Video

[TECHGOLF] – VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ GOLF GARMIN APPROACH S62

Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 09:16 - 31/12/2021 - Cập nhật lúc:  02:09 - 25/01/2022

Bình luận (4)

 1. Trúc Anh says: Trả lời

  Công nhận là hơn chục triệu đã có được chiếc đồng hồ hỗ trợ chơi golf tuyệt như thế. Mua ở bên shop đúng là quyết định đúng đắn nhất từ trước tới giờ. Hồi tôi hỏi mua cũng được bạn tư vấn gửi cho đầy đủ các video hướng dẫn sử dụng. Dễ dùng lắm mọi người an. Cá nhân tôi đã sử dụng và khẳng định nó mang lại hiệu quả rất cao. Mọi người chơi golf nên mua và trải nghiệm.

  1. Hà Nam says: Trả lời

   Đồng hồ đã là gì, ai mà có điều kiện thì nên mua cả ông nhòm đo khoảng cách, máy cảm biến, chíp cảm biến nữa mà sử dụng, đảm bảo combo bất bại, sử dụng đúng cách nữa thì không phải ngại ông nào hết.

  2. Nguyễn Bảo Long says: Trả lời

   Sử dụng như nào là đúng cách là bác, em chưa mua đâu nhưng mà em muốn hiểu rõ về công dụng và cách sử dụng của các sản phẩm đó xem thực dự là nó mang lại hiệu quả thật không. Hay chỉ là nó nổi lên nên là mọi người mới a dua mua theo. TiệnCác bác cho em hỏi luôn là các bác hãy mua những cái này ở đâu, và có nên mua máy đã qua sử dụng rồi không. Tại em có tham gia vào hội nhóm mua đi bán lại các đồ công nghệ này, có bác bán với giá tốt lắm nhưng em thì không biết gì về máy móc này cả nên là cũng chưa biết tốt thế nào.

 2. Đinh Văn Kiệt says: Trả lời

  Theo như đã kinh qua ba cửa hàng lớn bán đồ công nghệ ở Hà Nội thì em thấy mua ở bên shop mà bạn đang hỏi là ổn áp nhất đấy.Mua bên này thì không phải lăn tăn về vấn đề hàng chính hãng hay là hàng fake. với cả bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng rất kỹ lưỡng, sẽ được tư vấn kết hợp như thế nào để dùng được hiệu quả nhất. Khi mà tôi mua một cái đồng hồ từ vài năm trước có một cửa hàng long biên thì đến đây tôi hỏi vì đồng hồ thì họ cũng đưa chú xem ngoài ra thì cũng chỉ nói qua về giá và một số công dụng mà nó đã ghi trên vỏ hộp thôi. Nhưng mà khi mua ở đây thì cảm giác nó khác hẳn. Các bạn bán hàng cứ như là anh em của mình vậy tư vấn rất chân thành, ở đây các bạn ấy hoàn toàn và tuyệt đối không chỉ hướng khách hàng đến những sản phẩm đắt tiền đâu mà sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn cho sản phẩm phù hợp nhất. Bác nào có nhu cầu thì em đưa số cu em tên Đức mà em hay liên hệ ở bên này: 0862124866, cu em trẻ tuổi ngoan ngoãn và lễ phép lắm, hỏi một nghìn câu hỏi vẫn nhiệt tình trả lời.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *