Tin tức

Chuyến công tác ngay trong đêm của Giám đốc Techgolf – Mang mô hình golf 3D kết hợp cà phê đầu tiên đến Long An

Chuyến công tác từ Hà Nội vào TP.HCM ngay trong đêm để khảo sát dự án của Giám đốc Tuấn Anh là minh chứng rõ cho cam kết “Dù ngày hay đêm, dù khoảng cách địa lý có xa xôi đến đâu, đội ngũ Techgolf luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng”. Qua đó, hứa hẹn về hệ thống phòng tập golf 3D hiện đại kết hợp quán cà phê đầu tiên sẽ sớm “chào sân” tại TP. Tân An, tỉnh Long An.

Bay trong đêm để khảo sát dự án – Tinh thần phụng sự khách hàng được đặt lên hàng đầu

Techgolf tự hào là Hệ sinh thái golf công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam, luôn lấy tinh thần phụng sự khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trong 8 năm qua, đội ngũ Techgolf không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi giới hạn, mang đến những hệ thống golf 3D, công nghệ golf hiện đại nhất dành cho cộng đồng golfer Việt.

TechGolf đã lắp đặt thành công nhiều dự án phòng golf 3D trên cả nước
TechGolf đã lắp đặt thành công nhiều dự án phòng golf 3D trên cả nước

Trên hành trình chinh phục và “phủ xanh” golf 3D trên 63 tỉnh thành, đội ngũ Techgolf luôn kiên định với cam kết: “Dù là ngày hay đêm, dù khoảng cách địa lý có xa xôi đến đâu, Techgolf luôn đồng hành cùng khách hàng.” Câu chuyện mới đây của Giám đốc điều hành Nguyễn Tuấn Anh một lần nữa khẳng định cho tinh thần ấy của Techgolf.

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng về việc lắp đặt hệ thống phòng golf 3D tại TP. Tân An, tỉnh Long An, Giám đốc Tuấn Anh lập tức sắp xếp mọi công việc để kịp chuyến bay từ Hà Nội vào TP. HCM ngay trong đêm. Chuyến công tác vừa để khảo sát dự án, vừa để thống nhất ký kết hợp đồng theo mong muốn của khách hàng với tinh thần nhanh chóng, chất lượnghiệu quả.

Sẵn sàng bay ngay trong đêm chỉ vì câu nói "Nghe danh Tuấn Anh đã lâu mà chưa có dịp gặp mặt" của anh Mẫn
Sẵn sàng bay ngay trong đêm chỉ vì câu nói “Nghe danh Tuấn Anh đã lâu mà chưa có dịp gặp mặt” của anh Mẫn

Không muốn khách hàng phải chờ đợi lâu, mặc dù đã muộn nhưng Giám đốc Tuấn Anh vẫn quyết định đáp chuyến bay trong đêm từ Hà Nội vào TP.HCM. Để ngay sáng sớm hôm sau, đại diện Techgolf đã có mặt tại Long An, tiến hành khảo sát dự án, tư vấn chuyên sâu cũng như hoàn thành ký kết hợp đồng. Tất cả hoàn thiện chỉ trong chưa đầy 24 giờ kể từ khi nhận yêu cầu từ khách hàng.

Một hợp đồng tiền tỷ được ký kết trong chưa đầy 24 giờ
Một hợp đồng tiền tỷ được ký kết trong chưa đầy 24 giờ
Giám đốc Tuấn Anh tư vấn chuyên sâu về dự án phòng golf 3D kết hợp cà phê
Giám đốc Tuấn Anh tư vấn chuyên sâu về dự án phòng golf 3D kết hợp cà phê

Không hổ danh là “Người hùng thầm lặng” đằng sau thành công của hơn 300 dự phòng golf 3D cao cấp tại Techgolf. Chuyến công tác gấp rút nhưng có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo và chuyên nghiệp từ vị Giám đốc Điều hành đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối và được khách hàng trao gửi niềm tin.

Giám đốc Tuấn Anh nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng, doanh nhân và chính trị gia bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm
Giám đốc Tuấn Anh nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng, doanh nhân và chính trị gia bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm

Tại Techgolf, Giám đốc Tuấn Anh luôn được các khách hàng, đặc biệt là các doanh nhân cũng như chính trị gia, quan chức tín nhiệm, không chỉ bởi tinh thần cống hiến, phụng sự tận tâm mà còn ở phong cách làm việc với ý chí cầu tiến cao.

Ở mỗi dự án, anh luôn là người trực tiếp đảm nhận từ việc khảo sát dự án, ký kết hợp đồng cho tới việc lên phương án thi công, lắp đặt hệ thống hay cài đặt phần mềm,… Tất cả đều được giám sát, quản lý chặt chẽ để đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng cũng như đáp ứng sự hài lòng từ phía khách hàng.

Xem thêm: Techgolf hoàn thiện phòng golf 3D GTR cao cấp tại Long An chỉ trong 1 tuần

Chuẩn bị “chào đón” hệ thống phòng golf 3D kết hợp cà phê đầu tiên tại Long An

Chuyến công tác vừa qua của Giám đốc Điều hành Techgolf – Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức hé lộ về “siêu dự án golf 3D” tại TP. Tân An, Tỉnh Long An. Chủ dự án lần này là anh Mẫn, mong muốn đầu tư một mô hình kết hợp giữa hệ thống golf 3D và quán cà phê cao cấp.

Không gian lắp đặt phòng golf 3D kết hợp cà phê tại Long An
Không gian lắp đặt phòng golf 3D kết hợp cà phê tại Long An

Sau quá trình tìm hiểu các đơn vị thiết kế thi công cũng như nghe danh về Giám đốc Tuấn Anh, anh Mẫn đã quyết định lựa chọn Techgolf là nơi gửi gắm niềm tin về dự án lần này. Thông qua quá trình trao đổi cùng đại diện Techgolf, anh Mẫn cho biết bản thân cực kỳ bất ngờ khi trong thời gian gấp rút, trực tiếp Giám đốc Techgolf đã có mặt tại nhà anh để tiến hành khảo sát diện tích cũng như trao đổi phương án thi công.

Giám đốc Nguyễn Tuấn Anh trực tiếp trao đổi với anh Mẫn phương án thi công phòng golf 3D kết hợp cà phê
Giám đốc Nguyễn Tuấn Anh trực tiếp trao đổi với anh Mẫn phương án thi công phòng golf 3D kết hợp cà phê

Nghe danh Tuấn Anh đã lâu mà chưa được gặp mặt, quả thực lần gặp mặt này cực kỳ đáng giá. Anh không nghĩ chỉ mới tối qua còn tư vấn qua hotline, ngay sáng nay Tuấn Anh đã có mặt tại Long An để khảo sát và ký kết hợp đồng. Anh thấy được sự tận tâm, chuyên nghiệp và sự thấu hiểu sâu rộng về golf 3D của Tuấn Anh, bởi thế hai anh em đã nhanh chóng chốt được phương án thi công ngay trong buổi sáng. Anh trao gửi toàn bộ niềm tin và hy vọng rằng sự đồng hành của Tuấn Anh cũng như đội ngũ Techgolf sẽ mang đến cho anh một dự án độc đáo, chất lượng và hiệu quả.” – Anh Mẫn chia sẻ thêm.

Đánh giá về dự án golf 3D lần này, đại diện Techgolf cho rằng đây là bước đi đầy thông minh và đầy tiềm năng của chủ dự án. Bởi trong năm 2024 này, thị trường golf Việt sẽ hứa hẹn bùng nổ với “cơn sốt” golf 3D, mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư. Nhất là khi golf 3D dễ dàng kết hợp với quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, phòng gym.

Bên cạnh đó, nhu cầu chơi golf 3D ngày càng tăng cao, đặc biệt là giới trẻ và doanh nhân không có quá nhiều thời gian lên sân cũng là cơ hội tuyệt vời để đầu tư golf 3D kết hợp kinh doanh. Mô hình này không chỉ tạo tạo điểm nhấn độc đáo và nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn có chi phí đầu tư hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh.

Đọc thêm một số tựa báo viết về Giám đốc điều hành Nguyễn Tuấn Anh:

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Nguyễn Trang
Ngày đăng 11:50 - 30/03/2024 - Cập nhật lúc:  12:00 - 30/03/2024
Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D