Thông tin - Tư vấn

Top 7 Thầy Dạy Golf Ở Đồng Nai Giỏi, Nhiều Golfer Theo Học

Nên đăng ký thầy dạy golf nào ở Đồng Nai? Đây là câu hỏi được nhiều golfer quan tâm, đặc biệt là người mới gia nhập môn thể thao quý tộc. Trong bài viết này, TechGolf sẽ bật mí cho golfer các tiêu chí lựa chọn huấn luyện viên golf. Đồng thời, gợi ý Top 7 thầy dạy golf ở Đồng Nai giỏi, nổi tiếng, thu hút nhiều golfer đăng ký theo học.

Tiêu chí lựa chọn thầy dạy golf ở Đồng Nai phù hợp

Huấn luyện viên golf có vai trò quan trọng, quyết định đến kết quả luyện tập và trình độ đánh bóng của golfer. Vì vậy, TechGolf đã tổng hợp một số tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn thầy dạy golf ở Đồng Nai, golfer có thể tham khảo:

 • Chuyên môn của thầy dạy golf

Chuyên môn của huấn luyện viên golf bao gồm: Kiến thức, kỹ thuật và các chứng chỉ liên quan. Golfer Đồng Nai có thể xem xét để đánh giá chuyên môn của huấn luyện viên thông qua bằng cấp, chứng chỉ. Cụ thể, thầy dạy golf có chứng chỉ VGA trở lên đã có đủ khả năng để đào tạo golf. Còn huấn luyện viên nào có chứng chỉ PGA được xem là các pro đẳng cấp quốc tế, có chuyên môn tốt, golfer có thể yên tâm đăng ký theo học.

Chọn thầy dạy golf có chuyên môn tốt
Chọn thầy dạy golf có chuyên môn tốt
 • Kinh nghiệm của huấn luyện viên dạy golf

Điều này thể hiện qua số năm giảng dạy golf của huấn luyện viên. Đồng thời, golfer có thể căn cứ vào quá trình tham gia giải đấu trong và ngoài nước để đánh giá thầy dạy golf có kinh nghiệm dày dặn không.

 • Lộ trình đào tạo bài bản

Huấn luyện viên golf giỏi thường xây dựng lộ trình đào tạo bài bản, theo tính “cá nhân hóa” dành cho từng golfer. Ngoài ra, với lộ trình rõ ràng này sẽ giúp golfer nhanh chóng đạt được mục tiêu, cải thiện trình độ chơi golf.

 • Lấy học viên là trung tâm

Huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ tìm hiểu mục tiêu của golfer mong muốn đạt được sau khi kết thúc khóa học. Từ đó, thầy dạy golf có thể nắm bắt được nguyện vọng của người học và đưa ra phương pháp đào tạo phù hợp.

Lựa chọn thầy dạy golf có thể nắm bắt nguyện vọng của người học
Lựa chọn thầy dạy golf có thể nắm bắt nguyện vọng của người học

Top 7 thầy dạy golf ở Đồng Nai giỏi, được đánh giá cao

Dưới đây là gợi ý 7 thầy dạy golf ở Đồng Nai chuyên nghiệp, nổi tiếng hàng đầu, golfer có thể tham khảo:

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu – Thầy dạy golf ở Đồng Nai hàng đầu

Trong danh sách các thầy dạy golf ở Đồng Nai giỏi phải kể đến huấn luyện viên Lầu A Bẩu. Thầy có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf chuyên nghiệp, có nền tảng kiến thức và kỹ thuật chơi golf chuẩn xác.

Các học viên tại Đồng Nai chia sẻ, thầy Lầu A Bẩu là người tỉ mỉ, chú trọng trong từng bài giảng. Toàn bộ giáo trình được biên soạn phù hợp với từng học viên, giúp golfer nhanh chóng làm quen và cải thiện trình độ đánh bóng. Nhiều học trò của thầy đã trở thành golfer chuyên nghiệp, từng tham gia giải đấu lớn nhỏ, trong và ngoài nước.

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu được nhiều golfer đăng ký theo học
Huấn luyện viên Lầu A Bẩu được nhiều golfer đăng ký theo học

Thầy dạy golf Đồng Nai – Lầu A Bẩu đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp giảng dạy và thi đấu golf chuyên nghiệp. Cụ thể:

 • Năm 2009: Thầy về Nhì tại Giải Vô địch Golf Quốc gia.
 • Năm 2011: Thầy đạt giải Nhì tại Giải vô địch Golf Quốc gia.
 • Năm 2013: Thầy Lầu A Bẩu đạt giải Ba tại Giải vô địch Golf Quốc gia.
 • Năm 2019: Thầy Lầu A Bẩu thi đấu đối kháng với golfer Trần Lê Duy Nhất – golfer số 1 Việt Nam và đạt được đến hố số 17.

Ngoài ra, huấn luyện viên Lầu A Bẩu còn có chứng chỉ VGA và nhiều bằng cấp đào tạo golf liên quan khác. Golfer ở Đồng Nai có thể yên tâm khi đăng ký theo học thầy.

Huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn – Thầy dạy golf giỏi ở khu vực phía Nam

Huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn là thầy dạy golf ở Đồng Nai giỏi thu hút nhiều golfer đăng ký theo học. Hiện tại, thầy đang công tác tại học viện GolfGroup Academy với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy golf.

Thầy Phạm Minh Tuấn có thể đào tạo cho cả golfer mới và golfer chuyên nghiệp. Từng khóa học của thầy được đầu tư về chất lượng, mang đến cho golfer những kiến thức, kỹ thuật chơi golf chuẩn xác nhất. Ngoài ra, thầy Phạm Minh Tuấn cũng không ngừng nghiên cứu các kỹ thuật mới, tham gia giải đấu golf lớn nhỏ để truyền đạt lại cho học viên Đồng Nai bài giảng chất lượng.

Huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn có chuyên môn tốt
Huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn có chuyên môn tốt

Theo đánh giá của các học viên, thầy Phạm Minh Tuấn rất nhiệt tình chỉ dẫn cho golfer từng tư thế setup để thực hiện cú đánh tốt nhất. Đồng thời, giúp golfer nắm bắt các kỹ thuật, kiến thức chơi golf chuẩn xác. Trong quá trình học, thầy cũng hỗ trợ golfer khắc phục các lỗi sai thường mắc phải để hạ điểm handicap nhanh chóng nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn đã đạt được các thành tích nổi bật trong sự nghiệp. Bao gồm:

 • Đạt chứng chỉ PGA Tournament, Best Swing golf, All Level.
 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi đấu golf chuyên nghiệp.
 • Huấn luyện viên có hơn 14 năm giảng dạy, đào tạo golf.
 • Vô địch tại Giải VPDG ở West lake năm 2019.
 • Thành viên của PGA Thái Lan.

Thầy dạy golf Đồng Nai – Huấn luyện viên Nguyễn Đức Trọng

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Trọng có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy golf, được nhiều golfer đăng ký theo học. Thầy đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ các golfer chuyên nghiệp để cải thiện và nâng cao trình độ đánh bóng.

Thầy Nguyễn Đức Trọng có hơn 8 năm trong lĩnh vực đào tạo golf với điểm handicap là 6,4. Đặc biệt, huấn luyện viên chú ý đến thể trạng và khả năng swing của từng golfer. Từ đó, giúp học viên Đồng Nai có thể nắm được kỹ thuật chơi golf bài bản, hạn chế chấn thương không mong muốn trong quá trình luyện tập.

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Trọng có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo golfer
Huấn luyện viên Nguyễn Đức Trọng có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo golfer

Đặc biệt, các buổi tập của huấn luyện viên Nguyễn Đức Trọng chủ yếu ở các sân golf thực tế. Từ đó, giúp học viên Đồng Nai có thể làm quen với nhiều dạng địa hình khác nhau, nâng cao kỹ thuật chơi golf.

Theo khảo sát, khoảng 95% học viên của thầy Nguyễn Đức Trọng có thể cải thiện kỹ thuật chơi golf sau 10 buổi đào tạo. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu được các golfer Đồng Nai tìm kiếm ở thầy dạy golf giỏi.

Trong quá trình luyện tập và chơi golf chuyên nghiệp, thầy Nguyễn Đức Trọng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như:

 • Huấn luyện viên Nguyễn Đức Trọng đạt chứng chỉ VGA, được tham vấn bởi PGA Úc.
 • Huấn luyện viên sở hữu chứng chỉ Luật golf Level 1.
 • Thầy đạt chứng chỉ đào tạo sinh học Golf Biomechanics.

Huấn luyện viên Nguyễn Vũ Duy

Huấn luyện viên Nguyễn Vũ Duy sinh năm 1995, đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo golf chuyên nghiệp. Thầy thường xuyên tham gia các giải đấu lớn nhỏ để cải thiện và nâng cao trình độ đánh bóng. Hiện tại, huấn luyện viên Vũ Duy là một trong những thầy dạy golf ở Đồng Nai hàng đầu, được nhiều golfer lựa chọn.

Các khóa học golf của thầy Vũ Duy được thiết kế chuyên nghiệp, bài bản, giúp golfer nhanh chóng tiếp thu các kiến thức, kỹ năng chơi golf. Đây cũng là yếu tố khiến khóa học golf của huấn luyện viên Vũ Duy được nhiều golfer đăng ký theo học.

Huấn luyện viên Nguyễn Vũ Duy có điểm handicap thấp
Huấn luyện viên Nguyễn Vũ Duy có điểm handicap thấp

Với số điểm handicap là 10, huấn luyện viên Vũ Duy đã hướng dẫn, chỉ dạy cho golfer từ cơ bản đến nâng cao. Bởi vậy, các golfer ở Đồng Nai đang tìm kiếm thầy dạy golf chuyên nghiệp, tận tình thì không nên bỏ lỡ các khóa học của thầy Vũ Duy.

Bên cạnh đó, thầy dạy golf Vũ Duy còn đạt được những thành tích nổi bật trong lĩnh vực thi đấu và đào tạo golf chuyên nghiệp như:

 • Đạt chứng chỉ CGV và VGA R&A Level 2.
 • Năm 2021: Tham gia lớp nghiên cứu đào tạo, phát triển golf tại Việt Nam.
 • Năm 2022: Thầy đạt chức vô địch tại giải Dong Nai Open Tournament.

Thầy dạy golf nổi tiếng khu vực phía Nam – Kim JaeYoung

Thầy dạy golf Kim JaeYoung có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo golf. Hiện tại, thầy đang công tác tại học viện International Golf Academy. 

Một số thành tích nổi bật của huấn luyện viên Kim JaeYoung đã từng đạt được trong sự nghiệp bao gồm:

 • Thầy Kim JaeYoung tham gia đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.
 • Tốt nghiệp xuất sắc ngành đào tạo Golf tại trường AAA School (Australia) với điểm handicap 4.
 • Đạt giải Ba tại Australia Motorola Amateur Tournament.
Huấn luyện viên Kim JaeYoung có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn
Huấn luyện viên Kim JaeYoung có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn
 • Đạt giải Nhất tại Major About Teaching And Management.
 • Có chứng chỉ PGA Teaching và PGA Tour Hàn Quốc.

Với các kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, thầy Kim JaeYoung đã xây dựng khóa học bài bản, giúp golfer dễ dàng tiếp thu và cải thiện trình độ đánh bóng. Nhờ vậy, các khóa học của thầy Kim JaeYoung đã thu hút nhiều golfer đăng ký theo học.

Huấn luyện viên Hồ Đức thu hút nhiều golfer đăng ký theo học

Huấn luyện viên Hồ Đức là thầy dạy golf ở Đồng Nai được nhiều golfer đăng ký theo học. Thầy có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf chuyên nghiệp, có kiến thức swing và golf 3D tốt.

Đặc biệt, thầy Hồ Đức là huấn luyện viên giỏi trong lĩnh vực phân tích cú swing chi tiết. Thầy có thể nắm rõ các số liệu khi golfer luyện tập đánh bóng trong phòng golf 3D. Từ đó, nhanh chóng phát hiện các lỗi sai thường gặp và giúp golfer thực hiện cú đánh chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất.

Sở hữu điểm handicap 10, huấn luyện viên Hồ Đức có thể giảng dạy khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng bài giảng giúp golfer thực hiện kỹ thuật đánh bóng chuẩn xác nhất.

Huấn luyện viên Hồ Đức thu hút nhiều golfer đăng ký theo học
Huấn luyện viên Hồ Đức thu hút nhiều golfer đăng ký theo học

Nhiều học viên đánh giá, thầy Hồ Đức có khả năng truyền đạt dễ hiểu, tận tâm và nhiệt tình trong từng bài giảng. Huấn luyện viên cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho golfer trong và sau buổi học. Đặc biệt, thầy rất vui tính, thân thiện, tạo ra không khí vui vẻ, giúp học viên Đồng Nai tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Một số thành tích nổi bật trong sự nghiệp của huấn luyện viên Hồ Đức có thể kể đến:

 • Vô địch tại giải KN Long An
 • Đạt giải Champion ở Golf Tour Sealink.
 • Có chứng chỉ VGA chuyên nghiệp.
 • Chứng chỉ Biomechanic Level 1.

Huấn luyện viên golf giỏi Trương Quang Tư

Huấn luyện viên Trương Quang Tư là một trong những thầy dạy golf giỏi đang công tác tại Đồng Nai. Hiện tại, thầy đang đảm nhận việc dạy đánh golf tại học viện GolfKids với khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho các golfer nhí. Các buổi học của thầy được đánh giá ứng dụng nhiều phương pháp học tập bổ ích giúp golfer nhí tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật mà thầy Truong Quang Tư đã đạt được trong sự nghiệp:

 • Top 40 vận động viên golf đất nước năm 2022.
 • Hơn 7 năm thi đấu golf chuyên nghiệp tại các giải trong nước và quốc tế.
 • Chứng chỉ PGA Tournament.
Huấn luyện viên golf giỏi Trương Quang Tư
Huấn luyện viên golf giỏi Trương Quang Tư

Trên đây là các tiêu chí lựa chọn huấn luyện viên và Top 7 thầy dạy golf ở Đồng Nai giỏi, chuyên nghiệp. Đây đều là các huấn luyện viên có chuyên môn tốt, phương pháp giải dạy hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer lựa chọn được thầy dạy golf phù hợp để cải thiện trình độ và tối ưu điểm số khi ra sân.

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Lan Ngọc
Ngày đăng 12:25 - 06/05/2024 - Cập nhật lúc:  12:25 - 06/05/2024
Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D