Dự án

Phòng Golf 3D tại Ninh Bình trong nhà hàng – khách sạn cao cấp

Nổi tiếng với những địa danh thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, Ninh Bình đang là tỉnh ngày càng mở rộng hơn những mô hình, khu phức hợp để đáp ứng nguồn khách đến tham quan cũng như đáp ứng nhu cầu của chính người dân nơi đây. Anh Vũ Văn Bình – chủ hệ thống Nhà hàng, khách sạn M.T đã chọn lắp đặt phòng Golf 3D tại Ninh Bình để tăng giá trị riêng cho thương hiệu cao cấp và thu hút nhiều du khách, đặc biệt là đối tượng du khách golfer.

Tái khởi động nền kinh tế du lịch sau dịch tại tỉnh Ninh Bình

Ngành du lịch tại Ninh Bình được xem là top những ngành mũi nhọn đẩy nền kinh tế của cả tỉnh đi lên nhanh chóng. Đỉnh điểm là năm 2019, Ninh Bình đã đón hơn 6,68 triệu lượt khách trong nước, tăng 3,9% so với năm 2018; khách quốc tế tăng 970 nghìn lượt khách, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2018.

Đi kèm với sự gia tăng vượt bậc của du khách ghé thăm Ninh Bình là hơn 7000 nhà nghỉ được mọc lên, tuy nhiên vì chỉ mới phát triển nên chỉ có 34 nhà hàng – khách sạn được xếp hạng 1 – 3 sao và 7 nhà hàng – khách sạn cao cấp xếp hạng 4 sao. Những con số này đã minh chứng cho nền kinh tế du lịch tại tỉnh Ninh Bình đã phát triển rõ rệt.

Cùng trong năm 2019, các sân golf tại Ninh Bình nổi tiếng với phong cảnh và địa hình sân đa dạng như sân golf Hoàng Gia, sân golf Tràng An đã được đặt chân vào top những địa danh giải trí mới của ngành du lịch. 

Nhờ những nỗ lực của người dân cả tỉnh mà Ninh Bình được coi như một điểm sáng trên bản đồ Du lịch Việt Nam và lọt vào danh sách bình chọn của nhiều chuyên trang du lịch quốc tế: chuyên trang du lịch “This is insider” của Mỹ Bình chọn Ninh Bình đứng đầu trong 50 địa điểm hấp dẫn mà bạn phải đến trong năm 2018; tờ Telegraph nước Anh bầu chọn Ninh Bình là 1/15 điểm đến tuyệt đẹp nhưng chưa được nhiều người biết tới trên thế giới; Cảnh đẹp Ninh Bình là phim trường của nhiều bộ phim Hollywood nổi tiếng như: “Pan và vùng đất Neverland”, “Người Mỹ trầm lặng”, “Kong: Skull Island”…

Tuy nhiên, sở hữu những lợi thế đặc biệt là vậy nhưng nền kinh tế du lịch tại Ninh Bình cũng chịu những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid – 19. Có thể nói tiếp đây sẽ là những thách thức không chỉ đối với Ninh Bình mà chung cho ngành du lịch cả nước. Các chủ đầu tư, các ban ngành địa phương sẽ phải tìm ra phương án để tái khởi động nền kinh tế du lịch sau đại dịch này.

Anh Vũ Văn Bình – chủ hệ thống Nhà hàng, khách sạn M.T tại Ninh Bình cũng chịu không ít những tác động khiến doanh nghiệp và việc kinh doanh gần như đóng băng. Nhưng với tư duy và tầm nhìn mới, anh đã nhanh chóng tìm kiếm những cơ hội mới để thúc đẩy lại việc kinh doanh sau khi mọi việc trở lại bình thường.

Vì kinh doanh dịch vụ, anh đã có ý tưởng và suy nghĩ sẽ tìm hiểu các loại hình giải trí phù hợp và tạo sự khác biệt hoàn toàn, loại hình thể hiện được cá tính riêng của M.T. Nhận thấy những năm gần đây thị trường Golf tại Ninh Bình rất mới và phát triển mạnh, lượng golfer đến du lịch cũng ngày một nhiều hơn. Đó chính là cơ duyên để anh bắt đầu tìm hiểu về golf và về những loại hình giải trí của golf có thể tích hợp trong chuỗi Nhà hàng – khách sạn M.T.

Nhiều nhà hàng – khách sạn đầu tư cảnh quan, tiểu cảnh nhưng chưa “đủ tầm”

Đánh giá lại tình hình kinh doanh ngành Nhà hàng – khách sạn chung cho tỉnh Ninh Bình, anh nhận thấy rằng phần lớn những nhà hàng cao cấp 3 sao, 4 sao rất “chuộng” đầu tư các mô hình cảnh quan, thiết kế tiểu cảnh trong khuôn viên, sân vườn. Tuy nhiên lại không thường xuyên được khai thác triệt để, “bỏ hoang” không dùng đến, chỉ gây tốn diện tích đầu tư.

Các tiểu cảnh hay mô hình mini bày trí đơn giản, không có sự đầu tư tỉ mỉ về thiết kế, chất liệu cũng như đơn vị thi công không uy tín, chuyên nghiệp nên khó tạo được sự ấn tượng đến với du khách ghé thăm. Ngoài ra, sự quen thuộc và phổ biến của những mô hình này cũng như việc các căn biệt thự lắp đặt hồ bơi, nó qua phổ biến, không có sự khác biệt và không thể hiện được tính cá nhân hóa, sự đẳng cấp trong mỗi dự án.

Theo định hướng sẽ cải tiến và nâng cấp chuỗi Nhà hàng 4 sao của mình hướng đến nhiều hơn đối tượng du khách là golfer, doanh nhân có địa vị cao nên Golf vẫn đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của anh Vũ Văn Bình.

“Tôi nhớ vào cuối năm 2019, một đoàn khách nước ngoài chọn Nhà hàng – khách sạn của tôi là nơi nghỉ và trải nghiệm du lịch tại Ninh Bình. Mặc dù mục đích du lịch của họ là khám phá thiên nhiên, trải nghiệm thực tế, thế nhưng họ lại hỏi tôi biết chỗ nào có kinh doanh phòng Golf 3D để golfer giao lưu không?

Lúc đó tôi cũng khác ngạc nhiên, vì nghe nói sơ qua thì golf 3D chỉ đơn giản là chơi trong nhà qua màn hình chiếu với thêm máy móc công nghệ vào thôi, thì sao mà bằng thực tế trên sân golf được. Thế nhưng khi được họ giải thích cụ thể những tiện ích khi chơi golf trong phòng 3D, trải nghiệm hàng trăm sân golf khác sau, chinh phục nhiều dạng địa hình sân golf và được cho xem những video họ tập luyện, giải trí và giao lưu trong công nghệ golf 3D đó thì tôi dần có cái nhìn khác hơn.”

Lúc đấy anh Bình mới nghĩ đến việc tại sao không thử đầu tư mô hình này để thu hút nguồn khách golfer sử dụng dịch vụ cho doanh nghiệp. Và anh bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn, xem Golf 3D như là lựa chọn hàng đầu cho dự định làm khác biệt chuỗi Nhà hàng – khách sạn của mình.

Tuy nhiên, chi phí để lắp đặt một phòng Golf 3D Indoor khá cao, hơn 600 triệu tại thời điểm đó nếu như muốn lắp đặt phần mềm tốt có thể trải nghiệm sân golf 18 hố “mượt”. Cũng chính vì thế nên anh Bình chưa dứt khoát, cứ chần chừ không lắp đặt sớm, và sau đó thì các đợt dịch liên tiếp bùng phát ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của anh.

“Nhà hàng – khách sạn là lĩnh vực rất khó hoạt động trong thời điểm dịch bùng phát, chưa kể nguồn khách chính của doanh nghiệp tôi là các du khách. Giờ dịch lên, khách giảm đi rất nhiều, nguồn thu gặp khó khăn. Lúc đó tôi mới cảm thấy tiếc vì không thể lắp mô hình phòng Golf 3D sớm hơn. Vì nếu có mô hình này tích hợp trong chuỗi nhà hàng – khách sạn của tôi thì thời điểm dịch vẫn có thể duy trì được nguồn tiền vào từ các golfer tỉnh đến chơi.

Trên thực tế, Ninh Bình là tỉnh đang được thúc đẩy, phát triển mạnh về golf. Tần suất chơi cũng được tăng lên đáng kể. Từ đó, tạo thành thói quen và đam mê với bộ môn vương giả này. Nhiều golfer cũng cho rằng khá khó chịu khi một thời gian dài không được lên sân. Chính vì vậy mà golf mới lại lần nữa khẳng định đang là xu hướng và golf 3D sẽ là mô hình không thể thiếu cho môn thể thao quý tộc này. Đây chính là động lực để thôi thúc anh Bình nói riêng và các chủ đầu tư nói chung tiến hành lắp đặt phòng Golf 3D cho chuỗi Nhà hàng – khách sạn ngay sau khi dịch ổn định trở lại.

Anh Bình không phải là golfer mà chỉ là doanh nhân đầu tư. Là người không quen thuộc golf nhưng vẫn bắt nhịp mô hình Golf 3D đang là xu hướng. Chính vì thế anh vẫn kiên quyết chọn golf 3D là mô hình giải trí mới cho Chuỗi nhà hàng – khách sạn sau khi dịch ổn định hơn để tái khởi động, phát triển lại nền kinh tế sau dịch.

Là người “ngoại đạo” bắt đầu tìm hiểu về các đơn vị thi công golf 3D uy tín, chất lượng, anh hỏi thăm từ bạn bè cũng là chủ đầu tư và là thành viên CLB “Golfer doanh nhân Hà Thành” được giới thiệu đến TechGolf – đơn vị thi công phòng Golf 3D công nghệ cao với nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trải dọc Bắc Trung Nam. 

Phòng Golf 3D tại Ninh Bình trong Nhà hàng – khách sạn cao cấp, nâng tầm giá trị “tên tuổi”

Tình hình dịch kéo dài và đóng băng gần như toàn bộ ngành du lịch không chỉ ở Ninh Bình mà chung cả Việt Nam. Nhiều lần quyết định lắp đặt phòng Golf 3D indoor công nghệ cao, thế nhưng cứ mỗi lần hẹn lịch khảo sát từ TechGolf là dịch tại Hà Nội hay khu vực miền Bắc lại tiếp tục bùng phát phải dời lịch.

Mãi đến cuối tháng 9 năm nay, anh Bình cũng có gần 1 năm để tìm hiểu kỹ hơn lần nữa về xu hướng golf 3D, các công nghệ mới được cải tiến và ấn tượng với phần mềm Golf 3D từ thương hiệu OKONGOLF tại Hàn Quốc đang được độc quyền từ TechGolf. Anh dứt khoát một lần nữa liên hệ trực tiếp đến Giám đốc dự án:

“Lần này em cho lính xuống chỗ anh ngay trong ngày mai đi, không lại lỡ hẹn như những đợt trước, cứ cho người xuống đo đạc, khảo sát, làm luôn em ạ. Dựng phòng lên hết đi, máy móc vận chuyển xuống sau thì mình lắp vào luôn. Không phải đợi công di chuyển nữa, hợp đồng đem xuống anh ký ngay được, bên em chỉ việc vào làm theo đúng bản maket 3D như đợt trước gửi anh đấy. Bản thiết kế đó anh ưng ý rồi, nên làm theo như vậy là được nhé. 

Anh Bình liên hệ GĐ dự án TechGolf với mong muốn nhất định phải hoàn thiện cho xong dự án lần này. Vì ở 2 lần trước anh đã phải hoãn lại do dịch, mất nhiều cơ hội cho việc làm ăn của mình. 

Biểu tượng của giới thượng lưu, chưa nói đến việc lắp đặt hoàn thiện, ở Ninh Bình khi mọi người biết thông tin về dự án golf 3D mà anh sắp triển khai đã có cái nhìn rất khác về doanh nghiệp của anh. Phòng Golf 3D mặc dù đang trong tiến trình sắp vào hoàn thiện nhưng Nhà hàng – khách sạn của anh cũng được nâng tầm tên tuổi.

“Anh kỹ tính lắm, mỗi lần thi công lắp đặt, cải tạo gì mới cho Chuỗi Nhà hàng – khách sạn này đều chăm chút rất lâu, nhưng bên em qua quá trình làm việc anh cũng hiểu và biết rõ quy trình làm việc cũng như uy tín và sự chuyên nghiệp của đội ngũ rồi. Còn có cả bác kỹ sư người Hàn trực tiếp cố vấn và giám sát thì anh hoàn toàn yên tâm.”

Lắp xong phòng Golf 3D VIP tại khu vực này ổn anh sẽ tiếp tục liên hệ lắp cho các dự án khác luôn. Các bác golfer trong tỉnh hôm trước nghe anh nói về dự án golf 3D thích thú lắm, liên hệ anh hỏi bao giờ hoàn thiện để trải nghiệm, nên anh thấy tiềm năng của xu hướng này còn khai thác được rất nhiều, mà cũng chẳng lỗi thời đâu em. Công nghệ ngày càng phát triển mà, những dạng mô hình này các bác tỉnh anh còn đang tính hỏi thêm để lắp riêng tại nhà luôn.” – Anh Bình chia sẻ.

Sau cuộc gọi từ anh Bình hẹn tiến hành dự án chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, GĐ dự án TechGolf biết được tâm thế cũng như sự sốt sắng của anh muốn nhanh chóng là người đầu tiên sở hữu phòng Golf 3D tại Ninh Bình, chị huy động 2 đội thi công cùng 2 bác kỹ sư cố vấn và giám sát quá trình thi công phòng Golf 3D để cùng nhau công tác đến tỉnh Ninh Bình, đưa về đây một làn sóng mới của thể thao golf.

Ngày 29/9, TechGolf tiến hành di chuyển về Ninh Bình, gặp anh và tham quan mặt bằng trước. Đến ngày 30/9, tất cả nhân viên của đội ngũ cùng bắt tay vào tiến hành thực hiện những bước đầu tiên trong quá trình thi công 17 bước tiêu chuẩn. Cùng với đó, một bác kỹ sư và chị Trang đã cùng anh Bình di chuyển đến các Nhà hàng – khách sạn thuộc chuỗi kinh doanh của anh ở những địa điểm khác để tham quan cũng như khảo sát trước giai đoạn 1, bước đầu lên kế hoạch thi công phòng golf 3D tại Ninh Bình cho doanh nghiệp anh.

Phòng Golf 3D tại Ninh Bình đầu tiên được xuất hiện trong hệ thống Nhà hàng – khách sạn cao cấp chuẩn 4 sao, đáp ứng được nhu cầu cũng như đam mê chơi golf của các golfer là người dân địa phương và cả du khách. Đồng thời còn được biết đến với đặc trưng cho sự quý tộc, đẳng cấp và thượng lưu của giới doanh nhân. Là địa điểm được nhiều golfer, các doanh nhân hay các bác golfer trong tỉnh chọn làm nơi thường xuyên lui tới, trải nghiệm và bàn bạc công việc kinh doanh riêng.

“Lắp đặt phòng Golf 3D tại Ninh Bình là dự án không thể thiếu để thu hút khách du lịch”

Dự án phòng VIP Golf 3D tại Ninh Bình, sử dụng gói lắp đặt LUXURY – TechGolf 3D 4 sao Platinum với tổng chi phí là 780 triệu đồng đã được thực hiện đúng quy trình 17 bước tiêu chuẩn nghiêm ngặt của TechGolf và bàn giao nhanh chóng vào ngày 28/10 vừa qua. Dự kiến ngày khai trương vào 4/11, đây cũng là thời khắc bùng nổ trở lại của ngành du lịch tỉnh Ninh Bình, đồng thời kết hợp du lịch golf là sự hứa hẹn xu hướng du lịch mới của tỉnh Ninh Bình.

Lắp đặt phòng Golf 3D tại Ninh Bình là dự án không thể thiếu để thu hút khách du lịch, đặc biệt là đối tượng golfer. Mặc dù chưa chính thức khai trương dự án lần này trong Nhà hàng – khách sạn của anh nhưng nó thật sự đã trở thành hiện tượng và cơn sốt của người dân, các bác golfer tại tỉnh cũng như đông đảo du khách quan tâm khi biết thông tin.

“Không sai khi tin tưởng xu hướng Golf 3D và tin tưởng bên TechGolf em, anh chỉ tiếc là mình đã dời dự án nhiều lần và triển khai khá trễ so với dự định của anh do tình hình dịch, nhưng có thể cũng vì thế mà giờ đây khi mọi người đã bắt đầu có tư duy sống chung với dịch nên phòng Golf 3D của anh mới trở nên thành công như vậy. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa là chưa đủ để dự án này phát triển, đón đầu xu hướng, sự quyết đoán và lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cùng hợp tác cũng là một trong nhiều yếu tố dẫn đến sự thành công này.”

Sau khi dự án được bàn giao, anh Bình cũng mời các bác golfer đến trải nghiệm thử, vì nếu nói về kinh doanh đầu tư thì anh khá tự tin, chứ riêng về golf thì chưa, anh cũng chia sẻ về dự tính sau khi lắp xong sẽ bắt đầu học thêm về môn thể thao này. 

Công nghệ được tích hợp từ thương hiệu OKONGOLF trong dự án phòng Golf 3D tại Ninh Bình cũng được các bác golfer tại đây dành những lời khen cho TechGolf, khi sở hữu độc quyền được công nghệ tối ưu và nổi bật: 

 • Tiên phong trong việc điều chỉnh swing khi là công nghệ đầu tiên cho phép người chơi so sánh trực tiếp với các vòng swing chuẩn được thiết lập trong hệ thống. 
 • Hiển thị đầy đủ 25 chỉ số cơ thể giúp golfer đo lường, canh góc lệch chuẩn trong tư thế cũng như kỹ thuật chơi, đây là một trong những điểm sáng bắt khách nhất của OKONGOLF.
 • Tích hợp gần 200 sân golf nổi tiếng trên thế giới, trong đó không thể không nhắc đến 3 sân golf tại Việt Nam được vinh dự góp mặt trong trường quốc tế đó là sân golf Phoenix (Hòa Bình), sân golf Bà Nà Hill và sân golf Thủ Đức HCM. Đối với những golfer muốn chọn sự quen thuộc trong địa hình và cảnh quan thì OKONGOLF lại một lần nữa thành công trong việc chinh phục thị trường Golf Việt.
 • Đa dạng với 5 ngôn ngữ: Hàn, Nhật, Trung, Anh và mới đây nhất là Quốc ngữ Việt Nam đã được tích hợp trong hệ thống.
 • Đồ họa sắc nét chân thật và tỷ lệ chính xác đến 99%, hệ thống âm thanh của OKONGOLF cũng được các kỹ sư Hàn Quốc chú trọng chi tiết và tỉ mỉ đến từng tiếng gió khẽ hay tiếng chim hót rất sống động.
 • Ngoài ra, độ bền của phần mềm cũng là một trong những yếu tố đánh vào thị trường Việt Nam, sử dụng chất liệu và công nghệ mới nhất, do đó độ bền lên đến hơn 10 năm, phù hợp cho lắp đặt cá nhân và kinh doanh.

“Đến hiện tại thì anh đã có những góc nhìn rõ nét hơn về xu hướng này trong golf rồi, em về tính lại về quy mô, chi phí, thời gian và thiết kế kiến trúc cho 3 dự án còn lại đi. Xong tất thì gửi anh, anh sắp xếp để tiến hành thi công nốt. Chứ mới lắp 1 dự án mà các bác từ những huyện khác cũng ghé trải nghiệm thì thị trường của Golf 3D sẽ còn mở rộng hơn nữa chứ không chỉ dừng ở việc lắp đặt trong phòng kín như thế này.

Như em chia sẻ đợt trước về mô hình tiểu cảnh – sân golf mini kết hợp phòng Golf 3D cũng khá mới lạ, vừa hay lại rất hợp với thời tiết tại Ninh Bình, nên 3 dự án sau em tính chọn giúp em 1 mặt bằng phù hợp để tích hợp mô hình này luôn” – Anh Vũ Văn Bình chia sẻ về việc kết hợp 2 xu hướng golf hiện nay là tiểu cảnh – sân golf mini và phòng Golf 3D.

Khách hàng xứng đáng nhận về những giá trị chất lượng và dịch vụ cao cấp

Mang lại cho khách hàng những giá trị về chất lượng, với tôn chỉ “Khách hàng xứng đáng nhận về những giá trị chất lượng và dịch vụ cao cấp”, GolfHomes Việt Nam lấy đó làm kim chỉ nam để ngày càng phát triển, rộng mở và đưa những xu hướng Golf trở thành hiện tượng và cơn sốt trong thị trường Golf Việt.

Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình, đưa đến những sản phẩm chất lượng cùng sự uy tín của thương hiệu, GolfHomes Việt Nam sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển những xu hướng golf công nghệ cao tại Việt Nam.

Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 04:13 - 26/12/2021 - Cập nhật lúc:  09:00 - 04/04/2024

Bình luận (13)

 1. Nguyễn Tuân says: Trả lời

  Khách sạn kết hợp phòng golf 3D đẳng cấp và thời thượng bậc nhất luôn, ông chủ có tầm nhìn xa, ngưỡng mộ ban

 2. Đinh Tiệp says: Trả lời

  Vậy là Ninh Bình chuẩn bị có hệ thống phòng 3d tiêu chuẩn quốc tế để luyện tập, các golfer Ninh Bình lại có chỗ giải trí mới rồi

 3. Minh tuấn says: Trả lời

  Khách sạn này chịu chi đấy, hệ thống này cao cấp hàng đầu hàn quốc, chơi trong phòng này không khác ngoài sân là mấy. Tôi đã tham gia giải golf do hãng tổ chức, thực sự một trải nghiệm giá trị, chơi golf phòng 3d mà gay cấn đến phút chót

 4. Hải Phương says: Trả lời

  Đơn vị Techgolf mà thi công thì yên tâm rồi, ở Ninh Bình thì ít người biết chứ trên Hà Nội ai chơi golf chẳng biết đơn vị này. giờ mỗi lần về quê lại có chỗ chơi golf rồi

 5. Triệu Minh says: Trả lời

  Diện tích để lắp đặt phòng golf này bao nhiêu các bác nhỉ?

 6. Tuấn Anh Techgolf says: Trả lời

  Em Tuấn Anh Techgolf xin chào anh Minh! Để lắp đặt phòng golf cần kích thươc tiêu chuẩn dài 5,5m, rộng 3,2m và cao 3m anh ạ.
  Anh xem chi tiết trong link ạ: https://techgolf.vn/dien-tich-phong-golf-3d-6544.html

 7. Subi Tiến Lộc says: Trả lời

  Em mới ở Phú Quốc về chỗ khách sạn Aurora có 2 phòng của GTS, ra đó tưởng ko có sân chơi mà ngay dưới chỗ ở lại có phòng nên tiện quá luon. Bác tìm hiểu hệ thống này xem https://techgolf.vn/du-an/phong-golf-3d-gts-tai-khach-san-aurora-house-phu-quoc

 8. Nguyễn Quang Tiến says: Trả lời

  Bác cứ liên hệ với cậu Tuấn Anh Techgolf 0862851635 tư vấn cho bac ạ, cả tỉ bạc chứ có ít đâu, bây giờ hệ thống phòng 3d thanh lý đầy cẩn thận không lại dính đồ sử dụng rồi https://golftimes.vn/canh-bao-rui-ro-khi-lap-dat-phong-golf-3d-gia-re-28973.html

 9. Lê Tất Thắng says: Trả lời

  Theo kinh nghiệm của em thì cứ hãng lớn mà chơi, sản phẩm dịch vụ chính hãng mà chọn, chẳng tội gì tham rẻ mua đồ trôi nổi mất tiền oan các bác ạ https://reviewgolf3d.com/su-that-sau-nhung-phong-golf-3d-gia-re-502.html

 10. Lê Anh Tuấn says: Trả lời

  Hệ thống này thì nhất luôn rồi, em ngày nào cũng tập ở hệ thống này 1-2h, tập trong này quen rồi lên lười râ sân tập. Không khác sân tập là mấy mà có video, thông số phân tích như vậy mình biết mà sửa nhanh hơn

 11. Bình Hồ Lô says: Trả lời

  Hệ thống này đo điểm rơi bóng chính xác đấy, có quay lại video cú swing nên nhìn thấy lỗi ngay để sửa. Quan trọng là có nhiều chế độ luyện tập, yếu địa hình nào thì luyện cải thiện được ngay.

 12. Quốc Toản says: Trả lời

  Chuẩn đó bác, trong phòng 3D này luyện tập kỹ thuật là tốt nhất có đầy đủ thông số, video phân tích vậy mà còn không tập được nữa thì còn chơi bời đánh đấm gì nữa các bác nhỉ

 13. Công Việt says: Trả lời

  Đợt này em không dám ra sân vì bể quá, dành nhiều thời gian để luyện tập trong phòng 3D. Ra sân ham hố hỏng hết swing các bác ạ. Có điều kiện thì lắp phòng về nhà tập, không thì chiều các bác cứ qua đây em ngày nào cũng tập anh em giao lưu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D