Gói Lắp Đặt Golf 3D Platinum GTS 5.0

Chinh phục người chơi bằng tỷ lệ chuẩn xác như sân tới 95% cùng biểu thức bắn Lob với quỹ đạo 75˚ trở lên, gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold nhanh chóng trở thành gói lắp đặt được đông đảo giới golfer lựa chọn cho phòng golf 3D hiện đại, thông minh và hữu ích. 

Công nghệ GTS 3.0 nâng cao trình độ golf chỉ với luyện tập tại nhà

Công nghệ GTS 3.0 được nghiên cứu và sản xuất bởi Học viện GTS Golf, đây là học liên tiếp nhiều năm lọt Top các học viện golf áp dụng công nghệ Golf 3D tốt nhất tại Hàn Quốc. Các nhà quản trị cho ra đời thương hiệu Golf 3D GTS để ứng dụng chuyên sâu công nghệ thông tin để cải thiện trình độ golf cho học viên. 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng, thương hiệu luôn nghiên cứu trải nghiệm người dùng để cải tiến, phát triển các phần mềm công nghệ đáp ứng nhu cầu của họ. Đầu năm 2021, thương hiệu Golf 3D GTS chính thức cho ra mắt công nghệ GTS 3.0 – công nghệ mới nổi bật với kế thừa những ưu điểm từ các đàn anh và phần mềm hiện đại nhất hiện nay. 

Được biết, các kỹ sư chuyên môn tại GTS đạt chứng chỉ công nghệ điện tử tại các trường đại học có tiếng tại Hàn và chứng nhận kỹ sư hành nghề chuyên môn cao cấp ngành Golf 3D tại các viện nghiên cứu công nghệ. Chính vì thế, GTS 3.0 được họ đặc biệt chú trọng đến độ nhạy, độ cảm biến, tích hợp camera kép, chế độ phân tích swing, các khóa học đặc thù nâng cao trải nghiệm,… 

Với những thế mạnh trong các sản phẩm golf công nghệ cao, GTS được nhận định là thương hiệu Golf 3D đi mạnh về điều chỉnh khả năng chơi golf cho người chơi đồng thời được đánh giá là đơn vị đi đầu kế thừa và phát triển ngành công nghệ 4.0 tại Hàn cho mô hình Golf Indoor. Nhờ đó, GTS 3.0 nhanh chóng trở thành gói lắp đặt được giới golfer Hàn Quốc cũng như nhiều thị trường quốc tế lựa chọn cho xu hướng phòng golf 3D.

Nhận thấy thế mạnh nổi trội cũng như thành công của GTS 3.0, Tập đoàn Golf công nghệ cao TechGolf chính thức mang công nghệ này tích hợp trong gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold . Với chi phí 560 triệu đồng, cung cấp đa dạng về chi phí, công nghệ và đặc biệt là các thành phần cam kết chính hãng, gói lắp đặt này đang chinh phục đông đảo giới golfer Việt. 

Gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold tích hợp những thiết bị, phần mềm có ưu điểm nổi trội

Tích hợp tới gần 10 phần phần mềm, thiết bị với loạt ưu điểm nổi trội riêng, gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold chinh phục cả những golfer khó tính nhất bằng sự hiện đại và thông minh của golf công nghệ 4.0.

1.Bộ vi xử lý GTS 3.0

 • Tối đa hóa độ nhạy cảm ứng và giảm thiểu tỷ lệ hỏng hóc
 • Màn hình cảm ứng hồng ngoại 24 inch! (Tùy chọn)
 • Khởi động nhanh mà không cần ổ cứng SSD 128G
 • Tích hợp sẵn công cụ nhận dạng RF (hỗ trợ đăng nhập đơn giản bằng vân tay)
 • Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người chơi, GTS thiết kế thêm bộ vi xử lý để golfer có thể lắp đặt thêm các thiết bị đi kèm như màn hình lớn cùng bàn phím và chuột.

2.Chương trình cài đặt công nghệ GTS 3.0

Gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold gây ấn tượng với người chơi bởi chương trình quản lý cảnh thực tế nhờ cách sử dụng công nghệ 3D, phân tích không gian và chuyển động trên không gian đa chiều. Hơn nữa, chuyển động tương thích với chuyển động thật được trực tiếp hiện thực hóa môi trường tự nhiên bằng Speedtree. 

Đặc biệt, bộ cảm biến về âm thanh cao cấp dưới điều kiện vật lý hay các hiệu ứng đặc biệt đều được phát triển tốt trong không gian đa chiều 3D tạo cảm giác chân thật nhất khi golfer trải nghiệm. 

3.Cảm biến camera kép

 • Hai camera tốc độ cao ghi lại dữ liệu chính xác về cú đánh bao gồm tốc độ bóng, góc, độ xoáy và thậm chí cả chuyển động của đầu gậy. Ngay với ảnh chụp Lob với quỹ đạo 75 độ trở lên hay ảnh chụp tiếp cận phức tạp thì camera cũng có thể làm rất tốt. 
 • Cảm biến camera kép không bị ảnh hưởng bởi độ sáng, độ rọi xung quanh do đó có thể cài đặt tự do và hầu như không có hư hỏng hoặc trục trặc so với cảm biến sàn hiện có.
 • Đồng bộ hóa tỷ lệ chính xác lên đến 95% so với sân thật.
 • Biểu thức bắn Lob với quỹ đạo 75˚ trở lên.

4.Máy chiếu EPSON 3.000ANSI, XGA (1024 * 768)

 • Tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ
 • Màu sắc chính xác hơn và phổ màu rộng

5.Hệ thống Auto – tee, máy phát bóng tự động kèm bảng điều khiển

 • Tỷ lệ thất bại thấp, A / S dễ dàng.
 • Bàn phím điều khiển dễ dàng áp dụng điều chỉnh độ cao tee, điều chỉnh hướng và mulligan.

5.Camera xoay vật lý

Để có những góc quay căn chỉnh xác nhất ở toàn bộ không gian, golfer nên lắp đặt riêng camera phụ phân tích xoay phía trước được tích hợp sẵn. Với camera này, người chơi sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ lỗi sai nào ngay cả trong vùng góc khuất.

7.Hệ thống khung sắt và vách da/nỉ

 • Phòng Golf được trang bị hệ thống vách da/nỉ cao cấp đồng bộ chuẩn thông số theo tiêu chuẩn phòng golf 3D của Hàn Quốc.
 • Kỹ sư chuyên môn người Hàn của TechGolf sẽ trực tiếp lên thiết kế và giám sát thi công.

8.Các phụ kiện khác

Ngoài ra, trong gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold còn có một số thiết bị như giá để gậy,  bóng golf và các phụ kiện khác như dây nguồn, HDIM, dây âm thanh, thi công lắp đặt.

Xem thêm: Một số dự án nổi bật của TechGolf3D

Gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold tích hợp ưu điểm nổi bật được chuyên gia công nhận

Với bề dày kinh nghiệm về phát triển và cải tiến các thế hệ golf công nghệ, GTS 3.0 nói riêng và gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold nói chung nhận được đánh giá cao từ giới golfer chuyên gia bởi nhiều tiện ích được tích hợp trong phần mềm như: video bài học, thiết kế giao diện người dùng, chế độ chơi, luồng thử thách mới,…

GTS 3.0 không chỉ kế thừa những ưu điểm từ các thế hệ trước mà còn được phát triển, áp dụng công nghệ mới, phần mềm này gây ấn tượng với người chơi khi tuân thủ các nguyên tắc tiêu chuẩn về đồ họa. 

Đặc biệt, DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold hỗ trợ khả năng mở rộng dịch vụ và cấu trúc ngôn ngữ quốc gia linh hoạt tới 4 nước: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Chúng đều được cập nhật nhanh chóng, cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin với những bước thực hiện và hoạt động đơn giản, 

Gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold mang đến những chế độ chơi đặc biệt mà không có ở bất kỳ công nghệ Golf 3D nào khác trên thế giới. Với chế độ luyện tập thực địa ở vùng chip, bunker, phần mềm cho cảm giác phân tích cú swing với hiển thị căn góc chuẩn xác nhất và phân tích cú swing 

Các bài học chơi golf sẽ được cung cấp trong quá trình luyện tập, golfer có thể cải thiện kỹ năng chơi golf một cách chính xác nhờ những phương pháp học được nghiên cứu từ các chuyên gia GTS và các cố vấn chuyên gia KPGA tại Hàn. Đặc biệt, golfer có thể đăng ký một số lượng lớn video bài học cùng các bản cập nhật liên tục và hoàn toàn không mất phí.  

Chỉ cần đăng nhập thông qua chức năng đơn giản bằng vân tay và đăng ký thẻ RF, người chơi đã có thể chơi golf trong luồng chế độ nâng cao. Trong luồng chế độ, các nhiệm vụ sẽ được phân chia rõ từng bước cho phép người chơi thực hành các bài học nâng cao và kích thích mong muốn chinh phục thử thách của họ hơn.

GTS 3.0 có khả năng chụp màn hình, video và tự động lưu trên hệ thống hoặc các thiết bị thông minh được kết nối sẵn. Với chức năng này, phần mềm sẽ phân tích quỹ đạo xoay thông qua các hình chụp liên tục qua đó tối ưu hiệu chỉnh swing chính xác đến 0.2s nhờ nhiều công cụ hỗ trợ tích hợp trên hệ thống. 

TechGolf tự hào đưa GTS 3.0 đến gần hơn xu hướng chơi Golf 3D tại Việt Nam

Được biết, đích thân đại diện TechGolf đã sang Hàn Quốc trải nghiệm thực tế, tiếp xúc và gặp gỡ các chuyên gia cũng như nhà quản trị GTS để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ của GTS. Thương hiệu nhận định ở GTS sở hữu nhiều công nghệ hiện đại mà thị trường Golf 3D tại Việt Nam chưa có được, đặc biệt ở việc đầu tư vào cơ chế hoạt động luyện tập cho golfer. 

Nắm bắt xu hướng golf công nghệ 4.0 trong tương lai cũng như những thế mạnh nổi bật của công nghệ GTS 3.0, TechGolf chính thức đưa GTS 3.0 về thị trường golf 3D tại Việt Nam. Với mục tiêu phục vụ cho học viện golf và đào tạo golf của nhà sản xuất, khi về Việt Nam, công nghệ GTS 3.0 được phát triển bởi TechGolf không chỉ được chuyên dùng cho các học viện mà còn được cá nhân hóa cho các phòng Golf 3D riêng biệt tại nhà. 

Gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold được bảo trợ bởi Học viện Golf GTS Hàn Quốc và Tập đoàn Golf công nghệ cao TechGolf, ứng dụng công nghệ GTS 3.0 vào mô hình Golf Indoor – Golf 3D tại nhà. Từ những ưu thế về công nghệ, độ chuẩn xác 95% khi trải nghiệm đến mức chi phí trọn chỉ 560 triệu đồng với 8 thiết bị, gói lắp đặt này đang chinh phục đông đảo golfer Việt. 

Thị trường golf nước nhà đang tiến dần vào giai đoạn hiện đại hóa cũng như các thiết bị golf công nghệ thực sự mang tới nhiều tiện ích thông minh, các golfer trẻ cũng quan tâm nhiều hơn để tìm kiếm công cụ hữu ích giúp họ có thể đến gần hơn với golf, rút ngắn thời gian học hơn. Golfer trẻ Đinh Quốc An đang theo đuổi con đường chuyên nghiệp cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu các sản phẩm golfer công nghệ. Anh cho biết quyết định lựa chọn DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold vì những lợi ích mà gói lắp đặt này mang lại. 

“Xác định trở thành golfer pro nên tôi rất quan tâm tới golf công nghệ cao cũng đã từng chơi golf trong phòng 3D nên tôi càng tin chắc nó sẽ hỗ trợ cho việc học và chơi golf sau này của mình. Khi tìm hiểu công nghệ GTS 3.0, tôi rất ấn tượng những bài học được nghiên cứu bởi học viện golf có tiếng tại Hàn Quốc. Điều này thực sự sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều nếu được trải nghiệm các bài học từ đất nước phát triển mạnh về golf. 

Và quả thực sau 3 tháng luyện tập với DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold, tôi đã được trải nghiệm những ưu điểm tốt nhất của công nghệ hiện đại thấy cực kỳ yêu thích. Các bài học đều phù hợp với thể lực, lối chơi của tôi. Sau này, tôi cũng có thể cập nhật những bài học mới khi đã lên trình độ, vô cùng hữu ích, như một người thầy online vậy. Hơn nữa, công nghệ tốt nên cảm giác chơi khá chân thật, rất đã.

So những tiện ích, chức năng, ưu điểm nổi bật của GTS 3.0 với mức chi phí mềm hơn hẳn so với mặt bằng chung của thị trường golf 3D nước nhà thì TechGolf thực sự đã mang đến một lựa chọn quá tuyệt vời. Tin tưởng TechGolf cũng là một quyết định đúng đắn của tôi. Thiết bị, máy móc đều chứng minh có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Thi công nhanh chóng, có tới 2 kỹ sư chuyên môn giám sát theo từng công nghệ lắp đặt. Tất cả các chính sách, dịch vụ đi kèm đều được thông tin rõ ràng, hoàn toàn yên tâm. Tôi hài lòng với sản phẩm và cũng ưng ý với TechGolf.” 

TechGolf: Công nghệ – Sáng tạo – Kết nối – Tinh tế mở ra kỷ nguyên Golf 4.0 

Bước vào thị trường với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của thị trường golf nước nhà, Tập đoàn Golf công nghệ cao TechGolf phân phối công nghệ Golf 3D, thiết bị phục vụ lắp đặt phòng Golf 3D và thiết bị công nghệ thông minh. Sau 6 năm phát triển, TechGolf hiện sở hữu hệ thống tại 24 tỉnh trên toàn quốc và hứa hẹn tiếp tục mở rộng hệ sinh thái để mang đến cho golfer Việt những công nghệ học chơi golf và tập luyện golf hiện đại nhất trên thế giới.

#1 Các thiết bị công nghệ thông minh

TechGolf mang tiêu chí “Phỡ vỡ giới hạn về golf” để tìm kiếm các thiết bị công nghệ thông minh giúp hỗ trợ tối đa cho golfer trong quá trình chơi golf. Những thiết bị hiện đại đã và đang được sử dụng ở thị trường golf quốc tế được TechGolf nhanh chóng cập nhật để đáp ứng nhu cầu của đông đảo golfer. Những sản phẩm được hầu hết người chơi sử dụng là đồng hồ golf, ống nhòm golf, máy đo khoảng cách, máy cảm biến,…  

#2 Công nghệ golf 3D

Mỗi công nghệ sở hữu những thế mạnh riêng hướng tới nhiều đối tượng golfer dựa theo trình độ, nhu cầu khác nhau, chính vì vậy, TechGolf chiều lòng mọi golfer Việt bởi sự đa dạng trong phân phối phần mềm công nghệ từ các tên tuổi hàng đầu trên thế giới. Golfer sẽ có nhiều trải nghiệm hơn nhờ thế có thể chọn ra công nghệ phù hợp nhất, ưng ý nhất. Phần đông những người yêu golf đến với TechGolf chia sẻ họ hài lòng bởi thương hiệu luôn đáp ứng được nhu cầu của họ về công nghệ golf 3D cho việc giải trí và luyện tập. 

#3 Các thiết bị phục vụ lắp đặt phòng Golf 3D

Cùng với sự phát triển của golf 3D, xu hướng mang cả phòng golf về nhà cũng đang được nhiều golfer lựa chọn. TechGolf nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của giới golfer Việt với loạt thiết bị không thể thiếu trong phòng golf 3D như máy chiếu, màn hình chiếu, hệ thống Camera, hệ thống cảm biến, hệ thống máy vi tính thảm phòng golf hay hệ thống nhả/nhặt bóng… 

Trong suốt 6 năm phát triển, TechGolf vẫn luôn giữ vững phong thế, thể hiện sự nhanh nhạy trong xu hướng golf công nghệ 4.0 và thu về kết quả cho hành trình dài nỗ lực chính là sự đón nhận đông đảo từ mọi golfer Việt cũng như nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn dành cho TechGolf. Đây cũng là một tín hiệu tốt làm tiền đề cho tầm nhìn trở thành người tiên phong mở ra “kỷ nguyên công nghệ Golf 4.0.” mà thương hiệu đã và đang từng bước hướng tới.

Phụng sự cho trò chơi quý tộc, TechGolf cũng thể hiện cái chất riêng qua phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng những dịch vụ đẳng cấp. Đội ngũ kỹ sư, đội ngũ nhân sự phần lớn là những chuyên gia cố vấn tại Hàn Quốc có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cao giúp TechGolf mang đến những trong sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quy trình làm việc khoa học “Khảo sát, triển khai 17 bước chuẩn quốc tế” luôn đảm bảo đúng tiến độ, chuẩn chất lượng. 

Đặc biệt, theo xu hướng phòng golf 3D thể hiện sự đẳng cấp quý tộc, đội ngũ kiến trúc sư của TechGolf đặt tâm huyết tạo dấu ấn riêng trong từng công trình kiến trúc. Không chỉ trung hòa ý tưởng của chủ sở hữu, thương hiệu còn mang đến sự sáng tạo để mỗi tác phẩm đậm chất cá nhân hóa và riêng biệt, xứng với vị thế của giới golfer thượng lưu. 

Golfer có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu thêm về golf gói lắp đặt DIAMOND – TechGolf3D 3 sao Gold , đừng ngần ngại liên hệ tới TechGolf. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cam kết nỗ lực mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 04:55 - 22/12/2021 - Cập nhật lúc:  10:49 - 04/05/2023

Bình luận (4)

 1. Dinh Quang Tùng says: Trả lời

  Lắp 01 phòng golf như thế này có mất nhiều thời gian không nhỉ? mình mới xây nhà xong và cũng đã dự định để lại 1 phòng để làm phòng thể thao mà giở nghiên cứu thấy phòng golf này cũng tiện và còn kết hợp được nhiều các môn thể thao khác, và các bác cho em hỏi giờ lắp phòng 3D bao nhiêu thì hợp lý ạ?

  1. Ngô Minh Tuấn says: Trả lời

   Bác ơi giờ lắp phòng golf 3D là quá chuẩn luôn đấy với cả Phòng này lắp nhanh lắm anh, bên đội ngũ đến khảo sát hôm qua, là sau đó 1 ngày đã có bản phác thảo 3D rồi. Quy trình làm chuẩn xác theo 17 bước, với có kỹ sư giám sát nên làm rất gọn gàng, khẩn trương mà làm đâu ra đấy chứ ko tờ mờ như 1 số đơn vị khác trước họ lắp cho mình trên hợp đồng là 21 ngày nhưng thực tế thi công nhanh lắm chỉ 15 ngày là xong đẹp lung linh luôn. với em cũng lắp phòng GTS này chơi thích lắm nha. bác nào cần liên hệ 0866 642 866 em Trang này nhé là giám đốc bên golf công nghệ cao.

  2. Phùng Thế Tài says: Trả lời

   Giờ các phòng 3D mới đẹp thật ấy chứ cách đây gần chục năm làm gì có nhiều các gói lắp đặt như thế này mà lựa chọn .Trước mình cùng thằng bạn cũng đi xem và trải nghiệm xem nhưng mà chỉ có mỗi 1 hệ thống là Skytrak, sau nó cũng lắp nhưng k hiểu lắp ở đâu cái phòng Skytrak gần 600tr mà nhìn nó chán hẳn. Trông như kiểu cái lồng ấy. Đấy là chưa kể là phần mềm nha. Thứ nhất là cái hình ảnh, như điện thoại trung quốc ngày xưa, màu nó nhạt, k được sắc nét. Tiếp đó là về cái cảm giác đánh bóng vào màn hình. Ý là nó k được ổn định, tức là nhiều quả đánh thì nhận ngay, nhiều quả đánh thì 1 lúc mới nhận. Mà gậy 7 ở ngoài mình đánh được 180 yard bình thường mà trong máy báo 130 yard. Nghĩ nó nhục thật. Và cái bực nhất là cái lên bóng tự động, lúc được lúc không, toàn phải lấy gậy chọc. Vậy nên cái GTS này tôi chưa trải nghiệm cụ thể như thế nào nhưng đập vào mắt là đã thấy sự khác biệt rồi. Hôm đi trải nghiệm cũng ưng lắp giờ chờ xong nhà là lắp thôi. Các bác quan tâm cứ vào đây xem nhé https://www.facebook.com/trangdtq.timesgroup e này uy tín lắm

  3. Châu Văn Liêm says: Trả lời

   giờ thì các phòng nhiều mà các bác, chủ yếu là tiền các bác chi ra là bao nhiêu thôi, có phòng hạng thấp có phòng hạng tầm trung và hạng cao cấp. nhưng quan tâm nhất vẫn là Các thiết bị trong phòng nhập khẩu có thông tin nguồn gốc rõ ràng không ạ,nên cứ đơn vị nào lớn và kết hợp như với nhiều các hãng nước ngoài như này là ok này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *