Gói Lắp Đặt Golf 3D GTR Ver S2.0

Gói lắp đặt Platinum GTR Ver S2.0 được Techgolf phát triển từ công nghệ GTR 2.0 của thương hiệu golf 3D NCSS tại Hàn Quốc. Nắm bắt xu hướng phát triển golf mạnh mẽ không chỉ riêng ở Hàn Quốc, NCSS Co. Ltd xác định thị trường golf 3D tại các nước Châu Á vẫn sẽ phát triển như vũ bão, đặc biệt là golf Việt Nam. Chính vì thế, sự hợp tác giữa Techgolf và NCSS Co. Ltd sẽ là sự chuyển mình rõ rệt của ngành golf 3D tại Việt Nam.

1. GTR – Golf Training Range giúp tối ưu cho các bài học golf

Phần mềm GTR (phiên bản 2.0) được phát triển với mục đích cho phép golfer trải nghiệm các chế độ game golf thực tế kết hợp với việc luyện tập thay vì chỉ luyện tập đơn giản với gậy. Từ đó, giúp golfer sửa lỗi sai và nâng cao kỹ thuật một cách hiệu quả.

Đây là tập hợp các chế độ luyện tập cho phép cải thiện trình độ golf tốt nhất thông qua các điều chỉnh đa dạng về khoảng cách và điều chỉnh độ cao tee. Đồng thời, golfer có thể trải nghiệm miễn phí chế độ luyện tập đa dạng, từ thực hành chơi long-game đến short-game, fitting và rounding.

Gói lắp đặt phòng golf 3D GTR Ver S2.0
Gói lắp đặt phòng golf 3D GTR Ver S2.0

Đặc biệt, phần mềm sở hữu nhiều chế độ thực hành với các game golf có thể thực hiện Rounding thực tế với các chế độ luyện tập đa dạng như Driving Range, Putting, Near Pin, Field. Cụ thể:

1.1. Driving Range

Chế độ game cung cấp cho golfer các thông tin về khoảng cách, hướng bóng, độ cao, thời gian,… hiển thị chính xác đến 95%. Điều này giúp golfer vừa luyện tập, vừa cải thiện các vấn đề về trình độ, kỹ năng, kỹ thuật golf thông qua các dữ liệu cú đánh của mỗi loại gậy được hiển thị ngay trên màn hình chiếu.

1.2. Near Pin

Chế độ Near Pin cung cấp nhiều khoảng cách mục tiêu khác nhau như 30/40/60/80/100/120/140/160 yards, hiển thị các sân tập mà golfer có thể thực hành các cú đánh ngắn trong short – game.

1.3. Putting

Nếu như ở một số công nghệ golf 3D khác trên thị trường Việt Nam chỉ cho phép golfer tập luyện cú putt trong một khoảng cách cố định, thì ở GTR Ver S2.0 golfer có thể luyện tập putting theo khoảng cách đa dạng như 5/10/15/20 yard.

1.4. Trải nghiệm sân golf 18 hố tại Hàn Quốc

Phần mềm GTR Ver S2.0 cung cấp miễn phí bản đồ 50 sân golf 3D được mô phỏng dựa trên dữ liệu chụp ảnh từ trên không. Mọi thông tin về độ khó của sân golf đều được hiển thị trên hệ thống trước khi golfer bắt đầu chơi nên mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Đặc biệt, golfer dễ dàng chọn mức độ luyện tập ở cả 4 game như là newbie, nghiệp dư, bán chuyên nghiệp hoặc tour chuyên nghiệp. Chính điểm mạnh này của công nghệ GTR mà gói lắp đặt Platinum GTR Ver S2.0 có thể đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm, luyện tập, thi đấu của nhiều đối tượng golfer.

2. Khám phá chi tiết phòng Golf 3D Platinum GTR Ver S2.0

Sau quá trình cài đặt máy chủ, người chơi có thể đăng nhập và trải nghiệm bất kỳ phòng golf 3D nào có cài đặt GTR Series. Song song đó, trên hệ thống online, người chơi dễ dàng xem nhiều thông tin người dùng khác nhau như dữ liệu cú đánh trong thời gian trải nghiệm, chuyển động xoay người, video swing chuẩn và dữ liệu điều chỉnh kỹ thuật ở mọi nơi bằng ứng dụng hoặc trên website.

Khám phá từng thành phần của gói lắp đặt golf 3D GTR ver S2.0
Khám phá từng thành phần của gói lắp đặt golf 3D GTR ver S2.0

Với chi phí 450 triệu và bao gồm 6 thành phần cơ bản của một phòng golf 3D, mỗi thành phần trong một gói lắp đặt Platinum GTR Ver 2.0 có thông tin và chức năng chính như sau:

2.1. Cảm biến kép thông minh SDS

 • Cảm biến camera kép do NCSS tự phát triển, có khả năng phân tích vòng xoay swing một cách chính xác, hiển thị thông tin chi tiết ngay trên hệ thống phòng golf 3D.
 • Hệ thống âm thanh nổi với hai camera, có thể lắp ráp và cài đặt camera đơn giản.
 • Cấu hình đơn giản và dễ dàng hiệu chỉnh khi cần thiết.
 • Được các kỹ sư golf 3D GTR thiết kế nên đảm bảo tính năng hiện đại,  thời gian lắp đặt nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút.

2.2. Bộ vi xử lý GTR Ver S2.0

Bộ vi xử lý gồm nhiều bộ phận với các chức năng khác nhau như camera tốc độ cao, đèn LED, máy tính và màn hình.

 • Màn hình: 21.5 inches
 • CPU: i3 9100F
 • RAM: SS BG 21300 ĐR4
 • VGA: GeForce GT1030 Aero ITX OC D5 2GB

Đặc biệt, bộ vi xử lý cho phép trích xuất các video cú đánh và phân tích các thông số một cách chính xác bằng dữ liệu lớn:

 • Theo dõi ảnh chụp chính xác bằng bộ đôi camera tốc độ cao GigE LAN Type, chụp tốc độ cao 1300 khung hình/ giây và không mất dữ liệu. Từ đó, phân tích dữ liệu ảnh chụp khoảnh khắc quả bóng chạm mặt gậy thông qua thuật toán 3D độc đáo của cảm biến GTR.
 • Các chỉ số về góc phóng thực tế, hướng bóng, tốc độ bóng, tốc độ đầu gậy, tốc độ xoáy được trích xuất và phân tích một cách chính xác.
 • Với tốc độ truyền thông 1.000Mbps (1Gbps), chỉ mất khoảng 0,12 giây để thu được kết quả cùng lúc golfer vung swing, do đó độ trễ gần như bằng 0.
 • Do đó camera tốc độ cao nhận dạng quỹ đạo đọc hơn 90 độ ở góc trái và hơn 60 độ ở góc phải nên gần như thu được toàn bộ chuyển động của người chơi của phòng golf 3D GTR Ver 2.0

2.3. Máy chiếu EPSON

Phần mềm GTR sử dụng máy chiếu EPSON có độ phân giải cao 2000 ANSI XGA (1024 x 768), từ đó cho ra chất lượng hình ảnh rõ nét, đường nét đúng kích thước chuẩn, không bị vỡ hay mờ.

Với độ phân giải tối ưu này, những vùng sáng của máy chiếu cho ra hiệu suất cao từ 3.600 – 5.000 ANSI. Vì vậy, ngoài tính năng là không gian chơi golf, phòng 3D GTR Ver S2.0 có thể trở thành rạp chiếu phim hay phòng karaoke.

2.4. Màn hình chiếu

Sử dụng màn chiếu 2 lớp chịu lực, dày và hấp thụ ánh sáng tốt, giúp hiển thị đầy đủ và gần như chuẩn xác về kích thước và màu sắc. Đồng thời, chất liệu màn hình có tính chịu lực, giúp hấp thụ và tản lực tác động từ bóng đến giúp bóng không bị văng ngược trở lại người chơi.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về gói lắp đặt này, quý golfer có thể liên hệ qua hotline dưới đây để được chuyên viên tư vấn, giải đáp chi tiết nhất.

2.5. Hệ thống nâng bóng tự động

Hệ thống Auto tee và thảm swing cao cấp
Hệ thống Auto tee và thảm swing cao cấp

Hệ thống auto – tee nâng bóng tự động với 7 nút điều khiển chính: chiều cao, điều chỉnh hướng, grid on off, club change, mulligan, chỉnh tee sang trái, chỉnh tee sang phải.

2.6. Thảm swing 3D nhập Hàn

Thảm địa hình golf được sử dụng ở phòng golf 3D GTR Ver S2.0
Thảm địa hình golf được sử dụng ở phòng golf 3D GTR Ver S2.0

Đây là dòng thảm tập được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Sở dĩ Techgolf lựa chọn trang bị cho gói lắp đặt Platinum GTR ver S2.0 là bởi những điểm nổi bật dưới đây:

 • Lớp cao su non phủ phía trên mặt thảm tạo độ mềm, đứng êm chân. Đây cũng là yếu tố giúp giảm tiếng ồn khi có va chạm trên thảm.
  Đồng thời, vật liệu cao su non còn có hệ số dẫn nhiệt thấp nên khó bị cháy, ít có nguy cơ lão hóa khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng nóng rát. Tỷ lệ biến dạng của nó (nếu có xảy ra) là rất thấp, chưa đến 3%.
 • Cấu tạo của thảm gồm 3 lớp rất chắc chắn, làm giảm tối đa phản lực từ mặt sàn lên gậy và truyền về cơ thể. Từ đó giảm nguy cơ gây chấn thương khi golfer vung gậy vào mặt thảm.
 • Các chỉ tiêu kỹ thuật về an toàn khi luyện tập và sức khỏe đều được kiểm duyệt.
 • Thảm swing Neoprene 3D có độ đàn hồi tốt, dễ vận chuyển và vệ sinh.

Xem ngay: Dự án phòng golf 3D GTR ver S2.0 cao cấp ở quận Tây Hồ, Hà Nội

3. Chìa khóa tạo nên thương hiệu golf công nghệ cao GTR

Công nghệ GTR có cảm biến máy ảnh cực nhanh (800/1400 khung hình/ giây) giúp đọc hình ảnh thu được nhanh chóng, đo chính xác quỹ đạo, tốc độ và góc hướng của trái bóng để tạo ra chất lượng y như thật.

Nằm trong top 10 thương hiệu golf 3D tại Hàn Quốc, chi phí lắp đặt trọn gói công nghệ GTR Ver S2.0 tại Hàn khoảng 33 triệu won (tức khoảng 630 triệu VNĐ). Tuy nhiên, sau khi về Việt Nam, phần mềm được cung cấp và phân phối bởi Techgolf với mức chi phí lắp đặt gói công nghệ này được giảm 40% khi ra mắt chỉ còn 450 triệu đồng. Tuy nhiên, các yêu cầu, tiêu chuẩn của NSCC đều được Techgolf đảm bảo. Chính vì vậy, GTR Ver 2.0 hứa hẹn sẽ nằm trong top các gói lắp đặt golf 3D tốt nhất cùng phân khúc giá.

Công ty NCSS và Hệ sinh thái số 1 về golf công nghệ Techgolf cam kết đưa đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín với bộ cảm biến hiển thị chính xác đến 95%. Cảm biến GTR Spin Sensor 2.0 có thể xác định sân bóng chính xác ngay cả trong các vị trí khuất, do đó khớp với chuyển động thực tế của bóng đến 99%. Nhờ vậy, các đường bóng lệch, thẳng, bóng lăn hay bóng bổng đều được thông tin đến người chơi rất chính xác.

4. Sự hợp tác giữa Techgolf Việt Nam và NCSS Co. Ltd hứa hẹn mang đến sự bùng nổ thị trường golf 3D Việt Nam

Thành lập tháng 12/2017, công ty NCSS đi lên từ việc nghiên cứu, phát triển các thành phần chính của một phòng golf 3D công nghệ cao: cảm biến máy ảnh tốc độ cao, bộ vi xử lý, camera kép chuyên dụng, trục xoay địa hình cỏ,…

Nhận thấy sự phát triển và hoàn thiện toàn diện của công nghệ GTR Ver S2.0, tháng 6/2021 Hệ sinh thái golf công nghệ cao Techgolf chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty NCSS Hàn Quốc phân phối sản phẩm công nghệ GTR Ver S2.0 tại Việt Nam. Công nghệ được tích hợp trong gói lắp đặt Platinum GTR Ver S2.0, một trong những gói lắp đặt golf 3D tiềm năng với chi phí trọn gói từ khâu khảo sát, tư vấn, lên thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng ở mức giá tầm trung, khoảng 449 triệu VNĐ.

TechGolf đã lắp đặt thành công nhiều dự án phòng golf 3D trên cả nước
TechGolf đã lắp đặt thành công nhiều dự án phòng golf 3D trên cả nước

Đặc biệt Techgolf nghiên cứu và tiếp thu kinh nghiệm từ các đơn vị thi công phòng golf 3D hàng đầu Hàn Quốc, áp dụng vào quy trình thi công tại Việt Nam với 17 bước tiêu chuẩn. Thực hiện đủ và đúng theo sự cố vấn và giám sát từ kỹ sư chuyên môn quốc tế hơn 10 năm kinh nghiệm thi công phòng golf 3D.

Chưa kể, Techgolf luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng, ngoài chất lượng đạt chuẩn, GolfHomes còn đem đến những dịch vụ đẳng cấp thượng lưu, quý golfer hoàn toàn có thể trải nghiệm, chơi trước phòng golf 3D trực tiếp tại các showroom của Techgolf để có những đánh giá khách quan nhất về các phần mềm công nghệ trước khi quyết định lắp đặt riêng tại nhà.

Techgolf lắp đặt dự án phòng golf 3D cao cấp tại quận Tây Hồ
Phòng golf 3D GTR ver S2.0 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Anh Nguyễn Quang Huy – Khách hàng chọn gói lắp đặt Platinum GTR ver S2.0 chia sẻ, biết đến gói lắp đặt này thông qua người bạn từng học tại phòng golf 3D do Techgolf thiết kế tại Học viện Golfgroup Academy. Chỉ sau hai buổi chơi tại phòng golf 3D, anh đã có cái nhìn khác hẳn về công nghệ GTR này:

Công nghệ GTR đo được các thông số cú đánh, có nhiều bài học golf phù hợp với các đối tượng khác nhau, được giao lưu chơi online sân golf 18 hố với các học viên khác nhau trong khi người ở SG, người thì ở Hà Nội. Chỉ chủ yếu chơi trong phòng nhưng khi ra sân cỏ chơi trực tiếp, đảm bảo kép vẫn giảm đều.

Sau khi trải nghiệm trực tiếp, cảm nhận được sự tuyệt vời của gói lắp đặt này, tôi quyết định liên hệ Techgolf và tiến hành thiết kế luôn. Dịch vụ tại đây khiến tôi rất hài lòng, các khâu làm việc được tổ chức có quy trình, cụ thể và làm nhanh chóng, chuyên nghiệp chứ không phải thi công tay chân vụng về như tôi nghĩ. Đến giờ cũng hơn 3 tháng lắp đặt nhưng phải nói trải nghiệm chơi Golf 3D của tôi chưa gặp bất cập hay khó chịu nào cả, mặc dù tôi là người khá khó tính.

Chi phí cũng ở mức thấp 449 triệu, 50 sân Golf Hàn Quốc là phù hợp với nhu cầu chơi tại nhà của tôi. Bạn bè ghé chơi hỏi thăm đơn vị thi công tôi cũng đều giới thiệu về GolfHomes, uy tín của tôi tin tưởng vào sự uy tín của Techgolf”.

Techgolf tự hào là một trong những đơn vị đón đầu xu hướng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công phòng golf 3D công nghệ cao tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, Techgolf luôn giữ vững tinh thần thượng tôn, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển và nâng tầm mình để “phụng sự khách hàng”.

Với hơn 20.000 khách hàng quan tâm phòng golf indoor nhận tư vấn từ Techgolf, 300+ dự án golf 3D đã được bàn giao trong hơn 7 năm khắp các tỉnh Việt Nam, Techgolf vẫn đang tiếp tục phát triển, mở rộng, và nâng cấp các gói lắp đặt với nhiều công nghệ tiên tiến nhất nhằm phục vụ và đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách hàng.

Quý golfer quan tâm lắp đặt phòng golf 3D Platinum GTR Ver S2.0 có thể đăng ký trải nghiệm trực tiếp tại showroom Techgolf hoặc liên hệ ngay hotline để được tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ Techgolf.

Tác giả: Nguyễn Trang
Ngày đăng 03:45 - 28/07/2023 - Cập nhật lúc:  10:11 - 06/06/2024

Bình luận (4)

 1. Thành says: Trả lời

  Sếp tôi ghiền golf lắm mà ko có thời gian lên sân nhiều, giao cho tôi tìm hiểu lắp 1 phòng golf 3D ở công ty cho anh em chơi luôn. Tiêu chí là giá cả hợp lý, đủ chế độ luyện tập và có chơi game 18 hố. Tìm quá trời có phòng GTR đáp ứng được hết tiêu chí, có 2 phiên bản GTR thường và GTR S2.0, sếp tôi duyệt lắp phòng GTR S2.0 giá cũng ko chênh nhau nhiều mà phòng đẹp hơn có vách đầy đủ, anh em tham khảo được nha. Mua thêm 2 bộ gậy lướt nữa về cho anh em công ty chơi, sau giờ làm ở lại chơi vui lắm, Chuẩn bị làm giải nho nhỏ nội bộ công ty rồi kkkk

 2. Chương says: Trả lời

  Đăng ký học golf bên học viện GGA để đi đánh cùng sếp được học cả ngoài sân tập với phòng golf 3D để kiểm tra các thông số swing nữa. Công việc mình cũng bận ko có thời gian lên sân tập nhiều, HLV học viện giới thiệu mình lắp 1 phòng golf 3D ở nhà tập luyện cho tiện, cả nhà cùng chơi được luôn. Lúc học là học phòng Okongolf xịn hơn nhiều nhưng chi phí lắp đặt vượt quá chi phí dự trù ban đầu nhiều quá. Quyết định lắp phòng GTR S2.0 cũng đáp ứng được đầy đủ tiêu chí của mình. Lắp phòng golf 3D ở nhà thời gian tập luyện nhiều hơn đánh cũng tốt hơn nhiều so lứa học viên học cùng mình. Anh em tham khảo lắp 1 phòng ở nhà mời bạn bè đến nhà chơi cũng vui lắm

 3. Cường says: Trả lời

  Qua bên 834 Nguyễn Văn Linh quận 7 mua bộ gậy Kenichi đi tặng sếp thấy bên này cũng lắp phòng golf 3D GTS nổi bên Hàn lắm, các bạn tư vấn gậy xong tư vấn cả phòng golf 3D cho mình bật hết các chế độ tập luyện cho mình thử trải nghiệm, đúng là nhiều bài tập đa dạng thật. Sau mỗi cú đánh có video quay lại chỉnh lỗi swing, mình dính lỗi nhấc chân khi downswing nhìn rõ ràng. Phòng GTS nổi tiếng bên Hàn mà thấy bên này độc quyền phân phối ở Việt Nam nên mình cũng tin tưởng, mua gậy xong nhờ các bạn qua khảo sát nhà xem có lắp được ko. Cũng chưa có ý định lắp phòng golf 3D ở nhà đâu trải nghiệm thử rồi các bạn tư vấn cũng hợp lý nên lắp 1 phòng ở nhà cho vợ con chơi cùng đỡ phải mất thời gian ra sân tập nhiều. Link đây anh em nào cần thì tham khảo nhé https://techgolf.vn/goi-lap-dat/goi-lap-dat-platinum-gts-5-0

 4. Hải says: Trả lời

  Mình đang có 4 phòng GTR S2.0 để kinh doanh kết hợp quán cafe ở bên dưới. Khu vực mình ở người Hàn Quốc nhiều, bên Hàn rất thích đánh golf 3D trong nhà, kinh doanh thêm phòng golf 3D quá hợp lý. Techgolf có nhiều phân khúc phòng golf 3D nhưng tư vấn phòng này cho mình cảm thấy rất ưng ý. Bạn Tuấn Anh tư vấn mình làm 4 phòng 3D và 4 bộ gậy khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người chơi từ newbie đến pro, làm xong khách tăng lên hẳn. Bác nào có nhu càu làm thì liên hệ bạn Tuấn Anh tư vấn cho tôi để số đây nhé 867694866

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D