Tin tức

Techgolf Tài Trợ HIO Voucher 200 Triệu Khi Lắp Đặt Phòng Golf 3D Tại Giải Ra Mắt CLB Golf Đăk Lăk – Đăk Lăk Championship

Là một trong những câu lạc bộ mới thành lập vào tháng 2/2023, CLB golf Đăk Lăk đã và đang có những đóng góp to lớn cho ngành golf nước nhà. Gần đây, CLB đã tổ chức thành công giải golf Đăk Lăk Championship 2023 tại sân golf Tân Sơn Nhất Golf Course với quy mô gần 200 golfer. Với vai trò nhà tài trợ của giải đấu, Techgolf mang đến voucher 200 triệu khi lắp đặt phòng golf 3D cao cấp.

Giải golf nhằm thúc đẩy kinh tế du lịch Đăk Lăk

Không chỉ là một sân chơi thú vị cho các tay golf xứ Tây Nguyên đại ngàn, giải Đăk Lăk Championship 2023 còn được tổ chức với mục tiêu thu hút các nhà đầu tư và thúc đẩy du lịch tỉnh nhà.

Giải golf Đăk Lăk Championship 2023 với hơn 200 golfer tham dự
Giải golf Đăk Lăk Championship 2023 với hơn 200 golfer tham dự

Ông Phan Hùng Anh, Chủ tịch CLB cho biết: “Giải đấu được tổ chức hoành tráng với mục đích tạo sân chơi gắn kết những người con Đắk Lắk ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước hội tụ về đây và hoạt động văn hóa, thể thao. Từ đó, tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các cá nhân, tổ chức, mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Cùng với đó, chúng tôi mong muốn giới thiệu về văn hóa, con người Đắk Lắk và quan trọng hơn nữa các nhà đầu tư sẽ xem xét đầu tư sân golf đầu tiên để thúc đẩy kinh tế du lịch ở Đắk Lắk trong tương lai.

Câu lạc bộ Golf Đắk Lắk được thành lập vào tháng 2 năm 2023 với hơn 160 thành viên là những người con Đăk Lăk đang sinh sống và làm việc ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Mục tiêu của đơn vị không chỉ phát triển môn thể thao golf trên địa bàn tỉnh, mà còn thông qua các giải đấu sẽ thực hiện các chương trình an sinh, hỗ trợ các đối tượng yếu thế trong xã hội đặc biệt là người dân khu vực vùng sâu vùng xa, đặc biệt khó khăn ở Đắk Lắk.

Ban chủ tịch CLB khai mạc giải đấu golf tại sân Tân Sơn Nhất
Ban chủ tịch CLB khai mạc giải đấu golf tại sân Tân Sơn Nhất

Giải đấu được chia thành 3 bảng A, B, C dành cho nam và 1 bảng đấu Lady dành cho nữ. Các tay golf tranh tài theo thể thức đấu gậy 18 hố. Và kết quả giải đấu sẽ áp dụng hệ thống tính điểm theo Handicap ngày để xác định chủ nhân của các giải thưởng.

Các golfer check-in trước thềm giải golf Đăk Lăk Championship
Các golfer check-in trước thềm giải golf Đăk Lăk Championship

Trải qua một ngày thi đấu hăng say và gay cấn, các golfer đã thể hiện được trình độ và kỹ năng qua những đường bóng ấn tượng. Giải đấu đã thành công tạo sân chơi bổ ích cho các anh chị em golfer giúp gắn kết tình cảm, mở rộng mối quan hệ và thu hút các nhà đầu tư để phát triển ngành du lịch, góp phần vào sự thịnh vượng của tỉnh nhà.

Chúc mừng các golfer xuất sắc giành danh hiệu của giải đấu
Chúc mừng các golfer xuất sắc giành danh hiệu của giải đấu

Techgolf tài trợ voucher 200 triệu và mong muốn lan tỏa xu hướng golf công nghệ đến Đăk Lăk

Với sứ mệnh phát triển ngành golf Việt, đưa môn thể thao này từng bước chuyển mình với những sản phẩm công nghệ mới và tiên tiến nhất, Techgolf mang đến voucher trị giá 200 triệu tại giải Hole In One.

Rất nhiều món quà giá trị đến từ các nhà tài trợ
Rất nhiều món quà giá trị đến từ các nhà tài trợ
Techgolf tài trợ voucher lắp đặt phòng golf 3D trị giá 200 triệu
Techgolf tài trợ voucher lắp đặt phòng golf 3D trị giá 200 triệu

Thông qua sự kiện này, Techgolf mong muốn thay đổi xu hướng tiếp cận và chơi golf nước nhà với những công nghệ golf hiện đại bậc nhất. Bằng cách trở thành cầu nối, phá vỡ giới hạn về không gian với các phần mềm golf 3D cao cấp và các thiết bị tối tân, Techgolf khao khát đưa hình ảnh golf Việt chuyên nghiệp ra với bạn bè quốc tế.

Ban chủ tịch CLB tri ân các nhà tài trợ của giải đấu
Ban chủ tịch CLB tri ân các nhà tài trợ của giải đấu

Đây là một sự đóng góp nhỏ, góp phần vào sự phát triển của các CLB golf nước nhà. Đặc biệt, Techgolf cũng mong muốn tạo thêm động lực cho ban quản trị câu lạc bộ golf Đăk Lăk tạo nên những hoạt động ý nghĩa như giải golf lần này.

HLV Nguyễn Vũ Duy tham dự giải golf cùng các golfer của CLB golf Đăk Lăk
HLV Nguyễn Vũ Duy tham dự giải golf cùng các golfer của CLB golf Đăk Lăk

Chúc mừng giải golf đã diễn ra thành công tốt đẹp và các golfer đã đạt nhiều danh hiệu danh giá với các phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ. Trong lễ trao giải, các golfer đã chia sẻ cảm xúc khi tham gia giải đấu cũng như thể hiện mong muốn ngành golf tỉnh Đăk Lăk phát triển hơn nữa. Hy vọng ngọn lửa đam mê golf của câu lạc bộ sẽ luôn rực cháy để truyền động lực cho nhiều golfer, không chỉ ở Đăk Lăk mà còn ở nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam.

Xem ngay: Techgolf Đồng Hành Cùng Giải Golf Outing CLB Golf Đăk Lăk Với Vai Trò Nhà Tài Trợ Giải HIO Lên Đến 200 Triệu

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Nguyễn Trang
Ngày đăng 05:33 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  10:58 - 04/01/2024
Array

Bình luận (3)

  1. Đinh công đức says: Trả lời

    Thay mặt những người yêu golf của CLB cảm ơn Techgolf đã đồng hành với chúng tôi từ khi CLb mới thành lập đến nay. Luôn trân trọng những gói tài trợ của Techgolf. Chơi mấy lần vẫn chưa đc hio cái voucher để lắp phòng golf 3d ở nhà tiếc quá

  2. trung nguyen says: Trả lời

    Rất cảm ơn tình cảm Techgolf đã dành cho clb, mình nhớ lúc đầu thành lập có 20 thành viên tham gia. Nhưng Techgolf họ không quan trọng quy mô giải,mà muốn chung tay phát triển golf ở các tình tây nguyên nên vẫn đồng ý tài trợ để anh em lấy tình thần và từ đó đến nay vẫn luôn đồng hành cùng ae 47

  3. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

    E nghe nói nhiều về hệ thống okongolf này quá mà không biết có gì khác biệt so vs mấy hệ thống kia ko, ae nào trải nghiệm rồi review cho e biết vs

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D