Trải nghiệm khách hàng

Golfer Minh Long chọn đồng hồ CANMORE TW 353 là bạn đồng hành trên sân Golf

Các thiết bị, sản phẩm hỗ trợ golf ngày càng chứng tỏ sức hút với golfer trên Việt khi không chỉ chinh phục những tay golf yêu công nghệ mà còn khiến những golfer lâu năm cũng cảm thấy hào hứng. Là tín đồ golf công nghệ, golfer Minh Long chia sẻ đồng hồ CANMORE TW 353 sở hữu nhiều tính năng nổi bật và thông minh gây ấn tượng với anh ngay từ lần đầu sử dụng. Anh cũng đánh giá những golf công nghệ cao rất hữu ích với bất cứ ai đang và muốn học trò chơi thú vị này. 

Golfer thức thời yêu thích sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf 

Golfer Minh Long học chơi golf từ khi môn thể thao thú vị này bước vào giai đoạn phát triển rộng hơn ở Việt Nam. Chỉ bắt đầu với suy nghĩ chơi thể thao cho khỏe người và trò chơi của giới quý tộc giúp anh thể hiện đẳng cấp cá nhân thế nhưng sức hấp dẫn của golf đã kéo anh trở thành là một người yêu golf. Dù không theo đường golfer chuyên nghiệp nhưng có khoảng thời gian dài đồng hành cùng nó, anh luôn coi golf là đam mê khó thể bỏ. Chính vì thế, những xu hướng mới trong ngành đều được anh nhanh chóng cập nhật và trải nghiệm.

Vì đã gắn bó với golf lâu, anh Long có cái nhìn toàn cảnh khách quan về xu hướng sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf đang rất phát triển trong thị trường Việt. Anh nhận xét tốc độ phát triển golf ở nước ta những năm gần đây ngày càng có nhiều bước tiến rõ ràng hơn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó, thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều hơn những sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf. Ngày trước khi anh học, golf công nghệ mới bắt đầu phát triển ở thị trường quốc tế và thời điểm đó nó chưa có ở thị trường Việt. Việc học golf vì vậy không nhanh chóng, dễ dàng và chơi golf cũng chưa nhiều thú vị như bây giờ. 

Anh nói thêm: “Bởi thế nên tôi rất hào hứng với các thiết bị golf công nghệ cao hiện nay, luôn sẵn sàng tìm hiểu những thứ hay ho. Với cá nhân tôi, thiết bị công nghệ hỗ trợ golf mang đến làn gió mới mẻ giúp tôi không bị nhàm chán với trò chơi đã quá quen thuộc này. Đặc biệt, tôi đánh giá những sản phẩm hiện đại không chỉ cho trải nghiệm chơi tốt hơn mà khi chăm chỉ luyện tập với chúng thì trình độ của golfer cũng sẽ nâng cao hơn nhiều. Có lẽ đây là lý do mà chúng phổ biến nhiều hơn với lớp golfer trẻ khi giúp họ rút ngắn hành trình học tập vất vả.”

Golfer kỳ cựu chia sẻ mình sở hữu khá nhiều sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf, mỗi thiết bị có những ưu điểm dùng cho những trường hợp khác nhau trên sân golf. Một trong những sản phẩm anh thích nhất là đồng hồ golf thông minh. Thiết bị hiện đại “nhỏ nhưng có võ” này luôn cùng anh chinh phục mọi sân golf, dù là luyện tập hay thi đấu giao hữu. Sở hữu chiếc đồng hồ thông minh thời đại đầu đến bây giờ cũng được một thời gian, cảm thấy công nghệ đã lỗi thời cũng là người “thức thời” anh Long đang tìm kiếm sản phẩm mới có nhiều tính năng hữu ích và tiên tiến hơn. 

Đồng hồ CANMORE TW 353 ở TechGolf gây ấn tượng với loạt tính năng nổi trội 

Từ những kinh nghiệm của mình, anh Long cũng có cái nhìn chính xác và cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Anh cho biết sau khi trải nghiệm gần hết những thương hiệu cung cấp golf công nghệ cao trong nước, anh đánh giá rất cao TechGolf. Đây cũng là đơn vị duy nhất biến tôi trở thành khách hàng thân thiết của họ. Bởi TechGolf có phong thái làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản và sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội. 

“Tin tưởng sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf tại TechGolf”

“TechGolf đã có tới 6 năm kinh doanh trong lĩnh vực này từ khi golf công nghệ cao mới manh nha về Việt Nam. Tôi đánh giá họ là một trong những thương hiệu tiên phong đặt nền tảng golf công nghệ 4.0 thị trường Việt. Thời gian đầu, thương hiệu cung cấp, khai thác công nghệ cao trong việc luyện tập, học và chơi golf. Sau nhiều năm phát triển, họ hiện sở hữu hệ sinh thái công nghệ golf với hàng trăm thiết bị thông minh, đa dạng sản phẩm. Theo đánh giá của tôi, TechGolf có thế mạnh ở các lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ về công nghệ golf 3D, các thiết bị phục vụ lắp đặt phòng golf 3D và các thiết bị golf thông minh. 

Tôi cũng nhận thấy thương hiệu luôn cập nhật nhanh chóng các sản phẩm mới nhất trên thị trường golf quốc tế, dường như những thiết bị công nghệ golf vừa mới ra mắt đã sớm có mặt tại showroom. Các thiết bị golf 4.0 ngay cả thời đó hay bây giờ thường sẽ có giá thành khá cao, chênh lệch lớn so với trên website chính hãng do chưa có nhiều đơn vị cung cấp cũng như sản phẩm còn mới với thị trường. Thế nhưng giá thành sản phẩm tại TechGolf lại có rất phù hợp, không hề bị độn giá như nhiều đơn vị phân phối khác.” 

Golfer Minh Long nhận định mặc dù công nghệ mới này đã xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam thế nhưng với mọi sản phẩm về golf thì golfer đều cần lưu ý chọn đúng thương hiệu kinh doanh chính hãng. Dựa trên trải nghiệm tại đây, anh khẳng định TechGolf là địa chỉ bán hàng chính hãng đáng tin cậy. Với lần tìm kiếm đồng hồ thông minh mới, anh vẫn ghé địa chỉ quen thuộc của mình để chọn lựa và tin rằng mình sẽ chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

“Đồng hồ CANMORE TW 353 được ứng dụng nhiều tính năng hiện đại”

Chia sẻ những thông tin mà mình muốn ở đồng hồ công nghệ hỗ trợ golf, anh Long được chuyên viên tư vấn đưa ra vài gợi ý, trong số đó, anh rất ưng ý với CANMORE TW 353. Anh cho biết cảm thấy cực kỳ ấn tượng với việc đồng hồ lưu dữ liệu khóa học trên toàn thế giới, đây là tính năng hoàn toàn mới so với sản phẩm trước đây anh từng sử dụng. 

Theo thông tin từ hãng, CANMORE TW 353 tích hợp một số lượng khóa học khổng lồ được tải trước, đặc biệt phù hợp với mọi golfer trên mọi quốc gia. Nếu khóa học đang tìm kiếm chưa có sẵn trong cơ sở dữ liệu, người chơi hoàn toàn có thể yêu cầu cập nhật. Khi bắt đầu chế độ chơi golf, đồng hồ sẽ tự động hiển thị 10 sân golf gần nhất và người chơi chỉ cần chọn sân, chọn khóa học mình thích. 

Đồng hồ cũng sẽ cung cấp thông tin chính xác về mọi khoảng cách quan trọng, chi tiết dữ liệu người chơi cần quan tâm để có thể dễ dàng chinh phục 18 hố golf. Sản phẩm thông minh cũng cho biết khoảng cách tới green gồm các điểm F/M/B và các mối nguy hiểm xung quanh để người chơi có hướng đánh phù hợp. 

Anh Long rất quan tâm đến chi tiết đồng hồ golf CANMORE TW353 giúp người chơi ghi lại toàn bộ thông số quan trọng, cung cấp dữ liệu người chơi cần mà không làm ảnh hưởng tới cuộc chơi. Đồng hồ sẽ tự động chuyển sang hố tiếp theo khi người chơi rời khỏi vùng tiếp cận của green hiện tại. Đồng thời dễ dàng ghi lại hiệu suất của người chơi bằng cách sử dụng thẻ điểm kỹ thuật số. Các golfer có thể kiểm tra lại điểm số bất cứ lúc nào để theo dõi sự tiến bộ của mình.

Trong quá trình kiểm tra, anh nhận thấy đồng hồ golf CANMORE TW353 được tích hợp sạc và cổng kết nối thông qua cổng USB khá dễ dàng sử dụng. Đồng hồ tích hợp các nút bấm bên sườn hông cũng không quá phức tạp. Anh cũng rất hài lòng với điểm mạnh về tuổi thọ pin dài của CANMORE TW353 vì nó sẽ cho anh tự do chơi nhiều lỗ hơn. Chuyên viên tư vấn chia sẻ tuổi thọ pin của thiết bị đồng hồ hỗ trợ golf này lên đến 12 giờ ở chế độ GPS hoặc 60 ngày ở chế độ thời gian nên anh càng ưng ý hơn, quyết định sở hữu siêu phẩm này. 

“Tech Golf đã gợi ý cho tôi một sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf tuyệt vời”

Anh Long hào hứng mang thiết bị hỗ trợ golf này ra sân trải nghiệm ngay trong những lần ra sân sau đó. Anh cho biết hoàn toàn ưng ý với “bạn đồng hành” mới của mình: “Tôi nghĩ mình đã cảm nhận được hết loạt tính năng của CANMORE TW 353, thực sự rất thú vị. Màn hình chính hiển thị số lỗ, par cho lỗ, khoảng cách đến green, cũng như số điểm đã nhập cho lỗ này nên giúp tôi lưu trữ thông tin từ đó phân tích khoảng cách, thông số cho những cú đánh sau đó hợp lý hơn. Công nghệ golf chính là luôn không ngừng cập nhật những thứ mới mẻ như vậy, càng chơi càng thấy đã.

Ngoài những ưu điểm nổi bật, tôi thấy chiếc đồng hồ này còn sở hữu nhiều điểm đáng khen mà khi trải nghiệm thực mới có thể nhận thấy được. Ngay cả dưới thời tiết nắng chói chang của Sài Gòn thì màn hình hiển đồng hồ có độ hiển thị rất tốt, rất dễ đọc, màn hình đơn sắc cũng giúp thông tin được hiển thị nổi bật hơn. Thêm nữa, đồng hồ nhẹ, dây đeo tay bằng cao su mềm, tôi chơi suốt cả trận cũng không bị đau tay hay khó chịu. Loại chất liệu dây khá bền, tôi nghĩ có thể sử dụng lâu dài. 

Một điều thú vị khác khiến anh Long cảm thấy hứng thú đó là đồng hồ CANMORE TW-353 có kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ. Chi tiết này giúp anh cảm thấy phong cách ra sân của mình phối cùng phụ kiện này cũng có phần trẻ trung, thời thượng hơn. 

Golfer Minh Long chia sẻ vẫn luôn hài lòng về đơn vị phân phối mà mình tin tưởng lựa chọn: “TechGolf đúng là chưa bao giờ làm tôi thất vọng, từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ đều rất tốt. Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf thế nhưng về việc cập nhật những thiết bị tốt nhất hay phân tích cái nào hay hơn cái nào, khác biệt công nghệ ở đâu thì đương nhiên tôi vẫn cần chuyên gia tư vấn. Đội ngũ chuyên viên rất nhiệt tình chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc và họ cũng chủ động ghi nhớ lối chơi, sở thích chơi của tôi để gợi ý thiết bị sao cho phù hợp nhất. 

Sở dĩ anh luôn TechGolf bởi tin tưởng sản phẩm, thiết bị của họ được nhập khẩu chính hãng 100%. Chính sách bảo hành cũng rất rõ ràng và minh bạch giúp khách hàng vô cùng yên tâm. Theo anh nhận định, đây cũng là hai yếu tố mà mọi golfer cần phải quan tâm khi tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến golf. Trên thị trường chưa nhiều thương hiệu phân phối thiết bị golf công nghệ cao và nó cũng chưa thực sự phổ biến vậy nên chuyện mua phải hàng giả, hàng nhái là hoàn toàn có thể xảy đến. Chỉ khi chọn được địa chỉ uy tín thì golfer mới có thể mua được hàng chính hãng và cũng không phải lo lắng về vấn đề bảo hành. 

Mặc dù đã là khách hàng lâu năm của TechGolf, quen với nhiều dịch vụ nhưng golfer Minh Long cho biết vẫn rất thích, hài lòng về sự chu đáo trong cách chăm sóc khách hàng của TechGolf. Mọi vấn đề về hướng dẫn sử dụng, bảo quản hay giữ gìn sản phẩm đều được họ trao đổi cụ thể. Hãng cũng luôn chủ động trong vấn đề bảo dưỡng sản phẩm để tối ưu thời gian sử dụng sản phẩm cho khách hàng. 

Tôi đánh giá TechGolf luôn có lựa chọn rất thông minh cho các sản phẩm họ mà phân phối. Thiết bị công nghệ hỗ trợ golf đó không chỉ đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường golf mà chúng còn rất phù hợp với golfer Việt. Đây chắc chắn sẽ là những sản phẩm chất lượng nhằm phục vụ golfer có trải nghiệm chơi tốt nhất cũng như có thể nâng cao trình độ một cách hiệu quả hơn. Với những cảm nhận hài lòng mà mình nhận được, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục là khách hàng quen thuộc của họ.” 

Tiện ích, thông minh và hiện đại là những tính từ được giới golfer Việt ưu ái dành cho những sản phẩm công nghệ hỗ trợ golf. Theo dự đoán, xu hướng golf công nghệ cao sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để đưa thị trường golf nước nhà có nhiều bước tiến mạnh mẽ như các nước trong khu vực. TechGolf với tôn chỉ “Phá vỡ giới hạn về golf” đã, đang và sẽ làm rất tốt trong vai trò đơn vị tiên phong trong xu hướng golf thời 4.0. Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy với bất cứ golfer nào muốn thử sức với xu hướng mới này. 

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 08:06 - 27/12/2021 - Cập nhật lúc:  03:21 - 07/03/2022
Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D