Tin tức

Techgolf tham dự Japan Golf Fair 2024, hứa hẹn một năm “bùng nổ” của thị trường golf công nghệ Việt Nam

Vừa qua đoàn công tác HST Techgolf đã vinh dự góp mặt tại Japan Golf Fair – Triển lãm golf có lớn nhất châu Á diễn ra tại Trung tâm triển lãm Pacifico Yokohama. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, đội ngũ Techgolf đã trực tiếp tham quan các gian trưng bày thiết bị golf công nghệ cao cấp, trải nghiệm các phòng golf 3D hiện đại được golfer ưa chuộng. Qua đó mở ra các dự định hợp tác mới cùng các đơn vị golf công nghệ Nhật Bản trong giai đoạn sắp tới.

Japan Golf Fair 2024 – Triển lãm golf lớn nhất châu Á thu hút gần 60,000 người tham quan

Japan Golf Fair được biết Hội chợ triển lãm về golf lớn nhất Nhật Bản cũng như khu vực châu Á, diễn ra vào tháng 3 hằng năm do Hiệp hội Thiết bị Golf Nhật Bản tổ chức dưới sự bảo trợ của nhiều tổ chức, Hiệp hội Golf uy tín và lâu đời.

Triển lãm golf Japan Golf Fair là nơi quy tụ của đông đảo các thương hiệu golf lớn trên thế giới, là dịp để giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất. Thu hút sự tham gia của khoảng 60.000 người cho các mục đích triển lãm khác nhau. Năm 2024 đánh dấu cột mốc thứ 58 của Triển lãm.

Theo đó, sự kiện năm nay diễn ra trong 3 ngày liên tiếp (8/3 -10/3/2024) tại Pacifico Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản. Đáng chú ý, có tới 110 gian hàng từ các nhà sản xuất golf nổi tiếng tham gia. Trong đó, rất nhiều thương hiệu vốn quen thuộc đối với các golfer tại Việt Nam cũng góp mặt, có thể kể tới: Kenichi, Callaway, Mizuno, PING, Garmin, Bushnell, Skytrak, Trackman, Canon, Lamkin,…

Là hội chợ golf uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, Japan Golf Fair không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng mới mà còn nơi gặp gỡ đối tác, củng cố mối quan hệ và mở rộng hợp tác. Bởi thế mà các thương hiệu golf, đơn vị phân phối trên toàn thế giới đều mong đợi sự kiện đặc biệt này.

Không những vậy, Japan Golf Fair cũng thu hút đông đảo những người đam mê golf tham gia. Tại đây, họ có thể trực tiếp test thử các loại gậy và phụ kiện golf, công nghệ golf mới nhất của các thương hiệu lớn. Tham gia vào hoạt động giao lưu với các golfer nổi tiếng, mini game hay sự kiện thi đấu,… tại các gian hàng. Kèm theo đó là cơ hội mua những sản phẩm golf chất lượng, vật phẩm golf độc đáo với mức giá hấp dẫn. Sự kiện năm nay đã thu hút đông đảo du khách Nhật Bản cũng như quốc tế trong suốt 03 ngày diễn ra.

Tham dự sự kiện quy mô lớn, mở ra cơ hội phát triển hợp tác quốc tế

Là hội chợ triển lãm ngành golf lớn, bởi thế mà Japan Golf Fair có sự góp mặt của rất nhiều các đơn vị phân phối golf lớn trên thế giới. Techgolf – Hệ sinh thái golf công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam cũng vinh dự tham gia sự kiện lần này.

Đại diện Techgolf tham dự Japan Golf Fair 2024
Đại diện Techgolf tham dự Japan Golf Fair 2024

Ban lãnh đạo Techgolf đã có chuyến công tác với rất nhiều trải nghiệm và dự định mới mẻ. Tại triển lãm, đoàn đã tham quan các gian trưng bày thiết bị golf công nghệ cao cấp, trải nghiệm các phòng golf 3D hiện đại được golfer Nhật ưa chuộng.

Sau chuyến tham quan Japan Golf Fair 2024, đại diện Techgolf cũng đã có dịp học hỏi và tìm hiểu thị trường công nghệ golf tại Nhật Bản. Đồng thời nắm bắt những xu hướng công nghệ golf mới trong tương lai để phổ cập đến khách hàng trong nước.

TGĐ Đinh Thị Quỳnh Trang trải nghiệm các sản phẩm công nghệ golf tại triển lãm
TGĐ Đinh Thị Quỳnh Trang trải nghiệm các sản phẩm công nghệ golf tại triển lãm

Trong đó, nhấn mạnh giữa golf công nghệ Việt Nam và golf công nghệ Nhật Bản có rất nhiều điểm tương đồng. Đây đều là những thị trường có tiềm năng về công nghệ golf, đang là xu hướng nở rộ. Đặc biệt, rất nhiều thương hiệu công nghệ golf tên tuổi tại thị trường Nhật Bản cũng đang được biết đến và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, điển hình như Okongolf, Trackman hay Bushnell,…

TGĐ Quỳnh Trang trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Bushnell tại Japan Golf Fair
TGĐ Quỳnh Trang trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Bushnell tại Japan Golf Fair

Không những thế, tại Japan Golf Fair 2024, đại diện Techgolf cũng có cơ hội kết nối cùng các đối tác, nhà phân phối công nghệ golf lớn góp mặt tại sự kiện. Từ đó, mở ra các dự định mới về việc rộng kết nối cùng các đối tác cũng như nhà phân phối mới ngay tại sự kiện. Dự kiến, trong giai đoạn sắp tới, Techgolf sẽ bắt đầu xúc tiến hợp tác cùng với một số đơn vị golf công nghệ Nhật Bản. Hứa hẹn thị trường golf Việt sẽ có nhiều sản phẩm công nghệ golf tốt hơn, nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho golfer.

Chia sẻ về chuyến công tác lần này, chị Đinh Thị Quỳnh Trang, TGĐ Techgolf cho biết: “Japan Golf Fair 2024 thực sự là một trong những điểm đến đáng nhớ nhất trong thời gian qua của Techgolf. Tại triển lãm lần này, chúng tôi không chỉ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ golf mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, bên cạnh các đối tác cũ, chúng tôi còn được gặp gỡ, giao lưu cùng các đối tác, nhãn hàng mới tại Nhật Bản. Qua đó, dự kiến sẽ có thêm rất nhiều sự hợp tác mới trong năm 2024, cải thiện hệ thống sản phẩm dịch vụ dành cho thị trường công nghệ golf tại Việt Nam.

Japan Golf Fair 2024 đã khép lại với rất nhiều trải nghiệm và hoạt động đáng giá, hứa hẹn những cơ hội hợp tác phát triển trong thời gian tới. Cùng chờ đợi những sản phẩm công nghệ golf chất lượng từ HST Techgolf.

Những hình ảnh của HST Techgolf trong chuyến công tác tại Japan Golf Fair 2024.

Trải nghiệm hệ thống thảm tập putting hiện đại
Trải nghiệm hệ thống thảm tập putting hiện đại
Tham quan khu vực thảm tập swing hiện đại
Tham quan khu vực thảm tập swing hiện đại

Showroom 0865.459.668
Tác giả: Nguyễn Trang
Ngày đăng 03:35 - 22/03/2024 - Cập nhật lúc:  03:43 - 24/03/2024
Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Minh Ngọc
038755xxxx
Cần tư vấn lắp đặt phòng golf 3D