Gậy Golf

TaylorMade M4 Giúp Tối Ưu Tốc Độ Và Khoảng Cách Bóng Ấn Tượng

TaylorMade M4 sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, được đánh giá là “siêu phẩm” hoàn hảo thay thế cho phiên bản M2. Đặc biệt, với nhiều tính năng nổi bật, bộ gậy giúp các golfer cải thiện kỹ năng swing hiệu quả và nhanh chóng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về bộ gậy golf fullset TaylorMade M4 mà TechGolf đã tổng hợp lại mà golfer có thể tham khảo.

TaylorMade M4 cho hiệu suất tốt với công nghệ Twist Face hiện đại

Bộ gậy golf fullset TaylorMade M4 được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ Twist Face hiện đại. Đây được đánh giá là công nghệ cải tiến đột phá của hãng TaylorMade, mang đến cho golfer những cú đánh hoàn hảo, hơn hẳn những model trước đó. Công nghệ Twist Face còn được thiết kế với mặt gậy xoắn, giúp người chơi thực hiện được cú đánh bóng xa và hướng thẳng đến mục tiêu.

Theo giới chuyên gia, công nghệ Twist Face là giải pháp vượt bậc, nhằm giúp golfer thực hiện được cú bóng xoáy hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ này mà tốc độ swing của golfer cũng có sự cải thiện đáng kể. Do vậy, với những golfer có tốc độ swing trung bình hoặc thấp đang có mong muốn cải thiện đường bóng bay thì không nên bỏ qua “siêu phẩm” M4 của hãng TaylorMade.

Bộ gậy golf TaylorMade M4 được ứng dụng công nghệ hiện đại
Bộ gậy golf TaylorMade M4 được ứng dụng công nghệ hiện đại

Đặc biệt, công nghệ Twist Face còn giúp giảm độ loft, hỗ trợ đóng mặt gậy ở dưới gót gậy. Điều này giúp người chơi kiến tạo nên những cú đánh bóng xa và thẳng hơn, ngay cả khi đó là cú phát bóng lệch tâm. 

Từng cây gậy trong bộ TaylorMade M4 sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Từng cây gậy golf trong bộ TaylorMade M4 đều được nhà sản xuất nghiên cứu tỉ mỉ, nhằm mang đến nhiều tính năng nổi bật cho golfer khi sử dụng. Cụ thể:

Driver TaylorMade M4 cho đường bóng xa và thẳng

Driver TaylorMade M4 được nhà sản xuất thiết kế tập trung vào sự ổn định. Từ đó giúp golfer kiến tạo được những đường bóng xa và thẳng. Do đó, mẫu gậy golf này cho kết quả đáng “kinh ngạc” ngay từ những đường bóng đầu tiên.

Thương hiệu TaylorMade đã nghiên cứu và ứng dụng thành công rãnh đĩa Hammerhead, giúp driver dễ dàng điều chỉnh. Kết hợp với công nghệ độc quyền Geoacoustic, mang đến sự hoàn hảo về hình học, âm học. Đồng thời, giúp gia tăng độ ổn định của đầu gậy, từ đó tạo ra âm thanh cực “đã tai” khi tiếp xúc với bóng.

Driver TaylorMade M4 cho đường bóng xa và thẳng
Driver TaylorMade M4 cho đường bóng xa và thẳng

Bên cạnh đó, gậy golf driver TaylorMade M4 còn gây ấn tượng với golfer bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Thiết kế cho golfer mới: Driver TaylorMade M4 sở hữu nhiều tính năng nổi bật, giúp gia tăng lực và ổn định trong từng cú đánh của golfer. Nổi bật là phần Crown được chế tác từ Carbon, cùng với khí động học 5 lớp được làm từ Titan 9-1-1, giúp giảm trọng lượng gậy golf. Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp hạ trọng tâm gậy xuống thấp, từ đó người chơi dễ dàng thực hiện được cú swing chuẩn nhất.
  • Inverted Cone Technology: Được đặt bên trong mặt gậy golf, giúp tăng cường COR tới giới hạn được cho phép. Đây được nhận xét là cải tiến vượt bậc của mẫu gậy driver TaylorMade M4, mang đến khoảng cách xa nhất cho thể cho cú đánh của người chơi. Cùng với đó miếng trọng lượng nặng 41gr, tạo cảm giác đầm tay hơn khi đánh. 
Mẫu gậy sở hữu thiết kế hiện đại
Mẫu gậy sở hữu thiết kế hiện đại

Fairway TaylorMade M4 giúp golfer đánh trúng bóng dễ dàng

Fairway TaylorMade M4 ngay từ khi ra mắt đã được đông đảo golfer ưa chuộng sử dụng. Mặt gậy golf được làm từ hợp kim thép Ni – CO C300 mỏng. Kết hợp với thiết kế Inverted Cone ở trong mặt gậy, giúp gia tăng tốc độ đánh bóng, ngay cả khi golfer thực hiện cú swing lệch tâm.

Bên cạnh đó, fairway TaylorMade M4 còn có thiết kế đầu gậy lớn, giúp người chơi dễ dàng đánh trúng bóng. Hơn nữa, mẫu gậy golf này còn được trang bị thêm thấm thép màu bạc mỏng ở phía trước Crown. Nhờ vậy mà golfer dễ dàng quan sát hơn khi Address. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu mà những người chơi mới không nên bỏ qua khi lựa chọn gậy golf phù hợp nhất.

Fairway TaylorMade M4 còn gây ấn tượng với golfer bởi độ ổn định trong từng cú đánh. Nhà sản xuất đã rất tinh tế khi chia khối lượng bên trong trung tâm đầu gậy thành 2 phần, đồng thời dịch chuyển sang 2 phía khác nhau của logo. Kết hợp với thiết kế Geoacoustic lõm trên đế gậy, giúp cải thiện đáng kể quỹ đạo đường bóng bay.

Fairway TaylorMade M4 giúp golfer đánh trúng bóng dễ dàng
Fairway TaylorMade M4 giúp golfer đánh trúng bóng dễ dàng

Shaft gậy fairway M4 được nhà sản xuất trang bị tại vùng Fluted Hosel, giúp tiết kiệm trọng lượng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến sức mạnh khi hạ thấp trọng tâm CG. Nhờ vậy mà khi thực hiện đánh bóng, người chơi dễ dàng đưa bóng lên không trung.

Đặc biệt, mẫu gậy golf này được đánh giá là khá dễ đánh. Chính vì vậy mà ngay cả những golfer newbie chưa có nhiều kinh nghiệm cũng dễ dàng kiến tạo cú đánh bóng với độ chính xác cao.

Bộ gậy golf sắt TaylorMade M4 giúp kiểm soát bóng dễ dàng

So với ironset M2, ở phiên bản M4 với nhiều cải tiến ở cả chất liệu sử dụng và công nghệ hiện đại, qua đó giúp nâng cao hiệu suất cùng chất lượng cú đánh bóng. Cụ thể:

  • Công nghệ Speed Pocket: Được nhà sản xuất ứng dụng trên ironset TaylorMade M4, giúp những đường bóng cong dài và kéo thẳng hơn. Công nghệ này còn giúp gia tăng tốc độ đánh lên cao hơn nhiều. Kết hợp với mép trước mỏng hơn khoảng 1mm, giúp người chơi có thể kiểm soát được đường bóng với khoảng cách ấn tượng.
  • Thiết kế mặt gậy được cải tiến: Mặt gậy golf sắt TaylorMade M4 được bổ sung thêm 2 thanh RibCor ở cả phần Toe và Heel. Chất liệu được sử dụng cho từng cây gậy golf sắt là thép không gỉ 450. Từ đó mang đến bộ gậy golf sang trọng trên sân.
Bộ gậy golf sắt hỗ trợ tối đa lực cho người chơi
Bộ gậy golf sắt hỗ trợ tối đa lực cho người chơi
  • MOI tăng cao: Bộ gậy golf sắt TaylorMade với chỉ số MOI được tăng thêm 20% so với những model tiền nhiệm. Nhờ vậy mà khả năng chống xoắn khi Impact bóng cũng có những cải thiện đáng kể.
  • Điều chỉnh lie ở cổ gậy: Ironset cho phép golfer có thể điều chỉnh về độ lie ở phần đầu gậy. Thiết kế này giúp người chơi dễ dàng hiệu chỉnh từng cú đánh chuẩn nhất, từ đó bóng sẽ hướng thẳng đến mục tiêu mong muốn.
  • Shaft Max KBS 85: Bộ gậy golf sắt TaylorMade M4 sử dụng shaft Max KBS 85 cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cú đánh bóng chắc chắn và ổn định ở trên sân cỏ.

Có thể thấy, so với iron M2, chiều dài shaft gậy M4 không có nhiều thay đổi về thiết kế. Tuy nhiên, về công nghệ, bộ gậy golf sắt TaylorMade M4 có sự cải tiến đáng kể, mang đến tốc độ và khoảng cách ấn tượng nhất cho cú đánh của golfer. Đồng thời, người chơi cũng dễ dàng đánh bóng hướng đến green chính xác và dễ dàng hơn.

Sản phẩm được nhà sản xuất TaylorMade ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại
Sản phẩm được nhà sản xuất TaylorMade ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Rescue TaylorMade M4 cho đường bóng ổn định

Trọng lượng phần bên trong rescue TaylorMade M4 được hãng chia nhỏ thành từng phần, giúp gia tăng độ ổn định và tốc độ bóng. Hơn nữa, rescue M4 cũng được nhà sản xuất ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tập trung vào sự ổn định khi đánh bóng. Cụ thể:

  • Speed Pocket: Công nghệ này giúp duy trì tốc độ bóng ở low-face. Đồng thời, giúp gia tăng độ ổn định và khoảng cách golfer thực hiện những cú cứu bóng trên sân.
  • Geoacoustic: Mang đến cho người chơi cảm giác đánh bóng tốt hơn. Đây là gợi ý hàng đầu cho những cú đánh ấn tượng với trọng tâm CG thấp, người chơi dễ dàng điều chỉnh, kiểm soát đường bóng bay một cách tốt nhất.
Mẫu gậy golf rescue cho đường bóng ổn định
Mẫu gậy golf rescue cho đường bóng ổn định

Đánh giá chi tiết về bộ gậy golf TaylorMade M4 từ các golfer

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bộ gậy golf fullset TaylorMade M4 luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các golfer có trình độ từ trung bình đến cao. Ngoài ra, sản phẩm cũng được hãng chế tác hoàn hảo, mang đến những đường bóng ổn định. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu ra mắt, “siêu phẩm” gậy golf này của hãng TaylorMade đã nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao từ các golfer.

Golfer Ngọc Khánh (Hà Nội) cho biết: “Tôi là một fan trung thành của nhà TaylorMade nên hầu hết gậy golf của hãng tôi đều có cơ hội được trải nghiệm. Trong đó, M4 là sản phẩm khiến tôi thích thú và ấn tượng hơn cả. Bộ gậy không chỉ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà còn mang đến tốc độ và khoảng cách ấn tượng cho cú đánh bóng của tôi. Đây là điều mà tôi ngạc nhiên nhất ngay trong lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.”

Bộ gậy golf được đông đảo golfer trên thế giới ưa chuộng sử dụng
Bộ gậy golf được đông đảo golfer trên thế giới ưa chuộng sử dụng

Golfer Đức Mạnh (Hải Phòng) cũng có những chia sẻ về bộ gậy golf TaylorMade M4 như sau: “Sử dụng bộ gậy golf M4 của hãng TaylorMade một thời gian, tôi đã thấy cú đánh của tôi có sự cải thiện đáng kể về khoảng cách bóng. Chưa kể, gậy golf cầm cũng rất thoải mái và đầm tay. Bộ gậy golf cũng khá vừa vặn với thể lực của tôi.”

Trên đây là những thông tin chi tiết về bộ gậy golf fullset TaylorMade M4. Hy vọng qua bài viết này, golfer đã hiểu hơn về “siêu phẩm” gậy golf này. Nếu còn thắc mắc điều gì, golfer hãy để lại bình luận phía dưới để được TechGolf giải đáp chi tiết và nhanh chóng.

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Mai Vũ
Ngày đăng 11:09 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc:  11:15 - 10/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D