Tin tức

Techgolf và Edugolf ký kết hợp tác chiến lược đồng hành phát triển hệ sinh thái đào tạo golf, áp dụng công nghệ golf vào giảng dạy

Bộ môn golf công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng này, Techgolf – hệ sinh thái golf công nghệ hàng đầu Việt Nam cùng Edugolf đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển hệ sinh thái đào tạo golf và áp dụng công nghệ golf vào giảng dạy. Buổi lễ ký kết giữa TechgolfEdugolf là bước ngoặt lớn, đánh dấu bước đi quan trọng trong quá trình hiện đại hóa phương pháp giảng dạy và học tập golf nước nhà.

Techgolf – Edugolf: Cú bắt tay mang đến hệ sinh thái đào tạo golf tiên tiến, hiệu quả và toàn diện

Đại diện Techgolf và Edugolf bắt tay hợp tác chiến lược
Đại diện Techgolf và Edugolf bắt tay hợp tác chiến lược

Edugolf là hệ sinh thái đào tạo golf uy tín tại Việt Nam với số lượng học viên đông đảo. Edugolf không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo golf chuẩn quốc tế mà còn thiết kế các khóa học golf phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn không ngừng mở rộng hợp tác, đối ngoại để mang đến sản phẩm đa dạng và nâng cao chất lượng khóa học.

Đặc biệt, trong kỷ nguyên số hiện nay và thời kỳ đại dịch Covid vừa qua, golfer đang dần có xu hướng chuyển sang các nền tảng golf công nghệ. Đáp ứng nhu cầu ấy, Edugolf đã tìm hiểu và chính thức đi đến hợp tác với Techgolf – hệ sinh thái golf công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Techgolf và Edugolf ký kết hợp tác phát triển hệ sinh thái đào tạo golf
Hai bên ký kết hợp tác phát triển hệ sinh thái đào tạo golf

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Techgolf và Edugolf có sự chứng kiến của đại diện Ban lãnh đạo GolfGroup cùng các công ty thành viên như Golf+, GolfCity,… cùng đông đảo khách mời, đối tác quan trọng của 2 đơn vị. Tại sự kiện, hai bên cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về  quan điểm, mục tiêu cũng như định hướng hợp tác.

Đại diện Techgolf và Edugolf ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của nhiều khách mời và đối tác
Đại diện hai bên ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của nhiều khách mời và đối tác

Kết quả của buổi lễ ký kết là kế hoạch đào tạo chuyên sâu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giảng dạy học viên, đồng thời thúc đẩy quá trình quốc tế hóa chương trình luyện tập golf cho học viên. Techgolf sẽ đảm nhận vai trò cung cấp thiết bị, công nghệ golf, tư vấn, lắp đặt cơ sở hạ tầng phòng golf 3D và hướng dẫn huấn luyện viên, học viên sử dụng golf công nghệ trong quá trình luyện tập golf.

→ Xem thêm: TechGolf mang đến các sản phẩm công nghệ đồng hành trong chuỗi sự kiện lớn nhất năm, ra mắt siêu phẩm Callaway Paradym

Ứng dụng golf công nghệ vào giảng dạy – bước tiến ngoạn mục của thị trường golf nước nhà

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Techgolf luôn ưu tiên lựa chọn cung cấp những sản phẩm golf công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất trên thế giới giúp golfer Việt dễ dàng sử dụng và nâng cao trình độ. Trong đó, các công nghệ golf 3D Okongolf, GTS, GTR,… được Techgolf phân phối độc quyền chính là giải pháp phù hợp cho các học viện đào tạo golf.

Hệ sinh thái golf công nghệ cao Techgolf
Hệ sinh thái golf công nghệ cao Techgolf

Chia sẻ về vấn đề này, CEO Techgolf cho biết: “Golf 3D tích hợp những ưu điểm tuyệt vời như công nghệ hiện đại, cảm biến quang học cùng hệ thống camera ghi lại hình ảnh, thông số của các cú đánh bóng. Sau đó hệ thống máy tính sẽ phân tích và đưa ra đánh giá, nhận xét chi tiết. Từ những phân tích này, huấn luyện viên và học viên sẽ có sự so sánh với số liệu chuẩn để giúp bản thân rút ra được kinh nghiệm để điều chỉnh tư thế và kỹ thuật cho đúng. Rất nhiều học viện nổi tiếng ở nước ngoài như Williams Golf Academy đã ứng dụng golf 3D trong đào tạo và rất thành công.

Đội ngũ Techgolf trong buổi lễ ký kết
Đội ngũ Techgolf trong buổi lễ ký kết

Việc Edugolf phát triển công nghệ golf trong giảng dạy là một bước tiến lớn trên hành trình đào tạo golf tại Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng, góp phần hoàn thiện mục tiêu hiện thực hóa chiến lược nghiên cứu, phát triển và ứng dụng giáo trình đào tạo golf đạt chuẩn quốc tế cho giới chơi golf. Từ đó, đưa Việt Nam lên vị trí cao hơn trong bản đồ golf trên thế giới.

Techgolf - hệ sing thái golf công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam
Techgolf – hệ sing thái golf công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam

Nhận định về việc áp dụng công nghệ golf và các thiết bị golf từ Techgolf vào giảng dạy, đại diện Edugolf cũng chia sẻ: “Techgolf là đơn vị phân phối chính hãng công nghệ và thiết bị golf từ các thương hiệu nổi tiếng. Edugolf tin tưởng đây sẽ là sự hợp tác bền chặt và lâu dài, giúp những ai yêu thích bộ môn golf có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ golf tiên tiến và hiện đại nhất.

Ban lãnh đạo Techgolf cùng quyết tâm phát triển golf công nghệ
Ban lãnh đạo Techgolf cùng quyết tâm phát triển golf công nghệ

Techgolf tự hào là đối tác chiến lược, đồng hành với Edugolf phát triển hệ sinh thái đào tạo golf hiện đại, tiến tiến, thông minh và tiện ích. Mối quan hệ hợp tác song phương hứa hẹn sẽ truyền ngọn lửa đam mê và nâng cao chất lượng đào tạo golf, giúp bộ môn thể thao xanh ngày càng tiếp cận rộng rãi với người Việt.

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Nguyễn Trang
Ngày đăng 09:51 - 24/06/2023 - Cập nhật lúc:  11:14 - 24/06/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *