Gậy Golf

Honma Beres BE08 Aizu 3 Sao – Bộ Gậy Nữ Cho Cú Đánh Chính Xác

Honma Beres BE08 Aizu 3 sao gây ấn tượng từ những ngày đầu ra mắt nhờ thiết kế mang đậm chất mùa xuân Nhật Bản. Đặc biệt, Honma cũng chú trọng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, mang đến cho golfer những đường bóng ấn tượng trên sân. Đây là “trợ thủ” đắc lực, giúp hạ điểm handicap nhanh chóng mà chị em không nên bỏ qua.

Honma Beres BE08 Aizu 3 sao sở hữu thiết kế đậm chất mùa xuân

Bộ gậy golf Honma Beres BE08 Aizu 3 sao thuộc dòng gậy được săn lùng nhiều nhất của hãng với nhiều cải tiến về công nghệ và thiết kế. Đặc biệt, riêng với dòng Aizu này, Honma đã ứng dụng công nghệ sơn mài có truyền thống 4000 năm ở Nhật Bản. Từ đó, mang đến cho golfer bộ gậy BE08 Aizu 3 sao với thiết kế mang đậm chất mùa xuân. 

Gậy được sản xuất với tone màu hồng chủ đạo. Kết hợp với những đường nét hoa văn màu đỏ, xanh,… Trên gậy sắt còn có thêm những vùng màu bạc, giúp tạo điểm nhấn nổi bật khi golfer thực hiện cú đánh. Theo nhiều golfer, mặt gậy của Honma Beres BE08 Aizu 3 sao giống như đang tái hiện lại bức tranh mùa xuân ấn tượng. 

Honma Beres BE08 Aizu 3 sao sở hữu thiết kế ấn tượng
Honma Beres BE08 Aizu 3 sao sở hữu thiết kế ấn tượng

Hơn nữa, bộ gậy golf Honma Beres BE08 Aizu 3 sao còn được chế tác hoàn toàn thủ công. Từng đường nét đều được chú trọng thực hiện tỉ mỉ đến chi tiết nhỏ nhất. Những cây Aizu 3 sao nữ này còn được làm từ kim loại quý hiếm với điểm nhấn bằng vàng 24K. Kết hợp với toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho golfer những cây gậy chất lượng nhất.

Honma BE08 Aizu 3 sao sở hữu shaft ARMRQ MX

Honma Beres BE08 Aizu 3 sao sử dụng shaft cao cấp ARMRQ MX. Loại shaft này được cán bằng tay và được chế tác hài hòa với đầu gậy được sản xuất ở nhà máy Sakata. Từ đó, đảm bảo mang đến bộ gậy nhất quán tuyệt đối, giúp golfer thực hiện đường bóng ổn định. 

So với dòng Honma Beres được ra mắt trước đó với shaft 7 trục thì ở Honma Beres BE08 Aizu 3 sao, hãng đã sử dụng shaft với 10 trục. Trong đó, có 4 trục làm từ nhôm máy bay và 6 trục làm từ T1100G. Kết hợp này đã giúp đảm bảo độ nhất quán cao, giúp gia tăng tốc độ và độ chính xác trong từng cú đánh của golfer. 

Shaft gậy cải tiến mang đến cho golfer cú đánh chuyên nghiệp
Shaft gậy cải tiến mang đến cho golfer cú đánh chuyên nghiệp

Khi sản xuất shaft Beres Aizu B08 3 sao, Honma còn đặt nhiều trọng lượng hơn vào khu vực tay cầm. Điều này giúp golfer gia tăng tốc độ đánh tốt hơn. Kết hợp với sợi M40X cho độ đàn hồi cao. Từ đó, golfer có thể dễ dàng thực hiện cú đánh với đường bóng ổn định và chính xác hơn. 

Công nghệ được tích hợp trên từng cây gậy Beres BE08 Aizu 3 sao

Từng cây gậy Beres BE08 Aizu 3 sao ladies cũng được Honma chú trọng, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, mang đến cho golfer cú đánh chuyên nghiệp. Cụ thể: 

Driver Beres BE08 Aizu 3 sao hỗ trợ tăng tốc độ đánh bóng

Driver Beres BE08 Aizu 3 sao được đánh giá là “trợ thủ” giúp golfer nữ dễ dàng đạt khoảng cách xa hơn, tối ưu tốc độ nhờ công nghệ L-CUP structure. Đồng thời, công nghệ này còn giúp mở rộng điểm ngọt. Từ đó, giúp chị em cải thiện độ ổn định trong từng đường bóng, cho cú đánh xa và thẳng hơn. 

Gậy driver còn được ứng dụng thêm công nghệ Unbalanced crown and Thin-walled “khe ba” với đầu gậy được chia thành 3 rãnh: sole, toe và heel. Thiết kế này giúp gia tăng hiệu suất cùng độ đàn hồi tối đa. Điều này giúp bóng nhận được lực tốt nhất đánh. 

Driver sở hữu nhiều cải tiến cho cú đánh xa và thẳng
Driver sở hữu nhiều cải tiến cho cú đánh xa và thẳng

Kết hợp cùng với chiều dài mỗi rãnh đều được rút ngăn giúp dễ chạm đúng điểm ngọt của bóng. Từ đó, mang đến cho golfer cú đánh với độ nảy tốt, chị em cũng dễ đạt vận tốc ban đầu cao. 

Fairway Honma Beres BE08 Aizu 3 sao hạn chế đánh lệch tâm

Cũng giống như ở driver, gậy fairway Honma Beres BE08 Aizu 3 sao cũng được ứng dụng khe tốc độ chủ động tối đa trên mặt gậy. Cải tiến này giúp gia tăng tốc độ khi golfer đánh bóng. Kết hợp với hiệu ứng bánh răng cao trong từng cú đánh giúp hạn chế đường bóng lệch tâm.

Bên cạnh đó, trọng tâm CG gậy fairway 3 và gậy 5 được hạ thấp ở mức phù hợp. Cụ thể, với fairway 3 Honma Beres BE08 Aizu 3 sao có trọng tâm gậy nông hơn, giúp loại bỏ các lực bám quá mức, giúp golfer nữ điều khiển đường bóng cho quỹ đạo tốt hơn. Còn CG gậy fairway 5 được làm sâu hơn giúp tạo quỹ đạo thấp, gia tăng độ bám tốt hơn. 

Rescue Honma Beres BE08 Aizu 3 sao hỗ trợ gia tăng khoảng cách

Gậy rescue trong bộ cũng được Honma chú trọng, ứng dụng nhiều cải tiến với thiết kế trọng tâm thấp. Trọng lượng mỗi cây gậy theo độ loft cũng được Honma thay đổi phù hợp. Điều này giúp tạo lực đẩy tốt hơn giúp golfer nâng cao khả năng đánh bóng trên sân.

Rescue được ứng dụng nhiều công nghệ giúp golfer thực hiện cú đánh ổn đinh
Rescue được ứng dụng nhiều công nghệ giúp golfer thực hiện cú đánh ổn đinh

Kết hợp cùng công nghệ Thin Face structure giúp gậy rescue Honma Beres BE08 Aizu 3 sao cho cảm nhận bóng tốt hơn nhờ mặt gậy được làm mỏng đến mức tối đa. Đây cũng là cải tiến quan trọng giúp gia tăng tốc độ đánh bóng lên đáng kể. 

Ironset Honma Beres BE08 Aizu 3 sao Ladies gia tăng điểm ngọt

Tương tự như với những cây khác, ở ironset Honma Beres BE08 Aizu 3 sao Ladies cũng được ứng dụng cấu trục mặt gậy L-CUP 3D rộng và 1 khe Sole slit giúp gia tăng tốc độ đánh bóng. Điều này giúp golfer tập trung vào từng cú đánh tốt hơn. Các đường bóng với bộ gậy sắt BE08 3 sao này cũng thẳng và ổn định hơn so với những model tiền nhiệm. 

Honma Beres BE08 Aizu 3 sao Lady phù hợp với golfer nào?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bộ gậy golf Honma Beres BE08 Aizu 3 sao Lady phù hợp với hầu hết golfer Việt. Đặc biệt là những golfer đã có kinh nghiệm và kỹ thuật cơ bản vững vàng, mong muốn nâng cao hiệu suất và độ ổn định trong các cú đánh. 

Bộ gậy phù hợp với hầu hết golfer Việt
Bộ gậy phù hợp với hầu hết golfer Việt

Bên cạnh đó, bộ gậy golf Aizu 3 sao này cũng khá phù hợp với những golfer muốn tối đa hóa khoảng cách và cải thiện độ chính xác của cú đánh. Đặc biệt với những golfer yêu thích những dòng sản phẩm phẩm cao cấp, tính thẩm mỹ cao và được chế tác tỉ mỉ thì BE08 Aizu 3 sao là gợi ý hàng đầu.

Honma Beres BE08 Aizu 3 Sao – Bộ Gậy Nữ Cho Cú Đánh Chính Xác

Thực tế, ngay từ những ngày đầu ra mắt, Beres BE08 Aizu 3 sao đã nhận về đánh giá rất cao từ golfer sử dụng. Trong đó, Paige Spiranac, một golfer chuyên nghiệp và influencer nổi tiếng, đã có những đánh giá tích cực về dòng gậy Honma dành cho nữ. 

Paige Spiranac nhấn mạnh vào độ nhẹ và dễ sử dụng của gậy, phù hợp với nữ golfer muốn cải thiện hiệu suất mà không cần quá nhiều sức mạnh. Mặc dù không có đánh giá cụ thể về BE08 Aizu 3 sao, nhận xét chung của golfer Paige Spiranac về Honma là rất tích cực.

Gậy nhận đánh giá cao từ ngày đầu ra mắt
Gậy nhận đánh giá cao từ ngày đầu ra mắt

Sakura Yokomine – một golfer người Nhật Bản đã sử dụng các dòng gậy của Honma và có lời khen về độ sự cân bằng tuyệt vời giữa trọng lượng và lực đẩy của gậy. Đối với các mẫu gậy dành cho nữ, cô nhấn mạnh vào khả năng dễ kiểm soát và cảm giác bóng tốt, giúp cải thiện kỹ năng đánh bóng trên sân. 

Ngoài ra, golfer Anna Linh với điểm handicap 25 cũng có chia sẻ:  “Beres BE08 Aizu 3 sao thực sự làm tôi ấn tượng. Bộ gậy này không chỉ đẹp mắt với thiết kế tinh tế mà còn rất dễ đánh. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi đánh bóng và đã thấy cải thiện rõ rệt trong khoảng cách và độ chính xác.”

“Tôi đã sử dụng nhiều loại gậy golf khác nhau nhưng Beres BE08 Aizu 3 sao là tuyệt vời nhất. Gậy nhẹ, dễ cầm và điều khiển, rất phù hợp với sức lực của nữ giới. Cú đánh của tôi trở nên mạnh mẽ và chính xác hơn rất nhiều.” – Golfer Thiên Trang cũng có nhận xét. 

So sánh Honma Beres BE08 Aizu 3 sao và Beres BE07 3 sao

Honma Beres BE08 Aizu 3 sao hiện là bộ gậy mới nhất thuộc dòng Aizu của hãng. Bộ gậy golf fullset này được ra mắt với nhiều cải tiến hiện đại hơn so với Beres BE07 3 sao, mang đến cho golfer đường bóng ấn tượng. Cụ thể: 

Về thiết kế của gậy golf

  • Beres BE08 Aizu 3 sao: Được biết đến với thiết kế sang trọng và độc đáo với tone màu hồng chủ đạo với nghệ thuật sơn mài Aizu truyền thống của Nhật Bản. Thiết kế còn được ví như một bức tranh sống động về mùa xuân độc đáo. 
  • Beres BE07 3 sao: Thiết kế của BE07 cũng rất tinh tế và sang trọng với tone bạc kết hợp với những đường nét vàng gold. Cán gậy được làm tone hồng nhẹ nhàng, thanh lịch. 

Điểm khác biệt về công nghệ và hiệu suất

  • Beres BE08 Aizu 3 sao: Sử dụng công nghệ mới nhất của Honma, giúp tối ưu hóa khoảng cách và độ chính xác. Shaft ARMRQ X được thiết kế với sự linh hoạt cao hơn, cải thiện khả năng điều khiển và tốc độ đầu gậy. Cùng với mặt gậy được cải tiến để tăng cường tốc độ bóng và giảm thiểu sai lệch.
So với phiên bản tiền nhiệm, cả thiết kế và công nghệ của BE08 3 sao có nhiều cải tiến
So với phiên bản tiền nhiệm, cả thiết kế và công nghệ của BE08 3 sao có nhiều cải tiến
  • Honma Beres BE07 3 sao: Ứng dụng công nghệ Metal Hybrid Armour và Twist Fleure với shaft ARMRQ 7 trục. Từ đó, mang đến cho golfer cú đánh linh hoạt và cảm giác đánh mượt mà nhưng không được cải tiến nhiều như phiên bản BE08. Mặt gậy cũng có thiết kế giúp tối đa hóa hiệu suất nhưng không được nâng cấp nhiều như ở BE08.

Về cảm giác đánh khi sử dụng

  • Beres BE08 Aizu 3 sao: Mang đến cảm giác đánh mượt mà và ổn định, dễ kiểm soát hơn nhờ vào các cải tiến trong thiết kế và công nghệ. Gậy cũng được thiết kế để dễ sử dụng cho nhiều trình độ golfer, từ trung bình đến cao cấp.
  • Beres BE07 3 sao: Mang đến cảm giác đánh tốt, nhưng có thể không mượt mà và dễ kiểm soát bằng BE08 do công nghệ ít tiên tiến hơn. Tuy nhiên, bộ gậy 07 3 sao này vẫn phù hợp với nhiều trình độ golfer, nhưng có thể không mang lại cảm giác đánh cao cấp như BE08.
Bộ gậy được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho mọi golfer Việt
Bộ gậy được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho mọi golfer Việt

Với nhiều điểm cải tiến, bộ gậy golf fullset Beres BE08 Aizu 3 sao phù hợp với những golfer tìm kiếm sự kết hợp giữa thẩm mỹ, công nghệ hiện đại và hiệu suất cao. Đặc biệt phù hợp với những người đánh giá cao vẻ đẹp tinh xảo và sự sang trọng.

Còn bộ gậy Honma Beres BE07 3 sao phù hợp với những golfer muốn một bộ gậy cao cấp với giá cả hợp lý, không cần quá nhiều các yếu tố thẩm mỹ và công nghệ mới nhất. Đây vẫn là một lựa chọn rất tốt với hiệu suất ấn tượng. 

Trên đây là những review chi tiết về bộ gậy golf fullset Honma Beres BE08 Aizu 3 sao cùng chia sẻ của golfer đã sử dụng. Hy vọng với những đánh giá này sẽ giúp golfer có thêm lựa chọn phù hợp trên sân. Nếu golfer đang tìm kiếm bộ gậy làm quà biếu tặng sang trọng, hiện đại thì Honma Beres BE08 Aizu 3 sao là gợi ý hấp dẫn. 

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Trần Tiểu Anh
Ngày đăng 03:18 - 22/05/2024 - Cập nhật lúc:  04:07 - 30/05/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D