Video

[TECHGOLF] – VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ GOLF GARMIN APPROACH S62

Tác giả: Mai Nguyễn
Ngày đăng 09:16 - 31/12/2021 - Cập nhật lúc:  02:09 - 25/01/2022

Bình luận (3)

 1. Trúc Anh says: Trả lời

  Công nhận là hơn chục triệu đã có được chiếc đồng hồ hỗ trợ chơi golf tuyệt như thế. Mua ở bên shop đúng là quyết định đúng đắn nhất từ trước tới giờ. Hồi tôi hỏi mua cũng được bạn tư vấn gửi cho đầy đủ các video hướng dẫn sử dụng. Dễ dùng lắm mọi người an. Cá nhân tôi đã sử dụng và khẳng định nó mang lại hiệu quả rất cao. Mọi người chơi golf nên mua và trải nghiệm.

  1. Hà Nam says: Trả lời

   Đồng hồ đã là gì, ai mà có điều kiện thì nên mua cả ông nhòm đo khoảng cách, máy cảm biến, chíp cảm biến nữa mà sử dụng, đảm bảo combo bất bại, sử dụng đúng cách nữa thì không phải ngại ông nào hết.

  2. Nguyễn Bảo Long says: Trả lời

   Sử dụng như nào là đúng cách là bác, em chưa mua đâu nhưng mà em muốn hiểu rõ về công dụng và cách sử dụng của các sản phẩm đó xem thực dự là nó mang lại hiệu quả thật không. Hay chỉ là nó nổi lên nên là mọi người mới a dua mua theo. TiệnCác bác cho em hỏi luôn là các bác hãy mua những cái này ở đâu, và có nên mua máy đã qua sử dụng rồi không. Tại em có tham gia vào hội nhóm mua đi bán lại các đồ công nghệ này, có bác bán với giá tốt lắm nhưng em thì không biết gì về máy móc này cả nên là cũng chưa biết tốt thế nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D