Sản phẩm

Bushnell Pro XE Vs V5 Shift: Đâu Là Lựa Chọn Đáng Tiền?

Bushnell Pro XE vs V5 Shift là 2 thế hệ máy đo khoảng cách golf sở hữu những tính năng vượt trội giúp người chơi xác định khoảng cách tốt hơn, là lựa chọn thông minh mỗi khi lên sân. Tuy nhiên ở mỗi sản phẩm sẽ có những điểm giống và khác nhau cũng như một số tính năng riêng giúp nó trở nên phù hợp với từng đối tượng. Cùng TECHGOLF tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây. 

Bushnell Pro XE vs V5 Shift giống và khác nhau thế nào?

Bushnell Pro XE vs V5 Shift đều là máy đo khoảng cách golf cùng sử dụng công nghệ xác nhận khóa độ dốc và độ rung, cờ trực quan. Tuy nhiên chỉ Pro XE có tính năng bù khoảng cách do nhiệt độ, áp suất khí quyển.

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng máy này chính là Bushnell đã không thêm tính năng Elements vào Bushnell Tour V5 Shift. Điều đó có nghĩa là Pro XE sẽ đọc số chính xác hơn vì máy có thể điều chỉnh khoảng cách cho độ dốc, nhiệt độ, áp suất khí quyển. Ngoài ra Bushnell Pro XE có phạm vi cắm cờ là 500 yard, trong khi V5 chỉ có phạm vi là 400 yard. Thông tin chi tiết về sự khác biệt cũng như điểm tương đồng giữa V5 Shift và Pro XE sẽ được liệt kê chi tiết ở nội dung dưới đây:

Hình ảnh Bushnell Pro XE vs V5 Shift
Hình ảnh Bushnell Pro XE vs V5 Shift

Sự khác biệt giữa Bushnell Pro XE và Tour V5 Shift

Bushnell Pro XE vs V5 Shift là 2 thế hệ ống nhòm golf được ra mắt với thời gian khác nhau. Theo đó Pro XE ra mắt vào tháng 2 năm 2019, trong khi đó Tour V5 Shift chính thức trình làng vào tháng 1 năm 2020. Vì thế ở mỗi sản phẩm sẽ có những cải tiến riêng biệt để phù hợp với đại đa số người chơi. Cụ thể điểm khác nhau giữa Pro XE và V5 Shift như sau:

1. Bushnell Pro XE có khả năng cung cấp cho người chơi các phép đo khoảng cách chính xác hơn so với Tour V5 Shift. Nguyên nhân là, cả 2 máy đều có thể điều chỉnh khoảng cách theo độ dốc nhưng chỉ XE mới mang đến khả năng bù khoảng cách cho nhiệt độ, áp suất không khí.

Người dùng có thể kích hoạt tính toán các yếu tố (áp suất không khí, nhiệt độ) trên máy Pro XE bằng cách nhấn nút chế độ được đặt ở trên đầu thiết bị. Độ dốc là sự thay đổi độ cao lên dốc và xuống dốc trên các bức ảnh máy thu được.

2. Điểm khác biệt thứ 2 giữa Bushnell Pro XE vs V5 Shift là khả năng phóng đại. Theo đó Bushnell Pro XE có công suất phóng đại 7X, Tour V5 Shift phóng đại 6X, thấp hơn.

3. Ống nhòm golf Pro XE có thể tính toán khoảng cách đến cờ một cách chính xác trong phạm vi 500 yard. Ngược lại, Tour V5 Shift có phạm vi ngắn hơn là 400 yard.

4. Điểm khác biệt tiếp theo giữa 2 dòng máy này chính là màn hình LCD. Theo đó, Bushnell Pro XE đi kèm với Visual JOLT và màn hình LED màu đỏ và màu đen thay đổi linh hoạt. Visual JOLT là một vòng màu đỏ nhấp nháy trên kính ngắm của bạn, JOLT rung lên khi máy đo khoảng cách xác định và khóa vào cờ. Việc rung lên khi khóa cờ là một phản hồi cho người dùng, giúp golfer tự tin hơn khi thực hiện những cú đánh.

Chỉ có Pro XE sở hữu công nghệ hiển thị kép cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa màn hình LED màu đỏ sang màu đen nhanh chóng. Người dùng chỉ cần nhấn nút chế độ sẽ chuyển từ màn hình đen sắc nét sang màn hình đỏ tươi sống động, phù hợp với điều kiện ánh sáng yếu.

Pro XE sở hữu nhiều tính năng vượt trội
Pro XE sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Ở Bushnell Tour V5 Shift đi kèm với Visual JOLT và màn hình đen. Màn hình LCD hiển thị vòng chỉ báo Visual JOLT, vòng ngắm, mức pin, đơn vị khoảng cách, khoảng cách đường ngắn, khoảng cách Play As’ (dựa trên độ dốc) và độ dốc. Chỉ báo “+” cho biết rằng đó sẽ là một cú đánh lên dốc, “-” báo đây là cú đánh xuống dốc.

5. Pro XE được chế tác với vỏ kim loại có khả năng chống thấm nước, Tour V5 Shift được làm bằng vỏ nhựa chống nước. Vậy có nghĩa là người chơi có thể ngâm XE dưới nước mà không lo bị hỏng thiết bị, ngược lại, V5 Shift chỉ có thể chịu được những cơn mưa rào nhẹ. Với vỏ bằng kim loại, Pro XE bền hơn nhiều so với V5 Shift.

6. Một sự khác biệt lớn giữa Pro XE và V5 Shift chính là giá thành. Theo đó, Pro XE có giá bán lẻ cao hơn so với V5 Shift. Vì thế V5 Shift sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi có ngân sách hạn hẹp, người chơi chỉ muốn bù độ dốc, giá treo từ tính và màn hình hiển thị rõ ràng hơn so với V4 Shift.

Điểm chung tìm thấy ở Bushnell Pro XE vs V5 Shift

Cùng là sản phẩm do thương hiệu Bushnell sản xuất, Bushnell Pro XE vs V5 Shift đều sở hữu những tính năng vượt trội mang đến hiệu quả trong việc đo khoảng cách golf, giúp golfer tự tin hơn khi tập luyện cũng như thi đấu.

V5 Shift và Pro XE đều có giá đỡ từ tính BITE
V5 Shift và Pro XE đều có giá đỡ từ tính BITE

Điểm giống nhau ở 2 dòng máy này bao gồm:

  • Bushnell Pro XE vs Tour V5 Shift có khả năng đo khoảng cách trong phạm vi tối đa lên tới 1300 yard.
  • 2 máy có khả năng đo khoảng cách chính xác trong khoảng +/- 1 yard.
  • Pro XE và V5 Shift đều hiển thị vòng màu đỏ nhấp nháy và rung lên khi đã khóa cờ.
  • Ống nhòm golf V5 Shift và Pro XE đều có giá đỡ từ tính BITE cho phép người chơi dễ dàng gắn máy vào thanh kim loại của xe golf.

Lý do nên mua Bushnell Pro XE thay vì Tour V5 Shift

Bushnell Pro XE vs V5 Shift có những điểm tương đồng như giá đỡ xe đẩy từ tính, công nghệ Visual JOLT, phạm vi tối đa 1300 yard, độ chính xác +/- 1 yard,… tuy nhiên một số điểm khác biệt đã khiến Pro XE trở thành sản phẩm tốt hơn, lựa chọn tối ưu của nhiều golfer.

Bushnell Pro XE là máy đo khoảng cách golf sở hữu tính năng Elements điều chỉnh các phép đo khoảng cách chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, áp suất không khí. Đồng thời XE cũng có hệ thống quang học sáng và rõ hơn, cho phép người chơi tập trung vào mục tiêu của mình một cách chính xác, nhanh chóng. Ngoài ra những khác biệt trong khả năng bù dốc, độ phóng đại hay màn hình LCD cũng chính là nguyên nhân khiến Pro XE được ưa chuộng và đánh giá cao hơn.

Câu hỏi thường gặp khi so sánh Pro XE vs V5 Shift

Bushnell Pro XE vs V5 Shift Tour với những tính năng vượt trội đã chinh phục nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên xoay quanh sản phẩm vẫn có nhiều thắc mắc liên quan. Điển hình như:

Máy đo khoảng cách chơi golf Bushnell nào bền hơn?

Giữa Bushnell Pro XE vs V5 Shift, Pro XE được đánh giá bền hơn với vỏ kim loại không thấm nước. Trong khi đó V5 Shift được làm bằng nhựa chống nước, nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng thiết bị này trong điều kiện mưa nhỏ và không thể ngâm nó dưới nước.

Bushnell Pro XE bền hơn với vỏ kim loại chống thấm
Bushnell Pro XE bền hơn với vỏ kim loại chống thấm

Bushnell V5 Shift và Pro XE chế độ bảo hành thế nào?

Cả Pro XE và Tour V5 Shift đều được bảo hành giới hạn 2 năm với các lỗi về vật liệu, nhà sản xuất. Bảo hành không áp dụng với những lỗi trong cách sử dụng hoặc xử lý không đúng cách. Trường hợp sản phẩm có vấn đề, Phòng Dịch vụ Ủy quyền của Bushnell sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu bạn gửi lại sản phẩm cho họ qua đường bưu điện trả trước.

Bushnell Pro XE vs V5 Shift dành cho ai? Ưu và nhược điểm?

Bushnell Pro XE vs V5 Shift thích hợp với người chơi như thế nào? Theo đó, cả 2 sản phẩm đều phù hợp với những người chơi đang tìm kiếm một loại máy đo khoảng cách golf chất lượng, chính xác và có giá cả phải chăng.

Bushnell Tour V5 Shift sẽ đáp ứng nhu cầu của người chơi golf nghiệp dư và bình thường. Ưu và nhược điểm của sản phẩm như sau:

  • Ưu điểm: Máy dễ sử dụng; có trường nhìn rộng; khả năng đo khoảng cách chính xác trong vòng 1 yard.
  • Nhược điểm: Độ rung của máy cùng tính năng khóa pin đôi khi khó nhận thấy.
Tour V5 Shift đáp ứng nhu cầu của người chơi nghiệp dư và bình thường
Tour V5 Shift đáp ứng nhu cầu của người chơi nghiệp dư và bình thường

Bushnell Pro XE sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người chơi đang tìm kiếm một sản phẩm có khả năng đọc khoảng cách kỹ lưỡng, chính xác nhất. Chỉ riêng về khả năng điều chỉnh khoảng chính xác có chịu sự tác động của yếu tố nhiệt độ, áp suất đã giúp Pro XE trở nên giá trị hơn những sản phẩm cạnh tranh khác.

  • Ưu điểm: Pro XE có thời lượng pin rất tốt; bền hơn nhờ vỏ kim loại chống thấm nước; màn hình sắc nét và chuyển đổi nhanh chóng từ đỏ sang đen (ngược lại); sử dụng được trong các giải đấu hợp pháp.
  • Nhược điểm: Đắt hơn V5 Shift, khó điều chỉnh.

Bushnell Pro XE vs V5 Shift là dòng máy đo khoảng cách golf sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp khách hàng tối ưu quá trình chơi golf. Tuy nhiên, mỗi dòng máy sẽ có phù hợp với từng nhu cầu đối tượng khác nhau. Để được tư vấn chính xác từng dòng máy đo khoảng cách golf, khách hàng hãy liên hệ ngay với TECHGOLF. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Trần Anh CTV
Ngày đăng 10:31 - 19/12/2023 - Cập nhật lúc:  02:55 - 19/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D