệp hay cả những giải đấu. 

Không chỉ vậy, tuy được tích hợp nhiều tính năng và mang đến sự hiện đại – tiện ích – thông minh nhưng giá của sản phẩm lại khiến nhiều người kinh ngạc. Golf Buddy Laser 1S Rangefinder là một sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf cao cấp, mang đến những hiệu suất cao nhưng lại với mức chi phí đang được cho là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Không phải tự nhiên mà Golf Buddy Laser 1S Rangefinder, lại được đánh giá cao. Dưới đây sẽ là một số những đặc điểm nổi bật như:

#1 Khả năng bù độ dốc

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với khả năng bù độ dốc cùng độ chính xác cao. Sản phẩm có thể đọc khoảng cách từ 5 – 880 yard và chính xác trong khoảng 1 yard. Bên cạnh khả năng đọc độ chính xác cao, Golf Buddy Laser 1S Rangefinder cũng được thiết kế với ba chế độ nhắm đối với các mục tiêu khác nhau. 

Với ba chế độ như: Tiêu chuẩn, quét và công cụ tìm pin có rung. Ống nhòm đo khoảng cách Golf Buddy Laser 1S Rangefinder cũng kèm tính năng độ dốc và bật/ tắt để cung cấp khoảng cách chính xác. Việc điều chỉnh theo độ dốc cho các độ cao khác nhau để mang đến độ đo chính xác cao hơn và hợp pháp trong mọi cuộc thi đấu chuyên nghiệp và các giải đấu.

#2 Pin Finder có rung

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với khả năng Pin Finder có rung sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các mục tiêu đã định bằng công nghệ Pin Finder. Chức năng cảnh báo rung của Golf Buddy Laser 1S Rangefinder sẽ cho bạn biết khi nào bạn tìm thấy mục tiêu một cách hoàn hảo nhất. Việc tìm kiếm này sẽ không bị tác động dù gặp điều kiện thời tiết gió.

#3 Quang học – Độ phóng đại 6x

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với khả năng quang học cùng độ phóng đại 6X. Với thấu kính phóng đại 6X giúp việc tìm kiếm mục tiêu trở nên đơn giản hơn. Nên chú ý đến việc xem thước đo trên màn hình LCD rộng rõ ràng, dễ đọc với khả năng điều chỉnh bằng tiêu cự bằng diopter.

#4 Chống nước IPX4

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với khả năng chống nước IPX4 được xếp hạng chống bắn tóe IPX4. Điều này có nghĩa là sản phẩm thích hợp để sử dụng dưới trời mưa nhẹ. Tuy nhiên nhà sản xuất không khuyến khích người dùng để sản phẩm chìm trong nước.

#5 Khoảng cách điều chỉnh độ dốc

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với tính năng điều chỉnh độ dốc giúp cho người dùng tính toán được độ nghiêng, tính năng này giúp cho người chơi golf thấy được mục tiêu ở khoảng cách xa. Tuy nhiên, với tính năng đặc biệt này thì trong các giải đấu khả năng cao sẽ không được sử dụng. Vấn đề này sẽ phụ thuộc vào luật chơi hay quy định mà mỗi giải đấu đề ra. 

#6 Màn hình LCD 

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với màn hình LCD rộng hơn cùng khả năng hiển thị tốt hơn, giúp cho người sử dụng có thể nhìn và quan sát được qua màn hình được sắc nét hơn.

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder với hộp đựng cứng, có thể treo trên túi golf, giúp người dùng dễ dàng đóng nút khóa. Tính năng này giúp cho người dùng sử dụng được an toàn mà không cần kéo khóa hộp.

Golf Buddy Laser 1S Rangefinder bấm nút giữ “M” trong 2 giây để chuyển đổi từ m sang yard. Hay bấm nút giữ “M” trong 5 giây để bật tắt chế độ slope. Sản phẩm tuân thủ theo quy định của USGA/ R&A – được chấp nhận tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 101.1 x 73.6 x 40.9 mm
 • Trọng lượng: 6,4 oz / 182g (không bao gồm pin)
 • Phạm vi đo từ 5–880 yard/ 4.57 – 800M. Độ chính xác đến  +/-1 yard
 • Độ chính xác: +/- 1 yard
 • Màu sắc: Đen / Trắng
 • Chức năng slope : Có bù trừ độ dốc
 • Màn hình: LCD
 • Độ phóng đại ống kính: 6x
 • Chức năng báo rung khi tìm thấy cột pin
 • Chống nước: Có – IPX4 (Mưa nhẹ)
 • Pin: Loại CR2 3V Lithium
 • Tuổi thọ pin: 3.000 ~ 5.000 lượt bấm

Xem thêm:

Đánh giá sản phẩm từ các golfer về sản phẩm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder

Sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf Golf Buddy Laser 1S Rangefinder, được đánh giá rất cao và nhận phản hồi rất tốt đến người dùng. 

Sau một thời gian mua sản phẩm tại TechGolf và sử dụng anh Lê Hoàng Nam có chia sẻ:”Tôi rất yêu thích bộ môn golf bởi nó mang đến cho tôi những giờ phút thoải mái. Trước đây tôi không hay sử dụng những sản phẩm hỗ trợ công nghệ golf. Tuy nhiên sau một lần được người bạn giới thiệu về sản phẩm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder. Ôi, thật là một trải nghiệm tuyệt vời, sau khi sử dụng thiết bị hỗ trợ golf tôi thấy nó là thiết bị không thể thiếu khi chơi golf. Tôi nghĩ nếu sử dụng quen nó có thể thay thế các caddy trong các trận golf. Tôi rất yêu thích sản phẩm này.”

Bên cạnh chia sẻ trên, một người chơi golf khác anh Nguyễn Nhật Minh có chia sẻ:” Về sản phẩm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder tôi nghĩ không cần bàn nhiều, bởi nó đã được rất nhiều các golfer chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều trận đấu lớn. Ngoài việc đánh giá cao về sản phẩm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder, tôi cũng thấy rất hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ tai TechGolf. Họ cho tôi cảm giác chuyên nghiệp trong từng khâu dịch vụ. Và đặc biệt hơn là sự nhiệt tình đến từ các nhân viên tư vấn trước và sau khi tôi mua sản phẩm tại TechGolf. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè cùng như mọi người địa chỉ tin cậy, uy tín mua sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf TechGolf.”

Một đánh giá khác đến từ người chơi golf có tên John Hwang có chia sẻ: “Đây là sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách với giá trị tốt nhất! Hoạt động tuyệt vời và dễ dàng. Tính năng được thiết lập là không thể đánh bại. Hộp đựng cũng rất đẹp. Không có gì tuyệt hơn thế cả. Tôi đã trung thành với Bushnell trước khi mua sản phẩm này. Với nó tôi không cần phải trả gấp 3-4 lần!

Sở hữu ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder nhận ưu đãi đặc biệt tại TechGolf

TechGolf là tập đoàn golf công nghệ cao, muốn đặt nền tảng cho Golf Việt trong tương lai – Golf công nghệ 4.0. Tại Việt nam, thể thao golf đang dần trở nên phổ thông hóa và ngày càng nhiều golfer mong muốn đón nhận những làn gió mới mang về cho Golf Việt. Hiện nay, golf công nghệ 4.0 đã và đang phát triển và trở thành xu hướng không thể thiếu trong ngành Golf Việt. 

Tập đoàn golf công nghệ cao TechGolf được ra mắt vào cuối năm 2015, nhưng đã gây tiếng vang lớn vì có được sự tin tưởng và yêu thích đến từ người dùng. Cho tới nay, thương hiệu này đã trở thành thương hiệu golf công nghệ cao ngày được nhiều người biết đến bởi chất lượng cùng những sản phẩm công nghệ cao mà họ mang lại.

Sự vượt trội cùng những tính năng hiện đại – tiện ích – thông minh đến từ sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách Golf Buddy Laser 1S Rangefinder của hãng Golf Buddy đã dần trở thành sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf không thể thiếu đối với cả những golfer và các newbie. 

Hơn thế nữa với Golf Buddy Laser 1S Rangefinder được đánh giá là sản phẩm công nghệ – sáng tạo – kết nối – tinh tế thuộc dòng golf công nghệ 4.0. Sản phẩm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder ngày một trở nên thịnh hành hơn khi nhận được rất nhiều những phản hồi tốt và yêu thích đến từ người dùng. Vì vậy, TechGolf là một những đơn vị tin cậy, cung cấp đến các thương hiệu những thiết bị công nghệ golf hiện đại – tiện ích – thông minh. Tự hào là đơn vị uy tín và trở thành lựa chọn của các golfer và newbie.

Để sở hữu ngay những sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf đang được yêu thích nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ hoặc ib vào page  TechGolf để nhận tư vấn cũng như những ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay nhé.

Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 04:53 - 21/12/2021 - Cập nhật lúc:  11:44 - 25/10/2022
Đánh giá: Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder đo khoảng cách
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá: “Ống nhòm Golf Buddy Laser 1S Rangefinder đo khoảng cách”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỏi đáp
  5 bình luận
  • ha
   Hà Anh

   Mình là nữ, mới học Golf 1 thời gian, đang thích mua ống nhòm để dùng, thấy ống nhòm Buddy Laser đo khoảng cách có nhiều tính năng hay, với lại màu trắng đỏ hợp với em. Các anh tiền bối am hiểu công nghệ hơn, đã mua sản phẩm này rồi, hoặc có sản phẩm nào nhiều tính năng vượt trội thì cho xin ít lời khuyên với nha

   Trả lời 2 năm trước
  • dt
   Tuấn Đẹp Trai

   Đã dùng Buddy. nói chung thì tạm được thôi. Ống nhòm này không soi được trời nắng chói quá, khó soi lắm. Chống thấm nước kém, làm ướt thiết bị trong thời gian dài là chập cheng luôn. Phải cận thận, hạn chế rơi và vì nếu không nó nhanh hư hỏng.. về công nghệ thì cũng ok thôi, nhưng mà dùng lâu không khoái lắm, giá thì cũng tầm trung, không mắc quá, cầm nhẹ tay.
   Bây giờ tôi chuyển sang cùng Z82 của Garmin nước Mỹ rồi. Garmin công nghệ rada, định vị GPS cực xuất xắc trong lĩnh vực ô tô, hàng không. Họ nổi tiếng trong 2 lĩnh vực này lắm, họ áp dụng công nghệ tiên tiến 4.0 vào ống nhòm và đồng hồ công nghệ, dùng hàng của hãng này thì nhất rồi.
   Màn hình ống nhòm Z82 là màn hình 2D nhìn rất chân thực, rõ nét, có màu sắc chuẩn, rõ ràng dưới ánh nắng chói và trời mưa, thời gian pin được 15 tiếng nên hôm nào gặp khó khăn về thời tiết, mình chơi chưa dứt khoát được thì pin lâu sẽ làm mình không khỏi lo lắng khi muốn có thời gian soi kỹ hơn.
   Mưa gió thì Caddy đâu nhìn rõ được cho mình. May mà có ống nhòm Z82 này không thì tôi thì tôi không chơi nổi trận đó, có khi phải bỏ về vì Caddy không có cách nhìn tốt, đưa ra thông tin kém.
   Các golfer nữ thường tâm lý khi chơi chưa tốt bằng nam giới, nên chọn Z82, dùng tốt hơn rất nhiều, mới cải thiện kỹ năng, nhanh chóng chơi tốt được.
   Link xem hàng nếu ai quan tâm:https://techgolf.vn/p/ong-nhom-golf-garmin-approach-z82-do-khoang-cach

   Trả lời 2 năm trước
  • ct
   Chính Trực

   Đa số các người chơi golf, họ chỉ quan tâm hai điều quan trọng là độ chính xác và tốc độ. Bushnell đo được khoảng cách tốt, snope, soi được ban đêm nhưng mà Z82 lại vượt trội hơn là Green View giúp tôi nhận biết được mặt sau, giữa và phía trước của sân chơi golf. Mở lên sẽ hiện ra bản đồ các hố mà mình đang chơi, có GPS định vị được khoảng cách cần phải đánh. tính toán khoảng cách mình còn đánh là bao nhiêu, hướng gió , tính được điểm mù, tính đơn vị yard,nên dùng gậy nào là hợp lý, chốt cờ dễ dàng nè.
   Tôi trước đó mua ống nhòm, quên tên mất rồi, mua phải chỗ rẻ, mua về dùng dở hơi vô cùng, dùng được mấy bữa hỏng luôn. mang đến bảo hành mà shop, đến lúc hỏi lại thì tìm mọi lí do là chưa sửa được, tôi mang ra mấy chỗ khác cũng sửa, sau đâu vào đấy. Bực quá bỏ hẳn rồi.
   Sau đó tôi lên mạng tìm hiểu thấy có shop techgolf bán đồ có tiếng, đọc bài viết của họ về sản phẩm tôi rất thích, ưng vì nội dung chi tiết, giá chuẩn hãng. Lúc đi chơi golf giao lưu, có hỏi qua bạn bè, họ nói mua đồ bên đó thì an âm rồi. Thế là qua 30 Phạm Văn Đồng xem và được thử sản phẩm. Bên đồ chuyên về Golf nên họ tư vấn hay lắm, rất chi tiết, kỹ càng. Mua về các bạn nhân viên vẫn hỏi thăm đều, và nói luôn hỗ trợ khi anh Chính có thắc mắc, hay muốn bảo hành sản phẩm.

   Trả lời 2 năm trước
  • hb
   Hà Bình

   Tôi đang phân vân con này với con này https://techgolf.vn/p/ong-nhom-golf-bushnell-pro-xe-laser-do-khoang-cach thấy thương hiệu Busnell nổi tiếng hơn thì phải. Nhưng tôi không phải người chạy theo tên tuổi lắm, cứ cái nào mà dùng tốt, bền là tôi mua. Tiêu chí là bền và đẹp và hợp lý về giá cả nữa. Techgolf thì tôi có mua 1 lần rồi tôi thấy giá cả hợp lý, tôi lên đây hỏi để ai mà đã dùng 2 con này rồi thì tư vấn cho tôi nhé. Xin cảm tạ sau

   Trả lời 2 năm trước
   • vh
    Văn Hùng

    Em giống bác đấy, không chạy theo tên tuổi đâu, nhưng phải nói thật là con Busnell này không những tên tuổi nổi tiếng mà chất lượng sản phẩm tuyệt vời luôn bác ạ. Em mới chơi đầu năm nay, ông anh em có con proxe này cho em mượn lúc mới lên sân, dùng đã lắm gạ ổng bán mà không bán. Bây giờ con busnell này hết hàng mọi mặt trận rồi ạ. Cửa hàng Techgolf này em thấy to có khi to nhất HN về phân phối các sản phẩm thiết bị về công nghệ mà còn hết lâu rồi, e hỏi thử vài nơi thì cũng hết mà giờ chỉ bán cũ thôi. Đồ công nghệ em ngại nhất là mua cũ trừ phi là mua của người quen mình tin tưởng được ấy, chứ còn mua của người ngoài thì không nên, dễ dính hàng lỗi lắm. Với những máy này giá cũng không quá cao nên cứ hàng mới mà triển thôi. Nếu bác thích bọn Busnell thì cũng có thể thử sang dòng V5 shift của nó dùng cũng ngon đấy không thì hãy làm như em hãy đặt cọc luôn con Proxe x3 nếu đã thần tương model proxe https://techgolf.vn/p/ong-nhom-golf-bushnell-pro-x3 đây, con này còn đỉnh hơn ở cái là đo được hướng gió và tốc độ gió nữa cơ, đỉnh lắm. Hàng chắc cuối năm về nhưng con này hot lắm nên e đặt trước cho nhanh vì đặt trước nó cũng có bị độn giá lên như kiểu IP mới ra mắt đâu nên mình cứ đặt trước để có sớm. Em đang cần thay con ống nhòm cũ quá

    Trả lời 2 năm trước
  • xd
   Xuân Định

   Mua ở đây tôi thấy dịch vụ rất ok, trước tôi có ở một nơi cảm giác họ không chuyên nghiệp như bên này. Khi mua ở chỗ khác hỏi về máy này máy kia hay về giá thì cứ ậm ừ rồi bảo kết bạn zalo rồi gửi qua zalo. nhiều lúc cần gấp lắm nên bực mình lắm hỏi cứ không đi thẳng vào vấn đề

   Trả lời 2 năm trước
   • pl
    Phúc Long

    Chuẩn giờ đầy cửa hàng như vậy, em cũng cảm nhận được là nhân viên bán hàng ở đây có cái khá là khác biệt, họ am hiểu sâu về sản phẩm và tư vấn rất nhiệt tình, giải thích và hướng dẫn sử dụng chu đáo nên là qua vài thao tác thôi là đã sử dụng tốt được rồi

    Trả lời 2 năm trước
  Nguyễn Minh Ngọc
  038755xxxx
  Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D