Gậy Golf

Gậy Fairway (Gậy Gỗ) Đánh Như Thế Nào? Top 3 Mẫu Gậy Gỗ HOT Nhất

Gậy fairway wood (gậy golf fairway) hay còn được gọi là gậy gỗ là một trong những cây gậy quan trọng trong bộ gậy tiêu chuẩn. Tuy nhiên, gậy golf gỗ có thiết kế như thế nào? Gậy fairway được sử dụng để làm gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều golfer mới quan tâm. Hãy cùng Techgolf tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Gậy fairway là gậy gì? Có mấy loại gậy gỗ?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về gậy golf fairway wood là gậy gì? Chắc hẳn với những golfer không thể không biết đến gậy gỗ – fairway wood. Đây là cây gậy nhỏ hơn so với gậy driver và có đánh số với từng góc loft cho golfer lựa chọn. 

Căn cứ vào độ loft, gậy gỗ được chia thành hai loại là Strong fairway và Standard fairway. Ở cùng một số gậy thì gậy Strong fairway có góc loft nhỏ hơn so với Standard fairway. Thiết kế này giúp Strong fairway thường được sử dụng cho những cú đánh có độ cao tầm thấp, đưa bóng bay xa hơn. Cụ thể, tùy vào từng góc loft mà gậy golf gỗ thông thường sẽ được chia theo các số sau:

 • Gậy golf gỗ 1 (hay gậy driver) có góc loft từ 9 độ đến 13 độ.
 • Gậy golf gỗ 3 có góc loft từ 13 độ đến 15 độ. 
 • Gậy golf gỗ 5 có góc loft từ 17 độ đến 19 độ. 
 • Gậy golf gỗ 7 có góc loft từ 20 độ đến 22 độ. 
 • Gậy golf gỗ 4 (là gậy trung gian giữa gậy gỗ 3 và gậy gỗ 5) có góc loft từ 16 đến 18 độ. Tuy nhiên, mẫu gậy fairway này không được sử dụng phổ biến so với những cây gỗ trên.

 

Gậy golf gỗ hay gậy fairway là cây gậy được sử dụng để đánh ở vùng fairway
Gậy golf gỗ hay gậy fairway là cây gậy được sử dụng để đánh ở vùng fairway

Có thể thấy, số gậy gỗ càng cao thì độ loft càng lớn và chiều dài gậy càng ngắn. Do đó, khi thực hiện các cú đánh với gậy golf fairway, golfer nên tính toán, lựa chọn những cây gậy gỗ phù hợp nhất. 

Mẫu gậy gỗ này được sử dụng để thực hiện những cú đánh ở vùng fairway nhằm đưa bóng đến gần với vùng đồi green nhất. Bên cạnh đó, nhiều golfer còn sử dụng gậy fairway cho những cú đánh ở trên tee và ngoài khu vực fairway trên sân. Đặc biệt nếu khi golfer đang cần thực hiện một cú đánh bóng dài đến green thì thường ưu tiên sử dụng gậy gỗ 3, 5.

Cách đánh với gậy fairway hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia, để sử dụng nhuần nhuyễn gậy fairway là điều không hề đơn giản. Yêu cầu rất nhiều về quá trình tập luyện thường xuyên một cách chuẩn nhất. Bên cạnh đó, golfer khi tập đánh với gậy fairway cũng cần chú ý đến những điều sau:

Vị trí đặt bóng khi đánh với gậy gỗ

Đầu tiên, golfer cần chú ý đến vị trí đặt bóng đúng chuẩn nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của cú đánh. Do đó, khi đánh với gậy golf gỗ, golfer nên chú ý đặt bóng lệch về phía chân trai ở phía bên trong và cách chân trái khoảng vài inch khi setup tư thế hai chân rộng bằng vai.

Khi đánh với gậy FW, golfer nên chú ý đặt bóng đúng chuẩn nhất
Khi đánh với gậy FW, golfer nên chú ý đặt bóng đúng chuẩn nhất

Kỹ thuật vai chuẩn nhất

Một trong những điều cực quan trọng tiếp theo khi đánh với gậy fairway mà golfer nên chú ý là ở sự kết hợp giữa kỹ thuật đánh và tư thế setup ban đầu. Thường, với golfer mới sẽ mắc phải lỗi khi tạo độ mở cho vai. Theo đó, khi đánh với gậy fairway, golfer nên giữ cho vai tạo thành một hình vuông với angle of attack (hay góc tấn công) bóng tốt và chính xác nhất. 

Bên cạnh đó, golfer cần kết hợp với vị trí bóng để kiến tạo nên những cú đánh chuẩn xác nhất trên sân. Để thực hiện được điều này, các tay golf khi đánh với gậy fairway nên dồn trọng tâm cơ thể về phần gót chân. Hông trái nâng cao và phần thân trên nghiêng về phía bên phải. Khi đó, trọng tâm giữ thăng bằng bằng cả hai chân khi thực hiện cú backswing.

Golfer nên chú ý đến kỹ thuật vai khi đánh với gậy FW
Golfer nên chú ý đến kỹ thuật vai khi đánh với gậy FW

Tiếp theo, golfer đưa gậy lên cao, kết hợp với phần vai trái di chuyển xuống hướng cằm và bắt đầu downswing bằng thân dưới. Sau đó, golfer đưa gậy xuống và quét qua bóng golf một cách nhẹ nhàng. Trong tất cả quá trình thực hiện động tác, người chơi cần phải giữ yên đầu. Điều này giúp lực tay vụt bóng mạnh hơn và phần thân trên của golfer không bị lao về phía bóng bay. 

Đánh swing “mượt” hơn với gậy fairway

Rất nhiều golfer mới khi swing với gậy driver thường thực hiện cú đánh mạnh và nhanh hơn. Tuy nhiên, theo các golfer chuyên nghiệp thì đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Thực tế, nếu các tay golf chỉ quan tâm đến tốc độ thì thu về cú đánh bóng hỏng do không kiểm soát được hướng bay của bóng.

Golfer nên chú ý swing mượt mà, kỹ thuật uyển chuyển
Golfer nên chú ý swing mượt mà, kỹ thuật uyển chuyển

Do đó, cách tốt nhất để tăng tốc độ cho bóng là thực hiện một cú swing mượt mà và nhịp nhàng nhất. Cú swing sẽ nhanh hơn và chuẩn xác nhất khi golfer kiểm soát được kỹ thuật đánh một cách thoải mái và tự tin nhất. Đây cũng là bí quyết được nhiều golfer pro thực hiện trong các trận đấu lớn. Bởi vậy, golfer mới không nên hấp tấp, cố gắng đánh mạnh nhất khi thực hiện swing với gậy gỗ. 

“Sweep” bóng thay cho “Steep” bóng

Khi đánh với gậy fairway, golfer nên thực hiện swing như “sweep”, quét vào bóng chứ không “steep”, bổ xuống bóng. Khi đó, golfer nên hạ thấp góc tấn công và tập trung đánh vào điểm thấp nhất là mặt đáy của gậy fairway. Đây cũng chính là lý do mà golfer cần xác định vị trí bóng chuẩn nhất là cách gót chân trái vài inch. Lúc này, khi golfer thực hiện swing sẽ tạo cảm giác quét bóng đi đến mục tiêu mà không tạo Divot quá lớn, cho cú đánh golf đạt khoảng cách xa nhất.

Thực hiện quét bóng thay vì bổ vào bóng golf
Thực hiện quét bóng thay vì bổ vào bóng golf

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Gậy Gỗ Chuẩn Xác Mà Golfer Cần Biết

Top 3 thương hiệu gậy golf gỗ HOT nhất 2023

Có thể thấy, đánh với gậy fairway, golfer cần kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật đánh, tư thế setup, vị trí đặt bóng,… Bên cạnh đó, golfer cũng cần chú ý đến lựa chọn gậy golf gỗ phù hợp nhất. Thực tế trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu sản xuất gậy fairway wood được nhiều golfer lựa chọn. Nổi bật trong đó phải kể đến những mẫu gậy gỗ của TaylorMade, Callaway và Ping. Cụ thể:

Gậy fairway wood TaylorMade

TaylorMade cũng là một trong những thương hiệu gậy fairway hiện đại, được nhiều golfer lựa chọn. Thực tế, không khó để bắt gặp những cây gậy gỗ của TaylorMade ở các giải đấu lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Vậy, gậy fairway wood của TaylorMade sở hữu những gì mà HOT như vậy? Có thể kể đến như:

 • Thiết kế gậy trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều phong cách của golfer trên sân. Tuy nhấn mạnh đến sự đơn giản nhưng gậy gỗ của TaylorMade vẫn tôn lên được đẳng cấp của golfer sử dụng. 
 • Từng mẫu gậy fairway của TaylorMade đều được nghiên cứu giúp golfer điều chỉnh được tốc độ đánh. Từ đó giúp golfer kiến tạo nên những cú đánh bóng hiệu quả nhất.
Các phiên bản gậy gỗ TaylorMade Stealth
Các phiên bản gậy gỗ TaylorMade Stealth
 • Mặt gậy được áp dụng công nghệ Twist Face có sự điều chỉnh, cong và mỏng hơn. Thiết kế này giúp tăng tốc độ xoáy và độ ổn định của từng cú đánh. 
 • Chất liệu làm gậy golf cũng được TaylorMade lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền bỉ và hiệu suất đánh cho golfer. Trọng lượng gậy fairway cũng được phân bố chuẩn nhất giúp các cú phát bóng chuẩn nhất. 

Một số cây gậy fairway TaylorMade hàng đầu có thể kể đến như: Fairway 5 TaylorMade M5, SIM2 Max Fairway, Fairway 3 TaylorMade M5,…

Những đặc biệt nhất phải kể đến là Fairway TaylorMade Stealth với khả năng đánh xa vượt trội so với các phiên bản tiền nhiệm. Ưu điểm này đến từ việc hãng đã ứng dụng công nghệ sợi Carbon để thiết kế mặt gậy và giảm trọng lượng gậy. Với ưu điểm về khoảng cách và trải nghiệm âm thanh mà gậy mang lại, thì Stealth nhanh chóng đã được các GPA đem vào sử dụng trong các trận đấu lớn khắp thế giới.

Các mẫu gậy của TaylorMade sở hữu thiết kế hiện đại, hiệu suất tốt
Các mẫu gậy của TaylorMade sở hữu thiết kế hiện đại, hiệu suất tốt

Ngoài ra, Stealth sở hữu độ ổn định tối đa nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Carbon DNA và thiết kế đế V Steel tinh tế. Điều này giúp cho trọng lượng đầu gậy được hạ xuống thấp và sâu hơn giúp cho độ ổn định được tăng cao đồng thời góp phần gia tăng khoảng cách đánh bóng. 

Có thể nói, gậy golf fairway TaylorMade là dòng gậy dễ đánh, có sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tối ưu khoảng cách và độ ổn định. TaylorMade Stealth đang được bán với mức giá ưu đãi, giảm 40% và nhiều quà tặng hấp dẫn. Liên hệ ngay để được hỗ trợ chi tiết.

cta

Gậy fairway wood Callaway

Callaway với những mẫu gậy gỗ hiện đại, bền bỉ được rất nhiều golfer yêu thích ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đặc biệt, Callaway còn không ngừng nghiên cứu, cho ra mắt những mẫu gậy fairway ấn tượng, giúp golfer hạ điểm handicap cực nhanh chóng. Nổi bật có thể kể đến một số cây gậy fairway hàng đầu của Callaway như: Callaway Paradym, Callaway Rogue, Callaway GBB Epic, Epic MAX Fairway Woods, Epic Flash Star fairway woods,…

Callaway luôn nghiên cứu, cho ra mắt những mẫu gậy ấn tượng
Callaway luôn nghiên cứu, cho ra mắt những mẫu gậy ấn tượng

Từng cây gậy fairway của Callaway nhận được đánh giá rất cao của golfer Việt bởi những cải tiến cả về thiết kế và công nghệ được áp dụng. Nổi bật là thiết kế mặt gậy hiện đại, giúp tăng tốc độ bóng khi thực hiện cú đánh tại fairway. Bên cạnh đó, Callaway còn ứng dụng thêm công nghệ AI giúp đẩy tốc độ bóng nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Callaway Paradym hoàn hảo từ thiết kế tới hiệu suất
Callaway Paradym hoàn hảo từ thiết kế tới hiệu suất

Trong năm 2023, Callaway đã mang đến một siêu phẩm ấn tượng là Paradym. Tiếp thu việc sử dụng vật liệu mới, Callaway đã ứng dụng Carbon vào trong thiết kế đầu gậy giúp giảm tối đa trọng lượng đầu gậy và gia tăng khoảng cách cho các dòng gậy gỗ. Bên cạnh đó, công nghệ AI Flash Face mới nhất có thể gia tăng tốc độ bóng, khoảng cách bằng cách giảm độ xoáy và kỹ thuật để bóng lăn xa hơn khi tiếp xúc đất. Chưa kể đến, công nghệ mới này có khả năng hạn chế sự phân tán, đem đến sự ổn định và những quỹ đạo bóng đẹp.

Gậy fairway wood Ping

Xuất thân là gậy Âu Mỹ, nhưng gậy gỗ Ping được đánh giá là dễ đánh và có sự phù hợp với nhiều golfer của Châu Á. Chính vì vậy, mặc dù không có nhiều ưu điểm vượt trội so với TaylorMade và Callaway nhưng gậy gỗ Ping vẫn được nhiều golfer Việt lựa chọn.

Gậy fairway G430 dễ đánh và phù hợp với nhiều đối tượng golfer
Gậy fairway G430 dễ đánh và phù hợp với nhiều đối tượng golfer

Một số cái tên được nhắc đến thường xuyên là Ping G430, G425, G410,.. Ping G430 là dòng sản phẩm mới nhất, nổi bật với khả năng linh hoạt điều chỉnh để phù hợp hầu hết đối tượng golfer. Gậy gỗ Ping G430 có 3 phiên bản MAX, LST và SFT, trong đó MAX là phiên bản phổ thông và được sử dụng rộng rãi nhất.

Phiên bản Max dễ đánh và được nhiều golfer Việt sử dụng nhất
Phiên bản Max dễ đánh và được nhiều golfer Việt sử dụng nhất

Ngoài ra, SFT có khả năng chữa slice tốt cho những đối tượng golfer mới chơi. Phiên bản LST giảm xoáy, gia tăng tốc độ bóng và khoảng cách. 

Địa chỉ mua gậy fairway wood uy tín

Bên cạnh thương hiệu, địa chỉ mua gậy fairway uy tín, chính hãng cũng là một trong những vấn đề cực quan trọng mà golfer nhất định không được bỏ qua. Việc lựa chọn địa chỉ chuẩn nhất không chỉ giúp golfer tìm được mẫu gậy golf gỗ chuẩn nhất với giá hấp dẫn mà còn đảm bảo mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Golfer nên chú ý đến địa chỉ mua gậy gỗ chuẩn nhất
Golfer nên chú ý đến địa chỉ mua gậy gỗ chuẩn nhất

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ cung ứng những mẫu gậy golf fairway chính hãng, được nhiều golfer lựa chọn. Hàng đầu trong số đó phải kể đến GolfGroup và GolfWorld. Đây đều là những địa chỉ thu hút đông đảo golfer đến trải nghiệm từng sản phẩm cùng hệ thống dịch vụ, chính sách cực hấp dẫn. Cụ thể:

GolfGroup – Địa chỉ mua gậy fairway uy tín hàng đầu

GolfGroup là hệ sinh thái golf uy tín, chính hãng với đa dạng các mẫu gậy từ fullset, driver, fairway, putter,… đến từ nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, GolfGroup đã có đến gần 7 năm hoạt động với số lượng đông đảo golfer đến trải nghiệm và mua các sản phẩm tại GolfGroup. Một số ưu điểm nổi bật của GolfGroup có thể kể đến như:

 • 100% gậy fairway tại GolfGroup đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng. Gậy fairway đảm bảo vẫn còn nguyên tem mác, có hóa đơn chứng từ rõ ràng khi về đến showroom. 
 • 100% gậy gỗ đều được kiểm định nghiêm ngặt cả về thiết kế, chất lượng và hiệu suất đánh trước khi về đến cửa hàng. Đảm bảo mang đến cho golfer những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất. 
 • 100% gậy FW đều được niêm yết giá công khai, minh bạch, rõ ràng nhất cho golfer lựa chọn.

 

GolfGroup cam kết mang đến cho golfer những sản phẩm tốt nhất
GolfGroup cam kết mang đến cho golfer những sản phẩm tốt nhất

Bên cạnh đó, golfer cũng có thể đến trực tiếp showroom của GolfGroup để đánh thử gậy fairway. Từ đó có những cảm nhận chuẩn nhất và lựa chọn được mẫu gậy gỗ chuẩn nhất. Tại cửa hàng cũng luôn có đội ngũ chuyên viên và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho golfer.

Showroom GolfGroup là điểm đến quen thuộc của các golfer Việt
Showroom GolfGroup là điểm đến quen thuộc của các golfer Việt

Golfer còn có thể mua gậy fairway qua các kênh online của GolfGroup với thời gian giao hàng “thần tốc”. Riêng với golfer ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh còn có thể lựa chọn giao gậy fairway ngay trong ngày cực nhanh chóng. Đặc biệt, golfer có quyền kiểm tra gậy gỗ trước khi nhận và thanh toán. 

Chương trình ưu đãi đặt biệt giảm ngày 40% khi mua gậy gỗ Stealth
Chương trình ưu đãi đặt biệt giảm ngày 40% khi mua gậy gỗ Stealth

Chưa kể đến, GolfGroup đang có chương ưu đãi đặc biệt với các sản phẩm gậy Fairway. Đặc biệt khi mua gậy fairway TaylorMade Stealth sẽ được ưu đãi lên tới 40% cùng nhiều phần quà ưu đãi bất ngờ. 

Đây là điều mà không phải showroom bán gậy fairway nào cũng thực hiện được. Do đó, nếu golfer đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ mua gậy FW nào uy tín thì GolfGroup là gợi ý hàng đầu. Để tìm hiểu thêm về các mẫu gậy golf gỗ tại GolfGroup hoặc nghe tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất, golfer hãy liên hệ ngay đến số hotline dưới đây.

Mua gậy fairway chuẩn nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh tại GolfWorld

Bên cạnh GolfGroup, GolfWorld cũng là địa chỉ mua gậy fairway được rất nhiều golfer Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc lựa chọn. Tại GolfWorld luôn cập nhật những mẫu gậy golf gỗ mới nhất, hiện đại nhất của các “ông lớn” ngành golf như: TaylorMade, Callaway, Ping,… cho golfer lựa chọn. 

GolfWorld cam kết tất cả gậy gỗ tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Hơn nữa, gậy fairway cũng được kiểm định nghiêm ngặt trước khi về đến showroom nhằm mang đến cho golfer những lựa chọn phù hợp nhất, chuẩn nhất. Đây cũng là một trong những lý do giúp GolfWorld nhanh chóng được rất nhiều golfer lựa chọn là “địa chỉ ruột” cho những mẫu gậy golf uy tín hàng đầu.

Lý do golfer nên mua gậy golf tại GolfWorld
Lý do golfer nên mua gậy golf tại GolfWorld

Đến với GolfWorld, golfer có thể đánh thử gậy fairway đến khi tìm được mẫu gậy ưng ý nhất. Bên cạnh đó, GolfWorld còn có đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu, hỗ trợ golfer chỉnh swing cùng đưa ra những tư vấn chuẩn nhất cho người chơi. Từ đó giúp golfer hiểu thêm về từng mẫu gậy fairway và lựa chọn được mẫu gậy phù hợp nhất. Golfer cũng có thể liên hệ ngay đến số hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của GolfWorld.

GolfWorld - sự lựa chọn hoàn hảo và uy tín
GolfWorld – sự lựa chọn hoàn hảo và uy tín

Hiện, ở GolfWorld có đa dạng các mẫu gậy fairway đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới cho golfer lựa chọn. Tất cả các chính sách, mức giá bán ra đều được niêm yết công khai. Do đó, golfer hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các mẫu gậy gỗ tại GolfWorld. Để tìm hiểu thêm về các mẫu gậy gỗ tại GolfWorld, golfer hãy click TẠI ĐÂY

GolfWorld cam kết bảo hành chính hãng từ 1 đến 5 năm cho gậy golf fairway wood của golfer. Bên cạnh đó, các chính sách bảo dưỡng gậy gỗ đều được niêm yết công khai và thực hiện nhanh chóng, minh bạch nhất. Golfer cũng có thể mang gậy fairway đến vệ sinh hoàn toàn MIỄN PHÍ tại GolfWorld. 

Mua gậy tại GolfWorld, golfer được tư vấn trực tiếp bởi huấn luyện viên
Mua gậy tại GolfWorld, golfer được tư vấn trực tiếp bởi huấn luyện viên

Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ cùng hiệu suất đánh cho gậy gỗ của golfer lâu nhất mà không phải đơn vị cung ứng gậy fairway nào trên thị trường có thể làm được. Chắc chắn với những gì mà GolfWorld mang lại sẽ không khiến golfer thất vọng. Hãy liên hệ ngay đến số hotline của GolfWorld để nhận tư vấn chi tiết và chuẩn nhất. 

Trên đây là những thông tin về gậy fairway, cách đánh chuẩn chuyên gia chia sẻ và địa chỉ mua gậy FW chuẩn nhất mà TechGolf đã tổng hợp lại. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với golfer. Đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của TechGolf để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn về gậy gỗ nói riêng và golf nói chung. 

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Trần Tiểu Anh
Ngày đăng 02:37 - 19/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:46 - 19/12/2023

Bình luận (40)

 1. Đỗ Đức says: Trả lời

  Các bác hay dùng gậy của dòng nào, cho em tham khảo với, em đang muốn tìm dòng nào dễ chơi với giá ổn ổn. Trước em có đánh qua vài dòng nhật nhưng mà cảm thấy k đc hợp tay, đánh hay bị silce với lại không cải thiện đc nhiều, chắc 1 phần do k hợp, các biết dòng nào chỉ cho em với ạ

  1. Minh Quang says: Trả lời

   Bác muốn tùm gậy gỗ thôi hay là muốn đổi cả bộ luôn hả bác, em thì chia sẻ cảm nhận cá nhân thôi nhé, em đang đánh stealth thấy đánh ổn bác ạ, dòng này em thấy mọi người cũng khen khá nhiều vì nó đánh đầm tay với đánh đc lâu dài luôn mà lại cải thiện khoản cách tốt nữa, bác xem review trang này nhiều ng khen lắm https://golfgroup.com.vn/p/gay-fairway-taylormade-stealth

 2. Thăng Long says: Trả lời

  Em đang đánh taylormade stealth thì thấy khá ổn đấy ạ, dòng này em đọc trên các họi nhóm thấy các bác cũng khen nhiều với dùng nhiều này, các bác nào mà muốn cải thiện khỏang cách thì đánh em này đúng hợp luôn nhé, em này đánh chắc cực các bác ạ mà lại em cực thích cái tiếng của nó nhé, nghe đanh mà hay lắm, đầu gậy cũng thiết kế đặc biệt nên là tiếng khác biệt hẳn, cảm giác nghe thích tai lắm

  1. Duy Anh says: Trả lời

   Bác ơi em cũng đánh con này nè, công nhận nghe tiếng hay bác nhỉ, em đổi sang dòng này là 1 lần lên sân thấy anh golfer đánh mà tiếng hay quá nên tiến lại hỏi đấy, công nhận tiếng nghe mê luôn, hiếm có dòng nào đánh mà tiếng hay thế, nghe rất vang bác nhỉ, đánh cũng thích nữa

 3. Vũ Mạnh says: Trả lời

  kenichi thì mình cũng nghe qua nhiều rồi, dòng nhật thì vẫn luôn trợ lực tốt và dễ chơi các bác nhỉ. em trước cũng đánh thử dòng âu nhưng k thấy hợp lắm nên chuyển qua kenichi thử xem sao, ôi nói chung là cũng mỗi ng mỗi cảm nhận thôi, em thì cá nhân lại thấy kenichi đánh hay, dễ với có cải thiện slice tốt, đánh nhẹ nên khá ưng, không biết các bác đang chơi dòng nào ?

  1. Giang Phạm says: Trả lời

   Em cũng đang chơi ken và cũng mới chuyển qua chơi thôi vì cxung mới biết ken ra dòng phân khúc tầm trung, cũng tìm hiểu thì thấy cũng nhiều ng review khen quá nên cũng qua cửa hàng bên phạm văn đồng xem thử, công nhận đánh hay bác nhỉ,, đánh em này nhiều công nghệ vải thiện khoảng cách tốt, đánh thử 3d tại showroom luôn nên cảm nhận rõ luôn

 4. Tuấn Đức says: Trả lời

  Taylormade đánh có hay k ạ các bác, thấy dạo này đang hot dòng này đấy nhưng lại chưa có đc thử, các bác cảm nhận gì về dòng này ạ ?

  1. Hải Long says: Trả lời

   Dòng này đánh hay mà bác, các bác nào đang muốn cải thiện về đường bóng để thẳng hơn xa hơn thì em này đánh ổn mà, với em cũng đang thấy đc khuyến mãi sâu mà, bên golfgroup ý em thấy đang khuyến mãi dịp sinh nhật nên giảm sâu lắm với đc tặng nhiều đồ lắm, em cũng mới dẫn bạn qua mua 1 bộ hôm cuối tuần, bác xem thêm khuyến mãi trên web này https://golfcity.com.vn/p/gay-golf-fullset-taylormade-stealth

 5. Huy Hoàng says: Trả lời

  Có cây fairway nào đánh ổn mà thiết kế đẹp, sang không nhỉ?

  1. Trần Minh says: Trả lời

   Quý khách hàng đam mê sự thời thượng, quý tộc và vẫn không thiếu sự năng động thì có thế tham khảo qua fairway của kenichi 6 sao ạ. Thiết kế tinh xảo, hiện đại cùng lớp vàng 24K phủ lên bề mặt gậy vừa tạo sự sang trọng vừa tăng tuổi thọ của gậy. Bên cạnh thiết kế đỉnh cao thì chất lượng đánh cũng ở mức tốt về cả khoảng cách lẫn độ ổn định của đường bóng ạ, https://golfgroup.com.vn/p/gay-fairway-kenichi-s-classic-6-sao, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây ạ!

 6. Đức Hiếu says: Trả lời

  Mấy mẫu gậy fairway này bên mình đều có sẵn hết đúng k?

  1. Huy Đức_TechGolf says: Trả lời

   Dạ vâng ạ, các model fairway này đều hiện đang có sẵn tại showrooms bên em ạ. Quý khách hàng có thể ghé 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 834 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP Hồ Chí Minh để được xem trực tiếp các sản phẩm ạ. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và chúc quý khách hàng một ngày tràn đầy năng lượng ạ!

 7. Bảo Lâm says: Trả lời

  Sao mấy kĩ thuật như đặt bóng hay đặt vai như nào khi đánh fairway HLV cũ của mình k chỉ nhỉ

  1. Gia Hưng says: Trả lời

   Chắc do bác đăng ký HLV không uy tín rồi, chứ tôi có đăng ký khóa học thầy Thuyết bên GGA thầy dạy chi tiết lắm, từ cách đặt bóng, cầm gậy, để chân, để vai, nói chung là từng chi tiết nhỏ nhất đều được thầy quan tâm và chỉnh sửa nên học cũng nhanh, tôi đăng ký khóa 10 buổi mà 7 buổi là tôi có thể lên sân tự đánh được rồi. Nên bác phải tìm những chỗ học golf uy tín như GGA kẻo lại mất tiền oan mà chả được gì

 8. Đức Nam says: Trả lời

  Dạo này tôi lên sân đang thấy nhiều bác đánh fairway của Taylormade, các bác nào đánh rồi thấy gậy ổn không để mình còn đổi sang

  1. Bùi Cường says: Trả lời

   Gậy đánh hay lắm bác, tiếng impact nghe đã tay, cảm giác đánh bóng chân thật, khoảng cách bóng tốt, tôi thấy nhỉnh hơn hẳn các cây fairway khác cùng phân giá, đánh cũng k bị cắt bóng hay spin nhiều, đánh rất tốt

 9. Văn Linh says: Trả lời

  Shop tư vấn thêm cho mình mấy mẫu fairway nữa nhé, 0945875488, sđt mình

  1. TechGolf says: Trả lời

   Dạ em chào anh Hưng ạ, em Huy Đức xin được phép kết bạn zalo với anh để tiện hơn trong việc trao đổi ạ. Cảm ơn anh Hưng đã quan tâm đến sản phẩm và chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe ạ!

 10. Hải Long says: Trả lời

  Thích dịch vụ chăm sóc khách hàng của bên này, nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình 24/7, lúc nào mình liên hệ đều có nhân viên, ngoài ra có chuyên môn về golf sâu, hỏi gì về golf cũng trả lời được, đánh giá rất cao điểm này của TechGolf

 11. Vương Thanh says: Trả lời

  trc thì e cũng hay đánh gậy gỗ của Ping mà từ lúc Taylormade ra bản Stealth là chuyển sang dùng taylormade luôn. Cũng khá bất ngờ khi đánh vì Stealth ổn định với cứu bóng tốt hơn fairway của Ping kể cả so với bản mới nhất là G430 luôn

  1. Phạm Minh Đức says: Trả lời

   Tôi cũng mới đổi từ Ping sang gỗ 3 của Stealth, thấy fairway Stealth dễ đánh hơn thật, ngọt mà bóng bay cũng cao hơn. Khá ấn tượng với khoảng cách, xa hơn tầm 15-20 yard. Bản tôi dùng là Plus, hợp với những ai thích xử lý đường bóng, chữa slice cực tốt, bác nào swing nhanh đánh là chuẩn bài

  2. Văn Hoàng says: Trả lời

   đúng là gậy gỗ đánh hay k thể k có Stealth. chơi nhiều dòng của Taylormade rồi nhưng thấy stealth cho cảm giác và đg bóng thẳng với ổn nhất, cứu bóg cũng tốt, chắc là do hợp tay nữa. Cá nhân tôi còn thấy Stealth 2 mới ra đánh k thích bằng

 12. Vũ Thanh Tùng says: Trả lời

  Taylormade đánh cũng thích, tôi đang dùng Ping cũ mà hôm trc lên sân mượn của ông bạn cây faiway taylormade stealth đánh vào tay lắm, ngọt bóng mà đánh đc xa hơn Ping nên đang cân nhắc đổi sang dòng này

  1. Tấn Hùng says: Trả lời

   tôi cũng mới sang golfworld đổi lên Stealth, đc trợ giá khá tốt, về độ đánh hay thì k phải bàn. Thấy trong các giải đấu lớn taylormade cũng đc dùng nhiều, Tiger Woods cũng rất trọng dụng Stealth vì cải thiện đc khoảng cách nhất là ở những cú draw đấy https://golftimes.vn/gioi-chuyen-gia-huan-luyen-vien-golf-chuyen-nghiep-noi-gi-ve-sieu-pham-taylormade-stealth-24381.html

 13. Hữu Long says: Trả lời

  mới chơi dùng gậy Âu luôn thì có khó đánh k?

  1. HLV Chí Dũng says: Trả lời

   Tôi thấy vẫn có nhiều ng có suy nghĩ mang tính bảo thủ như vậy. Gậy Âu hiện giờ đa số đc giảm trọng lượng và áp dụng những công nghệ tiên tiến để phù hợp với nhiều đối tượng ng dùng nên chơi k hề khó. Ví dụ dòng gậy công nghệ mới như Taylormade Stealth hay Callaway Paradym đang đc newbie chơi rất nhiều và có trải nghiệm tốt. Tôi cũng đã dùng thử và đánh giá gậy khá nhẹ và dễ đánh, hiệu suất cao và tăng khoảng cách rất ổn. Chính tôi cũng khuyên học viên mới của mình chọn những dòng gậy như Stealth để chơi và luyện tập, đi thi đấu cũng k vấn đề gì

 14. Đỗ Thế Vinh says: Trả lời

  Tôi đánh fairway hay bị đg bóng ngắn, với bị xoáy nhiều, có cách nào khắc phục k?

  1. Phương Nam says: Trả lời

   thế bác chọn những gậy nào có góc loft lớn một chút thì đường bóng sẽ cao hơn và giảm xoáy nhé. hoặc bác có thể thử thay đổi điểm tiếp xúc trên mặt gậy hoặc thay đổi góc tiếp xúc để xem có sự cải thiện kh. Đánh với tốc độ cao cũng giúp giảm xoáy kha khá đấy, tớ dùng stealth tốc độ đánh oke k thấy bị xoáy lắm bác xem thử

 15. HLV Húng Đức says: Trả lời

  Khi sử dụng gậy fairway, golfer thường gặp khó khăn trong việc giữ cho đường bóng đi theo đường thẳng và không bị cong hoặc xoắn. Để khắc phục thì khi chơi cần tập trung vào việc giữ thăng bằng cơ thể và dùng tay để kiểm soát việc đánh bóng. Cố gắng cho bóng tiếp xúc ở một điểm cố định trên mặt gậy để đạt được kết quả nhất quán và chính xác. Ngoài ra cũng cần chọn gậy có phù hợp với độ dốc và khoảng cách của sân để đảm bảo đường bóng đi theo đúng hướng.

 16. Anh Quân says: Trả lời

  Trong các dòng gậy mình vẫn đánh giá cao nhất dòng Taylormade Stealth, dòng này mới ra mắt 2022 mà đi đầu về công nghệ carbon ở mặt gậy

 17. Nam Hoàng says: Trả lời

  hôm trước mình mới mua dòng Callaway bên Shop, dòng mới cải thiện được rất nhiều, gậy đánh xa và ổn định hơn nhờ công nghệ mới

 18. Sơn Phùng says: Trả lời

  nói gì thì nói mua gậy là phải được thử trực tiếp, Bác nào muốn thử gậy thì cứ qua bên 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong Q7 gặp cậu em tên Quân – 0917822844 đánh thử và so sánh

 19. Nam Hoàng says: Trả lời

  trong các dòng gậy mình vẫn ấn tượng nhất dòng Taylormade, dòng này đánh xa và ổn định hơn các dòng khác, hiện cả đội nhóm của mình cũng đều đánh dòng này

 20. Tiến Đạt says: Trả lời

  Mình chơi Golf năm nay được 8 năm rồi, trải nghiệm qua nhiều dòng Gậy nhưng để mà đánh gía hoàn hảo mình thấy dòng Callaway Paradym năm nay là tốt nhất, tiếng kêu hay, khoảng cách xa mà đường bóng ổn định

 21. Lâm Hoàng says: Trả lời

  Mình đánh qua nhiều dòng gậy rồi nhưng chỉ dừng lại ở dòng Taylormade 2022, mặt gậy công nghệ carbon mới đánh hit hẳn, Driver trước kia mình dùng XXIO chỉ ở khoảng 220 là cú ngon, từ khi đổi qua dòng này mình đánh trung bình cứ 240 cú nao hit còn lên 260 280 xa mà ổn định

 22. Minh Tú says: Trả lời

  nhiều bạn cứ bảo gậy gỗ chỉ cần 1 cây hoặc thậm chí không cần gỗ, mình thấy ý kiến này không đúng, ở những hố Par 5 nếu đánh được gỗ thì rất có lợi thế, phát cây Driver xong làm cây gỗ rồi chip quả là ngon

 23. Bùi Tuấn says: Trả lời

  về gỗ thì mình thấy 2 dòng Taylormade và Callaway vẫn tốt hơn các dòng khác, đánh xa mà độ ổn định cao, mình chơi 2 dòng này 3 năm nay rồi mà chưa thấy dòng nao tốt hơn để đổi

 24. Thông Phạm says: Trả lời

  Bác nào muốn đánh thử so sánh các dòng thì cứ liên hệ cho cậu em Quân – 0917822844 đánh thử tại phòng 3D, máy đo hiện đại rất chính xác

 25. Đỗ Hiếu says: Trả lời

  Đúng là hàng TOP thiệt, TOP 3 này có đánh thử qua hết rồi, nhưng tối đánh oke, thích nhất là dòng Taylormade Stealth đó. Giá đang lại rất tốt nữa. Anh em nào muốn chơi gỗ thì cứ nên thử qua dòng này

 26. Trần Long says: Trả lời

  Hiện cũng chưa biết đánh gỗ này, nghe bảo khó đánh lắm. Nên đang lăn tăn chưa biết chọn dòng nào cho phù hợp, chắc sẽ ghé qua thử các dòng này để cảm nhận. Đang un ưng ý dòng Taylor nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D