Sân Golf

Top Những Sân Golf Phú Thọ Nhận Được Nhiều Sự Quan Tâm Nhất

Sân tập golf hiện cũng đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm ở Phú Thọ. Với lợi thế là địa hình vừa thoải vừa dốc nên tại đây rất dễ dàng để tạo nên những sân golf đẳng cấp với nhiều độ khó khác nhau. Cùng đi tham khảo top 3 sân golf Phú Thọ đẳng cấp đang được nhiều golfer quan tâm nhất hiện nay qua bài viết dưới đây. 

Sân tập golf Ao Châu – Sân golf Phú Thọ lớn nhất

Sân tập golf Ao Châu là một trong những dự án sân golf có quy mô và diện tích bậc nhất của Phú Thọ. Có thể nói sân golf này chính là vẻ đẹp, là bộ mặt của Phú Thọ. Vào năm 2020, sân tập golf Ao Châu chính thức nhận được ý kiến bổ sung đưa vào quy hoạch sân golf ở Việt Nam của Bộ Xây dựng. 

Khi thống nhất được ý kiến chung thì sân tập golf này sẽ bắt đầu tiến hành các công việc và nhiệm vụ được đề ra tiếp theo để kịp với tiến độ. Sân tập golf Ao Châu được khai thác, đầu tư và nghiên cứu trên 3 lĩnh vực: địa thế, khu vực và cảnh quang xung quanh.

Sân tập golf Ao Châu - thương hiệu nổi tiếng
Sân tập golf Ao Châu – thương hiệu nổi tiếng

Vị trí địa lý thuận lợi của sân tập golf Ao Châu

Sân tập golf Ao Châu thuộc huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, được quy hoạch hoàn toàn trong khu đô thị Ao Châu. Là một vị trí có giao thông thuận tiện cho các golfer đến và trải nghiệm. Từ Việt Trì đi lên sân golf Ao Châu mất khoảng 70 km2 và từ thành phố Hà Nội xuống đây là hơn 150 km2. Vì thế, hằng ngày, hằng tuần có rất nhiều golfer trong và ngoài thành phố Phú Thọ đến ghé thăm và trải nghiệm các dịch vụ ở đây.

Ngoài ra, khu đô thị Ao Châu còn được biết đến là một khu du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ, non nước hữu tình của khung cảnh thiên nhiên. Đặc biệt, sự xuất hiện của đầm Ao Châu với gần 100 đảo lớn nhỏ và cả những thảm thực vật đa dạng bao quanh. Sân tập golf Ao Châu chắc chắn là một địa chỉ mà golfer không thể bỏ qua khi tới với Phú Thọ.

Những dịch vụ đi kèm tại sân tập golf Ao Châu – Phú Thọ

Sân tập golf Ao Châu là một địa chỉ được rất nhiều người biết đến, không chỉ về quy mô mà về cả phong cảnh tuyệt vời. Hãy cùng điểm qua một số tiện ích hàng đầu làm nên sự nổi tiếng cho sân tập golf Ao Châu:

  • Sân tập golf Ao Châu nằm ngay trong khu du lịch Ao Châu nổi tiếng. Các golfer khi tới đây trải nghiệm sẽ cảm nhận được không khí trong lành, thiên nhiên thơ mộng và nhiều trải nghiệm thú vị khác.
  • Với địa hình thuận lợi lại còn được tạo điểm nhấn khi xuất hiện với đầm Ao Châu nên sân golf Ao Châu cũng được thiết kế với nhiều thử thách mới lạ cho các golfer trải nghiệm.
  • Ngoài ra, khi đến với sân golf này các golfer còn có thể được kết hợp với các dịch vụ như nghỉ dưỡng, bơi thuyền, leo núi,…
  • Sân golf Ao Châu được đầu tư  hệ thống cỏ, hệ thống đèn điện, tưới tiêu và các tiện ích khác đều đạt chuẩn chất lượng.
  • Ngoài ra, những dịch vụ chăm sóc khách hàng ở sân golf này cũng rất tốt. Tất cả các nhân viên đều được hướng dẫn cách phục vụ khách hàng một cách bài bản. Bên cạnh đó ở đây cũng có sự xuất hiện của các chuyên viên về golf, họ sẽ giúp bạn luyện tập nâng cao kỹ năng với golf.

Hiện tại, sân tập golf Ao Châu đang được tiến hành hoàn thiện thêm nhiều tiện ích khác nữa. Dự tính đến khi hoạt động chính thức, địa chỉ chơi golf này sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các golfer trong và ngoài nước.

Sân tập golf Tam Nông – Phú Thọ

Ngoài sân tập golf Ao Châu, thì sân golf Tam Nông cũng là một dự án ở Phú Thọ được nhiều người quan tâm. Theo như kế hoạch thì sẽ có 2 sân golf được hình thành ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, đó là sân golf Tam Nông 1 và sân golf Tam Nông 2. 

Sân golf Tam Nông 1

Sân golf Tam Nông 1 nằm tọa lạc trên địa bàn của 2 xã Lam Sơn và Thọ Văn với tổng diện tích lên khoảng 92,99 héc-ta. Đây là sân golf 18 hố hiện đại, được đầu tư vào mặt cỏ, hệ thống đèn,.. nhằm tạo ra sân chơi hàng đầu cho các golfer. Song song với đó, các hệ thống dịch vụ như nhà câu lạc bộ, khu để xe, khu vui chơi, giải trí, khu ăn uống,… cũng được quan tâm và đầu tư bài bản. Theo ước tính ban đầu, tổng chi phí đầu tư cho dự án sân golf Tam Nông 1 lên tới 466,3 tỷ đồng.

Hiện tại dự án mới bắt đầu tiến hành giải phóng mặt bằng và khởi công xây dựng các cơ sở hạ tầng cơ bản. Nhưng với tổng lượng vốn khổng lồ đó, hứa hẹn sân golf Tam Nông 1 chắc chắn sẽ là một địa điểm thu hút được nhiều golfer.

Sân tập golf Tam Nông 1 rộng lớn. đẳng cấp
Sân tập golf Tam Nông 1 rộng lớn. đẳng cấp

Sân tập golf Tam Nông 2

Sân tập golf Tam Nông 2 thuộc địa bàn xã Lam Sơn và Húc Quang. Sân golf này có diện tích nhỏ hơn của sân tập golf Tam Nông 1 và tổng diện tích rơi vào khoảng 74,8 héc-ta. Sân golf Tam Nông 2 được đầu tư với tổng chi phí lên tới 465 tỷ đồng. Sân golf được thiết kế hiện đại với 18 hố với nhiều công trình dịch vụ hàng đầu khác nhau như khu vui chơi, giải trí, giao thông,..Đây cũng là một phần quan trọng tạo nên sự đẳng cấp cho dự án sân golf Tam Nông – Phú Thọ.

Tiến độ thi công của 2 sân tập golf Tam Nông 1 và Tam Nông 2

Theo như bản thông báo mà tỉnh Phú Thọ đưa ra thì cho tới thời điểm hiện tại hai sân golf này vẫn đang trong quá trình quy hoạch. Dưới đây, TechGolf sẽ điểm qua cho bạn một số giai đoạn quan trọng của dự án cho tới thời điểm hiện tại:

  • Từ tháng 11/2020: Dự án quy hoạch Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch và sân golf Tam Nông đã chính thức được UBND Tỉnh Phú Thọ phê duyệt.
  • Từ quý I đến quý III năm 2021: Dự án sân golf Tam Nông đã được lập ra và trình lên UBND tỉnh.
  • Từ quý IV năm 2021 đến quý IV năm 2023: Dự án tiến hành hoàn thành quy hoạch đất và khởi công xây dựng những cơ sở hạ tầng, công trình theo như kế hoạch. Sau khi hoàn thiện, các tổ chức có liên quan sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Nếu đạt chuẩn thì dự án sẽ được đưa vào sử dụng.

Theo như hợp đồng thì dự án sân golf Tam Nông này sẽ có thời gian hoạt động 50 năm. 

Không gian rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại tại sân golf Tam Nông 2
Không gian rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại tại sân golf Tam Nông 2

Sân tập golf Quân khu 2 Việt Trì – Phú Thọ

Sân golf Quân khu 2 Việt Trì có địa chỉ ở 89PX + V5M, phường Dữu Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Có thể thấy đây là một số địa chỉ khá thuận tiện và dễ đi cho các golfer các vùng lân cận. Bên trong sân golf Quân khu 2 được thiết kế với tổng cộng 10 lines đánh, mỗi line dài đến 250m. 

Bên cạnh đó, các vùng green và chip putt cũng được thiết kế rộng, có diện tích lên tới 100m2. Ngoài ra, cách bố trí các line, các vùng ở sân golf Quân khu 2 cũng được bố trí hợp lý và độc đáo tạo nhiều hứng thú hơn cho các golfer. Song song với các dịch vụ sân tập hiện đại thì khi đến với sân tập golf Quân khu 2 bạn cũng được tận hưởng những tiện ích khác như giải trí. khu vực ăn uống, giao thông,..

Sân tập golf Quân khu 2 Việt Trì - Phú Thọ
Sân tập golf Quân khu 2 Việt Trì – Phú Thọ

Trên đây là những thông tin chi tiết về các sân golf Phú Thọ được nhiều người mong chờ. Mặc dù những sân golf kể trên đều chưa chính thức đưa vào hoạt động sử dụng nhưng sức ảnh hưởng của chúng lại rất lớn. Hy vọng với những thông tin này các golfer có thể thêm được một vài địa điểm mới vào list danh sách sân golf của mình. Nếu còn có những vấn đề thắc mắc liên quan tới giá cả, chất lượng sân golf hay dụng cụ đánh golf thì hãy liên hệ ngay với TechGolf để được giải đáp chi tiết. 

Có thể bạn quan tâm:

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Trần Tiểu Anh
Ngày đăng 02:58 - 19/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:54 - 19/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D