Video

[TECHGOLF] – HƯỚNG DẪN, REVIEW TÍNH NĂNG CADDIES ẢO CỦA ĐỒNG HỒ GOLF GARMIN S62

Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 09:18 - 31/12/2021 - Cập nhật lúc:  09:18 - 31/12/2021

Bình luận (4)

 1. Quang Minh says: Trả lời

  Em mới chơi được một thời gian. Đợt này ra sân thấy nhiều bác có Đeo đồng hồ bag cứ nhìn vào nó mỗi khi swing xong. Ban đầu em cứ tưởng nó là mấy chiếc đồng hồ thông minh thôi nhưng nó lại là đồng hồ dành cho người chơi golf. Nên về em đang tìm hiểu bộ môn này, giá trị của nó cũng khá cao nên có bác có biết địa chỉ nào bán đồng hồ uy tín ở Hà Nội không chỉ giúp em với, ở bên nào mà bán nhiều loại mẫu má ấy?

  1. Minh Trí says: Trả lời

   Ừ đợt này ai ai cũng sử dụng, tôi lớn tuổi nên cũng không muốn chạy theo công nghệ lắm. Nhưng mấy ông bạn của tôi cũng đều mua và khen rằng dùng nó rất thích. Nói nhìn được bản đồ của tất cả các son ở trên Việt Nam và rất nhiều sân trên thế giới, từ đó mình sẽ căn được các của bẩy ở đâu để mà tránh. Tôi hôm nọ lên sân cũng mượn thử để chơi một vòng, mấy ngày đầu thì cũng chưa quen nhưng Sau đó thì đã biết sử dụng và tôi nhìn lại thấy số của trận hôm đó giảm đi mấy gậy so với những lần trước đây. Điều đó làm tôi rất bất ngờ và cũng đã đặt mua một chiếc bên cửa hàng này. Đang đi công tác nên chưa nhận được, khi nào về tôi sẽ báo giao lại trải nghiệm và lên đây báo lại tình hình sử dụng cho các bác biết nhé.

  2. Hạnh Phúc says: Trả lời

   Giờ là thời Đại công nghệ mà, thật sự là hiệu quả của nó rất tốt trong việc luyện tập chơi golf Nhất là đối với những người đang học chơi và mới chơi, nên sắm một số đồ như là ống nhòm, đồng hồ này thì rất là tự tin khi lên sân. Chỉ cần với những đồ như này lên sân mình khỏi cần đến các đi luôn bởi nó như là một caddy ảo luôn hỗ trợ mình rồi. Dùng dễ lắm, bạn muốn mua thì liên hệ với bên Techgol này này, nó là cửa hàng khá lớn bán đồ công nghệ thể thao. Có rất nhiều mẫu mã thương hiệu để mà lựa chọn, tôi thấy cái hay ở đây là các bạn tư vấn bên này rất nhiệt tình thân thiện và chân thực. Luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để giải thích và tư vấn chứ không hề ép và được khách hàng theo một thương hiệu nào cả. Chứ nhiều bên tôi đã từng mua thì thường là mặt hàng nào còn thì sẽ nói rất tốt về mặt hàng đó rồi là bà những cái sản Phẩm giá trị cao có lẽ là những đồ đó thì được chiết khấu cho các bạn Ý nhiều nên sẽ cố hướng đến những đồ đó.

 2. Quang Trung says: Trả lời

  Xem cái này xong muốn mua luôn quá các bác ạ. Con S62 này của Garmin đúng là đỉnh mà, nó đo được cả hướng gió, điều này thật tuyệt vời đối với các golfer luôn. Nhưng mà đang dùng con s60 này quen, dùng vẫn mượt như lúc ban đầu mua ở techgolf chưa muốn đổi các bác ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D