Sản phẩm

Top 5 Mẫu Máy Đo Khoảng Cách Golf Nikon Chất Lượng Hàng Đầu

Máy đo khoảng cách golf Nikon giúp golfer đo đạc chuẩn xác từ vị trí đứng đến các vật thể xung quanh trên sân. Đặc biệt, loại thiết bị thông minh này còn có thiết kế đơn giản, dễ dàng thao tác, giúp nâng cao trải nghiệm cho người chơi khi đánh golf. Cùng TechGolf tìm hiểu chi tiết hơn về máy đo khoảng cách Nikon trong bài viết dưới đây.

Lý do golfer nên sở hữu máy đo khoảng cách golf Nikon

Máy đo khoảng cách Nikon không là một thiết bị thông minh, được ứng dụng nhiều công dụng hiện đại, giúp hỗ trợ tối đa cho golfer ở trên sân cỏ. Dưới đây là những lý do mà người chơi nên sở hữu dòng sản phẩm cao cấp này của hãng Nikon:

Cấu tạo máy phù hợp với mọi golfer

Máy đo khoảng cách golf Nikon được nhà sản xuất thiết kế với hệ thống kính quang học laser hiện đại. Nhờ vậy mà thiết bị có thể nhận diện được mục tiêu và đo đạc khoảng cách chính xác ở phạm vi lớn.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tinh chỉnh hệ kính (xoay sang trái hoặc phải) để điều chỉnh diopter (± 5°), nhằm xác định mục tiêu dễ dàng hơn. Nhờ thiết kế này mà sản phẩm phù hợp với cả những golfer bị cận nhẹ hoặc viễn thị.

Máy đo khoảng cách golf Nikon với cấu tạo dễ dàng sử dụng
Máy đo khoảng cách golf Nikon với cấu tạo dễ dàng sử dụng

Với phần ống kính có độ phóng tương đối lớn (lên đến 8x lần), máy đo khoảng cách Nikon cung cấp đến người chơi những hình ảnh trực diện sắc nét nhất. Golfer chỉ cần ngắm chuẩn tâm và thực hiện thao tác khởi động máy. Thông số kết quả sẽ được hiển thị ở phần màn hình LCD. Màn hình này được cải tiến và nâng cấp nên người chơi có thể nhìn rõ thông số dù trong điều kiện ánh sáng không tốt.

Thiết kế tinh tế với nhiều chế độ đo lường

Máy đo khoảng cách golf Nikon được nhà sản xuất thiết kế với nhiều chế độ đo lường khác nhau. Trong đó, chế độ “First Target Priority Mode” sẽ hiển thị kết quả tới mục tiêu gần nhất. Nhờ vậy mà golfer dễ dàng xác định được khoảng cách đến vị trí cờ hiệu và tập trung cho các mục tiêu gần hơn.

Bên cạnh đó, chế độ “Distant Target Priority Mode” sẽ hiển thị kết quả về khoảng cách đến vật thể xa nhất. Từ đó, người chơi dễ dàng tính toán và điều chỉnh chiến lược để thực hiện cú swing hoàn hảo.

Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Trong quá trình sử dụng máy đo khoảng cách Nikon, golfer còn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ chơi golf và chế độ đo khoảng cách thực tế. Đồng thời, golfer cũng có thể chuyển đổi từ đơn vị đo yards sang mét chỉ thông qua một nút bấm tiện lợi.

Máy đo khoảng cách Nikon được ứng dụng công nghệ hiện đại

Đội ngũ kỹ sư của hãng Nikon đã nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình sản xuất máy đo khoảng cách golf. Từ đó mang đến nhiều tính năng nổi bật cho sản phẩm, giúp golfer có được những cú đánh tốt nhất. Nổi bật nhất phải kể đến những công nghệ hiện đại sau:

 • Công nghệ Hyper Read: Giúp hiển thị kết quả đo một cách nhanh chóng trên màn hình LCD.
 • Công nghệ ID: Cung cấp thông tin chính xác về khoảng cách, độ dốc của sân golf. Từ đó giúp golfer dễ dàng nắm bắt các đặc điểm địa hình và đưa ra chiến thuật chơi phù hợp nhất.
 • Công nghệ Locked on: Giúp các golfer đo khoảng cách chuẩn xác giữa các mục tiêu, dù ở bất cứ địa hình nào.
Máy đo khoảng cách Nikon được ứng dụng công nghệ hiện đại
Máy đo khoảng cách Nikon được ứng dụng công nghệ hiện đại

Thiết bị với đa tính năng

Thiết bị đo khoảng cách Nikon được thường được dùng để đo độ dốc sân và khoảng cách giữa các mục tiêu. Tuy nhiên, nhờ hàng loạt công nghệ cùng những cải tiến vượt bậc, máy đo Nikon còn phù hợp với các hoạt động thi công, thăm dò địa chí, săn bắn, thám hiểm,… 

Thiết bị với khả năng kháng nước tốt, có thể dùng ở độ sâu 1m trong thời gian 10 phút. Chính vì vậy, golfer có thể sử dụng loại phụ kiện này một cách linh hoạt.

Top 5 mẫu máy đo khoảng cách Nikon chất lượng nhất

Dưới đây là top 5 mẫu máy đo khoảng cách golf Nikon chất lượng hàng đầu mà học viện IGA đã tổng hợp lại gửi đến golfer.

Máy đo khoảng cách golf Coolshot 40i Nikon hiện đại

Máy đo khoảng cách Nikon Coolshot 40i là sản phẩm mới nhất thuộc dòng Coolshot của hãng Nikon. Với hệ thống kính quang học laser, thiết bị này có khả năng đo đạc cực chính xác, kể cả trong phạm vi rộng lớn. Đặc biệt, công nghệ Hyper read còn cho phép hiển thị kết quả đo nhanh chóng ngay trên màn hình quan sát của ống nhòm.

Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng Nikon
Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng Nikon

Sản phẩm còn có chế độ ưu tiên, giúp người chơi đo khoảng cách đến mục tiêu gần và xa nhất trong vòng 8 giây. Golfer cũng có thể dễ dàng chuyển đổi từ đơn vị đo yards sang mét dễ dàng với máy đo khoảng cách golf Nikon Coolshot 40i.

Không chỉ được sử dụng khi chơi golf, thiết bị này còn được dùng trong thi công, thiết kế công trình, thám hiểm,… Sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều ngày liên tục với pin CR2 khá “trâu”.

Bên cạnh đó, máy đo khoảng cách Nikon Coolshot 40i còn sở hữu những ưu điểm nổi bật khác như:

 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng, tiện lợi khi mang theo.
 • Sản phẩm có đường kính 21mm cho phạm vi ngắm rộng. Đồng thời, độ phóng đại lên đến 6 lần.
 • Sản phẩm có khả năng chống thấm nước, chống ẩm hiệu quả.
 • Có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ từ -10 đến 50 độ C.
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng tự động tắt nguồn chỉ sau 8 giây.
Sản phẩm có đường kính 21mm cho phạm vi ngắm rộng
Sản phẩm có đường kính 21mm cho phạm vi ngắm rộng

Máy đo Rangefinder Nikon Laser Coolshot 20 GII

Ống nhòm đo khoảng cách Rangefinder Nikon Laser Coolshot 20 GII được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp golfer dễ dàng mang theo bên người. Phần ống kính có độ phóng lớn phủ bạc quang học, sản phẩm cung cấp những hình ảnh sắc nét đến người chơi.

Thiết bị được ứng dụng công nghệ First Target Priority Mode giúp golfer xác định khoảng cách đến mục tiêu gần nhất một cách dễ dàng. Hơn nữa, sản phẩm có thể sử dụng rất lâu nhờ nguồn pin CR2. Kết hợp với chế độ tự động tắt máy sau 8s không sử dụng cũng giúp tiết kiệm năng lượng hơn hẳn.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Máy đo khoảng cách golf Rangefinder Nikon Laser Coolshot 20 GII của hãng Nikon có thể sử dụng được ở nhiều loại địa hình đa dạng như: Đồi núi, hồ nước, rừng cây xanh,… Từ đó gia tăng tính trải nghiệm cho golfer trong quá trình chơi golf.

Ống nhòm golf Nikon Forestry Pro II

Máy đo khoảng cách Nikon Forestry Pro II không chỉ được dùng khi chơi golf mà sản phẩm còn có thể sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như: Điện lực, lâm nghiệm, thám hiểm,… Một số ưu điểm nổi bật của thiết bị thông minh này phải kể đến như:

 • Máy có trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 170g, giúp golfer cầm nắm và thao tác dễ dàng.
 • Sản phẩm có khả năng phóng đại lớn (lên đến 6 lần), mang đến những hình ảnh trực quan sắc nét với độ sáng cao.
 • Màn hình LCD của máy đo khoảng cách golf Nikon Forestry Pro II được cải tiến, đèn nền điều chỉnh 3 mức độ. Qua đó cho phép người chơi nhìn rõ thông số, ngay cả trong điều kiện ánh sáng không tốt.
Máy có trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 170g
Máy có trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 170g
 • Kết quả đo hiển thị nhanh chóng, trung bình khoảng 0.3s.
 • Người chơi có thể quan sát các vật cản dễ dàng nhờ chế độ “High – Eyepoint”.
 • Sản phẩm có khả năng kháng nước tốt ở độ sâu 1 mét trong vòng 10 phút.

Với những ưu điểm nổi bật trên, ống nhòm Nikon Forestry Pro II đáp ứng nhu đo của golfer về chiều ngang, góc, chiều cao và khoảng cách đo thông qua 3 điểm có sẵn. Hiện, thiết bị thông minh này cung cấp 2 chế độ đo để người chơi lựa chọn. Cụ thể:

 • First Target Priority Mode: Chế độ hiển thị khoảng cách tới mục tiêu ở phía gần golfer nhất. 
 • Distant Target Priority Mode: Cho phép hiển thị chính xác khoảng cách đến mục tiêu xa nhất.

Ống nhòm đo khoảng cách golf Nikon Aculon AL11

Máy đo khoảng cách Nikon Aculon AL11 được nhiều golfer lựa chọn bởi thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

 • Thiết kế gọn, trọng lượng nhẹ: Thiết kế ống nhòm Aculon AL11 của hãng Nikon khá nhỏ gọn và nhẹ, chỉ khoảng 125g (không tính pin). Do đó golfer dễ dàng mang theo và thao tác nhanh chóng.
 • Phù hợp với đối tượng golfer: Dù golfer có thị lực tốt hay không tốt cũng có thể quan sát và đo khoảng cách chính xác với máy đo khoảng cách golf Aculon AL11.
Máy đo khoảng cách Nikon Aculon AL11 được nhiều golfer lựa chọn
Máy đo khoảng cách Nikon Aculon AL11 được nhiều golfer lựa chọn
 • Độ phóng đại lên đến 6 lần: Ống nhòm đo khoảng cách Aculon AL11 của hãng Nikon cho phép đo khoảng cách xa nhất khoảng 500m và độ phóng đại lên tới 6 lần. Vì vậy, golfer dễ dàng quan sát những vật thể ở xa một cách rõ nhất.
 • Hệ thống kính chất lượng cao: Hệ thống kính của thiết bị Aculon AL11  được phủ nhiều lớp. Nhờ vậy mà ánh sáng truyền đi sẽ tốt hơn, đồng thời hình ảnh thu được cũng tự nhiên và rõ ràng hơn.
 • Kết quả đo đạc chính xác: Ống nhòm Aculon AL11 đo khoảng cách trực tiếp bằng laser. Golfer chỉ cần nhắm mục tiêu và ấn nút là đã có ngay kết quả với độ chính xác cao.
 • Khả năng chịu nhiệt tốt: Mẫu máy đo khoảng cách golf này có thể chịu mức nhiệt từ – 10 đến 50 độ C. Trong ngưỡng này, sản phẩm vẫn hoàn toàn hoạt động tốt.
 • Tính ứng dụng cao: Không chỉ sử dụng trong bộ môn golf mà ống nhòm Aculon AL11 còn phù hợp để dùng trong điện lực, trắc địa,… Sản phẩm mang đến chỉ số đo chính xác và nhanh chóng.
Sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa cho golfer trên sân cỏ
Sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa cho golfer trên sân cỏ

Ống nhòm đo khoảng cách golf Nikon Coolshot 40i GII

Máy đo khoảng cách golf Coolshot 40i GII của hãng Nikon sở hữu nhiều tính năng nổi bật, được nhiều golfer ưa chuộng sử dụng. Cụ thể, sản phẩm được hãng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất:

 • Công nghệ Locked on: Giúp golfer đo khoảng cách tới mục tiêu gần nhất một cách chuẩn xác (dù gặp phải chướng ngại vật). Khi mục tiêu được khóa, ký hiệu “Locked on” sẽ hiển thị thông báo khoảng cách đến vật thể gần nhất. Lúc này, golfer sẽ lựa chọn gậy golf phù hợp để thực hiện cú swing.
 • Công nghệ Hyper Read: Cho phép golfer đo đạc nhanh chóng tới mục tiêu mong muốn. Kết quả sẽ hiển thị rõ ràng từ 1 đến 3 giây. 
 • Công nghệ ID – Hiển thị độ dốc: Công nghệ này sẽ hiển thị khoảng cách theo độ dốc địa hình chính xác. Thông qua các chỉ số hiện lên trên màn hình, người chơi có thể căn chỉnh cú đánh để vượt qua được những thử thách và tiến gần hơn về phía mục tiêu.

  Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ nổi bật
  Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ nổi bật

Ngoài những công nghệ hiện đại, ống nhòm golf Nikon Coolshot 40i GII còn có 2 chế độ để golfer sử dụng. Trong đó, chế độ mục tiêu cho phép màn hình LCD hiển thị khoảng cách từ vị trí golfer đứng đến mục tiêu gần nhất. Còn chế độ hiển thị thông số, giúp người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ chơi golf và khoảng cách thực tế, nhằm phù hợp với mục đích sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết cùng top 5 mẫu máy đo khoảng cách golf Nikon chất lượng hàng đầu hiện nay. Có thể thấy, ống nhòm hãng Nikon là một trong những phụ kiện quan trọng giúp golfer thực hiện cú đánh bóng dễ dàng và “làm chủ” sân golf. Hy vọng qua bài viết này, người chơi sẽ lựa chọn được mẫu máy đo khoảng cách Nikon phù hợp nhất. 

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Mai Vũ
Ngày đăng 05:01 - 31/01/2024 - Cập nhật lúc:  04:21 - 21/02/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D